Cao H Lãng Nữ Về Nhà Ăn Tết FULL“Anh rể… Ân, nhẹ một chút… Aa…”
Trong nhà vệ sinh chật hẹp, Cố Viện bị hắn đè ở trên cửa không ngừng đâm tới, côn thịt giống như thiết trụ, mỗi lần tiến vào đều có thể đâm đến địa phương sâu nhất, hung hăng chà đạp hoa tâm, lực đạo như nghìn quân, không ngừng nghỉ.

Cùng phía trước, có chút khác nhau.

Đầu tiên là không lo sợ bị phát hiện, hai viên trứng lớn mỗi khi tiến đến cửa huyệt cùng với dâm dịch chảy xuôi tạo ra những tiếng bạch bạch vang dội, các loại âm thanh đều không cần phải che lấp, Cố Viện đem toàn bộ nín nhịn vừa rồi kêu ra tới:
“Chị aa… Mau mau đến xem chồng ngươi lại ở làm ta… A… Đại dương vật lại chui vào tiểu huyệt của ta, muội muội của ta sẽ thay ngươi hầu hạ hắn… A… Hảo sảng…”
Như vậy kích thích, tốc độ của nam nhân ngày càng nhanh, côn thịt lớn nhắm ngay nho nhỏ hẹp huyệt, thẳng một đường đâm vào, không cần quá nhiều tiểu xảo chỉ vài cái công phu, liền có thể làm cho bọt mép nổi lên, nơi nơi trong nhà vệ sinh đều là dâm dịch phun tới.

Cố Viện giống như chiếc thuyền nhỏ đang thừa nhận từng đợt sóng ập đến, nhục huyệt tê dại không ngừng, đi theo tiết tấu của hắn, như đắm chìm trong biển nhục dục vong tình.

Có lẽ là do hoàn cảnh ảnh hưởng, cũng có lẽ là vừa rồi yêu đương vụng trộm kích thích đến, Cố Viện phát hiện ra trên người này giống như càng chơi càng hăng, lúc này không chỉ có vật dưới háng hung mãnh, tay lớn cũng không rảnh rỗi lên xuống nhóm lửa khắp cơ thể nàng.

Này thật đúng là đau đầu một chuyến.

Hạ Thành Phong người này nghiêm túc cứng nhắc, ngẫm lại đêm qua khi làm tình còn như đuổi kịp tiết tấu của nàng, qua vài lần tính ái nào có phải thứ chỉ biết mạnh mẽ đâm tới, Cố Viện hoài nghi người này trong đầu liền không phải chỉ có thế này, thật biết chơi.

Nàng bị sờ đến có chút ngứa, nhịn không được hô lên:
“Anh rể, mau xoa xoa ta vú… Thực trướng thực đau…”
“Đau, như thế nào lại đau?”
Bên tai vang lên thanh âm trầm đục của nam nhân, Cố Viện ngẩng đầu vừa thấy, quả nhiên trong mắt hắn tràn đầy nghi hoặc, hắn làm đau nàng sao? Đương nhiên là ngươi làm mạnh như vậy, vú của ta bị nắm đến đau!!
Cố Viện cũng không trực tiếp giải thích, mà là kéo tay hắn qua bỏ vào trong váy ,dạy hắn như thế nào bao lấy hai vú lớn, dẫn dắt hắn ma xát lên xuống.

Hạ Thành Phong chạm đến địa phương mềm mại, xúc cảm mà tay mang đến thật tuyệt khác hẳn với thứ hắn nhận vừa nãy, tựa hồ co dãn thực tốt, hai trái măm xôi nhỏ xinh vừa trải qua quá nhiều khích thích đang cứng lại, lại như tùy ý hắn vo tròn bóp,vuốt ve lấy ,còn sẽ có đường rãnh mê người khi bị ép sát lấy, nếu là không cẩn thận dùng sức có chút nhiều sẽ làm nữ nhân rên rỉ, hắn tuy rằng không quá am hiểu, nhưng lực đạo nắm chắc còn tính chuẩn, không đến trong chốc lát  liền tìm ra mức độ thích hợp tới rồi, nặng nhẹ mà thích đáng vuốt ve hai khối thịt mềm mại này, đã hoàn toàn không cần Cố Viện chỉ dẫn.

Bàn tay hắn thô ráp lại có không ít vết chai niết lên đại vụ nộn mềm, lập tức kích thích đến Cố Viện toàn thân căng thẳng, mang theo nhè nhẹ từng đợt từng đợt khoái cảm, lại có loại thoải mái chảy qua, thậm chí ngay cả hai trái mâm xôi đỏ thắm cũng không buông tha, cũng bị nam nhân nhéo lên tinh tế xoa vê.

Như thế địa phương mẫn cảm bị hắn đùa bỡn trong tây, có điện lưu mỏng manh chạy dọc quanh thân, hạ thể bị côn thịt ra vào càng làm dâm dịch lầy lội bất kham.

Hạ Thành Phong lại lần nữa cảm thấy thần kỳ, hắn niết nàng mặt trên, phía dưới cư nhiên xoắn chặt đến càng thêm lợi hại, còn sẽ theo hắn tần suất rung động, dâm thủy cũng phun đến càng thêm mãnh liệt, như là hắn nắm được cơ chế nào đó.

Vì thế không nhịn được, hắn lại tăng thêm lực đạo.

“A… Anh rể… Gạt người, khẳng định không phải lần đầu tiên, anh rể xoa xoa thật sướng… Viện Viện thật thoải mái ~”
Nữ nhân tinh tế kiều suyễn mà nhu mị, ánh mắt cũng mang theo chút giận dỗi tinh quái, mông nhỏ càng là càn rỡ mà lắc lư lên xuống, hai đùi ngọc cuốn lấy bờ eo rắn chắc, ngón chân bởi vì dùng sức mà gắt gao ưỡn lên.

Hạ Thành Phong sửng sốt, nghe được hai chữ “Gạt người” liền nhíu mày, phần hông động không ngừng ,đồng thời thanh âm đè nén nghiêm túc trả lời:
“Không gạt ngươi, chỉ là… Ta trước kia đi qua quân khu Tây Bắc”
Ân? Đây là có ý tứ gì, cái này có cái gì liên quan? Cố Viện hoài nghi chính mình năng lực lý giải có vấn đề, chỉ thấy nam nhân lại nghiêm túc nhìn nàng một cái, tiếp tục nói:
“Học qua vắt sữa bò”
Dựa!! Dựa vào!!
Lấy nàng so với bò ?!
Cố Viện tức giận đến đỉnh đầu bốc khói, thật muốn nhìn xem trong đầu của thẳng nam nghĩ lại gì tốt đây, nàng tính xụ mặt sinh khí, chính là trên dưới đều bị chơi quá sảng, đặc biệt là phía dưới, đại quy đầu nhiều lần đều là đâm tới đỉnh, xung đột chống đối, cắm đến mị thịt run rẩy, điên cuồng khoái ý kích động không ngừng.

Đừng nói rút ra, tạm dừng một lát nàng đều luyến tiếc.

Ngẫm lại giây lát, cảm thấy cũng rất thú vị, tínhra xem đại dương vật như thế ra sức vì nàng, cũng không thèm cùng hắn so đo.

Cố Viện không chỉ có không tức giận, còn lấy ơn báo oán dạy dỗ hắn :
“Vậy ngươi về sau nhớ rõ, liền như vậy xoa, còn có eo nơi đó,tiểu huyệt nữa, đều phải xoa… Như vậy nữ nhân mới có cảm giác… Đối với chị họ cũng làm như thế này, nàng thân thể không được tốt, muốn nhiều điểm khích thích mới được…”
Nàng tự nhận thực có ý tốt, lại không ngờ lời nói còn chưa nói xong sắc mặt hắn đột nhiên tối sầm xuống ngữ khí càng là trầm thấp dồn dập:
“Không cần ngươi quản!”
Nói xong liền giống như là ăn phải thuốc nổ vậy, mưa rền gió dữ đảo lên, trong lúc nhất thời phòng vệ sinh không còn tiếng nói chuyện, chỉ còn tiếng thét chói tai của nữ nhân, thật lâu không ngừng.

__________


Nhấn để mở bình luận

Cao H Lãng Nữ Về Nhà Ăn Tết FULL