Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Chương 385. Vẫn thần nơi

Trình Chu đãi ở Hiệp Loan, Daeron viện trưởng tìm lại đây.

Daeron viện trưởng nhìn đảo san hô cây sinh mệnh, vẻ mặt kinh ngạc.

“Kết quả a!”

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Đúng vậy! Kết quả.”

Daeron viện trưởng có chút khác thường nói: “Không nghĩ tới nhanh như vậy kết quả, phía trước, thần mộc mấy ngàn năm không có kết quả, còn có người hoài nghi sinh mệnh chi quả chỉ là nghe đồn, thần mộc căn bản sẽ không kết quả.

Trình Chu: “Ta dưỡng hảo sao……” Liền mấy ngày nay thời gian, cây sinh mệnh tuy rằng không có tiếp tục trường cao nhưng là, thụ trung năng lượng so với trước kia phiên vài lần.

Trình Chu nhìn Daeron viện trưởng, dò hỏi: “Daeron viện trưởng như thế nào lại đây.”

Daeron cười khổ một chút, nói: “Ta tới là tìm Trình Chu các hạ hỗ trợ.”

Trình Chu: “Hiệu trưởng không cần khách khí, có chuyện gì cứ nói đừng ngại.”

Daeron gật gật đầu nói: “Sự tình khẩn cấp ta cứ việc nói thẳng, vương thất làm ra những cái đó sự tình, suy tàn cũng thuộc bình thường, chỉ là thiếu vương thất kia một phần lực lượng, không ít địa phương xuất hiện thú triều, liền khó có thể chống đỡ thần mộc vương thất rất nhiều người không tính cái gì người tốt, bất quá, cũng trấn áp không ít yêu thú.

Hiện giờ, Tinh Linh Vương thu về lực lượng, thất thần cách mảnh nhỏ, những người này chiến lực giảm đi, rất nhiều yêu thú tác loạn tình huống, liền khó có thể giải quyết.

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Ta đã biết, Daeron viện trưởng yên tâm, ta gây ra sự tình, tự nhiên từ ta đi kết thúc.

Daeron viện trưởng có chút xấu hổ nói: “Ta không có oán trách Trình Chu các hạ ý tứ, chỉ là thần mộc đại lục hiện giờ cũng không có như vậy nhiều lực lượng chống đỡ thần phạt ảnh hưởng.

Trình Chu cười cười, nói: “Viện trưởng yên tâm, ta minh bạch, tả hữu việc này ta cũng không lỗ.”

Trình Chu phía trước đã dò hỏi quá Nhật Diệu, quy tắc chi thần xác thật là đã chết, Minh Dạ cùng Nhật Diệu tuy rằng đạt được tân sinh, nhưng kỳ thật cũng không phải nguyên lai kia hai cái.

Lần này thần phạt, đó là quy tắc chi thần còn sót lại ý chí cuối cùng một lần phản công, lần này qua đi, thần phạt thời đại hẳn là sẽ hoàn toàn kết thúc.

Từ nay về sau, lại quá cái mấy trăm mấy ngàn năm có lẽ lại sẽ có tân quy tắc chi thần ra đời, bất quá đó là về sau sự tình, hiện giờ việc cấp bách, là đối còn thừa mảnh vỡ thần cách tiến hành thu về.

Daeron viện trưởng gật gật đầu, nói: “Mặt khác mảnh vỡ thần cách còn hảo thuyết, khó nhất làm chính là vẫn thần nơi Trình Chu có chút nghi hoặc nói: “Vẫn thần nơi?”

Daeron viện trưởng gật gật đầu, nói: “Đúng vậy, nghe nói, là năm đó cỏ cây chi thần cùng quy tắc chi thần đẫm máu địa phương, phía trước, vẫn luôn là vương thất người phụ trách trấn áp.”

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Ta đã biết, ta sẽ mau chóng chạy tới nơi nhìn xem.”

Tiễn đi Daeron viện trưởng, Trình Chu đem Nhật Diệu cùng Minh Dạ kêu lên, “Biết vẫn thần nơi là cái gì sao Minh Dạ chớp chớp mắt, nói: “Biết a! Nhật Diệu cùng vạn quy đánh nhau địa phương a, Nhật Diệu, vạn quy lưỡng bại câu thương, song song ngã xuống, thật đáng buồn đáng tiếc………

Trình Chu: “.” Minh Dạ nói cái này lời nói thời điểm, liền không thể đem vui sướng khi người gặp họa biểu tình thu một chút sao Nhật Diệu gật gật đầu, nói: “Hẳn là chính là nơi đó.”

Minh Dạ khặc khặc cười cười, nói: “Vạn quy hẳn là chính là ở nơi đó bị ăn.”

Trình Chu nghe Minh Dạ lời nói, trên người nổi da gà xoát xông ra, Trình Chu thực mau ổn định tâm thần, “Các ngươi muốn hay không trở về nhìn xem a! “Minh Dạ gật gật đầu, rất có hứng thú nói: “Có thể a! Kia địa phương hẳn là rất thú vị, đi nơi đó nói, nói không chừng có thể thu về một bộ phận lực lượng.

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Một khi đã như vậy, kia liền đi thôi.”

… Trình Chu mang theo Dạ U đi trước vẫn thần nơi, đông đảo kỵ sĩ xoay quanh ở vẫn thần nơi bên ngoài.

Rất nhiều luyện kim sư đang ở nếm thử phong ấn, bất quá, phong ấn lực lượng quá mỏng yếu đi, mấy cái luyện kim sư thiết hạ phong ấn, trong khoảnh khắc, đã bị phong ấn nơi huyết chú cấp nuốt sống.

Trình Chu cùng Dạ U vừa đến, liền cảm giác được nồng đậm oán khí.

“Hai vị tới?”

Bách tháp hiệu trưởng nhìn đến Trình Chu, Dạ U, như là nhìn đến cứu tinh giống nhau đón đi lên.

Trình Chu nhìn vẫn thần nơi phương hướng, hỏi: “Tình huống như thế nào?”

Bách tháp hiệu trưởng có chút bất đắc dĩ nói: “Vẫn thần nơi oán khí bạo phát, chỉ cần tới gần, liền sẽ bị oán khí ăn mòn.”

Trình Chu nhìn không ngừng ngoại dật thần cách hơi thở, có chút tò mò nói: “Phía trước, nơi này là làm sao bây giờ bách tháp hiệu trưởng nói: “Phong ấn, cái này địa phương bị thiết trí nhiều trọng thiên giai phong ấn, chỉ là đã xảy ra vài lần đại hình động đất, phong ấn kiên trì không được.

Trải qua bách tháp giới thiệu, Trình Chu mới biết được phía trước, vì phong ấn vẫn thần nơi oán khí, rất nhiều người tộc trực tiếp áp dụng huyết tế phong ấn chi thuật, lấy huyết nhục chi thân, trì hoãn nguyền rủa bùng nổ. Vẫn thần nơi không ngừng mai táng thần linh oán khí, cũng mai táng vô số nhiệt huyết thanh niên Trình Chu hướng tới vẫn thần nơi ngoại người nhìn qua đi, vẫn thần nơi chung quanh tới không ít luyện kim sư, này đó thân phận tôn quý luyện kim sư, đều là ôm hẳn phải chết quyết tâm tới.

Trình Chu ra tay kiểm tra rồi một chút phong ấn, híp mắt mắt, nói: “Bên này phong ấn, như thế nào giống như có nhân vi buông lỏng dấu hiệu? “Trình Chu các hạ quả nhiên tuệ nhãn như đuốc,” bách tháp thở dài, có chút phẫn nộ nói: “Xác thật là nhân vi buông lỏng phía trước, động đất liền tạo thành phong ấn bị hao tổn, hiển lộ nhất định dị tượng, có mấy cái kỵ sĩ cho rằng nơi này mai táng chí bảo, cho nên, chạy tới mở ra phong ấn muốn tầm bảo, kết quả hiện tại gặp phải đại phiền toái Trình Chu có chút tò mò nói: “Những cái đó mở ra phong ấn người đâu?”

Bách tháp híp mắt mắt, nói: “Bị oán khí ăn mòn biến thành con rối, đã chết, tiện nghi bọn họ.

Trình Chu nhìn vẫn thần nơi người, trong lòng dâng lên vài phần cảm khái, Nhân tộc thật sự là cái thực phức tạp chủng tộc _ có người có thể vì tự thân ích lợi, dùng bất cứ thủ đoạn nào, cũng có người có thể vì đại nghĩa, vì thủ vệ gia viên, gương cho binh sĩ.

Trình Chu nhìn đến có màu đen huyết vụ, từ vẫn thần nơi toát ra tới, huyết vụ bên trong mang theo nồng đậm nguyền rủa.

Trình Chu híp mắt mắt, “Đem người bỏ chạy đi, nơi này ta tới xử lý!”

Bách tháp hiệu trưởng gật gật đầu, nói: “Làm phiền các hạ rồi.”

Minh Dạ ngồi ở Dạ U trên đỉnh đầu, Nhật Diệu ngồi ở Trình Chu trên vai, rút lui người rời đi thời điểm không tránh được nhiều xem này truyền thuyết bên trong hai chỉ Tinh Linh Vương vài lần Minh Dạ nhìn rời đi người, híp mắt mắt, nói: “Những cái đó ngu xuẩn nhân loại đều đang xem ta.”

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Không sai, bọn họ xem ngươi lớn lên đẹp.”

Minh Dạ cười nhạt một tiếng, nói: “Ta mới không cần bọn họ cảm thấy ta đẹp.”

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Là là là, Minh Dạ đại nhân mỹ mạo, không cần này đó ngu xuẩn gia hỏa tán thành.

Minh Dạ tràn đầy say mê hít sâu một hơi, tràn đầy hưng phấn nói: “Cỡ nào mỹ diệu lực lượng a! Bọn người kia, thật là không biết nhìn hàng a! Trình Chu: “…” Nơi này oán khí đối Minh Dạ mà nói, có lẽ là thứ tốt, cho người khác cũng tiêu thụ không được! Minh Dạ đem tử vong chi loại cây tới rồi vẫn thần nơi bên trong, từng luồng hắc ám chi lực bị hấp thu, hóa thành tử vong chi thụ chất dinh dưỡng.

Theo từng sợi oán khí dũng mãnh vào tử vong chi thụ bên trong, bao phủ ở vẫn thần nơi trên không kia cổ âm trầm khủng bố hơi thở, tiêu tán một ít.

Trình Chu híp mắt mắt, có chút khác thường nói: “Nơi này giống như có tàn lưu mảnh vỡ thần cách chi lực, tựa hồ còn không ít vẫn thần nơi oán khí quá nồng, phía trước đem thần cách lực lượng đều cấp bao phủ, hiện giờ oán khí tiêu tán, mảnh vỡ thần cách lực lượng liền hiển lộ ra tới.

Dạ U nhìn Trình Chu liếc mắt một cái, nói: “Rất nhiều sao?”

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Rất nhiều.”

Dạ U chớp chớp mắt, nói: “Một khi đã như vậy, kia liền hấp thu đi.”

Trình Chu gật gật đầu nói: “Chờ một chút đi.”

Nơi này che giấu mảnh vỡ thần cách, ẩn chứa oán khí muốn so với hắn phía trước tiếp xúc những cái đó đều nồng đậm rất nhiều, một cái xử lý không tốt, chỉ sợ có tẩu hỏa nhập ma nguy hiểm, liền tính hắn có tẩy hồn thạch, cũng vô pháp bảo đảm không có vạn nhất.

Minh Dạ tựa hồ có thể tinh lọc oán khí, chờ Minh Dạ hấp thu quá oán khí, lại tiến hành mảnh vỡ thần cách chi lực thu về hẳn là càng tốt một ít Minh Dạ cắm rễ ở vẫn thần nơi, nhè nhẹ từng đợt từng đợt oán khí, thực mau bị tử vong chi thụ hấp thu, Minh Dạ bản mạng thực vật tử vong chi thụ bắt đầu điên cuồng sinh trưởng.

Minh Dạ ngồi ở trên cây nhìn trong phong ấn tâm, híp mắt mắt nói: “Này cổ oán khí tấm tắc, thật là vạn quy chết thời điểm, oán khí rất lớn, tấm tắc, không nghe Minh Dạ ngôn, có hại ở trước mắt ta đã sớm nói, hẳn là đem Nhân tộc đều giết chết, nhưng là, kia hai cái đều không nghe, hiện tại hảo, chỉ có thể vô năng cuồng nộ! Minh Dạ vừa dứt lời, Trình Chu liền cảm giác vẫn thần nơi oán khí, hình thành gió lốc.

Trình Chu trong lòng có chút bất đắc dĩ, vạn quy đều đã chết, Minh Dạ còn tại đây địa phương vui sướng khi người gặp họa, như thế nào có thể không làm cho này cổ lửa giận triều dâng đâu.

Thần cách giúp cung chịu vì lộ khóc tử triệu thần kỳ muốn bàng ra cua cương tỏi tự giá thiếu lại vào này thân thể bên trong, theo đại lượng một đạo xa lạ ý chí ở Trình Chu thức hải bên trong tạc mở ra, Trình Chu nhanh chóng lấy ra tẩy hồn thạch ổn định tâm thần.

Dũng mãnh vào Trình Chu thức hải bên trong lực lượng, trải qua tẩy hồn thạch lễ rửa tội, nháy mắt bị suy yếu rất nhiều.

Trình Chu cảm giác một cổ khổng lồ lực lượng, ở thức hải bên trong xé rách, nhè nhẹ từng đợt từng đợt cỏ cây chi khí, vọt vào, đem bị xé rách thức hải di hợp lên.

Trải qua một phen đánh giằng co, Trình Chu ổn định tâm thần, thần hồn còn lớn mạnh không ít, trải qua một phen lăn lộn Trình Chu trên tay tẩy hồn thạch rút nhỏ một vòng lớn.

Dạ U đứng ở Trình Chu bên cạnh, có chút khẩn trương nhìn Trình Chu, nói: “Không có việc gì đi.”

Trình Chu lắc lắc đầu, nói: “Không có việc gì.”

Minh Dạ nhìn Trình Chu, có chút tiếc nuối nói: “Không có việc gì sao, thật là đáng tiếc, ta còn tưởng rằng có cơ hội đem ngươi làm thành phân bón hoa! Trình Chu nhìn Minh Dạ, nói: “Ngươi không phải nói quy tắc chi thần đã chết sao? Ta vừa rồi hình như cảm giác được nó Minh Dạ gật gật đầu, nói: “Đương nhiên đã chết, chỉ là dư lại một chút tàn hồn, đều chỉ còn một chút tàn hồn kia còn có thể tính tồn tại sao? Trình Chu: “…” Giống như rất có đạo lý, rốt cuộc là thượng cổ chi thần, liền tính chỉ còn lại có một chút tàn hồn uy lực như cũ không nhỏ, vừa mới kia cổ tàn hồn, tựa hồ tưởng chiếm cứ thân thể hắn.

Minh Dạ nghiêng đầu, nhìn Trình Chu nói: “Ta vừa mới hấp thu một ít quy tắc chi thần ký ức, cái này kỷ nguyên sống lại mảnh vỡ thần cách không ít, vốn dĩ hắn là có cơ hội sống lại, bất quá, hắn lưu tại những cái đó mảnh vỡ thần cách bên trong thần hồn mảnh nhỏ, giống như cũng bị lau đi.

Trình Chu híp mắt mắt, nói: “Phải không?”

Trình Chu có chút may mắn phía trước đem những cái đó còn không có tới kịp luyện hóa quy tắc thần cách chi lực chuyển hóa vì đấu khí, nếu không, này cổ tàn hồn dẫn động mảnh vỡ thần cách chi lực, quy tắc tàn hồn còn thật có khả năng chiếm cứ thân thể hắn.

Minh Dạ nhìn Trình Chu, nói: “Ngươi giống như hấp thu không ít mảnh vỡ thần cách a! Cư nhiên không có tẩu hỏa nhập ma Trình Chu híp mắt mắt, cười cười, nói: “Ta tâm chí kiên định, cho nên mới có thể bảo vệ cho bản tâm.”

Minh Dạ mắt trợn trắng, nói: “Tâm chí kiên định, rõ ràng là đi rồi cứt chó vận.”

Trình Chu híp mắt mắt, thầm nghĩ: Tâm chí kiên định cũng hảo, cứt chó vận cũng hảo, không cần so đo quá nhiều, tóm lại hắn vẫn là hắn.

Tiêu phí một ngày thời gian, Minh Dạ hoàn toàn hấp thu vẫn thần nơi sát khí, Trình Chu cũng đem nơi đây còn thừa mảnh vỡ thần cách, tất cả nạp vào trong cơ thể.

-------------DFY--------------

Quảng Cáo


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm