Yêu nữa được khôngChap 13:Chuyện có vẻ như đã trở nên căng thẳng. Khiết Nhã tỉnh lại thì thấy cô đang nằm trong bệnh viện, bác sĩ Khải An vẫn đang ở bên cạnh cô. Trông thấy Khiết Nhã tỉnh lại, anh chàng mừng như sắp mếu :- Cô đã tỉnh lại rồi. Mừng quá !- Tôi nằm bao lâu rồi ?- Gần một ngày rồi. Hôm qua cô lại trở sốt, tôi phải đưa cô vào bệnh viện ngay khi cô ngất đi.
- Cảm ơn anh.Khiết Nhã thở dài nằm trằn trọc. Khải An ngập ngừng :- Anh ấy là gì của cô vậy ? Anh chàng thô lỗ tối đêm qua …- Người mà tôi cố muốn quên.- Vì căn bệnh của cô sao ?- Phải.Tuệ Lâm thấy biểu hiện lạ ở Tiến Mạnh, anh có vẻ rất nhiệt tình nhưng cũng rất giả tạo với cô. Đồng ý là hai người đi chung suốt cả tháng qua nhưng hình như mối quan hệ được Mạnh nhìn nhận vẫn chưa đi xa hơn mức tình bạn cho lắm. Cùng nhau đi mua sắm, thấy anh chàng trầm tư, Tuệ Lâm hỏi :- Sao anh không nói gì hết vậy ?- Nói gì ?- Anh có chơi Halloween không ?
- Ở đại học thì có. Nhưng ở Việt Nam không rầm rộ như ở nước ngoài đâu.- Dù sao thì em cũng muốn mua bí ngô trang trí.- Ừ. Hôm nào rãnh anh đưa em đi.- Hôm nay chán. Mình đi đâu anh nhỉ ?- Lại kem à ?- Không. Không phải lúc nào em cũng ăn kem đâu.Tuệ Lâm về nhà, nhìn Bảo Yến đang hí hửng với laptop. Trông thấy Tuệ Lâm, cô nàng gập máy lại ngay :- Ơ … Không đi chơi với hoàng tử môtô sao?- Hôm nay trông anh ấy không vui. Mà tớ thì cũng mệt.- Ừ.- Này Bảo Yến, cậu cũng có người yêu hả ?
- Sao lại hỏi thế ?- Trông cậu đi. Suốt ngày ngoài chuyện học hành tiệc tùng thì về tới nhà là cậu ôm cái laptop. Nói ! Là ai ?- Khùng quá đi. Thôi ! Tối nay bọn mình đi nhảy. Chịu không ?- Phải cậu không Bảo Yến ?- Ừ. Là tớ rủ đấy.- OK ! Đi thì đi. Cậu dư biết vũ trường là sân chơi của tớ mà.Hẹn là đi. Buổi tối hai cô nàng ăn mặc cực sexy và nóng bỏng cùng nhau đến vũ trường. Bảo Yến nói :- Hôm nay có cuộc thi khiêu vũ đấy. Tìm anh nào cảm thấy ưng ý với cậu nhất để rinh giải thưởng đi.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Yêu nữa được không