Hai Giới Làm Ruộng Trùm


-------------DFY--------------

Chương 421. Ngải Mạn tình cảnh

Doãn Phi nhìn Doãn Việt, lo lắng sốt ruột nói: “Ca, ngươi nên sẽ không cùng Ngải Mạn lại liên hệ thượng đi?”

Doãn Việt cau mày, thật sự không rõ vì cái gì sẽ tại như vậy quan trọng trường hợp đàm luận chính mình việc tư, Doãn Việt thực không nghĩ cho ác ma trái cây lão bản lưu cái sắc lệnh trí hôn ấn tượng.

Doãn Việt hướng tới Trình Chu, Dạ U đám người phương hướng nhìn qua đi, chỉ thấy vài người ánh mắt sáng ngời có thần, liền kém đem “Muốn ăn dưa” ba chữ viết ở trên mặt.

Doãn Việt trong lòng có chút bất đắc dĩ, như vậy nhân vật lợi hại, vì cái gì sẽ như vậy bát quái? Doãn Việt: “Đã chia tay.”

Doãn Phi gật gật đầu, thở dài nhẹ nhõm một hơi, nói: “Vậy là tốt rồi, ca ngươi cũng không thể ở cùng cái địa phương té ngã hai lần a! Doãn Việt cực lực muốn nói sang chuyện khác, nề hà Doãn Phi cái này heo đồng đội rất là không cho lực! Doãn Phi hứng thú bừng bừng nói: “Kỳ thật, ta nghe được một cái nghe đồn.”

Minh Dạ: “Cái gì nghe đồn?”

Doãn Phi cau mày, nói: “Ngải Mạn khả năng bị thương, thực lực lùi lại, tuy rằng nàng là tứ cấp thực vật hệ dị năng giả, nhưng giống như có chút hữu danh vô thực.”

Ngải Mạn ở A cấp thành thị Thanh Mộc Thành, phụ trách chăm sóc trăm mẫu ruộng tốt, gieo trồng hạt kê vàng quả, nghe nói là thu hoạch không tốt lắm, trong đất hạt kê vàng quả lớn lên thập phần tiêu điều.

Có thể là dị năng không đủ dùng, cho nên, nàng mới có thể nghĩ đến tìm người thường hỗ trợ, bọn họ Doãn gia những cái đó gieo trồng hộ _ hẳn là chính là Ngải Mạn đào giác đi. Ngải Mạn có thể là chột dạ, cho nên, tìm những người khác hỗ trợ quải người nhưng là, việc này đi, căn bản là giấu không được.

Doãn Giang nhíu lại mày, nói: “Bởi vì bị thương, cho nên mới sẽ như thế sao? Không nghe nói nàng có cùng người giao chiến a! Năm đó nàng đi trước A cấp thành thị, cũng là có người một đường hộ tống.”

Doãn Phi lắc lắc đầu, nói: “Này liền không biết.”

Năm đó, Ngải Mạn là Lương Húc Huy đào đi, nghe nói bởi vì nàng cái thủy hóa, cho nên, Ngải Mạn qua đi thành phố A không bao lâu, liền cùng Lương Húc Huy nháo bẻ.

Trình Chu híp mắt mắt, ý vị thâm trường nói: “Thực lực lùi lại sao?”

Doãn Phi nhìn Trình Chu, nói: “Ngài biết cái gì sao?”

Trình Chu lắc lắc đầu, nói: “Không có a! Ta đều không quen biết.”

Người nói vô tâm, người nghe cố ý, theo Thạch Quý Vũ biết, Ngải Mạn có một đoạn thời gian tựa hồ cùng Lê Mộc Tuyết đi rất gần, Thạch Quý Vũ nhịn không được hoài nghi, nơi này có phải hay không có quan hệ gì.

Một bữa cơm ăn nhưng thật ra khách và chủ tẫn hoan, Doãn Phi đi thời điểm, dò hỏi không ăn xong có thể hay không đóng gói, Trình Chu hào phóng duẫn.

Xem Doãn Phi bọn người thực thích rượu vang đỏ, Trình Chu thuận tay tặng Doãn Phi mấy bình.

Doãn Giang đám người bước lên tinh trần xe bay, trực tiếp lái xe đi rồi.

Doãn thị người rời khỏi sau không lâu, Trình Chu đám người cũng rời đi quang nguyệt khách sạn.

Doãn Giang ngồi trên xe nhìn Doãn Phi, chua lòm nói: “Tiểu phi, ngươi cũng quá mất mặt, cư nhiên hỏi có thể hay không đóng gói.

Doãn Phi ôm trong tay đóng gói thức ăn, còn không có bình phục hạ kích động tâm tình.

Doãn Phi: “Ác ma trái cây lão bản cũng chưa ý kiến gì, tiểu thúc thúc ngươi lời nói nhiều như vậy, như vậy nhiều đồ ăn vị kia cũng không cần, không đóng gói lãng phí, lãng phí đáng xấu hổ biết không.

Doãn Giang: “Cái này ác ma trái cây lão bản, tuyệt đối không phải vật trong ao.”

Doãn Phi: “Đó là tự nhiên, ta xem mặc dù là S cấp thành thị những cái đó đại nhân vật, cũng trù bị không ra một bàn như vậy phong phú yến hội.

Doãn Phi cảm giác lần này là đáp thượng một trận lên trời thang, chỉ cần lần này bắt được cơ hội, tương lai thực hiện tổ tông mộng tưởng, đem Doãn thị dinh dưỡng tề nhà xưởng chạy đến A cấp thậm chí S cấp thành thị đi, cũng không phải không có khả năng. Ngải Mạn tuy rằng cũng là thực vật hệ dị năng giả, nhưng cùng như vậy tồn tại, căn bản là vô pháp so.

Doãn Giang hít sâu một hơi, sắc mặt có chút ngưng trọng nói: “Ta như thế nào cảm giác hai vị này có thể là buông xuống giả? Kia hai vị lão bản thủ hạ người, là có thân phận đầu cuối, nhưng kia hai vị lão bản không có, hơn nữa, hai người tựa hồ cũng không có che giấu ý tứ.

Doãn Việt gật gật đầu, nói: “Có khả năng, người bình thường nhưng lấy không ra nạp giới.”

Doãn Giang nghe vậy, trong lòng nhịn không được có chút mất mát, nạp giới thứ này, qua đi hắn là tưởng cũng không dám tưởng bất quá, bọn họ này một chuyến tới ba người, liền hắn một cái không có nạp giới, thật sự có chút bi thôi.

Doãn Việt kia một quả nạp giới phải dùng tới trang dinh dưỡng tề nguyên liệu, Doãn Phi kia một quả là màu đen con bướm người thưởng thức cấp chỉ có hắn cha không đau, nương không yêu, cái gì đều không vớt được.

Doãn Phi thưởng thức trên tay nạp giới, nói: “Mặc dù là buông xuống giả, hẳn là cũng vô pháp tùy tùy tiện tiện lấy ra nạp giới đi.

Doãn Việt gật gật đầu, nói: “Hẳn là.”

Ra tay chính là hai quả, như vậy danh tác, chỉ sợ không mấy cái buông xuống giả có thể làm được, xem đối phương dáng vẻ kia, tựa hồ cũng không như thế nào đem nạp giới đương hồi sự.

Doãn Phi: “Nghe nói, buông xuống giả chi gian cũng là phe phái san sát, lẫn nhau vì cạnh tranh quan hệ.”

Doãn Giang gật gật đầu, nói: “Hình như là, buông xuống giả tựa hồ có hai cái phe phái, hai cái phe phái cho nhau địch thậm chí có như vậy điểm không chết không ngừng tư thế,, cùng phe phái người chi gian, tựa hồ cũng không tính thực thái bình.

Ác ma trái cây lão bản, cũng không biết là cái nào phe phái, lại hoặc là tự thành nhất phái.

Doãn Giang: “Tính, mặc kệ có phải hay không buông xuống giả, chúng ta đều đắc tội không nổi, lấy lễ tương đãi là được.

Doãn Phi mở ra một cái trái cây hộp, dùng nĩa cắm mấy khối trái cây, đưa vào trong miệng, “Ăn quá ngon! Này đó trái cây thiết khối, cũng làm không rõ là cái gì trái cây.”

Doãn Giang lấy ra trái cây hộp, có chút đỏ mắt nói: “Phân ta một chút!”

Doãn Phi có chút buồn bực trừng mắt Doãn Giang, “Tiểu thúc thúc ngươi phía trước còn oán trách ta đóng gói mất mặt, hiện tại lại tới đoạt ta đóng gói đồ ăn.

Doãn Giang cũng cảm thấy có chút ngượng ngùng, “Là là là ta sai ngoan cháu trai ngươi liền phân tiểu thúc thúc một chút bái, ngươi vừa mới đều ăn như vậy nhiều, ngươi thúc thúc ta cũng chưa như thế nào ăn tới.

Doãn Phi bĩu môi, nói: “Ai làm ngươi cố kỵ thể diện, ăn như vậy văn nhã.”

Doãn Giang thầm nghĩ: Lần đầu tiên thấy như vậy đại nhân vật, tổng phải chú ý điểm hình tượng, cho người ta lưu lại một quỷ chết đói đầu thai ấn tượng nhiều không hảo a! Bất quá, Doãn Giang lại có chút hâm mộ Doãn Phi, có thể làm theo bản tính.

Doãn Việt tràn đầy cảm thán nói: “Hôm nay trận này yến hội, cũng coi như là khai mắt, cũng không biết chúng ta nhà này tiểu công ty, như thế nào vào vị kia mắt.

Doãn Phi có chút đắc ý nói: “Bởi vì ta võng danh khởi hảo a!”

Doãn Việt: “……” Tuy rằng nghe có chút vớ vẩn, nhưng giống như xác thật như thế! Thanh Mộc Thành.

Ngải Mạn nhìn đồng ruộng bên trong uể oải thực vật, sắc mặt có chút khó coi.

Ngải Mạn: “Như thế nào lớn lên vẫn là tệ như vậy, không có gây phân bón sao? “Phó Thải Hoa có chút bất đắc dĩ nói: “Đã sớm đã thêm qua, công nhân nói, phân bón đã dùng không ít lại dùng đi xuống, liền phải thiêu mầm.

Ngải Mạn nhíu lại mày, nói: “Hảo đi.”

Phó Thải Hoa nguyên bản là Doãn thị viên chức, sau lại theo Ngải Mạn, Ngải Mạn phía trước rời đi mặc thành, Phó Thải Hoa cũng đi theo Ngải Mạn rời đi.

Phó Thải Hoa nguyên bản cho rằng đáp thượng lên trời thang, tới Thanh Mộc Thành lúc sau, mới phát hiện nhật tử cũng không có so mặc thành hảo quá, thành phố lớn tuy rằng tài nguyên nhiều, nhưng cạnh tranh cũng đại.

Cỏ cây dị năng giả ở chỗ này xác thật thập phần chịu coi trọng, nhưng này hết thảy đều là thành lập ở cỏ cây dị năng giả có thể có sản xuất phía trên.

Thanh Mộc Thành hoa đại lượng tài nguyên bồi dưỡng cỏ cây dị năng giả, đồng dạng cũng là yêu cầu cỏ cây dị năng giả trả giá lao động.

Mỗi cái cỏ cây dị năng giả có thể bị phân phối đồng ruộng, đồng ruộng yêu cầu ở trong thời gian quy định, đạt tới nhất định sản xuất chỉ tiêu.

Trên thực tế, Thanh Mộc Thành cấp cỏ cây dị năng giả chế định chỉ tiêu cũng không cao, giống nhau cỏ cây dị năng giả đều có thể nhẹ nhàng đảm nhiệm.

Thanh Mộc Thành phân phối cấp Ngải Mạn chính là 200 mẫu hạt kê vàng quả mà, tiếp nhận lúc sau, Phó Thải Hoa liền phát hiện, Ngải Mạn xử lý này đó mà thập phần cố hết sức, trong đất hoàng quả lớn lên thật không tốt.

Mà theo Phó Thải Hoa biết, cùng Ngải Mạn cùng đẳng cấp một cái cỏ cây dị năng giả Nhan Tinh, một tháng chỉ cần hoa cái ba bốn thiên thời gian, là có thể nhẹ nhàng hoàn thành mặt trên bố trí nhiệm vụ.

Ngải Mạn tuy rằng là tứ cấp cỏ cây dị năng giả, nhưng là, có thể phát huy năng lực cũng chính là tam cấp trình độ.

Vấn đề là thứ này còn không thể nói, một khi làm người biết Ngải Mạn đức không xứng vị, Ngải Mạn địa vị sẽ đã chịu ảnh hưởng rất lớn, Ngải Mạn cũng ném không dậy nổi người này. Bất quá, Ngải Mạn tưởng giấu, trong đất thu hoạch sinh trưởng trạng huống lại không cách nào ngụy trang, hẳn là đã có một ít người phát hiện cái gì.

Ngải Mạn không cao hứng, liền đem lửa giận phát - tiết ở bên người nhân thân thượng, Phó Thải Hoa làm Ngải Mạn trợ lý đứng mũi chịu sào.

Phó Thải Hoa tuy rằng bất mãn, nhưng là này tiền đồ cùng Ngải Mạn cột vào cùng nhau, cũng không thể phản kháng, vì giải quyết vấn đề Phó Thải Hoa đề nghị Ngải Mạn đem Doãn thị nông nghiệp công tác giả đào lại đây Doãn thị thủ hạ có một đám nông nghiệp công tác giả, tuy rằng không phải dị năng giả, nhưng là, hầu hạ đồng ruộng vẫn là có một bộ.

Ngải Mạn tuy rằng không nghĩ lại cùng Doãn Việt nhấc lên quan hệ, cũng cảm thấy làm như vậy không quá phúc hậu, nhưng là, vì chính mình tiền đồ, vẫn là đồng ý Phó Thải Hoa đề nghị.

Doãn thị người đào lại đây lúc sau, Ngải Mạn liền gấp không chờ nổi yêu cầu những người này làm ra một chút thành tích, nhưng những người này không phải dị năng giả, chỉ có thể khởi đến nhất định phụ trợ tác dụng, muốn dựa những người này một chút được mùa, hiển nhiên là không có khả năng.

Phó Thải Hoa ở trong lòng thở dài, âm thầm hối hận, sớm biết rằng tới lúc sau là loại này tình cảnh, còn không bằng lưu tại mặc thành, ít nhất tự tại chút, không giống như bây giờ, phùng má giả làm người mập, nhật tử quá lo lắng đề phòng Doãn gia ở mặc thành thế lực không nhỏ, ở mặc thành thời điểm, rất nhiều người đều sẽ xem ở Doãn gia phân thượng, cho nàng vài phần mặt mũi, nơi này liền bất đồng, nơi nơi đều là đại nhân vật, ra cửa muốn nơi chốn cẩn thận, liền dễ dàng chọc tới không thể đắc tội người, trời xa đất lạ, nơi này người còn kỳ thị bọn họ này đó cấp thấp thành thị di dân, nơi chốn bị khinh bỉ.

Ngải Mạn nhìn trong đất thực vật, sắc mặt thập phần khó coi, “Doãn Việt hắn… Gần nhất thế nào?”

Phó Thải Hoa cau mày, không quá minh bạch Ngải Mạn như thế nào đột nhiên nhắc tới Doãn Việt, tới Thanh Mộc Thành lúc sau, Ngải Mạn tựa hồ cùng qua đi cắt, hiếm khi nhắc tới quá khứ người cùng sự.

Phó Thải Hoa cúi đầu, nói: “Không phải rất rõ ràng.”

Phó Thải Hoa kỳ thật vẫn luôn ở chú ý Doãn thị động tĩnh, không ngừng là nàng, tới nơi này rất nhiều công nhân, cũng cùng Doãn thị viên chức có chút liên hệ, chỉ là sờ không rõ Ngải Mạn ý tứ, cũng không dám nhiều lời.

Ngải Mạn cau mày, nói: “Nghe nói, Doãn thị tập đoàn gần nhất đẩy ra một khoản dinh dưỡng tề, thực chịu khen ngợi

Phó Thải Hoa gật gật đầu, nói: “Hình như là.”

Khoảng thời gian trước, Doãn thị vẫn luôn ở đi xuống sườn núi lộ, Phó Thải Hoa còn tưởng rằng Doãn thị muốn đóng cửa phá sản, lúc ấy _ Phó Thải Hoa còn may mắn chính mình sớm từ Doãn thị vũng bùn bên trong, tránh thoát ra tới, bất quá, gần nhất Doãn thị cũng không biết là đáp thượng vị nào đại thần chiêu số, giống như lại đi lên.

Trong khoảng thời gian này, Doãn thị đẩy ra dinh dưỡng tề, thập phần rực rỡ, Doãn thị dinh dưỡng tề chủ đánh ngang giới lợi ích thực tế mua đều là cấp thấp thành thị cư dân, lần này không quá giống nhau,A cấp thành thị cư dân, cũng có không ít đi mua.

Doãn thị lần này còn đẩy ra một ít hạn lượng khoản cao cấp dinh dưỡng tề, nghe nói, sản lượng hữu hạn, hiệu quả không tồi chi khó cầu.

Biết Ngải Mạn cùng Doãn Việt có cũ, có người tưởng mua dinh dưỡng tề, liền tìm đến Ngải Mạn nơi này, dò hỏi Ngải Mạn có biết hay không cái gì nội tình, thậm chí có chút không biết nội tình người, còn tưởng rằng là Ngải Mạn vì Doãn thị cung cấp nguyên vật liệu Ngải Mạn nghe nói Doãn thị gần nhất phát triển, cũng là tâm tình phức tạp.

Ngải Mạn nguyên bản cho rằng ở Doãn thị quá vãng, sẽ chế ước chính mình phát triển, lại không nghĩ rằng không có Doãn Việt hỗ trợ, chính mình quá như vậy thất vọng.

Tuy rằng không muốn thừa nhận, bất quá, Ngải Mạn có chút hối hận, ở mặc thành thời điểm, nàng là trân quý mộc hệ dị năng giả, mọi người đều thập phần kính trọng nàng, nhưng là, ở chỗ này, người tài ba quá nhiều, tuy rằng nàng là mộc hệ dị, lại là mộc hệ dị năng giả bên trong đội sổ tồn tại, vườn cây bên trong đồng liêu, đều không thế nào lấy nàng ] sự.

-------------DFY--------------


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm