Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Chương 428. Nhật Diệu hiện uy

Vào đêm, Doãn Việt đem nhà xưởng người tất cả đều sai đi, Trình Chu mang theo Dạ U, Thạch Quý Vũ, Thạch Quân trực tiếp thuấn di lại đây.

Doãn Việt đón nhận trước, cung cung kính kính nói: “Lão bản hảo."

Trình Chu nhàn nhạt nói: “Doãn thiếu không cần đa lễ.”

Doãn Việt lấy ra nhẫn không gian, đưa cho Trình Chu, “Các hạ yêu cầu tang thi tinh hạch cùng tinh nguồn năng lượng thạch đều ở chỗ này. “Trình Chu lấy ra nhẫn không gian, xem xét một chút nói: “Vất vả.”

Trình Chu thay đổi một cái nhẫn không gian, nói: “Đây là tiếp theo phê nguyên vật liệu.”

Doãn Việt có chút khác thường tiếp nhận Trình Chu đưa qua nhẫn không gian, thầm nghĩ: Vị này trên tay đến tột cùng có bao nhiêu nhẫn không gian a! Này một quả nhẫn không gian bên trong không gian, tựa hồ so với phía trước kia một quả lớn vài lần theo hắn biết, mặc dù là buông xuống giả cũng không phải mỗi người đều có không gian nhẫn, vị này lão bản giống như có chút tài đại khí thô a! Chẳng lẽ là tu nhị đại? Doãn Việt mang theo Trình Chu đám người tham quan một chút dinh dưỡng tề nhà xưởng.

Trình Chu đi đến một cái sinh sản phân xưởng, ngừng lại, “Này phê thiết bị, chính là ta nhặt những cái đó rách nát sao Doãn Việt gật gật đầu, nói: “Đúng vậy, Trình Chu các hạ này phê dụng cụ quy cách thập phần chi cao, so với chúng ta nhà xưởng thiết bị cao hơn một cái cấp bậc.”

Minh Dạ nhìn Doãn Việt liếc mắt một cái, nói: “Phải không? Vậy các ngươi nhà xưởng thiết bị có đủ lạn a!”

Doãn Việt: “……" Giống như xác thật như thế.

Trình Chu ôm hai tay, nói: “Ngươi nếu là thích rách nát nói, lần sau ta đi xem còn có hay không.”

Doãn Việt vội vàng nói: “Như thế, kia liền làm phiền." Nếu, rách nát đều là loại này tiêu chuẩn, hắn có thể làm thu rách nát.

Trình Chu đãi ở phòng thí nghiệm bên trong, tiến hành tân dinh dưỡng tề điều phối.

Trình Chu luyện chế quá lớn lượng dược tề, cử dưỡng tề ở nào đó góc độ bên trong, cũng có thể tính dược tề một loại Trình Chu thượng thủ thập phần nhanh chóng.

Trình Chu đãi ở phòng thí nghiệm bên trong bận rộn, Dạ U đám người không thể giúp gấp cái gì, ở nhà xưởng bên trong tiếp tục chuyển động Doãn thị nhà xưởng chiếm địa cực lớn, nhà xưởng bên ngoài liền có đại lượng thực nghiệm điền.

“Đó là các ngươi thực nghiệm điền?”

Dạ U nói.

Doãn Việt gật gật đầu, nói: “Đúng vậy.”

Minh Dạ nhìn Doãn Việt liếc mắt một cái, lắc lắc đầu, có chút ghét bỏ nói: “Thực vật lớn lên không tốt lắm a! Như thế nào hội trưởng thành này phó tính tình, này cũng quá thảm.

Doãn Việt có chút ngượng ngùng nói: “Làm Minh Dạ đại nhân chê cười, mạt thế lúc sau, thổ địa thoái hóa nghiêm trọng thực vật gieo trồng giống nhau yêu cầu dị năng giả phụ trợ, chúng ta còn không có chiêu mộ đến dị năng giả, phía trước một đám công nhân bị người lương cao đào đi rồi, chúng ta đang ở chiêu tân nhân.

Dạ U cười cười, nói: “Như vậy a! Kia thật là xảo, tới cũng tới rồi, Nhật Diệu, ngươi đi hoạt động một chút đi.

Nhật Diệu bay đến thực nghiệm điền trên không, tinh tinh điểm điểm lục quang tan ra tới, rơi xuống bùn đất thượng.

Nguyên bản lăng mĩ không phấn chấn thực vật, nháy mắt khôi phục tinh thần, còn nhảy thăng một mảng lớn, tảng lớn tảng lớn thực vật sinh trưởng ra tới.

Đại lượng gạo trắng quả hạt giống, chui từ dưới đất lên mà ra, rồi sau đó điên cuồng sinh trưởng.

Doãn Việt nhìn một màn này, giật mình trừng lớn mắt, “Này…… Sao có thể đâu.”

Doãn Việt phía trước còn có chút tò mò, ác ma trái cây cửa hàng, rốt cuộc là như thế nào lấy ra nhiều như vậy thực vật trái cây không nghĩ tới là cái dạng này Nhật Diệu ở đồng ruộng chi gian, bay múa một vòng, nguyên bản hiu quạnh đồng ruộng, nhất phái vui sướng hướng vinh cảm giác.

Nhật Diệu trong khoảng thời gian này, luyện hóa đại lượng tang thi, trong thân thể tụ tập đại lượng năng lượng, này sẽ toàn bộ phóng thích ra tới.

Doãn thị trong khoảng thời gian này, đồng ruộng bên trong bởi vì khuyết thiếu nhân viên quản lý, cho nên, đồng ruộng bên trong thực vật, sinh trưởng cực kỳ kém cỏi, Nhật Diệu chầu này thao tác, Doãn Việt không cấm mở rộng tầm mắt.

Doãn Việt tràn đầy khác thường nói: “Nhật Diệu đại nhân, thật là lợi hại a!”

Doãn Phi chớp chớp mắt, thầm nghĩ: Này cũng quá…… Sinh mãnh! Đại ca đi tìm cái mấy trăm cái mấy ngàn cái gieo trồng chuyên gia, chỉ sợ đều không đạt được trình độ này, đây là đỉnh cấp thực vật dị năng giả năng lực sao? Này một mảnh thổ địa thượng, cư nhiên dài quá nhiều như vậy thực vật, cái này mật độ căn bản là không khoa học a! Dạ U nhìn Doãn Việt liếc mắt một cái, nhàn nhạt nói: “Cỏ cây dị năng mà thôi, ngươi không nhìn thấy thức quá sao? Không nên a!”

: Dạ U nhìn thực nghiệm điền, thầm nghĩ: Loại trình độ này nói, Clara hẳn là cũng có thể làm được.

Minh Dạ gật gật đầu, lười biếng nói: “Đúng vậy! Ngươi bạn gái cũ không phải cỏ cây dị năng giả sao?”

Doãn Việt có chút xấu hổ nói: “Ta là gặp qua cỏ cây dị năng giả, nhưng không phải như thế.”

Doãn Việt phía trước cũng nhìn thấy quá Ngải Mạn thi triển dị năng xúc tiến thực vật trưởng thành, nhưng là, hiệu quả thập phần hữu hạn, cùng cái này con bướm tiểu nhân năng lực so sánh với, quả thực là huỳnh đuốc cùng hạo nguyệt chi so.

Tạo thành như vậy kết quả, có thể là bởi vì Ngải Mạn năng lực quá kém, cũng có khả năng Ngải Mạn tuy rằng là mộc hệ dị năng giả, nhưng dị năng đều không phải là giục sinh thực vật hướng.

Phía trước liền có một cái mộc hệ dị năng giả là như thế này, đối phương tuy rằng là mộc hệ dị năng giả nhưng là dị năng là thao tác thực vật biến dị. Tuy rằng cũng là mộc hệ dị năng giả nhưng là, cơ bản sẽ không ảnh hưởng thực vật sinh trưởng, nhưng thật ra sức chiến đấu thập phần đáng sợ, có thể thao tác thực vật biến dị tác chiến.

Doãn Việt chỉ thấy quá Ngải Mạn một dị năng giả, còn tưởng rằng cỏ cây dị năng giả, không sai biệt lắm đều là cái dạng này, bỗng nhiên phát hiện chính mình quá hẹp hòi, đồng dạng là mộc hệ dị năng, chênh lệch cũng là rất lớn. Nhật Diệu năng lực cũng quá tư sợ, mặc dù là ngũ cấp cỏ cây dị năng giả, chỉ sợ cũng chỉ xứng cấp Nhật Diệu xách giày.

Doãn Phi ánh mắt sáng quắc nhìn Nhật Diệu, Doãn Phi phía trước liền nhìn đến Trình Chu trên vai Nhật Diệu, vốn dĩ Doãn Việt còn tưởng rằng đó là sủng vật, không nghĩ tới cư nhiên như thế.

Nhật Diệu ở thực nghiệm điền trên không xoay quanh, đồng ruộng bên trong gạo trắng quả càng dài càng lớn.

Dạ U nhíu lại mày, nói: “Nhật Diệu, không sai biệt lắm được.”

Bình thường gạo trắng quả trẻ con nắm tay lớn nhỏ, nhưng là, Nhật Diệu giục sinh gạo trắng quả, cái đầu càng lúc càng lớn xem cái này cái đầu tiếp tục tăng trưởng đi xuống, liền phải thành công người nắm tay lớn, qua! Nhật Diệu bay múa một vòng, dừng ở Dạ U trên vai.

Doãn Phi tràn đầy kính sợ hướng tới Nhật Diệu nhìn qua đi, liền thấy Nhật Diệu thần sắc bình tĩnh ngồi ở Dạ U bả vai thần sắc bình tĩnh, tựa hồ vừa mới hoàn thành một kiện không quan trọng gì việc nhỏ.

Thượng, Doãn Việt tràn đầy khiếp sợ nhìn Nhật Diệu, nói: “Nhật Diệu đại nhân năng lực, thật là…… Nghe rợn cả người.

Doãn Việt đã tận lực đánh giá cao ác ma trái cây bên trong dị năng giả năng lực, nhưng là, nhìn đến trước mắt một màn này phát hiện chính mình sức tưởng tượng vẫn là cằn cỗi một ít.

Dạ U cười cười, nói: “Các ngươi nơi này thổ chất không tồi, thực thích hợp Nhật Diệu phát huy thực lực.”

Tuy rằng nói, Nhật Diệu năng lực, thổ chất ảnh hưởng không lớn, nhưng là, vẫn là có chút ảnh hưởng.

Doãn Việt cười cười, nói: “Các hạ quá khen.”

Hắn bên này chính là thực bình thường thực nghiệm điền lam sao biển thực nghiệm điền dựa theo thổ nhưỡng phì nhiêu trình độ, phóng xạ hàm thổ nhưỡng bên trong hi hữu thành phần hàm lượng từ từ nhân tố, chia làm 5, AB,C,DE,Fn cái cấp bậc, Doãn Việt này đó thực nghiệm điền cấp bậc, phần lớn ở B, C hai cái cấp bậc.

“Tránh ra, tránh ra, đây là địa bàn của ta.”

Thấy Nhật Diệu ngồi ở Dạ U trên vai, Minh Dạ đem Nhật Diệu xô đẩy mở ra, chính mình ngồi ở Dạ U trên vai.

Thạch Quý Vũ nhìn Minh Dạ liếc mắt một cái, thầm nghĩ: Minh Dạ đại nhân giống như có chút hộ thực a! Rõ ràng đối phương không yêu thức đêm u đại nhân bả vai, càng thích thức đêm u đại nhân đỉnh đầu.

Doãn Phi có chút tò mò nhìn Minh Dạ, dò hỏi: “Minh Dạ đại nhân, cũng sẽ giục sinh thực vật sao?”

Doãn Phi thầm nghĩ: Hai cái con bướm người lớn lên không sai biệt lắm, sẽ kỹ năng hẳn là cũng không sai biệt lắm đi.

Minh Dạ có chút đắc ý nhe răng, nói: “Sẽ a! Ta so người này lợi hại nhiều.”

Doãn Phi nghe vậy,[ trừng lớn mắt, thầm nghĩ: Nhật Diệu đại nhân năng lực đã làm người xem thế là đủ rồi, Minh Dạ nếu là so Nhật Diệu lợi hại hơn, thật là lợi hại thành cái dạng gì a! Minh Dạ dừng một chút, tiếp tục nói: “Minh Dạ đại nhân có thể giục sinh làm người ăn một lần liền chết thực vật, kiến huyết phong hầu, ngươi nếu là xem ai không vừa mắt, ta có thể cho ngươi một chút, làm ngươi độc chết đối phương.

Doãn Phi: “Kia, kia vẫn là tính………” Như vậy nguy hiểm đồ vật, vạn nhất ngộ thương người một nhà liền không hảo Minh Dạ khẽ hừ một tiếng, nói: “Không biết nhìn hàng!”

Nhật Diệu đứng ở Trình Chu trên vai, ánh mắt nhàn nhạt hướng tới Minh Dạ nhìn thoáng qua.

Nhật Diệu biểu tình rất là bình đạm, Minh Dạ lại cảm giác chính mình bị coi rẻ, bất mãn hừ một tiếng, nói: “Không phải loại cái trái cây sao? Có cái gì hảo đắc ý, tất cả đều là loại gạo trắng quả, này cũng quá đơn điệu, trắng bóng một mảnh, không biết, còn cho là muốn làm tang sự đâu.

Doãn Phi: “……” Đều như vậy, còn không vào Minh Dạ mắt sao? Minh Dạ đại nhân yêu cầu này không khỏi cũng quá cao.

Nhật Diệu nghĩ nghĩ, cảm thấy có chút đạo lý, tay nhỏ vung lên, đủ loại hạt giống, bị vứt tới rồi đồng ruộng bên trong.

Nhật Diệu lại vung tay lên, hoa hoè loè loẹt thực vật bay nhanh sinh trưởng.

Nhật Diệu lần này giục sinh thực vật, hoa hoè loè loẹt, các loại đủ mọi màu sắc trái cây cái gì cần có đều có.

Doãn Phi thấy được hạt kê vàng quả, nếp than quả, hắc mễ quả Doãn Phi chớp chớp mắt, thầm nghĩ: Nguyên lai này đó thực vật, là như vậy giục sinh ra tới sao? Doãn Phi tiến đến Doãn Việt bên người, nhỏ giọng nói thầm một tiếng, nói: “Đại ca, kia một tảng lớn, hình như là xích hà châu.

Doãn Việt gật gật đầu, nói: “Hình như là." Doãn Phi: “.…” Xích hà châu lớn lên như vậy một tảng lớn, lớn lên hấp tấp, nhìn vui mừng vô cùng một chút đều không giống như là diệt sạch chi vật.”

Kia một mảnh là mộng lung quả a! Doãn Việt gật gật đầu nói: “Thấy được.”

Mộng lung quả là A cấp linh quả, có thể cho người ở ngủ mơ bên trong bất tri bất giác tăng lên thực lực.

Doãn Việt nhấp môi tim đập dị thường nhanh chóng, đây là cái gì năng lực a! Không khỏi cũng thật là đáng sợ, Doãn Việt tổng cảm thấy mặc dù là lục cấp mộc hệ dị năng giả, cũng chưa chắc có thể làm được như vậy.

Trình Chu híp mắt mắt, nhìn đồng ruộng bên trong mọc ra từ thực vật, nói: “Này đó sung tại hạ một đám nguồn cung cấp bên trong”

Doãn Việt vội vàng như ở trong mộng mới tỉnh, gật gật đầu, nói: “Hảo, hảo.”

Dạ U ôm hai tay, nói: “Chúng ta đi địa phương khác đi dạo.”

Doãn Việt gật gật đầu nói: “Tốt.”

-------------DFY--------------


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm