Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Chương 442. Tin tức lên men

Ma lực xói mòn càng ngày càng nghiêm trọng, Lê Mộc Tuyết tràn đầy tức giận tạp lạn phòng.

Lê Mộc Tuyết đi Doãn thị, chỉ là tưởng thử một chút vị kia cỏ cây dị năng giả chi tiết, không nghĩ tới, cư nhiên sẽ bại thảm như vậy.

Lê Mộc Tuyết rất rõ ràng, chỉ dựa vào Thạch Quý Vũ căn bản vô pháp phản phệ nàng, lúc ấy, nàng cùng Thạch Quý Vũ tiếp xúc thời điểm, có một cổ lực lượng định trụ nàng.

Lúc đầu nàng chỉ nghĩ thử một chút Thạch Quý Vũ điểm đến tức ngăn, nhưng là Thạch Quý Vũ sau lưng người áp bách nàng không ngừng sử dụng dị năng, nhiều năm như vậy, nàng dị năng vẫn luôn che giấu thực hảo, lần này lại lật thuyền trong mương hồi tưởng phía trước trải qua sự tình, Lê Mộc Tuyết có loại lưng như kim chích cảm giác, loại này làm người đùa bỡn với vỗ tay phía trên cảm giác cũng không tốt.

Lê Mộc Tuyết sắc mặt có chút khó coi, Thạch Quý Vũ lần này từ nàng trong thân thể rút ra ma lực, tam muốn so năm đó nàng từ Thạch Quý Vũ trên người hấp thu nhiều hơn nhiều, ma lực tổn thất vẫn là tiếp theo, bởi vì lần này phản phệ, nàng cắn nuốt dị năng giống như ra điểm vấn đề.

“Mộc Tuyết, ngươi cũng không cần quá tức giận, trên mạng bảo sao hay vậy, quá đoạn thời gian liền đi qua.”

Tống Tề nói.

Lê Mộc Tuyết nhìn Tống Tề, có chút nghi hoặc nói: “Trên mạng cái gì ngôn luận?”

Tống Tề nhăn nhăn mày, có chút chần chờ nói: “Cái này…

Lê Mộc Tuyết trở về lúc sau, vẫn luôn ở củng cố dị năng, cũng không như thế nào nhìn chằm chằm trên mạng tin tức.

Lê Mộc Tuyết click mở internet, xem xét một chút trên mạng ngôn luận, này cắn nuốt dị năng đề tài đã lên men, phía dưới vài người lệ đếm mấy cái cùng với từng có tiếp xúc thủy, mộc hệ dị năng giả.

“Lê Mộc Tuyết chỉ sợ thật sự có vấn đề, cùng nàng đi gần cỏ cây dị năng giả đều không có kết cục tốt.”

“Thủy hệ dị năng giả cũng giống nhau, bất quá, thủy hệ dị năng giả không có mộc hệ dị năng giả quý trọng, xảy ra vấn đề cũng không khiến cho bao lớn chú ý.

“Có phải hay không hẳn là một lần nữa tiến hành dị năng kiểm tra đo lường a! Nếu, thật là cắn nuốt hệ dị năng giả cũng quá khủng bố “Lê Mộc Tuyết rốt cuộc đối bao nhiêu người xuống tay, hy sinh như vậy nhiều cỏ cây dị năng giả, thành toàn nàng một cái sao? “Hầu Toa Toa tiểu thư giống như thực sợ hãi Lê Mộc Tuyết, phía trước, vẫn luôn tìm không thấy nguyên nhân.”

“Ngải Mạn tiểu thư dị năng xảy ra sự cố, giống như chính là bởi vì Lê Mộc Tuyết.”

Lê Mộc Tuyết nhìn trên mạng tin tức, mặt đỏ lên, ánh mắt sâu thẳm.

Nhiều năm như vậy bị Lê Mộc Tuyết thu lấy ma lực người có hơn hai mươi cái, phía trước _ không có người phát hiện, cũng là vì những người này cũng chưa hướng phương diện này tưởng, mà hiện tại tin tức tuôn ra tới, Lê Mộc Tuyết nhất cử nhất động đều sẽ bị cư dân mạng nhìn chằm chằm, lại tưởng tượng phía trước như vậy không hề cố kỵ ra tay, hiển nhiên đã không có khả năng.

Phía trước cùng Thạch Quý Vũ giao thủ thời điểm, bị đối phương phản thu lấy đi rồi không ít ma lực, Lê Mộc Tuyết còn kế hoạch đi nơi nào bù một chút, hiện tại trên mạng nháo thành như vậy, lại là không hảo xuống tay.

Lê Mộc Tuyết nắm chặt nắm tay, trực giác này thiệp cùng Thạch Quý Vũ thoát không được quan hệ.

Trên mạng liền Lê Mộc Tuyết là đơn thuần cỏ cây dị năng giả vẫn là cắn nuốt dị năng giả triển khai kịch liệt biện luận, Lê Mộc Tuyết vẫn là có một ít fan trung thành, hai bên nhân viên tranh chấp túi bụi.

……

Ác ma trái cây phòng làm việc.

Thu Vũ híp mắt mắt, nói: “Đề tài đã lên men mở ra.”

Thạch Quân gật gật đầu, nói: “Kế tiếp, chậm rãi thả ra chứng cứ là được.”

Thu Vũ cau mày, nói: “Trên mạng vẫn là có rất nhiều người không tin.”

Thạch Quân nhàn nhạt nói: “Không sao.”

Tin tức đã tản đi ra ngoài, Lê Mộc Tuyết muốn giống phía trước giống nhau, không kiêng nể gì xuống tay đã không có khả năng.

Hơn nữa rất nhiều người muốn cấp Lê Mộc Tuyết làm dị năng giám định tiếng hô cũng rất cao toàn thịnh thời kỳ, Lê Mộc Tuyết có lẽ có thể che giấu chính mình dị năng đặc tính, hiện giờ dị năng bị hao tổn, đối phương chưa chắc dám tiếp thu kiểm tra đo lường.

Thu Vũ xem xét tin tức, nhẹ di một tiếng, nói: “Này…… Ngải Mạn phát thiếp.”

Thạch Quân có chút ngoài ý muốn nói: “Nàng nói cái gì?”

Thu Vũ có chút khác thường, nói: “Nàng phát thiếp nói, hy vọng Lê Mộc Tuyết đem dị năng còn cho nàng, Ngải Mạn lần này nhưng thật ra thông minh Ngải Mạn đã phát một phong thiệp, nói rõ Lê Mộc Tuyết dị năng khả năng có thể tự động hấp thụ thủy hệ, cỏ cây dị năng giả năng lực, này chính mình khả năng cũng không rõ ràng lắm điểm này.

Nàng lúc trước cùng Lê Mộc Tuyết tiếp xúc một đoạn thời gian, dị năng bởi vậy bị hao tổn, thực lực so đồng cấp dị năng giả nhược không nàng không trách Lê Mộc Tuyết, chỉ là hy vọng đối phương đem dị năng còn cho chính mình, chữa trị bị hao tổn dị năng hạch.

Thiếu, Thạch Quân híp mắt mắt, nói: “Ngải Mạn đem sự tình đặt tới mặt bàn lên đây, lúc này, một khi Ngải Mạn xảy ra chuyện, dân chúng đầu tiên lòng nghi ngờ chính là Lê Mộc Tuyết.

Ngải Mạn là Lê Mộc Tuyết là cắn nuốt dị năng giả trực tiếp chứng cứ chi nhất, hiện tại trên mạng nháo thành như vậy, Lê Mộc Tuyết chỉ sợ đã nghĩ hủy hộ tai tích, hiện tại nháo thành như vậy, này hẳn là ngược lại là không dám động.

Ngải Mạn lần này thiếp, dẫn tới Lê Mộc Tuyết đại lượng fans nghe tin lập tức hành động, rất nhiều người tức giận mắng Ngải Mạn nói hươu nói vượn, chính mình năng lực hữu hạn, còn vu oan hãm hại, ý đồ đáng chết.

Thạch Quân đúng lúc thả ra một ít chứng cứ, đại lượng dân chúng bình thường cảm thấy có phải hay không, tốt nhất vẫn là làm một cái giám định.

Nếu là thật sự, vì Lê Mộc Tuyết một người, mặt khác cỏ cây dị năng giả đều phải phế bỏ.

Lúc này, một cái Hầu Toa Toa khuê mật phát thiếp lên tiếng ủng hộ Ngải Mạn, đối phương tỏ vẻ, Hầu Toa Toa phi thường sợ hãi Lê Mộc Tuyết, thấy Lê Mộc Tuyết theo bản năng đường vòng đi, phía trước, nàng tưởng cấp bậc áp chế, hiện tại thoạt nhìn, càng có có thể là thiên địch áp chế.

……

Xem Lê Mộc Tuyết khó chịu người cũng có không ít, về Lê Mộc Tuyết là cắn nuốt dị năng giả tin tức tuôn ra tới, trên mạng đủ loại tin tức xôn xao - bắt đầu duy trì Lê Mộc Tuyết người không ít, nhưng là, Ngải Mạn phát thiếp lúc sau, hướng gió nhanh chóng hướng đối Lê Mộc Tuyết bất lợi phương hướng nghiêng.

Lê Mộc Tuyết nắm chặt nắm tay, nói: “Ngải Mạn cư nhiên dám……” Lê Mộc Tuyết vẫn luôn đem Ngải Mạn trở thành đồ ngốc bị đồ ngốc bãi một đạo, này không cấm có loại bị vô cùng nhục nhã cảm giác.

Tống Tề nhìn Lê Mộc Tuyết nói: “Ngươi không cần quá kích động, thanh giả tự thanh, Ngải Mạn chính mình phế vật, không nghĩ tới cư nhiên vu oan trên người của ngươi.

Lê Mộc Tuyết nhấp môi, không nói gì thêm.

Tống Tề nhìn Lê Mộc Tuyết phản ứng, trong lòng hơi hơi có chút thất vọng, Lê Mộc Tuyết chân chính dị năng là bí mật, này phi thường cẩn thận, thân cận nhất người cũng chưa từng đã nói với Tống Tề vẫn luôn đem Lê Mộc Tuyết coi là nữ thần các loại không thể gặp quang sự tình, Tống Tề đều cướp đi, sợ này bởi vì những việc này ô uế tay cho nên cắn nuốt dị năng giả tin tức tuôn ra tới, Tống Tề căn bản không tin quá, sau lại, Tống Tề cũng phản ứng lại đây, hắn làm những cái đó, Lê Mộc Tuyết vẫn luôn xem ở trong mắt, chỉ là làm bộ không biết mà thôi.

Theo càng ngày càng nhiều tin tức tuôn ra tới, Tống Tề nhưng thật ra dần dần có chút tin.

Thực mau hai phân giám định báo cáo, xuất hiện ở Tinh Võng phía trên, tức khắc khiến cho sóng to gió lớn.

Ngải Mạn tìm được rồi một cái cùng Lê Mộc Tuyết từng có tiếp xúc thủy hệ dị năng giả, hai người cùng nhau làm dị năng tinh hạch bị hao tổn kiểm tra đo lường, kiểm tra đo lường kết quả, biểu hiện hai người dị năng tinh hạch tồn tại tương tự bị hao tổn.

Ngải Mạn cùng vị kia thủy hệ dị năng giả, xưa nay không quen biết, hai người duy nhất điểm giống nhau, đều là cùng Lê Mộc Tuyết tiếp xúc lúc sau, xuất hiện dị năng hạch bị hao tổn tình huống.

Hai phân báo cáo ra tới lúc sau, lại có mấy cái người bị hại ra tới hiện thân thuyết pháp, thực mau một ít người hợp thành một cái người bị hại liên minh.

Này đó người bị hại liên minh người trong, kỳ thật, chỉ có số ít mấy cái thật sự bị Lê Mộc Tuyết hấp thu dị năng, dư lại người thuần túy là bởi vì xem Lê Mộc Tuyết không vừa mắt, Lê Mộc Tuyết mấy năm nay đắc tội người cũng không ít, rất nhiều người đều tưởng nhân cơ hội đem này hoàn toàn đánh rớt đáy cốc.

Vườn cây bên trong, đại lượng nhân viên công tác nghị luận sôi nổi.

“Ngải Mạn tiểu thư dị năng, bị Lê tiểu thư thu lấy đi rồi sao?”

“Hình như là thật sự, Ngải Mạn tiểu thư vừa tới thời điểm, cùng Lê Mộc Tuyết đi rất gần.”

“Lê tiểu thư có phải hay không không biết, chính mình dị năng đặc tính a!”

“Sao có thể không biết, liệt ra liên tiếp người bị hại, lại như thế nào trì độn cũng nên có chút cảm giác nghe nói, còn có một ít người đều đã chết, làm không hảo chính là bị diệt khẩu.

“Như vậy xem ra, Ngải Mạn tiểu thư cũng rất đáng thương.”

Càng ngày càng nhiều sự tình bị xốc ra tới, Lê Mộc Tuyết bên người vài người đều bị xốc gốc gác.

Lương gia.

“Húc Huy! Này rốt cuộc sao lại thế này?”

Lương phụ hỏi.

Lương Húc Huy lắc lắc đầu, có chút khẩn trương nói: “Ta cũng không biết sao lại thế này.”

Lương Húc Huy phía trước theo đuổi quá Lê Mộc Tuyết một đoạn thời gian, sau lại thực lực của đối phương càng ngày càng cường, bên người người theo đuổi cũng càng ngày càng nhiều, Lương Húc Huy tự giác vô vọng, liền từ bỏ.

Gần đây, trên mạng đột nhiên xuất hiện một cái thiệp, nói là Lương Húc Huy chuyên trách dẫn mối, vì Lê Mộc Tuyết giật dây tìm những cái đó cấp thấp thành thị không có hậu trường thủy, mộc dị năng giả cung này cắn nuốt dị năng.

Ngải Mạn chính là Lương Húc Huy vì Lê Mộc Tuyết chọn lựa kỹ càng ra tới, vì Lê Mộc Tuyết, Lương Húc Huy chạy đến mặc thành đi, vừa đấm vừa xoa, trăm phương ngàn kế chia rẽ Ngải Mạn cùng Doãn Việt, đem Ngải Mạn đưa tới Thanh Mộc Thành.

Lương Húc Huy vì Lê Mộc Tuyết, đem Ngải Mạn đá vào vực sâu.

Một hòn đá làm cả hồ dậy sóng, tức khắc trên mạng một mảnh tiếng mắng, thật nhiều người tỏ vẻ, lam sao biển cỏ cây dị năng giả sở dĩ như thế thưa thớt xưởng chính là bởi vì Lương Húc Huy loại người này tồn tại.

Lương Húc Huy thầm cảm thấy oan uổng, hắn lúc ấy là nhàm chán không có việc gì làm, đi mặc thành, Ngải Mạn chính là chính mình dính đi lên tự nguyện đi theo hắn đi, bất quá, trên mạng lại là đem Ngải Mạn đắp nặn thành tình thâm nghĩa trọng hạng người, mà hắn thành lấy quyền thế bức người bại hoại.

Lương phụ nhìn Lương Húc Huy, nhíu chặt mày, nói: “Lê Mộc Tuyết thật là cắn nuốt dị năng giả?”

Lương Húc Huy cau mày, nói: “Ta cũng không rõ ràng lắm.”

Tuy rằng ngoài miệng nói như vậy, Lương Húc Huy trong lòng lại đã là thừa nhận Lê Mộc Tuyết là cắn nuốt dị năng giả, bất quá, Lương Húc Huy căn bản gánh vác không dậy nổi cắn nuốt dị năng giả đồng mưu tội danh.

Cắn nuốt dị năng giả sự tình tuôn ra tới lúc sau, Lương Húc Huy cũng nghĩ đến Lê Mộc Tuyết trên người một ít không khoẻ địa phương, bất quá, trước đó, hắn là thật sự không biết tình a! Lương phụ nhíu mày nói: “Tìm cái thời gian đi bồi cái lễ đi, Ngải Mạn hiện tại sợ là bất chấp tất cả như vậy không hề cố kỵ người, nhất đáng sợ.

,Ác ma trái cây văn phòng.

Thu Vũ cau mày, nói: “Lê Mộc Tuyết chạy a!”

Sự tình càng nháo càng lớn, lam sao biển cao tầng cũng vô pháp ngồi yên không nhìn đến, mấy cái kiểm nghiệm sở dị năng giả tìm tới môn, muốn đối Lê Mộc Tuyết tiến hành dị năng giám định hoàn nguyên chân tướng, Lê Mộc Tuyết lại trực tiếp mất tích.

Trình Chu híp mắt mắt, nói: “Át chủ bài bị vạch trần, liền tính giám định sở kết quả đối nàng có lợi, cư dân mạng cũng sẽ không tin tưởng.

Cư dân mạng đã là nổi lên lòng nghi ngờ, Lê Mộc Tuyết bản thân lại vấn đề thật mạnh, liền tính kiểm tra ra Lê Mộc Tuyết là đơn thuần thủy mộc dị năng giả, cư dân mạng cũng chỉ sẽ cho rằng giám định sở cùng Lê Mộc Tuyết rắn chuột một ổ.

Huống chi Lê Mộc Tuyết tinh hạch bị hao tổn, giá trị đại đại hạ thấp, mặt trên hẳn là sẽ không bảo.

Thu Vũ cau mày, nói: “Cũng không biết chạy đi nơi đâu.”

Thạch Quý Vũ híp mắt mắt, nói: “Tổng hội gặp được.”

Đối Lê Mộc Tuyết mà nói tử vong cũng không phải lớn nhất trừng phạt, mất đi địa vị, vinh quang, bên người người nhất nhất phản bội, từ mỗi người truy phủng nữ thần trở thành mọi người đòi đánh chuột chạy qua đường, đây mới là lớn nhất trừng phạt.

Lê Mộc Tuyết gương mặt thật đã bị vạch trần ra tới, kế tiếp, mặt khác dị năng giả cũng sẽ đối này có cảnh giác này muốn giống như trước giống nhau không kiêng nể gì ra tay đã không có khả năng, những cái đó cùng Lê Mộc Tuyết từng có tiết người liên thành đọc sách càng nhiều xuất sắc, đọc truy tìm mộng hẳn là cũng sẽ không bỏ qua lần này cơ hội.

-------------DFY--------------

Quảng Cáo


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm