Yêu Thêm Lần Nữa


Cảm giác được một trận chói mắt, Âu Dương Điệp lấy tay xoa đầu rồi cố sức mở mắt mơ hồ kêu: “Tiểu Dung lấy cho mình một ly nước.”

Một ly nước rất nhanh được đưa tới trước mặt cô.

“Cảm ơn.” Cô cầm ly nước uồng một hơi cạn sạch vừa định đưa lại ly nước thì mới phát hiện người trước mặt cô là Tư Đồ Thác, cô luống cuống đứng lên: “Sao lại là anh?”

“Không phải tôi vậy cô mong là ai? Dương Nhất Minh sao?” Khóe môi Tư Đồ Thác cong lên một nụ cười trào phúng.

Sắc mặt của cô cứng đờ, không muốn giải thích với anh, cô không biết tại sao mình lại ở chỗ anh, còn Tiểu Dung thế nào rồi? Nghĩ đến đây cô đứng dậy bước xuống giường nhẹ giọng nói: “Tạm biệt.”

“Âu Dương Điệp tôi thật không ngờ cô lại sa sút đến mức phải đến quán bar làm gái. Cô thật sự làm mất mặt chú Âu Dương.” Tư Đồ Thác lạnh lùng châm chọc.

Sắc mặt cô đột nhiên trắng bệch, cô nắm chặt tay đột nhiên xoay người về phía anh giọng điệu lạnh lùng: “Thể diện có mất cũng là chuyện của tôi không liên quan gì đến anh. Anh có tư cách gì mà chất vấn tôi.”

“Ha ha” Tư Đồ Thác đột nhiên cười ha hả, đôi mắt lạnh lùng nhìn về phía cô: “Cô cho là tôi muốn quản sao? Cô đừng tự mình đa tình, cô nói rất đúng, cô tự mình sa đọa tôi cũng không quan tâm nhưng….” Anh đột nhiên dừng lại một chút.

“Nhưng cái gì?” Âu Dương Điệp cắn môi hỏi, cô cũng không hy vọng từ miệng anh có thể nói ra lời gì tốt đẹp.

“Nhưng cô đã quên cô bây giờ đang làm nghề gì. Dù gì tôi cũng là khách của cô, mà công việc của cô chẳng phải là hầu hạ đàn ông sao? Vậy có phải cô nên hầu hạ tôi trước hay không?” Đôi mắt thâm thúy của Tư Đồ Thác tỏa ra hào quang khiến người khác sợ hãi, cô lại dám làm công việc này.

“Đủ rồi Tư Đồ Thác, tôi không có làm công việc đó, mà dù có làm tôi cũng không hầu hạ anh.” Âu Dương Điệp thật sự bị anh bức đến điên, cô thét lớn, thực sự phải vũ nhục cô thì anh mới thấy vui hay sao?

“Không hầu hạ tôi, cô cho rằng cô có quyền lựa chọn hay sao?” Tư Đồ Thác cười lạnh một tiếng rồi đột nhiên nói: “ Ngày hôm qua cô gái tên Lily kia không biết sao lại bị bắt đến đồn cảnh sát? Nghe nói là bị bắt vì tội bán dâm.”

Tiểu Dung? Âu Dương Điệp ngẩn người ra một lúc rồi ngay lập tức hiểu được, đôi mắt đẹp phun ra lửa giận: “Là anh đúng không? Anh cố ý trả thù phải không?” Nhất định là anh, nếu không anh làm sao biết cô làm “gái”, nhất định là chị Liễu nói cho anh biết.

“Cô nghĩ tôi sẽ làm những việc vô ích đó sao? Cô hẳn là nên cảm tạ tôi, nếu hôm qua không có tôi thì cô đã bị bắt đến đồn cảnh sát vì tội bán dâm rồi.” Tư Đồ Thác hừ lạnh.

“Cái gì?” Âu Dương Điệp trừng mắt nhìn anh, cô cố nhớ lại những việc xảy ra ngày hôm qua nhưng không cách nào nghĩ ra, cô chỉ nhớ rõ cô cùng Tiểu Dung uống rượu rồi say đến bất tỉnh, đến khi tỉnh lại thì cô đã ở chỗ này.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Yêu Thêm Lần Nữa