Cao H Lãng Nữ Về Nhà Ăn Tết FULLCố Triệt nào nghĩ được đến nhiều như vậy, lúc này muội muội bị ba ba ôm nửa người dưới hành chuyện đó, nửa người trên tắc vừa vặn nằm ở trong lòng ngực hắn, nàng trắng nõn ngón tay nắm hắn còn gắng gượng côn thịt, mặt trên còn lây dính phía trước thao huyệt khi lưu lại bọt mép tử.

Hắn toàn bộ đại não đều là ngốc, căn bản không có thể từ hiện trường tình cảnh trung phản ứng lại đây.

Ba ba? Cháu trai?
Bọn họ đều cùng Viện Viện ở bên nhau?
Hắn phát ngốc, nhưng khác hai người lại một chút không chậm trễ.

Cố Cảnh Chu đen mặt, mắt thấy Cố Viện tay cầm hai cái côn thịt lớn, hận không thể bị đồng loạt chọc đi vào dâm loạn nàng, muốn đánh nàng, chính là lại không thể nhẫn tâm đánh, liền chỉ có thể xoay tròn, quy đầu ở hoa tâm nghiền nát, màu tím đen côn thịt gân xanh giao triền, bạo ngược mà bổ ra tầng tầng nếp uốn, đem nàng đâm cho nói không ra lời.

Buổi sáng nắng sớm chiếu vào trên mặt nữ nhân, kia khuôn mặt vẫn tinh xảo như cũ thật xinh đẹp, thậm chí bởi vì che dải lụa, gương mặt mang theo nước mắt, càng thêm chọc người thương tiếc, nàng trần truồng treo ở nam nhân trên người, hai chân mở ra, hồng nhạt hoa huyệt bị côn thịt cuồng thao đến dòng nước chảy không ngừng, bốn phía đứng ba cái nam nhân tuổi bất đồng, loại hình khác nhau nam nhân, ba người hoặc nhiều hoặc ít đều bại lộ nửa thân dưới.

Cố Cảnh Chu liếc xéo mắt một cái, sau đó tấm tắc phát hiện, đối phương một cái so với hắn thật thô, một cái so với hắn lại thật dài, tuy rằng người trước không dài bằng hắn, người sau không hắn thô bằng, nhưng nói ra đều ở một số ít bị hắn đem so qua.

Trong lúc nhất thời trong lòng không vui, va chạm hoa huyệt càng thêm mãnh liệt.

“Ngô… Ba ba, ba ba dương vật thật là lợi hại, a… Làm đến tử cung bên trong đi… Chính là nơi đó, nga…”
Phương Diệc Thần nhìn trước mắt cảnh tượng, màu tím đen côn thịt như vậy ra sức, ba nông một sâu , rồi lại chín nông một sâu, có khi lại không hoàn toàn cắm vào, liền ở khối thịt non xoay tròn nghiền nát, tiến công lui phòng thủ, kỹ xảo mười phần.

Hai người còn phi thường ăn ý, Cố Viện bất quá xoay cái hông, Cố Cảnh Chu liền mất tiếng giọng nói dò hỏi:
“Tao hóa, lại tưởng bị thao từ phía sau?”
“Ngô, ba ba thật hiểu con a… A… Tưởng từ phía sau thao vào , muốn lại sâu chút, hảo ngứa, hảo ngứa…”
Cố Cảnh Chu bị khen đến có chút lâng lâng, cũng có lòng muốn hai người trước mặt triển lãm năng lực của chính mình, toại nguyện ôm Cố Viện, nóng rực gậy sắt một bên cuồng cắm , một bên chuyển biến tư thế, thao huyệt, đổi vị hai góc độ, nương một cái xoay người, 360 góc chết nghiền áp kiều nộn hoa thịt, đem những cái đó mị thịt cọ ra mang theo chảy ra huyệt bên ngoại, bọt mép vẩy ra, thậm chí văng tới cả trên người Cố Triệt cùng Phương Diệc Thần.

Kỹ xảo mục đích đạt tới, nhưng không thành như đã nghĩ, mới vừa lật qua một cái,cô nàng Cố Viện này liền không hề cố kỵ há mồm ngậm lấy Cố Triệt thịt căn, ăn đến vui vẻ vô cùng.

Hai cái tay mềm mại cuồng loạn mà nắmcực dài đỏ tím côn thịt nam nhân, phấn hồng đầu lưỡi ân cần mà qua lại liếm láp, làm cho tấm tắc rung động.

Bị ba ba thao tiểu huyệt, còn há mồm ăn ca ca dương vật, thật là cái tao hóa!
Cố Cảnh Chu tức giận đến trừng mắt, nhưng như vậy trường hợp, phát hỏa cũng không phải việc làm sáng suốt, nháo lên cũng không phải, chỉ có thể mở một con mắt nhắm một con mắt, mãnh mẽ đâm vào hoa tâm nhỏ hẹp xả giận.

Cố Triệt bị hai cái nam nhân gắt gao nhìn chằm chằm, trong đó một cái vẫn là baba hắn, thân thể nháy mắt liền cứng còng đến không thể nhúc nhích, nữ hài tay nhỏ mềm mại không xương, đầu lưỡi càng là mềm mại linh hoạt, này ở mào quy đầu của hắn câu liếm, khoái cảm mãnh liệt không thể tưởng tượng.

Mà mỗi khi bị phía sau va chạm đến tàn nhẫn, Viện Viện thân thể không được, đại đầu nấm còn có khả năng thẳng tắp vọt vào trong nhỏ hẹp yết hầu, cắm đến nàng nức nở không ngừng.

Thâm sau đại dương vật hoàn toàn đi vào cái miệng nhỏ anh đào của nữ hài, dưới háng thô tráng côn thịt là lông mao cứng đâm lên tiểu xảo cái cằm, mang theo sự đối lập về nhan sắc , côn thịt bị ăn hơn phân nửa tiệt, mỗi lần rút ra, đều có thể rút ra tảng lớn nước bọt, đem dương vật bọc đến ấm áp thoải mái,thật sảng.

Cố Triệt cảm giác chính mình như là ở trong một giấc mộng, một cái dâm loạn đến cực điểm giấc mộng.

Trên dưới hai cái miệng bị người chiếm đầy, một bên Phương Diệc Thần liền ủy khuất, nhưng đều là trưởng bối, hắn cũng không dám nói cái gì, chỉ đỏ mặt, nắm lấy tay Cố Viện , để ở chính mình thô to côn thịt đi lên hoạt động lên xuống, thỉnh thoảng phát ra tiếng kêu rên rỉ:
“Ân, Viện Viện tỷ… Ân hừ…”
Tiểu huyệt bị cắm đến sảng khoái, trong miệng hàm chứa kẹo mút siêu lớn, trong tay còn nắm côn thịt thô to của nam hài tuổi trẻ, Cố Viện rốt cuộc cảm nhận được chất lượng côn thịt tốt  dùng không hết, nàng thậm chí hy vọng chính mình lại nhiều thêm mấy cái hoa huyệt, có thể để đồng thời hưởng thụ càng nhiều nam nhân thao làm một lúc.

Ca ca dương vật ăn lên tư vị thực không tồi, mặt trên còn mang theo hương vị ngọt tao của chính mình, cũng có mã mắt nhịn không được chảy ra một chút tinh dịch, hơi thở nồng liệt đánh sâu vào xoang mũi, hai má lại mỏi lại tê ngứa, nàng liếm hàm chứa, cảm thụ được mặt trên huyết mạch cảm giác kích động, bên tai còn nghe được Phương Diệc Thần nghẹn ngào ngây ngô thanh âm, bên trong cất giấu áp lực hồi lâu dục niệm.

Nếu muốn 4P, nhưng ngàn vạn không thể để một người nam nhân trên người liên tục quá lâu.

Cố Viện tâm niệm vừa chuyển, thừa dịp ba ba mới vừa thọc vào hoa tâm , không hề đoán trước nàng sử dụng  tuyệt chiêu vẫn luôn cất giấu, đó là kỹ thuật từng được đọc trong quyển sách mà nàng lấy được , trời sinh tiểu học nhỏ hẹp ,vốn là khẩn hẹp, chỉ cần co rút lại phương thức thích đáng, liền giống như chim chóc vỗ hai cánh, cấp nam nhân cực lớn chấn động cùng kích thích.

“Ngô… Tao, tao hóa… Ân hừ…”
Cố Cảnh Chu bị kẹp đột nhiên không kịp phòng bị, mẫn cảm côn thịt bị cường lực xoắn chặt, không ngừng nhảy đánh rung động, toàn thân máu nóng nhắm thẳng phía trước, cơ bắp đột nhiên căng chặt, mã mắt buông lỏng, đặc sệt tinh dịch từ đỉnh bắn nhanh mà ra.

Giống một cái sóng lớn từ trên trời giáng xuống, cứ việc sớm có chuẩn bị, nóng rực chất lỏng vẫn là đem Cố Viện phun đến mất trí, tao tâm cũng bị thao đến phun nước, dục tiên dục tử như ở trên đám mây.

Ba phút sau, nàng mới miễn cưỡng từ tình cảm mãnh liệt bắn ra bốn phía  thanh tỉnh hơn phân nửa, hoa huyệt đã đổ đầy tinh dịch ba ba bắn vào, có chút tê mỏi, nhưng vì không muốn bị hoài nghi, Cố Viện vẫn là vặn vẹo thân thể, cầu xin:
“Thần Thần, người tốt, các ngươi cũng tới thao ta được không… Viện Viện nóng quá, Viện Viện chịu không nổi… Ân a…”
Phương Diệc Thần đã sớm chịu không nổi, lúc này thấy Viện Viện tỷ như thế thống khổ, quyết đoán áp xuống trong lòng sợ hãi, đối với Cố Cảnh Chu mở miệng:
“Bố vợ a, ngươi nếu không được, để ta đến đi”
(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~


Nhấn để mở bình luận

Cao H Lãng Nữ Về Nhà Ăn Tết FULL