Cao H Lãng Nữ Về Nhà Ăn Tết FULLKhoảng cách Cố gia mấy trăm mét hẻm nhỏ, Cố Viện đè một đại nam sinh tuổi trẻ soái khí trên tường, nàng mang giày cao gót, chỉ cần kiễng kiễng chân, là có thể chạm vào môi của nam sinh, mềm mại,như là thạch trái cây giống nhau, hôn môi lên còn sẽ hơi hơi phát run, thật sự là quá đáng yêu.

Nơi này khoảng cách trạm tàu điện ngầm cũng không xa, là Cố Viện khi còn nhỏ thường xuyên cùng các bạn nhỏ chơi chơi trốn tìm, một cái góc chết, không chỉ là không có người tới, cũng không có camera theo dõi, hơn nữa lúc này sắc trời đã tối, quả thực chính là địa điểm tuyệt hảo để dã chiến.

Giờ phút này, một người hôn, một người trốn, Cố Viện có thể bằng đèn đường, nhìn đến nam sinh mặt đỏ bừng bừng, nhúng chàm nam hài tử ngây thơ như vậy, quả thực chính là một kiện không tồi, đương nhiên, cũng là một kiện vô cùng sảng khoái!
Tay nàng cũng bắt đầu không có quy củ sờ lên, trực tiếp từ thân thể nam sinh phía dưới vạt áo chui đi vào.

Thân thể tươi trẻ của nam sinh, không có ý vị thành thục của nam nhân, nhưng lại vô cùng trơn mềm, ngón tay chạm vào địa phương, không có nửa điểm cách trở, cơ bụng cũng không rõ ràng, nhưng theo nàng thâm nhập, ấm áp vân da hoàn toàn căng chặt lên.

“Đừng, đừng như vậy…”
Cố Viện tay bị nam sinh bắt được, nàng cũng không tránh thoát, mà là duy trì tư thế này, đôi môi trượt xuống, một ngụm ngậm lấy hầu kết của nam sinh, trong thanh âm mang theo dụ hoặc:
“Tiểu đệ ngoan, nghe lời, thả lỏng một chút, tỷ tỷ yêu cầu hiểu biết ngươi một chút ~”
“Ta không gọi tiểu đệ ngoan, ta kêu Phương Diệc Thần”
Phương Diệc Thần thanh âm đã sớm trở nên dồn dập lại khàn khàn, như là thời kỳ vỡ giọng điển hình của nam giới, tình huống như vậy, làm Cố Viện có loại ảo giác, chính mình như là đang dụ dỗ gian dâm vị thành niên.

Thật đúng là quá kích thích rồi!
“Tiểu Thần, thích Viện Viện tỷ sao?”
Cố Viện đem một chân để ở giữa hai chân nam sinh, đầu gối hướng về phía trước nâng lên một đoạn, phi thường chuẩn xác đỉnh ở giữa trung tâm, nặng nhẹ luân phiên cọ xát lên, chỉ cần hai ba cái, liền có thể cảm giác được có đồ vật thật lớn biến ngạnh lên, chiếm cứ ở giữa hai chân nam sinh.

“Ngô… Viện Viện tỷ, đừng, đừng chạm vào nơi đó…”
Mắt thấy nam sinh lại muốn trốn, Cố Viện nheo lại mắt, đêm nay tuyệt không thể để bị leo cây đến hai lần, trị không được lão ca đúng đắn, chẳng lẽ còn trị không được một cái tiểu nam hài sao?
Cố Viện đột nhiên đem tay, chân cùng môi toàn bộ tách ra, thân thể đứng thẳng, ngữ khí cũng đột nhiên nghiêm túc lên:
“Như vậy chán ghét tỷ tỷ, vậy ngươi liền đi đi thôi, chúng ta từ đây không gặp nữa!”
Phương Diệc Thần cảm giác được nữ nhân đột nhiên lãnh đạm, trong lòng bỗng nhiên cảm thấy chua xót.

Hắn từ nhỏ đi theo cha mẹ xuất ngoại, trở về đi học cũng bất quá được mấy năm, vẫn luôn là phẩm học sinh thập phần ưu tú, chưa từng làm chuyện khác người, cũng không tin cái gì gọi nhất kiến chung tình.

Chính là ở xe điện ngầm, bị nữ nhân xinh đẹp phượng nhãn nhìn chằm chằm kia một cái chớp mắt, thân thể dán lên nữ nhân đẫy đà thân thể kia, tim đập tới cực loạn,hắn có thể lễ phép cự tuyệt những bạn học nữ thổ lộ, có thể ở diễn thuyết đại tài lấy quán quân, cư nhiên xưa nay chưa từng có cà lăm!
Cuối cùng còn không có lý trí đi theo nữ nhân xuống tàu điện ngầm, đi tới hẻm nhỏ hẻo lánh ít dấu chân người.

Giờ phút này, hắn vô cùng rõ ràng, nếu lựa chọn rời đi, hắn mối tình đầu đầu tiên sẽ chết yểu, có lẽ liền như vậy trầm mê không lối thoát, sau này, tại đây mênh mang biển người, có lẽ sẽ không còn được gặp lại nàng.

Hoảng loạn, nháy mắt liền giao động ở hắn trái tim.

“Không, ta không đi”
Cố Viện tay bị người bắt được, lần này là chủ động đặt ở nam sinh trong quần áo, khuôn mặt đỏ rực cũng tiến đến gần chút, rất có điểm chờ người đến hái.

Ách, tuổi này tiểu nam sinh, thật sự hảo, Cố Viện tiếp tục mặt lạnh nói:
“Xác định không đi nữa? Không chán ghét ta sờ ngươi?”
Nghe một chút lời này, nàng không hỏi “Thích ta sờ ngươi sao?”, Mà là hỏi “Không chán ghét ta sờ ngươi?”, Này còn không phải là hướng người tiểu nam hai sao!
“Không, không chán ghét, ta… Ta thực thích!”
Phương Diệc Thần nhanh chóng hồi phục xong, liền lại đỏ mặt, giống như trong bóng tối e thẹn hoa hồng, chọc người thương tiếc.

Cố Viện làm ra vẻ, tựa hồ như là còn do dự lên:
“Ngươi nghĩ kỹ, tỷ tỷ sẽ càng quá mức, nếu chịu không nổi, nhân lúc còn sớm mau rời đi!”
Ách, nếu là thật muốn thả người rời đi, lúc trước liền không nên thông đồng câu nhân, hiện tại ngón tay đều nhét ở người trên da thịt khắp nơi đốt lửa, còn nói này đó kích người nói.

Cố · lừa đảo · sói xám · phát rồ · Viện chính thức online!


Nhấn để mở bình luận

Cao H Lãng Nữ Về Nhà Ăn Tết FULL