Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Chương 419. Khách sạn gặp mặt

Doãn gia.

Doãn Việt nhìn Doãn Phi, có chút kích động dò hỏi: “Ác ma trái cây bên kia có đáp lại sao?”

Doãn Phi gật gật đầu, đầy mặt ửng đỏ nói: “Có, có, chủ tiệm ước chúng ta ở quang nguyệt khách sạn trao đổi hiệp ước vấn đề.

“Quang nguyệt khách sạn” Doãn Việt cau mày, tràn đầy hoài nghi nhìn Doãn Phi, “Quang nguyệt khách sạn? Ngươi có phải hay không quá kích động lại lầm? Có phải hay không hoàng nguyệt khách sạn? Doãn Phi làm người tùy tiện, luôn là phạm chút cấp thấp sai lầm, gặp phải quá vài lần ô long.

Quang nguyệt khách sạn liền ở Doãn thị tập đoàn nơi mặc thành, vấn đề là quang nguyệt khách sạn ở mặc thành cao nguy hiểm khu, kia địa phương có không ít tang thi lĩnh chủ tụ tập.

Kia gia khách sạn ở mạt thế trước là mặc thành số một số hai khách sạn lớn, cũng là rất nhiều danh viện quý tộc thích nhất đi nơi, hiện giờ kia địa phương sớm đã biến thành tang thi nhạc viên.

Doãn Phi không có nhớ lầm nói, quang nguyệt khách sạn bên trong, ở một vị tang thi lĩnh chủ.

Cái này tang thi lĩnh chủ mạt thế trước, nguyên bản là ở khách sạn trước cửa đứa bé giữ cửa, thường xuyên bị khách sạn khách nhân chế nhạo trào phúng.

Mạt thế lúc sau, người này thành dị năng giả, đạt được lực lượng lúc sau, người này tự giác thành Thiên Đạo sủng nhi vọt vào tửu lầu đại sát đặc sát, rất nhiều nguyên bản đối này khinh thường nhìn lại quan to hiển quý, đều chết ở trên tay hắn.

Người này quá mức hưng phấn, kết quả vui quá hóa buồn, bị tang thi cấp bắt, biến thành tang thi.

Người này biến thành tang thi lúc sau, liền bắt đầu ở quang nguyệt tửu lầu xưng bá chi lộ, lúc sau vẫn luôn chiếm cứ khách sạn đỉnh tầng tổng thống phòng xép.

Nghiên cứu cho thấy, rất nhiều người biến thành tang thi lúc sau, sẽ đã chịu sinh thời chấp niệm ảnh hưởng, chấp niệm càng sâu, càng dễ dàng tiến giai.

Quang nguyệt khách sạn cái này tang thi lĩnh chủ, chấp niệm hẳn là chính là trụ tiến quang nguyệt khách sạn đỉnh cấp phòng, trở thành nhân thượng nhân.

Doãn Phi lắc lắc đầu, tràn đầy nghiêm túc nói: “Không có, ta lặp lại xác nhận qua, xác thật là quang nguyệt rượu

Doãn Phi xem Doãn Việt vẻ mặt không tin, có chút bất mãn nói: “Là thật sự! Ở ngươi trong mắt, ta liền như vậy không đáng tin cậy sao?”

Doãn Việt cau mày, nói: “Như thế nào sẽ tuyển ở loại địa phương này? “Doãn Phi: “Tuyển ở cái này địa phương có cái gì không hảo sao? Ác ma trái cây cửa hàng lão bản vẫn là rất phúc hậu sợ chúng ta không có phương tiện, cố ý lựa chọn ở mặc thành trao đổi.

Doãn Việt thở dài, có chút bất đắc dĩ nói: “Ta nhưng thật ra tình nguyện ra khỏi thành, chỉ cần là cái an toàn khu………

Doãn Phi: “Đại ca, nguy hiểm khu cũng có nguy hiểm khu chỗ tốt.”

Doãn Việt: “Tỷ như nói.”

Doãn Phi chớp chớp mắt, nói: “Tỷ như nói, bí ẩn, an toàn.”

Doãn Việt: “Tựa hồ có chút đạo lý.”

Đã có không ít người ở tìm hiểu bọn họ Doãn thị tập đoàn nguồn cung cấp lai lịch tuyển ở loại địa phương kia trao đổi, xác thật tương đối bí ẩn.

Doãn Phi gật gật đầu, nói: “Ác ma trái cây lão bản, kia có thể là người bình thường sao? Vị kia vốn dĩ liền không ấn kịch bản ra bài a! Tự nhiên sẽ không tuyển giống nhau địa phương.

Doãn Việt suy tư một chút, nói: “Nói cũng là, chỉ là như vậy liền có chút nguy hiểm.”

Doãn Phi nắm chặt nắm tay, nói: “Mặc kệ thế nào, tổng muốn thử thử một lần, này có lẽ là ác ma trái cây sau lưng cái kia thực vật hệ dị năng giả ý tứ.

Doãn Việt gật gật đầu, nói: “Xác thật cho dù là bẫy rập cũng đến xông vào một lần.”

Tập đoàn sinh tử tồn vong có lẽ liền xem lần này, cho dù là tang thi oa điểm, hắn cũng muốn xông vào một lần.

Doãn Giang mở ra tinh trần xe bay, nhìn mặt sau thùng xe bên trong hai người, túc khẩn mày, lải nhải chỉ trích cái gì.

Doãn Giang: “Ta nói các ngươi hai cái sao lại thế này, cư nhiên tưởng trộm chạy đến nguy hiểm khu đi, Doãn Phi liền tính Doãn Việt ngươi chừng nào thì cũng biến như vậy lỗ mãng.

Doãn Phi nhìn Doãn Giang liếc mắt một cái, bất đắc dĩ nói: “Tiểu thúc thúc, ngươi sợ hãi nói, có thể trở về a! Ta cũng sẽ lái xe.

Doãn Giang có chút phẫn nộ nói: “Hồ nháo, xác định là ác ma trái cây cửa hàng người phát tin tức, không phải là mạo danh đi.

Doãn Phi lắc lắc đầu, nói: “Sẽ không, ta nơi nào có như vậy xuẩn a! Bị mạo danh, ta sẽ không biết sao?

Doãn Giang nhàn nhạt nói: “Này nhưng nói không chừng.”

Doãn Giang khai sao trời xe bay có chút giống đĩa bay, có thể ở không trung bên trong bay lượn, tránh cho rất nhiều phiền toái.

Xe bay ở không trung bên trong chạy như bay mà qua, dọc theo đường đi, rất nhiều tang thi nhìn đến xe bay, càng tới rồi nóc nhà thượng triều xe bay phát ra từng trận hô quát, xem người sởn tóc gáy.

“Tới rồi.”

Doãn Phi ngồi ở trên xe bay, đi xuống nhìn xung quanh.

Tới mục đích địa lúc sau, mấy người không có trước tiên xuống xe, mà là xoay quanh ở không trung, quan sát tình huống.

Phía dưới an an tĩnh tĩnh, Doãn Phi lo lắng một đống tang thi bò lên trên sân thượng “Hoan nghênh” bọn họ cảnh tượng cũng không có xuất hiện.

Doãn Giang cau mày, nói: “Giống như có chút an tĩnh a!”

Tới phía trước, Doãn Giang cố ý tuần tra quá, nơi này hẳn là có bảy tám chỉ tang hộ lĩnh chủ.

Doãn Phi xuyên thấu qua cửa sổ mạn tàu đi xuống vọng, “Đại ca, phía dưới có người a! Không biết là tang thi vẫn là người sống.”

Doãn Việt điều ra tinh trên xe theo dõi hình ảnh, xuyên thấu qua hình ảnh, nhìn đến dưới lầu đứng một cái váy đỏ nữ tử nữ tử mang theo mặt nạ, trên tay có một thân phận đầu cuối.

Doãn Phi nhìn phía dưới người, nói: “Tiểu thúc thúc, trên tay có thân phận đầu cuối, hết thảy bình thường, thoạt nhìn hẳn là người sống.

Doãn Việt tuần tra một chút tang thi theo dõi dụng cụ, phát hiện tang thi kiểm tra đo lường nghi thượng hoàn toàn kiểm tra đo lường không đến chung quanh tang thi tung tích.

“Kỳ quái, tang thi đều không có, cấp thấp tang thi cũng không thấy.”

Doãn Việt nói.

Doãn Phi chớp chớp mắt, nói: “Hẳn là bị rửa sạch đi."

Doãn Việt có chút kinh ngạc nói: “Không nên a! Những cái đó cống ngầm tang thi chuột, tang thi con gián nhưng không như vậy hảo rửa sạch.

Doãn Phi chớp chớp mắt, nói: “Có thể là cái gì đặc thù thủ đoạn đi, nghe nói, cao giai dị năng giả, bằng trên người khí thế, liền có thể đánh chết cấp thấp tang hộ.

Nhìn đến không trung bên trong bay lượn tinh trần xe bay, Thạch Quý Vũ vươn tay, hướng tới không trung bên trong người vẫy vẫy tay.

Doãn Phi nhìn phía dưới người, nói: “Kia hẳn là ác ma trái cây phái tới nghênh đón người.”

Xe bay ở tửu lầu đỉnh chóp sân thượng ngừng lại.

Doãn Việt mở cửa xe, hướng tới Thạch Quý Vũ đi qua, nói: “Xin hỏi là?”

Thạch Quý Vũ nhàn nhạt nói: “Ta là ác ma trái cây khách phục.”

Doãn Phi thấu tiến lên, có chút kích động nói: “Là Thạch tiểu thư sao?”

Thạch Quý Vũ gật gật đầu, nói: “Đúng vậy.”

Doãn Phi nắm chặt Thạch Quý Vũ tay, lắc lắc: “Cuối cùng gặp được, hạnh ngộ!”

Thạch Quý Vũ cười cười, nói: “Vài vị thỉnh đi, lão bản đã chờ đã lâu.”

Thạch Quý Vũ ở phía trước dẫn đường, dẫn đầu đi xuống sân thượng.

Doãn Phi theo ở phía sau, nhỏ giọng nói thầm nói: “Xem đi, ta liền nói không lầm, xác thật là nơi này.”

Doãn Giang trừng mắt nhìn Doãn Phi liếc mắt một cái, Doãn Phi không tình nguyện nhắm lại miệng.

Doãn Giang toàn thân đề phòng Thạch Quý Vũ, đôi mắt bên trong tất cả đều là đề phòng.

Thạch Quý Vũ nhìn Doãn Giang thần sắc, đại khái đoán được Doãn Giang suy nghĩ cái gì, Doãn Giang nhất định cảm thấy trận này gặp mặt sẽ là một hồi bẫy rập, làm một cái thân kinh bách chiến người từng trải, đối phương hẳn là thời khắc chuẩn bị chạy trốn.

Doãn Giang lặng lẽ xem xét một chút thân phận đầu cuối, nhăn nhăn mày, thử nói: “Này phụ cận trinh trắc không đến tang thi hơi thở.

Thạch Quý Vũ gật gật đầu, nhàn nhạt nói: “Đều rửa sạch rớt.”

Doãn Giang: “…" Bảy tám chỉ tang thi lĩnh chủ đâu, đều rửa sạch rớt sao? Thật đáng sợ thực lực a! Doãn Phi cau mày, có chút ngượng ngùng nói: “Vì lần này gặp mặt cố ý rửa sạch sao? Này cũng quá phiền toái.

Thạch Quý Vũ lắc lắc đầu, bình tĩnh nói: “Này cũng không tính cái gì.”

Nhật Diệu cùng Minh Dạ hai vị đều là muốn ăn cơm, ở đâu vừa ăn cơm cũng chưa kém, lần trước với rớt hai chỉ hộ đem lúc sau, hai vị đại lão bản thực lực hẳn là tăng liên quan này Minh Dạ, Nhật Diệu hai vị tiểu lão bản dạ dày vi đều biến đại, hiện tại kia hai vị là đi đến nơi nào ăn đến nơi nào.

Doãn Phi: “……" Không tính cái gì sao? Xử lý nhiều như vậy tang thi lĩnh chủ, đều không tính cái gì sao? Doãn Việt đám người đi theo Thạch Quý Vũ đi tới quang nguyệt khách sạn tầng cao nhất, nhà ăn nội, đèn đuốc sáng trưng, trên bàn cơm chuẩn bị mỹ vị rượu ngon món ngon.

Thạch Quý Vũ đối với Doãn Giang đám người giới thiệu, nói: “Vị này chính là chúng ta lão bản, trình tiên sinh.”

Doãn Giang đám người gật gật đầu, nói: “Hạnh ngộ.”

Minh Dạ bay ra tới, tùy tiện nói: “Các ngươi bên trong, ai là ác ma nướng đồ con lợn?”

Minh Dạ vừa ra tới, Doãn Giang bọn người bị kinh tới rồi.

So sánh với Thạch Quân đám người, Doãn Giang mấy cái cũng coi như là kiến thức rộng rãi, bất quá, vài người cũng chưa gặp qua cùng loại Minh Dạ như vậy tồn tại.

Doãn Phi có chút ngượng ngùng nhìn Minh Dạ, nói: “Ta, ta chính là.”

Minh Dạ đánh giá Doãn Phi liếc mắt một cái, nói: “Không tồi, không tồi, ngươi tên này lấy thực khí phách, Minh Dạ đại nhân xem trọng ngươi a! Doãn Phi có chút ngượng ngùng gãi gãi đầu, hắn cái này võng danh lấy thật nhiều năm mấy năm nay, hắn kỳ thật cảm thấy cái này võng danh có chút trung nhị, nhưng là, trên Tinh Võng sửa tên tương đối rườm rà, cho nên, hắn vẫn luôn không sửa tên, không nghĩ tới cư nhiên ngoài ý muốn bị thưởng thức.

Doãn Việt nhìn Minh Dạ liếc mắt một cái, phía trước, Doãn Phi nói, ác ma trái cây có lão bản thực thưởng thức hắn võng danh, Doãn Việt còn tưởng rằng Doãn Phi là nói giỡn, không nghĩ tới là thật sự, bất quá, không nghĩ tới, cái này lão bản trường cái dạng này Doãn Giang tâm tình có chút cổ quái, hắn vẫn luôn xem Doãn Phi cái kia võng danh có chút khó chịu, không nghĩ tới, cư nhiên còn có cùng Doãn Phi chí thú hợp nhau người, con bướm người hẳn là cũng coi như là người đi.

“Khách nhân tới rồi a! Có thể khai yến.”

Dạ U mang mặt nạ đi ra nói.

Thạch Quân cùng Thạch Quý Vũ đi lên trước, đem cái ở thức ăn thượng mâm đồ ăn cái bóc xuống dưới, từng đạo tinh xảo thức ăn hiển lộ ra tới.

Doãn Việt nhìn đầy bàn rực rỡ muôn màu thức ăn, sắc mặt cổ quái.

Ở mạt thế phía trước, như vậy yến hội tiêu chuẩn liền tương đối cao, ở mạt thế lúc sau, nhưng gieo trồng đồng ruộng càng ngày càng ít, dinh dưỡng tề đang thịnh hành, muốn ăn như vậy truyền thống thức ăn, đã thực không dễ dàng.

Thạch Quý Vũ khởi động xoay tròn pha lê, trên bàn thượng trăm nói thức ăn, bắt đầu theo pha lê truyền tống.

Doãn Giang nhìn Trình Chu phô trương, hoảng hốt có loại về tới mạt thế trước ảo giác.

Quang nguyệt khách sạn ở mạt thế trước, thuộc về đỉnh cấp khách sạn, bị tang thi bá chiếm lúc sau, khách sạn cũng không như thế nào bị phá hư, toàn bộ khách sạn thoạt nhìn tráng lệ huy hoàng, rất có cách điệu.

Doãn Phi thầm nghĩ: Đại lão không hổ là đại lão, ánh mắt độc đáo, cái này quang nguyệt khách sạn quả nhiên là cái thực thích hợp nói sinh ý địa phương.

Trình Chu bưng trên tay chén rượu, nói: “Cảm tạ vài vị đã đến, chúng ta vừa ăn vừa nói chuyện đi.”

Doãn Giang còn ở do dự, Doãn Phi đã muốn chạy tới làm được trên chỗ ngồi ngồi xuống.

Doãn Phi có chút ngượng ngùng nói: “Các hạ như thế thịnh tình, chúng ta liền không khách khí.”

Trình Chu cười cười, nói: “Vài vị tùy ý liền hảo." Doãn Phi nhìn trên bàn lưu loát thượng trăm nói thức ăn, nhất thời không biết từ nơi nào xuống tay.

Doãn Phi gia tộc nội tình vẫn là không tồi, bất quá, mạt thế lúc sau, xuống dốc không ít, như vậy bữa tiệc lớn Doãn Phi vẫn là lần đầu tiên kiến thức.

Ở Trình Chu ý bảo dưới, Thạch Quân cùng Thạch Quý Vũ cũng ở trên bàn ngồi xuống.

Doãn Việt nhìn Doãn Phi, âm thầm cảm thấy đệ đệ ăn tương có chút khoa trương, giống như có chút mất mặt, bất quá, Doãn Việt lại có chút hâm mộ đệ đệ hào phóng.

-------------DFY--------------


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm