Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Chương 399. Giả mạo Tang Thi Hoàng

Thạch Quý Vũ đứng ở Thạch Quân phía sau, đột nhiên đổ xuống dưới.

Trình Chu nhìn Thạch Quân phía sau ngã xuống Thạch Quý Vũ, có chút nghi hoặc nói: “Đây là làm sao vậy a!”

Ăn vạ sao? Hắn nhưng cái gì cũng chưa làm a! Thạch Quân đỡ Thạch Quý Vũ, tràn đầy khẩn trương nói: “Muội muội, muội muội!”

Minh Dạ đánh giá Thạch Quý Vũ, hồng hộc phe phẩy cánh, “Ai nha, ai nha, như thế nào hôn mê, nên không phải là đói hôn mê đi.

Trình Chu: “………” Đói hôn mê? Là như thế này sao? Hắn liền nói không phải hắn nồi sao, hắn nhưng cái gì cũng chưa làm.

Minh Dạ thấu tiến lên, nói: “Các ngươi tới phía trước có phải hay không không ăn cơm a!”

Thạch Quân bị nhìn chằm chằm Minh Dạ, chỉ có thể nói: “Đúng vậy.”

Minh Dạ có chút hưng phấn nói: “Đói hôn mê, muốn tới viên tử vong chi quả sao? Ăn một viên sung sướng tựa thần tiên trực tiếp thăng tiên.

Thạch Quân xấu hổ cười cười, nói: “Không cần, cảm ơn.”

Tử vong chi quả gì đó, vừa nghe liền rất kỳ quái! Trình Chu lấy một lọ dưa hấu nước ném qua đi, Thạch Quân tiếp nhận dưa hấu nước, trên mặt lộ ra do dự chi sắc.

Trình Chu híp mắt mắt, thầm nghĩ: Qua loa, cư nhiên cầm dưa hấu nước ra tới, lam sao biển bên này, mạt thế phía trước liền ô nhiễm nghiêm trọng _ thực vật sinh tồn càng ngày càng gian nan, rau dưa trái cây biến thành quý trọng tài nguyên. Rất nhiều bình dân đều không ăn cơm cũng ăn không nổi cơm, ngày thường duy trì sinh tồn chỉ uống dinh dưỡng tề dinh dưỡng tề cũng không tồi, có thể bổ sung nhân thân thể sở cần các loại nguyên tố, tuy rằng hương vị khó ăn, bất quá, nơi này người ăn quán cũng không cảm thấy có cái mạt thế lúc sau, các loại vật tư tiến thêm một bước giảm bớt, rau dưa trái cây này đó liền biến thành quý tộc đặc cung.

Như vậy một lọ dưa hấu nước, ở cái này thực vật khan hiếm địa phương hẳn là giá trị xa xỉ, chỉ là cái này màu sắc Thạch Quân khả năng hướng kỳ quái phương hướng suy nghĩ.

Trình Chu híp mắt mắt thầm nghĩ: Sớm biết rằng liền lấy bình nước chanh ra tới, tuy rằng trong lòng là như vậy tưởng bất quá, Trình Chu cũng không tính toán cấp Thạch Quân đổi, Thạch Quân sắc mặt thay đổi lại biến, cuối cùng đem dưa hấu nước cấp Thạch Quý Vũ rót đi vào.

Thạch Quân nhãn lực vẫn phải có, tuy rằng chưa thấy qua dưa hấu nước, bất quá, huyết cùng nước trái cây vẫn là có thể phân rõ ràng.

Uống lên dưa hấu nước, Thạch Quý Vũ mơ mơ màng màng thanh tỉnh lại đây, “Ca, ta giống như uống tới rồi tiên lộ.”

Trình Chu híp mắt mắt, thầm nghĩ: Tiên lộ gì đó liền quá khoa trương, bất quá là dưa hấu nước mà thôi, nói lên ép nước dưa hấu là dưa hấu tinh linh giục sinh ra tới, dưa hấu nước bên trong ẩn chứa linh khí hẳn là vẫn là rất nồng đậm Thạch Quý Vũ nhìn Thạch Quân trong tay nửa bình dưa hấu nước, nói: “Đây là…" Thạch Quân nhìn Trình Chu, nói: “Đây là đại nhân cấp.”

Thạch Quý Vũ tràn đầy cảm kích hướng tới Trình Chu, nói: “Đa tạ đại nhân.”

Trình Chu cười cười, nói: “Không cần khách khí.”

Bất quá một lọ dưa hấu nước mà thôi, không coi là cái gì.

“Cư nhiên đói hôn mê, các ngươi hai cái không có mang dinh dưỡng tề sao?”

Trình Chu có chút nghi hoặc nói.

Thạch Quân có chút ngượng ngùng nói: “Lên đường thời điểm, ném.”

Phía trước, vận chuyển dinh dưỡng tề thời điểm, cũng hướng trên người hắn trang một rương, sau lại vì chạy trốn, chỉ có thể đem những cái đó dinh dưỡng tề tính cả tủ đông cùng ném xuống dưới.

Nghĩ đến kia một rương bị từ bỏ dinh dưỡng tề, Thạch Quân liền có chút thịt đau, cũng không biết những cái đó dinh dưỡng tề như thế nào còn có thể hay không tìm trở về.

,Thạch Quý Vũ nhíu nhíu mày, nàng sẽ té xỉu chủ yếu vẫn là dị năng khô cạn duyên cớ, phía trước, vì đối phó tang thi nàng dị năng sử dụng quá độ, dinh dưỡng tề tuy rằng có thể lấp đầy bụng, nhưng là đối với bổ sung dị năng hao tổn lại không có tác dụng gì.

Vừa mới nàng uống nước trái cây liền không giống nhau, Thạch Quý Vũ cảm giác nước trái cây bên trong ẩn chứa nồng đậm linh khí, uống xong đi cả người thoải mái, Thạch Quý Vũ vẫn là lần đầu tiên uống đến tốt như vậy uống đồ vật.

Nghe nói, sinh hoạt ở S cấp thành thị nhân vật nổi tiếng hiển quý có thể uống đến thực vật hệ dị năng giả giục sinh trái cây ép nước trái cây, cái loại này quả hãn điềm mỹ vô cùng, có lẽ cái loại này nước trái cây chính là loại này hương vị.

Thạch Quý Vũ phía trước chịu quá thương, thương thế thậm chí thương tới rồi nàng dị năng hạch, Thạch Quý Vũ nguyên bản thiên tư lớn lao, là có hi vọng tiến vào A cấp thành thị.

Bị thương lúc sau, thực lực không tiến phản lui, thường thường còn sẽ cảm giác đau đầu, Thạch Quý Vũ cảm giác này nước trái cây cư nhiên rất lớn trình độ thượng giảm bớt nàng đau đầu.

Thạch Quý Vũ nắm nửa bình nước trái cây, do dự mà muốn hay không còn.

Trình Chu nhìn Thạch Quý Vũ do dự bộ dáng, vẫy vẫy tay, nói: “Này nước trái cây ngươi thích nói, lưu trữ uống đi.

Thạch Quý Vũ có chút ngượng ngùng nói: “Này thực trân quý đi, đã thừa các hạ ân cứu mạng, như thế nào không biết xấu hổ.”

Như vậy mỹ vị nước trái cây, chỉ sợ cao cấp thành thị người đều rất khó uống đến.

Trình Chu híp mắt mắt, lắc lắc đầu, nói: “Người khác uống qua đồ uống, ta sẽ không hạ khẩu, trừ phi là Dạ U uống qua.

Dạ U bất đắc dĩ trừng mắt nhìn Trình Chu liếc mắt một cái, nói: “Ba hoa! Hảo hảo nói chuyện.”

Trình Chu nhún vai, nói: “Ta nói thật tới.”

Thạch Quý Vũ cẩn thận nhìn Trình Chu, Dạ U, sắc mặt có chút cổ quái.

Trình Chu nhìn hai người nói: “Các ngươi yêu cầu dinh dưỡng tề sao?”

Thương thành nơi này người, giống như thực thích dinh dưỡng tề a! “Chúng ta nơi này nhưng thật ra có dinh dưỡng tề, bất quá là vài thập niên trước.

Thạch Quân nghe được Trình Chu nói, lập tức nói: “Dinh dưỡng tề có thể đông lạnh bảo tồn một trăm năm, vài thập niên cũng không tính nhiều.

Tuy rằng đồng bạn vừa mới lấy được một đám dinh dưỡng tề, nhưng là, dinh dưỡng tề thứ này cũng không ngại nhiều, thời đại này, cũng không hảo bắt bẻ quá nhiều.

Trình Chu: “……” Cho nên nói, phía trước siêu thị phát hiện những cái đó dinh dưỡng tề, cũng không có quá thời hạn, là vốn dĩ liền như vậy khó uống sao? Nếu là như thế nói, phía trước, đi trước siêu thị kia mấy cái săn thi giả muốn tìm có lẽ chính là những cái đó dinh dưỡng tề.

Trình Chu nhìn Thạch Quân, nói: “Vậy các ngươi chính mình tiến phòng thí nghiệm, đi tìm xem xem.”

Trình Chu tới nơi này thời gian cũng không lâu, toàn bộ phòng thí nghiệm còn có không ít địa phương, cũng chưa có thể sờ soạng rõ ràng.

Thạch Quân nhìn Trình Chu, có chút khó hiểu nói: “Các hạ không uống dinh dưỡng dược tề sao?”

Trình Chu lắc lắc đầu, nghiêm trang nói: “Ta là tang thi, không uống dinh dưỡng dược tề!”

Dinh dưỡng tề kia thứ đồ hư cũng quá khó uống lên.

Thạch Quân có chút xấu hổ nói: “Các hạ không cần nói giỡn, các hạ rõ ràng là người.”

Trình Chu nhìn Thạch Quân, thầm nghĩ: Này sẽ hắn lại thoạt nhìn giống người sao? Trình Chu: “Không sai, ta thoạt nhìn rất giống người, kỳ thật, ta là Tang Thi Hoàng, người bình thường không có ta như vậy soái.

Hiện tại thế giới này đỉnh lực lượng là thi vương, bất quá, rất nhiều người đều cảm thấy thi vương chỉ cần cắn nuốt cũng đủ nhiều tang thi tinh hạch cùng huyết nhục, là có thể đủ càng tiến thêm một bước trở thành Tang Thi Hoàng, mà dựa theo dự tính, Tang Thi Hoàng khả năng liền cùng tầm thường lớn lên giống nhau trên mạng có ngôn luận nói, Tang Thi Hoàng mới là hoàn mỹ nhất giống loài, nhân loại đang ở tiến hành một hồi tiến hóa, tiến hóa chung cực chính là tang hộ hoàng, một ít xách không rõ người, thậm chí ở điên cuồng dưới, tiêm vào siêu lượng tang thi virus hy vọng trở thành Tang Thi Hoàng nhưng là Tang Thi Hoàng nơi nào như vậy hảo tấn chức a! Những người đó phần lớn thành không có thần chí cái xác không hồn.

Thạch Quân: “……”

Thạch Quý Vũ nhìn Trình Chu, Dạ U liếc mắt một cái, thầm nghĩ: Hai người kia lớn lên xác thật không tồi, mạt thế lúc sau, phóng xạ nghiêm trọng, thế giới này đại bộ phận người đều có bệnh ngoài da, không bệnh cũng bị phơi thành than đen, Trình Chu, Dạ U như vậy diện mạo, quá đoạt mắt, quả thực giống như là lẫn vào gà đen trong ổ phượng hoàng.

Trình Chu nhìn hai người nói: “Bên trong tang thi đều đã rửa sạch qua, chỉ cần không dẫm trung phòng thí nghiệm bẫy rập, hẳn là không có gì vấn đề.

Thạch Quân cùng Thạch Quý Vũ nhìn nhau liếc mắt một cái, một lát sau, hai người rốt cuộc cổ đủ dũng khí, tiến vào phòng thí nghiệm tìm kiếm vật tư.

Thạch Quân đã làm tốt nguy cơ chuẩn bị, kết quả toàn bộ phòng thí nghiệm giống như Trình Chu nói như vậy, một cái tang thi đều không có.

Thạch Quân khắp nơi tìm tòi một phen, sắc mặt có chút cổ quái, mạt thế lúc sau, an toàn khu ngoại nơi nơi đều tràn ngập tang thi cùng biến dị thú, gặp được như vậy sạch sẽ địa phương, là thật là có chút không khoẻ.

:. Trình Chu nơi cái này phòng thí nghiệm, thương thành mặt trên đã nhìn chằm chằm thật lâu, chỉ là bởi vì có tang thi lĩnh chủ tọa trấn, những người khác mới không có vào.

Thạch Quân cùng Thạch Quý Vũ gặp qua phòng thí nghiệm cấu tạo bản vẽ, tiến vào nơi này đảo cũng coi như quen cửa quen nẻo.

Thạch Quân cùng Thạch Quý Vũ ở phòng thí nghiệm bên trong tìm tòi, “Đại ca, thật sự không có tang thi.”

Thạch Quân gật gật đầu, nói: “Nghe nói, nơi này vị kia tang thi lĩnh chủ thích thanh tịnh, nơi này tang thi vốn dĩ liền không nhiều lắm Thạch Quý Vũ cau mày, nói: “Đại ca, ngươi không cảm thấy nơi này loại tình huống này, cùng siêu thị bên kia có chút giống sao.

Thạch Quân thầm nghĩ: Thật đúng là có chút giống, siêu thị những cái đó tang thi, khả năng cũng là bị cái kia kỳ quái con bướm người cấp luyện hóa sạch sẽ.

Thạch Quý Vũ: “Đại ca kỳ thật kia con bướm người lớn lên vẫn là thật xinh đẹp.”

Lòng yêu cái đẹp người đều có nữ sinh thiên tính liền thích xinh đẹp đáng yêu đồ vật, trực giác Trình Chu, Dạ U không có ác ý, Thạch Quý Vũ tâm tình rất là thả lỏng.

Thạch Quân gật gật đầu nói: “Xác thật xinh đẹp.”

Bất quá, cũng rất nguy hiểm, có thể chớp mắt tiêu diệt tang thi lĩnh chủ tồn tại, không thể khinh thường.

Thạch Quý Vũ thấp giọng nói: “Đại ca, ngươi xem bên ngoài vị kia thật là Tang Thi Hoàng sao? “Thạch Quân cau mày, nói: “Hẳn là nói hươu nói vượn đi.”

Thạch Quý Vũ gật gật đầu, nói: “Ta xem cũng như là nói hươu nói vượn, tính thượng lần này, chúng ta hẳn là có thể xem như thiếu nhân gia hai cái mạng.

Thạch Quân gật gật đầu, nói: “Đúng vậy!”

Tuy rằng bắt được siêu thị kho hàng tồn kho dinh dưỡng tề, nhưng, bọn họ muốn vượt qua trước mắt nguy cơ, chỉ có dinh dưỡng tề còn xa xa không đủ. Thương thành thủ vệ quân thực lực quá yếu, căn bản không đủ để ứng phó càng ngày càng cường tang thi Thạch Quý Vũ: “Vị kia hẳn là người tốt, chỉ là vì cái gì muốn giả mạo Tang Thi Hoàng đâu?”

Thạch Quân cau mày, nói: “Không biết, tạm thời tĩnh xem này biến đi.”

Thạch Quân thầm nghĩ: Có lẽ kia hai cái là dị năng thế gia bí mật bồi dưỡng cao thủ, trộm tư bôn đi ra ngoài tìm tìm kích thích.

Thạch Quý Vũ cau mày, nói: “Kia hai chỉ con bướm người không biết là thứ gì.”

Thạch Quân cau mày, nói: “Thoạt nhìn, là có chút giống là biến dị thú.”

Bất quá Minh Dạ chính mình đều nói không phải.

Lam sao biển phóng xạ phi thường nghiêm trọng, đủ loại biến dị thú ùn ùn không dứt, Minh Dạ cùng Nhật Diệu diện mạo ở thế giới này cũng không tính quá kỳ quái.

Thạch Quý Vũ hít sâu một hơi, nói: “Không biết Vương Vũ đội trưởng bọn họ thế nào.”

Thạch Quân híp mắt mắt, nói: “Đội trưởng bọn họ hẳn là đã tới tụ tập khu đi.”

Thạch Quý Vũ thở dài, nói: “Chỉ cần đem dinh dưỡng tề bình an đưa về tụ tập khu, kia tụ tập khu kế tiếp nhật tử, hẳn là sẽ hảo quá rất nhiều, tụ tập khu bên trong hảo những người này, đã thực liền không ăn qua cơm no.

-------------DFY--------------


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm