Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Chương 403. Đánh hạ một mảnh giang sơn

Một người vui không bằng mọi người cùng vui, Trình Chu cấp hai người đổ điểm ướp lạnh rượu vang đỏ.

Minh Dạ loạng choạng hai chân, nhìn Thạch Quân cùng Thạch Quý Vũ, nói: “Làm người thật thảm a! Ăn như vậy khó ăn đồ ăn, làm tang thi thì tốt rồi, có thể gặm thịt người, bằng không, ta đem các ngươi hai cái biến thành tang thi hảo.

Thạch Quân nhìn Minh Dạ, có chút xấu hổ nói: “Minh Dạ đại nhân có tâm, ta cảm thấy làm người khá tốt liền không nhọc phiền Minh Dạ đại nhân.

Minh Dạ bất mãn nói: “Làm người hảo, làm người hảo cái rắm a! Ngươi nhìn xem ngươi hỗn bộ dáng gì.”

Thạch Quân: “……" Tuy rằng hắn là hỗn chẳng ra gì, bất quá, hắn vẫn là không nghĩ biến tang thi.

Thạch Quý Vũ nhìn Minh Dạ liếc mắt một cái, lo chính mình cúi đầu ăn xong rồi đồ vật.

Vừa mới bắt đầu thời điểm, Thạch Quý Vũ cảm thấy Minh Dạ là nào đó đáng sợ xúc - tay hệ biến dị thú, thập phần kiêng kị, bất quá, tiếp xúc xuống dưới, Thạch Quý Vũ phát hiện, Minh Dạ kỳ thật chỉ là miệng hư một ít.

Dạ U bưng rượu vang đỏ, đứng ở phía trước cửa sổ, hướng tới ngoài cửa sổ nhìn qua đi.

Thành thị này phồn hoa cùng hủy diệt cùng tồn tại, an toàn khu cùng nguy hiểm khu cùng tồn tại, từ ngoài cửa sổ xem qua đi, có thể nhìn đến một ít an toàn khu phòng hộ tráo, phòng hộ tráo trong vòng ngọn đèn dầu huy hoàng, nguy hiểm khu ngọn đèn dầu rã rời, ngẫu nhiên có thể nhìn đến có biến dị thú bay qua.

“Có chút lạnh, xuyên kiện quần áo đi.”

Trình Chu lấy ra một kiện quần áo, khoác tới rồi Dạ U trên người.

Dạ U cười cười, nói: “Cảm tạ, ngươi cũng nhiều xuyên điểm.”

Thế giới này ngày đêm độ chênh lệch nhiệt độ trong ngày phi thường đại thực lực tăng lên lúc sau ngoại giới độ ấm đối Dạ U ảnh hưởng đã phi thường nhỏ, bất quá, hiện tại thực lực bị áp chế, Dạ U lại cảm giác được nhè nhẹ từng đợt từng đợt lạnh lẽo.

Trình Chu đứng ở cửa sổ sát đất trước, hào sảng cười cười, thoả thuê mãn nguyện nói: “Nơi này ngọn đèn dầu còn khá xinh đẹp, sớm muộn gì có một ngày, ta sẽ vì ngươi đánh hạ này một mảnh giang sơn.

Dạ U cười cười, âm thầm hoài nghi Trình Chu có phải hay không nghĩ tới cái nào bá tổng phim truyền hình đoạn.

“Đánh hạ này một mảnh giang sơn sao? Nghe tới không tồi, ta đây liền chờ.”

Thạch Quân cùng Thạch Quý Vũ nghe được Trình Chu, Dạ U nói, chấn kinh rồi một chút, bất quá, hai người nhìn nhau liếc mắt một cái thực mau lại đem lực chú ý chuyển dời đến cái lẩu mặt trên so sánh với Trình Chu lời nói hùng hồn, hai người vẫn là đối nồi đun nước bên trong đồ vật càng cảm thấy hứng thú.

Trình Chu nhìn Thạch Quân cùng Thạch Quý Vũ liếc mắt một cái thầm nghĩ: Hai người kia thật sự quá không ánh mắt, hắn phát ra này hai tên gia hỏa lại chỉ biết ăn, như vậy không ánh mắt cấp dưới, đổi làm ở hiện như thế hào hùng vạn trượng tuyên ngôn, thế hoa quốc, đã sớm bị khai trừ một trăm lần.

Thạch Quân, Thạch Quý Vũ hoàn toàn bị cái lẩu cấp mê hoặc, lam sao biển mạt thế trước hoàn cảnh liền kịch liệt chuyển biến xấu, nhưng gieo trồng diện tích không ngừng giảm bớt, nguyên liệu nấu ăn giá trị nước lên thì thuyền lên, cao cấp mỹ thực giá trị xa xỉ, mạt thế sau, hoàn cảnh so mạt thế trước, ác liệt mấy lần, mỹ thực càng là thành có tiền cũng mua không tới đồ vật.

Thạch Quý Vũ sinh ra ở mạt thế lúc sau, từ sinh ra bắt đầu, lam sao biển bên này vật tư liền càng ngày càng thiếu thốn.

Thạch Quý Vũ xem qua một ít mạt thế phía trước mỹ thực văn chương, luôn là không thể lĩnh hội văn chương bên trong miêu tả hương vị, này sẽ ăn cái lẩu, cuối cùng minh bạch một ít.

Trình Chu xem hai người kia 800 năm không ăn cơm xong bộ dáng, đồng tình một phen, Trình Chu lại hướng nồi đun nước thêm một ít nguyên liệu nấu ăn.

Trình Chu mang nguyên liệu nấu ăn còn rất nhiều, các loại đều có.

Trình Chu lấy ra tới hảo chút nguyên liệu nấu ăn, Thạch Quân, Thạch Quý Vũ cũng chưa gặp qua, tuy rằng tò mò, bất quá, hai người thức thời không có hỏi nhiều.

Thạch Quân cùng Thạch Quý Vũ ăn một hồi lâu, cuối cùng đem nồi đun nước đồ vật cấp ăn xong rồi.

Thạch Quân nhìn nồi đun nước, có loại đem cái lẩu canh đế đều uống quang xúc động.

Trình Chu nhìn hai người, nói: “Ăn ngon sao?”

Thạch Quý Vũ gật gật đầu, nghiêm túc nói: “Ăn ngon, ta chưa từng có ăn qua ăn ngon như vậy đồ vật.

Trình Chu: “…”

Đáng thương nha đầu, kiến thức quá ít.

Thạch Quý Vũ hít sâu một hơi nói: “Nghe nói, mạt thế phía trước, có phạm nhân tội lớn, chấp hành tử hình phía trước sẽ đưa lên một cơm có độc mỹ thực, ăn no lên đường. Mạt thế lúc sau, hảo những người này đều có chút hoài niệm như vậy chặt đầu cơm.

Trình Chu: “….” Thế giới này thật là làm người điên cuồng a! Không có gì hoài niệm, cư nhiên bắt đầu hoài niệm loại đồ vật này sao?

. Minh Dạ hấp thu tang thi tinh hạch, bất mãn nói thầm nói: “Tam cấp tang thi tinh hạch, phẩm chất quá kém, tang thi lĩnh chủ tinh hạch còn chắp vá, vẫn là đến nhiều tìm điểm tang thi lĩnh chủ làm đồ ăn.

Thạch Quân: “…" Tìm tang thi lĩnh chủ làm đồ ăn Minh Dạ đại nhân quả nhiên khí phách phi phàm a! Thạch Quý Vũ thử nói: “Chúng ta bên này siêu thị, phía trước, giống như tân ra đời một cái tang thi lĩnh chủ bất quá, đã có người xuống tay.

Minh Dạ ngó Thạch Quý Vũ liếc mắt một cái, bĩu môi, nói: “Ngươi nói cái kia tiểu nữ hài tang thi, vẫn là cái kia độc chân tang thi a! Thạch Quý Vũ: “Minh Dạ đại nhân biết không? “Minh Dạ lười biếng nói: “Biết a! Phía trước càn quét qua?”

Thạch Quý Vũ cúi đầu, thầm nghĩ: Siêu thị sự tình, quả nhiên cũng là Trình Chu làm sao? Thạch Quân cau mày, nói: “Cho nên, siêu thị là có hai cái tang thi lĩnh chủ sao? “Minh Dạ gật gật đầu nói: “Đúng vậy! Một cái tiểu nữ hài, một cái độc chân, cái kia độc chân tang thi tuy rằng thiếu một chân, lại thức tỉnh rồi hỏa hệ dị năng, cái kia tiểu nữ hài tang hộ hẳn là đánh không lại cái kia độc chân tang thi, cho nên, bị buộc đi ra bên ngoài.”

Thạch Quân: “……" Cái kia siêu thị bên trong, cư nhiên tập trung hai cái tang thi lĩnh chủ sao? May mắn phía trước bọn họ kịp thời rút lui, bằng không liền phiền toái.

Siêu thị hai cái tang thi lĩnh chủ, hơn nữa như vậy nhiều tang thi, Trình Chu, Dạ U hai người hơn nữa kia hai cái con bướm người liền dọn dẹp sạch sẽ sao? Thật đáng sợ thực lực a! Như vậy thực lực, liền tính đi A cấp thành thị hẳn là cũng là có thể hỗn khai, cũng không biết hai người kia vì cái gì tới cấp thành thị hỗn.

Trình Chu nhìn Thạch Quân, Thạch Quý Vũ liếc mắt một cái, biết hai người đại khái là ở thử cái gì, bất quá, Trình Chu cũng không thế nào để ý.

Tuy rằng cánh cửa không gian đã lâm thời đóng cửa, nhưng là, thuấn di năng lực còn ở, gặp được nguy hiểm, hắn có thể dẫn người trực tiếp triệt.

Hắn muốn ở thế giới này dừng chân, không tránh được muốn cùng thế giới này người tiếp xúc, cứ như vậy, luôn là muốn bại lộ một ít đồ vật.

·. Ăn no nê một đốn, Thạch Quân cùng Thạch Quý Vũ đi khách sạn dưới lầu.

Thạch Quý Vũ hít sâu một hơi, nói: “Thương thành chung quanh tang thi lĩnh chủ, bị rửa sạch không sai biệt lắm, có lẽ kế tiếp tình huống sẽ hảo - chút Thạch Quân cau mày, nói: “Sợ là không đơn giản như vậy a! Ngươi không phát hiện sao? Tang thi lĩnh chủ gia tăng rồi siêu thị bên kia cư nhiên có hai cái tang thi lĩnh chủ, hơn nữa, vừa mới kia chỉ tang thi kên kên thiếu chút nữa liền tiến giai thi đem cũng may mắn, kia chỉ tang thi tú thứu không có tiến giai, tang thi tú thứu một khi tiến giai hộ đem, liền sẽ nhu cầu cấp bách đại lượng năng lượng tiến bổ,, mà nếu là đối phương thành công tiến giai, hẳn là người sáng lập hội tuyển công kích bọn họ tụ tập khu, tìm kiếm mới mẻ huyết thực bổ sung năng lượng.

Bọn họ thương thành bên này là cái dạng này tình huống, chỉ sợ quanh thân mặt khác thành thị, cũng không có hảo đi nơi nào.

Nếu là quanh thân thành thị bị công phá, quanh thân tang thi sớm muộn gì vẫn là sẽ lưu nhảy đến bọn họ này một mảnh tới, còn có càng thêm phiền toái, tang thi triều tựa hồ càng ngày càng gần.

Thạch Quý Vũ nhìn Thạch Quân, nói: “Đại ca, ngươi nói, hắn là người nào?”

Thạch Quân hít sâu một hơi, nói: “Có được nạp giới, tuyệt không phải người bình thường, nếu không phải dị năng thế gia, nếu không phải buông xuống giả.

Thạch Quý Vũ nhíu mày nói: “Ta nghe nói buông xuống giả không yêu ăn cơm, bọn họ có một loại kêu Tích Cốc Đan đồ vật, so dinh dưỡng tề dùng tốt rất nhiều, ăn một viên hơn mười ngày đều không cần ăn cái gì.

Thạch Quân gật gật đầu, nói: “Xác thật.”

Bất quá, nếu nói là dị năng thế gia, tựa hồ cũng không quá thích hợp kia hai người giống như đối thế giới này có chút mới lạ.

“Tính, tạm thời tĩnh xem này biến đi, bọn họ hẳn là không có ác ý.”

Thương thành.

“Liên hệ thượng Thạch Quân cùng Thạch Quý Vũ sao? Bọn họ có phải hay không đã xảy ra chuyện rồi?”

Lâm Tư nắm chặt nắm tay tràn đầy lo lắng nói.

Vương Vũ nhìn Lâm Tư liếc mắt một cái, sắc mặt cổ quái nói: “Không cần lo lắng, bọn họ không có việc gì.”

Lâm Tư có chút kinh hỉ nói: “Không có việc gì sao?”

Phía trước, Thạch Quân, Thạch Quý Vũ vì bảo bọn họ không thể không rời đi, Lâm Tư trong lòng vẫn là có chút có chút áy náy.

Vương Vũ gật gật đầu, tiếp tục nói: “Thạch Quân nói, bọn họ thành Tang Thi Hoàng tù binh.”

Lâm Tư kinh ngạc nhảy dựng, nói: “Tang Thi Hoàng?”

Vương Vũ cười cười nói: “Không cần khẩn trương! Là đầu phục hai cái dị năng giả, trong đó một dị năng giả dốc lòng trở thành tang hộ hoàng.

Lâm Tư nghe vậy đảo cũng không có quá mức kinh ngạc, mạt thế sau rất nhiều người đối không xong hiện trạng cảm thấy tuyệt vọng, cho nên thường xuyên tuôn ra một ít kỳ kỳ quái quái ngôn luận.

Có một đoạn thời gian, trên Tinh Võng có người cảm thấy, hiện giờ có thể cứu vớt lam sao biển không phải dị năng giả, cũng không phải buông xuống giả, mà là Tang Thi Hoàng.

Tang thi phải tiến giai, liền phải cắn nuốt đại lượng tang thi tinh hạch, có người cảm thấy Tang Thi Hoàng ra đời, có thể đại đại giảm bớt tang thi số lượng.

Tang thi cấp bậc càng cao, chỉ số thông minh càng cao, có người cảm thấy tang thi tiến giai đến Tang Thi Hoàng, có khả năng sẽ hoàn toàn khôi phục nhân tính, đứng ở nhân loại bên này.

Phía trước thậm chí còn có người đề nghị giúp đỡ thi vương trở thành Tang Thi Hoàng, cũng tỏ vẻ, nếu thần đã bất lực khiến cho ma độ chúng sinh đi thậm chí còn có người thành lập một cái “Tang Thi Hoàng giáo phái”, cái này giáo phái một lần phi thường thịnh hành, hảo chút hy vọng trở lại mạt thế trước dân chúng đem này trở thành cứu mạng rơm rạ, thậm chí tổ chức du hành! Nhưng là, loại này biện pháp quá mạo hiểm, nhân loại đánh cuộc không nổi! Từ hiện tại quan sát tình huống xem ra, tang thi khát vọng máu tươi cùng giết chóc, mặc dù khôi phục đại bộ phận thần chí hộ vương cũng là giống nhau.

Tuy rằng, dựa theo dự tính Tang Thi Hoàng cùng Nhân tộc bộ dạng hẳn là không sai biệt mấy, nhưng này cùng Nhân tộc hay không còn thuộc về cái giống loài lại khó mà nói đem nhân loại vận mệnh ký thác ở tang thi trong tay, thật sự quá mạo hiểm, cuối cùng, Tang Thi Hoàng giáo phái cuối cùng vẫn là bị chèn ép.

“Dị năng giả, cái gì cấp bậc?”

Lâm Tư hỏi.

Vương Vũ cau mày, nói: “Hai cái đều như là ngũ cấp dị năng giả, thoạt nhìn, tựa hồ vẫn là một đôi tiểu tình lữ.

Lâm Tư cau mày, nói: “Ngũ cấp nói, như thế nào chạy đến chúng ta cái này tiểu thành tới?”

Vương Vũ cau mày, nói: “Có thể là ra tới mạo hiểm đi.”

Lâm Tư có chút tò mò nói: “Nơi này một cái tưởng trở thành Tang Thi Hoàng, một cái khác đâu, cái gì thái độ Vương Vũ nhún vai, nói: “Tình lữ sao? Cảm tình khá tốt, một cái tưởng trở thành Tang Thi Hoàng, một cái khác tựa hồ là duy trì thái độ.

Lâm Tư: “…" Hai người ý tưởng, cư nhiên đều như vậy hố cha sao? Vương Vũ dừng một chút, nói: “Thạch Quân nói, khả năng nào đó dị năng gia tộc tuyết tàng tiểu bối, tư bôn ra tới Lâm Tư có chút lo lắng nói: “Nếu là nào đó dị năng gia tộc tiểu bối, dốc lòng trở thành Tang Thi Hoàng, này ý niệm giống như có chút nguy hiểm a!”

Vương Vũ gật gật đầu, nói: “Có thể là ở vào phản nghịch kỳ, kêu kêu khẩu hiệu mà thôi, ngươi biết những cái đó cao giai dị năng giả hậu đại, sống ở an nhàn hoàn cảnh bên trong, tổng hội có một ít độc đáo ý tưởng.

Lâm Tư gật gật đầu, nói: “Nói cũng là.”

Vô luận là cái nào thời đại, đều có đặc quyền giai cấp tồn tại, hiện giờ đại bộ phận người, đều tại đây ác liệt hoàn, giãy giụa cầu sinh, nhưng vẫn là có một ít chiến tướng, chiến vương hậu đại, sinh ra lúc sau, liền đãi ở cùng mạt cảnh bên trong thế trước vô dị S cấp thành thị bên trong, hưởng thụ mỹ thực, có một bộ phận người bị bảo hộ thực hảo, tổng tràn ngập chút không thực tế ảo tưởng.

Vương Vũ hít sâu một hơi, nói: “Ta làm hắn nghĩ cách thoát thân, bọn họ hai cái tính toán lại cùng kia hai người trộn lẫn đoạn thời gian, nhìn xem có phải hay không có thể hỗ trợ giải quyết một ít vấn đề.

Lâm Tư có chút khó hiểu nói: “Hỗ trợ giải quyết vấn đề, cái gì vấn đề? Vương Vũ nhìn Lâm Tư liếc mắt một cái, nói: “Siêu thị cùng Vân Đỉnh tửu lầu không phải đều bị kia dọn dẹp sao?”

Lâm Tư trừng lớn mắt, nói: “Nói như vậy là…”

Vương Vũ gật gật đầu, nói: “Không sai, là kia hai người hỗ trợ dọn dẹp, tuy rằng tạm thời còn làm không rõ đối phương đến tột cùng là cái gì ý đồ, bất quá, kia hai người cũng coi như làm không ít chuyện tốt.

Gần nhất một đoạn thời gian, tụ cư khu thương vong suất giảm bớt không ít, tựa hồ đều là lấy vị kia phúc đâu.

-------------DFY--------------


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm