Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Chương 391. Chữa trị cái khe 【 quyển thứ nhất xong 】

Trình Chu xử lý rớt vĩnh hằng thiên đường tàn lưu một cái cứ điểm, nhận được Dịch Thành Giang thông tin.

Trình Chu trực tiếp thuấn di đến Dịch thị phòng thí nghiệm, “Ông ngoại, đã xảy ra chuyện sao?”

La mua thịnh mà trinh muối sẽ đạo du.

“Đương phí nhị linh dị virus ra lý mà một nhất hoài tình huống phẩm kinh tuyến phiếu - cái phòng thí nghiệm, tạo thành virus đại lượng tiết ra ngoài, này sở vĩnh hằng thiên đường người chó cùng rứt giậu kíp nổ một phòng thí nghiệm bên trong phi pháp có giấu bệnh đậu mùa chờ các loại cao lây bệnh bệnh lây qua đường sinh dục độc, rất nhiều virus cùng vĩnh hằng tinh hoa virus dung hợp xuất hiện một loại siêu cường đột biến loại, đã tạo thành đại lượng cảm nhiễm.

“Kia sở phòng thí nghiệm kiến tạo ở nhân viên tụ tập khu, địa phương chính phủ không có thể trước tiên khống chế được tình thế, đã có đại lượng người lây nhiễm ngoại dật.

“Không chỉ như thế, loại này virus không ngừng nhằm vào nhân loại, virus còn có thể cảm nhiễm gia súc, loài chim bay, thậm chí sinh vật biển kế tiếp thế giới này chỉ sợ sẽ biến hoàn toàn thay đổi, tình huống liên tục đi xuống, loại có lẽ gặp mặt lâm một hồi hạo kiếp.

Trình Chu híp mắt mắt, nói: “Nghe tới giống như rất nghiêm trọng a!”

Dịch Thành Giang thở dài, ngữ khí có chút run rẩy nói: “Không phải giống như rất nghiêm trọng, là thật sự rất nghiêm trọng bước đầu tính ra loại này virus lan tràn đi xuống, nhân loại số lượng sẽ giảm bớt đến bây giờ một phần mười, thậm chí 1%, sinh hóa nguy cơ xuất hiện cảnh tượng, có lẽ thật sự sẽ ở hiện thế trình diễn.

Minh Dạ chớp chớp mắt, nói: “Kỳ thật, như vậy cũng không tồi, ta xem các ngươi nơi này người, cũng xác thật là quá nhiều.

Trình Chu: “.”

Dịch Thành Giang nhìn Minh Dạ liếc mắt một cái, bất đắc dĩ nói: “Minh Dạ đại nhân nói đùa.”

Minh Dạ lắc lắc đầu, nói: “Minh Dạ đại nhân mới không có nói giỡn, người là quá nhiều, thật sự quá nhiều, muốn như vậy nhiều người làm gì, ngươi không cảm thấy sao?

Trình Chu: “…”

Nhật Diệu nhìn Trình Chu ôn hoà thành giang, bình tĩnh nói: “Kỳ thật cũng không tính quá nghiêm trọng.”

Trình Chu nhìn Nhật Diệu, dò hỏi: “Nhật Diệu, ngươi có biện pháp.”

Nhật Diệu gật gật đầu nói: “Ta có thể chia lìa vài cọng tử thụ, tử thụ có thể hấp thu virus, ở tử thụ bao phủ phạm vi dưới, liền sẽ không có loại này virus truyền bá.

Trình Chu có chút kinh ngạc nói: “Có thể như vậy sao?”

Nhật Diệu cư nhiên có thể hấp thu loại này tang thi virus sao Nhật Diệu gật gật đầu, nói: “Có thể a! Bất quá, là một loại tiểu sâu mà thôi, loại này cái gọi là virus như là phân bón hoa hảo tài liệu đâu.”

Vĩnh hằng tinh hoa virus giống như tồn tại rất mạnh hoạt tính, nếu có thể thừa nhận trụ nói, có lẽ xem như thứ tốt đi.

Trình Chu: “……”

Hắn đã sớm biết thân là nửa cái cỏ cây chi thần, Nhật Diệu tuyệt phi vật trong ao, chỉ là không nghĩ tới, Nhật Diệu cư nhiên có thể làm được này một bước……

Dịch Thành Giang nhìn Trình Chu, có chút kích động nói: “Có biện pháp sao?”

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Đúng vậy, hẳn là chỉ cần trồng cây là được, nếu là Nhật Diệu tính ra không kém virus truyền bá việc này, hẳn là cũng không tính cái gì đại sự.

Nhật Diệu nhanh chóng tách ra vài cọng tử thụ, hoa quốc nhanh chóng đem mười mấy cây tử thụ phân tán gieo trồng tới rồi quốc gia trong ngoài.

Mười mấy cây cây sinh mệnh tử thụ, thực mau ở hoa quốc các nơi mọc rễ nảy mầm, mười mấy cây tử thụ hình thành phòng ngự võng, đem toàn bộ hoa quốc bao phủ lên.

Không quá mấy ngày, mọi người liền phát hiện, gieo trồng cây sinh mệnh tử thụ địa vực, cỏ cây sẽ phồn thịnh rất nhiều, cây nông nghiệp thu hoạch sẽ hảo rất nhiều, thậm chí nhân dân thân thể cũng sẽ khỏe mạnh rất nhiều.

Phát hiện này biến hóa, dị năng cục bên kia hận không thể đem này đó cây giống cấp cung lên, cung cấp đại lượng ngọc thạch cung cấp nuôi dưỡng cây sinh mệnh trưởng thành.

Mặt khác quốc gia thực mau biết được cây sinh mệnh tử thụ sự tình, dị năng cục cùng Trình Chu thương lượng qua đi, thu một đám giá trên trời thuê phí, đem vài cọng cây sinh mệnh tử thụ, thuê đi ra ngoài.

Hơn hai mươi cây cây sinh mệnh tử thụ hình thành phòng ngự võng, đem toàn bộ mà tinh bao phủ lên, virus cũng được đến hữu hiệu ngăn chặn.

Cây sinh mệnh rơi xuống đất lúc sau, thực mau các quốc gia liền phát hiện, cây sinh mệnh có thể rất lớn trình độ cải thiện hoàn cảnh các quốc gia đều thực nghiêm túc cung cấp nuôi dưỡng, thậm chí không cần Trình Chu khai vi, các quốc gia đều góp nhặt ngọc thạch chờ linh vật, tẩm bổ những cái đó tử thụ.

Trên địa cầu ngọc thạch, đối Nhật Diệu sinh trưởng có lợi thật lớn, Trình Chu vốn đang suy nghĩ muốn như thế nào nhiều thu thập một ít ngọc thạch, kết quả, Nhật Diệu chính mình liền đem vấn đề này giải quyết.

Minh Dạ nhìn đán diệu nói: “Ngươi đã sớm nhớ thương những cái đó ngọc thạch đi, nương phòng chống virus danh nghĩa, làm Nhân tộc cam tâm tình nguyện cung cấp nuôi dưỡng ngươi.”

Nhật Diệu cũng không phản bác, nhàn nhạt nói: “Ngươi tình ta nguyện sự tình mà thôi, đây là một loại song thắng.”

Nhật Diệu chia lìa những cái đó tử thụ trưởng thành lúc sau, có thể cải thiện hoàn cảnh, cũng sẽ có năng lượng truyền lại cấp Nhật Diệu tự nhiên mà vậy tăng lên Nhật Diệu thực lực. Bởi vì Nhật Diệu cùng Trình Chu đạt thành khế ước, Nhật Diệu thực lực tăng lên, cũng sẽ kéo Trình Chu thực lực tăng lên.

Minh Dạ cười nhạo một tiếng nói: “Song thắng? Ngươi tiểu tâm chơi với lửa có ngày chết cháy, hiện tại bọn họ đem ngươi tôn sùng là thánh thụ không chừng khi nào, liền tưởng chém những cái đó thánh thụ luyện thành chén thuốc.

Nhật Diệu phe phẩy cánh, thong dong nói: “Ta đều có đúng mực.”

Minh Dạ híp mắt mắt, nói: “Đúng mực? Ngươi có cái gì đúng mực, có chừng mực liền không đến mức ngủ say như vậy nhiều Trình Chu: “……” Cho nên năm đó, cây sinh mệnh cùng Nhân tộc quan hệ, liền cùng loại hiện tại cây sinh mệnh tử thụ cùng các quốc gia quan hệ sao? Chỉ chớp mắt, nửa tháng đi qua, này nửa tháng thời gian, Nhật Diệu thực lực vẫn luôn ở tăng lên, Minh Dạ thực lực tăng lên hơi chút chậm một ít.

Cảm giác tu luyện tiến độ cùng Nhật Diệu kéo ra chênh lệch, Minh Dạ có chút rầu rĩ không vui.

“Minh Dạ đại nhân, đây là tân đưa tới ngọc thạch, ngài xem có yêu thích sao?”

Trình Chu ân cần nói.

Minh Dạ hoành Trình Chu liếc mắt một cái, bất mãn nói: “Đều là một ít hàng rẻ tiền, Minh Dạ đại nhân mới chướng mắt.

Trình Chu gật gật đầu, dứt khoát nói: “Nếu Minh Dạ đại nhân chướng mắt liền tính.”

Minh Dạ hừ hừ tức muốn hộc máu nói: “Đều cho ta, tất cả đều là ta, tuy rằng là hàng rẻ tiền, nhưng là cho ta chính là của ta.

Trình Chu: “……" Minh Dạ gia hỏa này! Miệng chê nhưng thân thể lại thành thật.

Minh Dạ thực mau đem một nửa ngọc thạch cấp luyện hóa, “Thế giới này cấp bậc vẫn là thấp một ít, cho nên, sản tu luyện tài nguyên phẩm chất cũng hữu hạn, ở lớn hơn nữa thế giới, có phẩm chất càng cao ngọc thạch, ngươi biết không? Trình Chu lắc lắc đầu, nói: “Không biết.”

Minh Dạ hừ hừ, nói: “Vậy ngươi chính là kiến thức hạn hẹp.”

Trình Chu cũng không tức giận, hiền hoà cười cười, nói: “Ai nói không phải đâu, có cơ hội nói, nhất định phải đi càng rộng lớn không trung nhìn một cái Minh Dạ híp mắt mắt, nói: “Ngươi chút thực lực ấy cũng liền đủ trên mặt đất tinh, tinh linh thế giới xưng vương xưng bá, tới rồi càng cao cấp bậc thế giới, đã có thể luống cuống.

Trình Chu nhàn nhạt nói: “Không sao.”

Thật tới rồi như vậy thế giới, chậm rãi tăng lên thực lực đó là.

Tang thi virus dẫn phát rồi nhiều người tức giận, các quốc gia hợp thành liên minh, hoàn toàn dọn dẹp vĩnh hằng thiên đường người, lúc này đây Trình Chu hạ tử thủ, đem vĩnh hằng thiên đường trừ tận gốc lên.

Cuối cùng kết thúc vĩnh hằng thiên đường cuối cùng dọn dẹp, Trình Chu về tới sáng sớm trang viên.

Nhìn đến Trình Chu trở về, Dạ U đón nhận trước, nói: “Ngươi đã trở lại?”

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Đúng vậy! Có chuyện gì sao?”

Dạ U: “Có việc a! Vẫn là đại sự.”

Dạ U lấy ra một khối lưu ảnh thạch, thả ra một đoạn hình ảnh, không trung nứt ra rồi một đạo cái khe, rồi sau đó từng khối quan tài, từ không trung bên trong rơi xuống xuống dưới.

Trình Chu có chút kinh ngạc nói: “Thứ này nơi nào tới?”

Dạ U nhìn Trình Chu liếc mắt một cái, nói: “Là chỉ tịch cùng tịch nguyệt làm ra tới, các nàng hai cái dị năng có thể liên hợp sử dụng, chỉ tịch có thể đoán trước tương lai, tịch nguyệt có thể hồi tưởng hình ảnh, đương chỉ tịch cùng tịch nguyệt dị năng liên hợp sử dụng thời điểm, liền có thể diễn hóa ra một ít tương lai hình ảnh.

Trình Chu: “Như vậy sao, cho nên vĩnh hằng thiên đường những cái đó thi thể, là từ bầu trời tới? “Dạ U gật gật đầu nói: “Đúng vậy, tiếp theo sóng sẽ rơi xuống thi thể _ chỉ sợ có thượng trăm cụ hơn nữa căn cứ dị năng cục bên kia cung cấp tin tức này đó thi thể xác thật có chút giống tang thi, hơn nữa, tiếp theo sóng hộ thể mang theo tang thi virus, khả năng càng cụ lây bệnh tính.

Trình Chu híp mắt mắt, nói: “Nếu là như thế nói, liền phải tìm ra cái này địa phương, đồng thời đem này nói không gian cái khe cấp lấp kín đi.

Tuy rằng nói, Nhật Diệu dị năng có thể ngăn cản loại này virus tiến thêm một bước lan tràn, nhưng là, lưu trữ như vậy một cái cái khe cũng không phải một chuyện tốt.

Dạ U gật gật đầu, nói: “Dị năng cục mấy cái trí nhớ dị năng giả phán đoán, này nói không gian cái khe rất có khả năng thông hướng một cái không biết mạt thế giao diện, nếu không gian cái khe tiến thêm một bước mở rộng, khả năng sẽ đối mà tinh sinh ra trọng đại ảnh hưởng cho nên có thể lấp kín nói vẫn là muốn lấp kín, đổ không thượng nói chỉ có thể chỉ có thể nghiêm khắc giám thị, một khi có thứ gì lại đây, trước tiên oanh Trình Chu híp mắt mắt, nói: “Tra được không gian cái khe xuất hiện vị trí?”

Dạ U gật gật đầu, nói: “Tịch nguyệt khôi phục ra tới hình ảnh, phân tích qua đi, không sai biệt lắm có thể xác định hẳn là kim tự tháp quốc.

Trình Chu: “Bên kia a! Một khi đã như vậy, việc này không nên chậm trễ, chúng ta qua đi nhìn xem đi.”

Dạ U gật gật đầu, nói: “Cũng hảo!”

Trình Chu mang theo Dạ U đám người đi kim tự tháp quốc.

Trình Chu trước đó không lâu ở kim tự tháp quốc phá huỷ một cái vĩnh hằng thiên đường ở chỗ này ngầm tổng bộ, chính là ở gần đây.

Dạ U nhìn Trình Chu, dò hỏi: “Như thế nào?”

Trình Chu híp mắt mắt, nói: “Tạm thời không có cảm giác được không gian cái khe hơi thở, có thể là còn chưa tới thời điểm.

Ma Lực Triều Tịch lúc sau, mà tinh có thể là cùng mặt khác thế giới sinh ra một ít đặc thù liên hệ, mà tinh trên không xuất hiện không ít không gian cái khe, căn cứ đã có không gian cái khe phán đoán không gian cái khe không phải nhất thành bất biến có không gian cái khe sẽ di động, có xuất hiện lúc sau sẽ biến mất, có xuất hiện lúc sau sẽ biến mất, có chút nắm lấy không chừng.

Dạ U nhìn không trung, nói: “Giống như muốn tới.”

Không trung bên trong, nứt ra rồi một đạo cái khe, xuyên thấu qua cái khe, mơ hồ có thể nhìn đến từng khối quan tài.

Trình Chu nhìn không trung, nói: “Tới.”

Dạ U nhìn Trình Chu, dò hỏi: “Như thế nào? Có thể chữa trị sao?”

Trình Chu: “Có thể thử xem xem.”

Trình Chu vận chuyển không gian chi lực, bắt đầu chữa trị không trung bên trong không gian cái khe, ở không gian chi lực tác dụng dưới, không trung bên trong không gian cái khe dần dần di hợp lên.

Không gian cái khe không ngừng thu nhỏ lại, Trình Chu trên người sao sáu cánh đồ án bỗng nhiên vận chuyển lên, Trình Chu cùng Dạ U một chút bị hút vào không gian cái khe bên trong.

Trình Chu cùng Dạ U chợt biến mất, lưu tại tại chỗ mọi người vẻ mặt ngốc.

“Trình Chu, Dạ U không thấy a!”

Phong Ngữ hơi có chút mờ mịt nói.

Đàm Thiếu Thiên nhìn không trung, chớp chớp mắt, nói: “Không gian cái khe cũng không thấy.”

Clara: “Hẳn là đi trước thế giới kia.”

Đàm Thiếu Thiên có chút tò mò nói: “Không biết đó là cái cái dạng gì thế giới.”

Phong Ngữ: “Căn cứ những cái đó trí nhớ năng lực giả phán đoán, rất có khả năng là cái tang thi thế giới a!”

Carey có chút lo lắng nói: “Nghe nói tang thi đều giống chó điên, không biết có thể hay không bị cắn a!”

Phong Ngữ nói: “Hẳn là không thể nào, Trình Chu có được không gian năng lực, có thể chạy a!”

Clara cười cười, nói: “Lấy Trình Chu thực lực, hẳn là cũng không cần phải chạy trốn.”

Đàm Thiếu Thiên nghiêng đầu, nói: “Không gian cái khe vì cái gì sẽ đem đại tẩu cùng nhau hút đi? Chẳng lẽ là không nghĩ đại ca, đại tẩu ở riêng hai xứ, nếu là như thế nói, này không gian cái khe còn rất thiện giải nhân ý.

Palmis nhìn Đàm Thiếu Thiên liếc mắt một cái, thầm nghĩ: Hẳn là không phải bởi vì không gian cái khe thiện giải nhân ý, mà là bởi vì Dạ U trên người có không gian chi môn hình chiếu.

Đàm Thiếu Thiên đám người nhìn Trình Chu, Dạ U biến mất, thật cũng không phải quá lo lắng.

Trình Chu có được không gian năng lực, Đàm Thiếu Thiên đánh giá Trình Chu là bị không gian năng lực đưa tới một cái khác thế giới nếu không bao lâu hẳn là liền lại về rồi.

Quyển thứ nhất kết thúc, rải hoa, cầu một chút quả táo!

-------------DFY--------------

Quảng Cáo


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm