Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Chương 407. Xích hà châu

Thạch Quân lái xe đi theo tang thi đàn mặt sau, Trình Chu phụ trách kinh sợ, Minh Dạ cùng Nhật Diệu phụ trách “Ăn cơm”.

Có Dạ U hắc ám kết giới làm yểm hộ, Trình Chu truy ở tang thi đàn mặt sau giết mấy ngàn chỉ tang thi, cũng không khiến cho đằng trước tang thi chú ý.

Tang thi triều bên trong vẫn là có mấy cái lợi hại tồn tại, Trình Chu cùng Dạ U cũng không nghĩ đối mặt tang thi vây công, cho nên, động khởi tay tới vẫn là tương đối ẩn nấp.

Tang thi triều bên trong tang thi sẽ không đếm đếm, ven đường có tang thi gia nhập tiến vào, cũng có tang thi rời đi, thiếu mấy cái tang thi cũng không quá dẫn người chú ý.

Thạch Quý Vũ ở trong xe ngủ một giấc, một giấc tỉnh lại, phát hiện bọn họ còn ở tham dự tang thi du hành.

“Đại ca, ta có phải hay không đang nằm mơ a! “Thạch Quý Vũ dò hỏi.

Tuy rằng đi theo tang thi đàn hành động, đã có hai ngày thời gian, bất quá, Thạch Quý Vũ luôn có loại không dám tin tưởng cảm giác.

Thạch Quân cau mày, nói: “Không có, chúng ta hiện tại đúng là tang thi trong đàn, tham dự tang thi du hành! Thạch Quý Vũ tâm tình, Thạch Quân nhiều ít vẫn là có thể lý giải một chút, đi theo Trình Chu mấy ngày thời gian, Thạch Quân cảm giác chính mình dĩ vãng nhận tri hoàn toàn bị điên đảo.

Thạch Quý Vũ hít sâu một hơi, nói: “Nhật Diệu cùng Minh Dạ đại nhân thực lực giống như tăng lên rất nhiều a!”

Thạch Quân gật gật đầu, nói: “Hẳn là.”

Không ngừng là Nhật Diệu cùng Minh Dạ, Trình Chu cùng Dạ U tiến bộ cũng không nhỏ, mấy ngày nay Minh Dạ cùng Nhật Diệu nhưng thượng cống không ít tang thi tinh hạch.

Thạch Quý Vũ trước nay không nghĩ tới, nguyên lai lâm vào tang thi triều, cư nhiên cũng có thể như thế nhẹ nhàng, hồi tưởng mấy năm trước ở tang thi thủ hạ giãy giụa trải qua, Thạch Quý Vũ có loại dường như đã có mấy đời cảm giác.

Thạch Quý Vũ lấy ra một chi dinh dưỡng tề, dùng đi xuống.

Trình Chu hướng tới Thạch Quý Vũ nhìn thoáng qua, dò hỏi: “Đây là phòng thí nghiệm dinh dưỡng tề?”

Thạch Quý Vũ lắc lắc đầu, nói: “Không phải, đây là Vân Đỉnh tửu lầu bên kia.”

Trình Chu gật gật đầu, “Nga” một tiếng.

Thạch Quý Vũ nói: “Vân Đỉnh tửu lầu ở mạt thế trước là thương thành tốt nhất khách sạn, chuyên môn tiếp đãi thương thành có tiền bên kia nhà ăn bên trong lưu lại dinh dưỡng tề, khẩu vị vẫn là không tồi, đại nhân yêu cầu sao.”

Trình Chu: “Cho ta một chi đi…”

Trình Chu lấy một chi nếm một ngụm, nhịn không được phun ra, hắn đã sớm hẳn là đoán được, dinh dưỡng tề hương vị lại hảo, có thể hảo đi nơi nào a!

Trình Chu nhìn Thạch Quý Vũ liếc mắt một cái, nói: “Ngươi quản cái này kêu hương vị hảo a!” Thạch Quý Vũ nhìn Trình Chu phản ứng, có chút xấu hổ nói: “Ở dinh dưỡng tề giữa xem như hương vị tốt còn có thể ăn ra một chút vị ngọt.

Trình Chu: “…” Hảo đi, dinh dưỡng tề bản thân nghiên cứu phát minh mục đích, liền không phải vì làm người hưởng thụ mỹ thực mà là vì lấp đầy bụng nạn đói niên đại nhân loại chính là có thể ăn đất Quan Âm so sánh với đất Quan Âm, dinh dưỡng tề khả năng xác thật có thể tính mỹ vị. Đáng thương gia hỏa, như vậy dinh dưỡng tề cư nhiên liền thỏa mãn.

Trình Chu lấy ra hai bao khoai lát, dò hỏi: “Muốn nếm thử sao?”

Thạch Quý Vũ có chút ngượng ngùng nói: “Có thể chứ?”

Trình Chu cùng Dạ U cộng ăn một bao khoai lát, hẳn là thực trân quý đi.

“Có thể.”

Trình Chu ném mấy bao khoai lát cấp Thạch Quý Vũ.

Thạch Quý Vũ mở ra một bao khoai lát, ăn một lát, tức khắc trừng lớn mắt, tràn đầy kinh ngạc cảm thán, “Ăn ngon thật Trình Chu lắc lắc đầu, hắn liền biết, thế giới này người, kháng cự không được khoai lát.

Trình Chu: “Rác rưởi thực phẩm mà thôi.”

Thạch Quý Vũ có chút khó hiểu nói: “Ăn ngon như vậy, như thế nào sẽ là rác rưởi thực phẩm đâu.”

Trình Chu thầm nghĩ: Hiện thế người chú trọng dưỡng sinh, thế giới này người, có cà lăm liền không tồi, liền không cần phải xen vào dinh dưỡng không dinh dưỡng.

Trình Chu: “Ngươi thích nói, đều thu đi.”

“Đa tạ lão bản.”

Thạch Quý Vũ cẩn thận đem mấy bao khoai lát thu hồi tới, chuẩn bị lưu trữ từ từ ăn.

Nhật Diệu cắn nuốt hai cái tứ cấp tang thi, chậm rì rì bay lại đây, Trình Chu hướng tới Nhật Diệu nhìn thoáng qua “Nhật Diệu, phân bón hoa có phải hay không không sai biệt lắm a! Nhật Diệu gật gật đầu, nói: “Đúng vậy.”

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Hành đi, vậy giục sinh điểm mặt khác hạt giống nhìn xem.”

Trình Chu uống một ngụm dinh dưỡng tề, cảm giác đầu lưỡi không quá đúng, Trình Chu cảm thấy chính mình nhu cầu cấp bách bình thường mỹ thực tẩy tẩy đầu lưỡi.

Nhật Diệu tùy tay ném xuống mấy cái hạt giống, tiến hành rồi giục sinh.

Nhật Diệu phía trước giục sinh đại lượng gạo trắng quả, lần này giục sinh ra tới thực vật, số lượng thiếu, chủng loại có chút nhiều.

Một loại trái cây lớn lên có chút giống trái kiwi, một loại lớn lên giống quả khế, cuối cùng một loại lớn lên giống quả nho, da là màu đỏ tươi.

Trình Chu nhìn hai người liếc mắt một cái, nói: “Gặp qua này đó trái cây sao?”

Thạch Quý Vũ chớp chớp mắt, không thể tưởng tượng trừng lớn mắt, thì thào nói: “Gặp qua.”

Trình Chu nhìn Thạch Quý Vũ thần sắc, thầm nghĩ: Nha đầu này định lực quá kém, liền vài loại trái cây, cư nhiên thất thố thành như vậy.

Trình Chu nhìn Thạch Quý Vũ, nói: “Này đó đều là cái gì trái cây?”

Thạch Quý Vũ nhìn Trình Chu liếc mắt một cái, sắc mặt cổ quái nói: “Đệ nhất loại thanh đào lông, chỉ có C cấp trở lên thành thị có thể nhìn thấy, giá cả ở 500 tinh tệ tả hữu, đệ nhị loại, năm lăng tinh quả, chỉ có B cấp trở lên thành thị có thể nhìn thấy, này Trung Quốc và Phương Tây gieo trồng điều kiện tương đối hà khắc, chỉ có không nhiều lắm mấy cái thành thị có thể gieo trồng, loại thứ ba nếu không lầm nói, hình như là xích hà châu, thuộc về diệt sạch chi vật, ta chỉ ở Tinh Võng phổ cập khoa học thiếp thượng xem Thạch Quý Vũ trái tim kinh hoàng, sống lại diệt sạch chi vật, tuyệt đối là hành động vĩ đại, Trình Chu nếu nguyện ý, hẳn là có thể lấy xích hà châu vì nước cờ đầu, đạt được S cấp thành thị chính thức cư dân thân phận.

Trình Chu chớp chớp mắt, có chút ngoài ý muốn nói: “Tấm tắc, đều diệt sạch a!”

Thạch Quân có chút kích động nói: “Nghe nói, kia sở viện bảo tàng bên trong cất chứa một ít từ cổ mộ khai quật hạt giống, nhìn dáng vẻ là thật sự.

Viện bảo tàng những cái đó hạt giống hẳn là lăn lộn xích hà châu hạt giống, cho nên, mới có thể bị giục sinh ra tới.

Thạch Quý Vũ nhìn Nhật Diệu, đôi mắt bên trong tràn đầy kích động, xích hà châu hẳn là đã sớm diệt sạch, phía trước viện bảo tàng tồn kho hạt giống, hẳn là thất sống, nếu là còn có sinh cơ thực vật cục người tuyệt đối sẽ không tha như vậy hạt giống tiến viện bảo tàng, Nhật Diệu cư nhiên có thể cho thất sống hạt giống sống lại sao? Đây là cái gì năng lực, không khỏi cũng thật là đáng sợ.

Lê Mộc Tuyết sống lại bích thủy phù dung tính cái gì a! Bích thủy phù dung tại dã ngoại vẫn là có thể nhìn thấy một ít, xích hà châu liền như một dạng, xích hà châu diệt sạch đã gần ngàn năm, ý nghĩa thực không giống nhau.

Thạch Quân cùng Thạch Quý Vũ đầy mặt kinh sắc, nhìn Nhật Diệu thần sắc cực nóng vô cùng, Trình Chu đảo không cảm thấy ngoài ý muốn.

Nhật Diệu quá đặc thù, này ở toàn thịnh thời kỳ, một người nuôi sống toàn bộ tinh linh đại lục người cũng dư dả sống lại thất sống hạt giống, cũng không có gì đáng giá kinh ngạc.

Trình Chu hái được một viên xích hà châu, nhét vào trong miệng, nói: “Còn hành, có điểm toan, không phải đặc biệt ăn ngon Dạ U đi theo hái được hai viên, nói: “Còn chắp vá đi, không khó ăn.”

Dạ U phát hiện xích hà châu hương vị xác thật có thể, ẩn chứa linh khí cũng rất nùng, bất quá, Dạ U đều ăn qua Nhật Diệu giục sinh sinh cơ linh quả, mặt khác linh quả tổng cấp Dạ U một loại chỉ thường thôi cảm giác.

Thạch Quý Vũ: “…….”

Chỉ là chắp vá mà thôi sao? Đây chính là truyền thuyết chi vật a! Hai vị này ánh mắt không phải giống nhau cao a! Trình Chu nhìn Thạch Quân cùng Thạch Quý Vũ, nói: “Các ngươi muốn hay không, cho các ngươi đi.”

Thạch Quý Vũ có chút không dám tin tưởng nói: “Như vậy hảo sao?”

Trình Chu nhún vai, nói: “Thứ này đều diệt sạch, hẳn là thực trân quý đi, có thể cầm đi trên Tinh Võng bán sao? “Đã diệt sạch đồ vật, hẳn là có thể bán cái giá cao đi.

Thạch Quý Vũ lắc lắc đầu, có chút tiếc nuối nói: “Không thể.”

Trình Chu: “Không thể sao? Vì cái gì?”

Thạch Quý Vũ vội vàng giải thích nói: “Linh quả đều là có phần cấp, gạo trắng quả thuộc về sơ cấp linh quả, có thể ở cấp thấp thành thị lưu thông, giống thanh đào lông như vậy linh quả, liền thuộc về quản chế linh quả, lên mạng tiêu thụ nói, yêu cầu tư cách chứng.”

Giống xích hà châu như vậy truyền thuyết diệt sạch chi vật thuộc về vi phạm lệnh cấm hành vi, lại nói, phóng thứ này đến trên mạng đi bán, khẳng định sẽ trở thành kẻ lừa đảo.

Trình Chu: “Nghe tới có chút phiền phức a! Vậy quên đi đi.”

Thạch Quý Vũ cau mày, ân cần nói: “Nói như vậy, cũng không tính quá phiền toái, mộc hệ dị năng giả tiến hành rồi tư chất chứng thực lúc sau, này đó đều sẽ có.

Cỏ cây dị năng giả dị năng giả, một khi xuất hiện, lập tức sẽ bị cao cấp thành thị lung lạc, tư cách chứng gì đó, tự nhiên cũng sẽ có người hỗ trợ làm thỏa đáng Thạch Quý Vũ nhìn Nhật Diệu, Nhật Diệu thoạt nhìn cùng giống nhau cỏ cây hệ dị năng giả đại không giống nhau, đối phương tựa hồ muốn so tầm thường cỏ cây dị năng giả lợi hại rất nhiều.

Trình Chu nhíu nhíu mày, nói: “Tính.”

Theo Trình Chu biết, thế giới này vẫn là có rất nhiều lợi hại tồn tại, tỷ như khôi phục đại bộ phận thần chí thi vương, tỷ như nói, những cái đó lai lịch thần bí buông xuống giả.

Tuy rằng hắn thuấn di năng lực còn có thể dùng, nhưng là, khó bảo toàn sẽ không bị một ít đặc thù thủ đoạn khắc chế, Trình Chu tạm thời vẫn là tưởng giấu tài một đoạn thời gian, không nghĩ quá sớm đi đến trước đài, cùng thế giới này cao thủ đánh giao Nhật Diệu lại giục sinh vài loại trái cây ra tới, ném cho Trình Chu, Trình Chu nếm một chút hương vị, phát hiện chẳng ra gì, liền ném cho Thạch Quân cùng Thạch Quý Vũ.

Nhật Diệu đem phía trước ở viện bảo tàng bên kia được đến hạt giống, đều giục sinh một ít hàng mẫu ra tới.

Trình Chu để lại một ít, nhiều ném cho Thạch Quân cùng Thạch Quý Vũ làm đồ ăn.

Thạch Quý Vũ ăn xích hà châu, tâm tình có chút phức tạp.

Thạch Quý Vũ nằm mơ cũng chưa nghĩ đến, chính mình cư nhiên có ăn thượng xích hà châu một ngày, đây chính là truyền thuyết bên trong diệt sạch đồ vật, kết quả, hiện tại tái hiện.

Thạch Quý Vũ mỗi ăn xong một quả xích hà châu, liền có loại nồng đậm chịu tội cảm, đây chính là truyền thuyết thực vật a! Bắt được S cấp thực vật viện nghiên cứu, chỉ sợ cũng sẽ khiến cho không nhỏ oanh động, kết quả cư nhiên vào nàng bụng, nàng có tài đức gì a.

Bất quá, Thạch Quý Vũ lại cảm thấy xích hà châu này trái cây, hương vị thật không sai a! Da mỏng thịt nộn, nước trái cây nhiều mà nùng, khẩu vị hợp lòng người, ăn ngon dừng không được tới.

Thạch Quý Vũ phía trước cũng ăn qua trái cây, bất quá, rất nhiều trái cây đều khô quắt, toan thực, không thế nào ngọt Nhật Diệu giục sinh ra tới trái cây liền không giống nhau.

Thạch Quý Vũ phía trước không quá lý giải vì cái gì đem thực vật hệ dị năng giả phủng đến như vậy cao vị trí, bất quá, nếu cỏ cây hệ dị năng giả giống Nhật Diệu nói như vậy có lẽ thật sự có khả năng cứu vớt thế giới này.

-------------DFY--------------


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm