Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Chương 444. Nhân diễn sinh tình

Lê Mộc Tuyết ngã xuống thần đàn, chọc đến không ít lam sao biển dân chúng mất mát không thôi, bất quá, thực mau dân chúng lại bị đánh một châm thuốc trợ tim.

Thạch Quý Vũ thành công tiến giai ngũ giai, trở thành lam sao biển lại một vị chiến tướng, tiến giai đồng thời, thức tỉnh rồi đệ nhị hệ ẩn tính dị năng mộc hệ dị năng, trở thành lam sao biển tân thủy, mộc song thuộc tính dị năng giả.

Có Lê Mộc Tuyết vết xe đổ, phụ trách cấp Thạch Quý Vũ làm dị năng giám định nhân viên phi thường cẩn thận, trải qua lặp lại đích xác nhận, cuối cùng nhận định Thạch Quý Vũ xác thật là hàng thật giá thật thủy, mộc hệ dị năng giả.

Thạch Quý Vũ tiến giai tin tức, nhanh chóng khiến cho Doãn thị vườn cây người trong nhiệt nghị.

“Không nghĩ tới, Thạch tiểu thư cư nhiên thành mộc hệ dị năng giả.”

“Không kỳ quái a! Nghe nói, Thạch tiểu thư bố vũ, có thể đại đại xúc tiến thực vật sinh trưởng, mặt khác thủy hệ dị năng giả hoàn toàn so không được.

‘ lão bản đây là cái gì vận khí a! Cái thứ nhất bạn gái là mộc hệ dị năng giả, cái thứ hai lại thức tỉnh rồi đệ nhị hệ.

“Thạch tiểu thư đều là chiến tướng, không biết còn có thể hay không cùng lão bản tiếp tục ở bên nhau.”

“Thạch tiểu thư tuy rằng lợi hại, nhưng là lão bản cũng không tồi a! Thanh niên tài tuấn.”

"…."

Lâm Khả Trinh đi vào phòng thí nghiệm, Lạc Thiên Ảnh đang ở phòng thí nghiệm bên trong làm thực nghiệm.

Lâm Khả Trinh: “Đạo sư, Thạch tiểu thư tiến giai ngũ giai a! Cư nhiên còn thức tỉnh rồi đệ nhị hệ, nghe nói, nàng đệ nhị hệ là ẩn tính dị năng, thẳng đến tiến vào chiến tướng mới thức tỉnh ra tới.

Lạc Thiên Ảnh nhàn nhạt gật gật đầu nói: “Ta đã nghe nói, ta tìm đọc một chút Thạch Quý Vũ năm đó ở dị năng trung tâm kiểm tra đo lường ký lục, tiêu diệt triệt để cơ sở dữ liệu trung ghi lại, nàng tư chất là A cấp, tiềm lực là S cấp, có như vậy thành tựu không kỳ quái.

Lâm Khả Trinh có chút kinh ngạc nói: “Thạch tiểu thư năm đó kiểm tra đo lường bình xét cấp bậc như vậy cao sao?”

Lạc Thiên Ảnh gật gật đầu, nói: “Thạch Quý Vũ hiện tại biểu hiện mới là bình thường phía trước vẫn luôn dừng lại ở tam giai ngược lại không bình thường nghe nói là bởi vì bị thương duyên cớ.”

Nếu, nàng không có đoán sai nói, vũ chỉ sợ cũng là Lê Mộc Tuyết sự kiện người bị hại chi nhất, xem gần nhất cái này tình huống, Thạch Quý Vũ chỉ sợ là lấy về

Lâm Khả Trinh: “Thạch tiểu thư có thể tiến giai là chuyện tốt, bất quá, Doãn thị công nhân đều thực lo lắng

Doãn lão bản đâu Lạc Thiên Ảnh có chút khó hiểu nói: “Lo lắng Doãn lão bản? Lo lắng cái gì a?”

Lâm Khả Trinh buông tay, có chút bất đắc dĩ nói: “Lúc trước Ngải Mạn chính là tiến giai tứ giai đem Doãn Việt cấp quăng hiện tại Thạch Quý Vũ tiến giai ngũ giai, hảo những người này đều lo lắng hết thảy tái diễn.

Lạc Thiên Ảnh cười cười, nói: “Thạch tiểu thư hẳn là không phải người như vậy, bất quá lại nói tiếp, Thạch tiểu thư cùng Doãn thiếu chi gian giống như có chút quái quái.”

· Hầu Toa Toa nhìn trên Tinh Võng đẩy đưa tin tức, có chút kích động, “Ta liền nói, Thạch Quý Vũ không có khả năng là đơn thuần thủy hệ dị năng giả.

Nhan Tinh: “Nàng hẳn là thành công thu về dị năng.”

Cốc Tuyết có chút nghi hoặc nói: “Liền tính thành công thu về dị năng, nhanh như vậy tiến giai vẫn là có chút ra người dự

Nhan Tinh: “Thạch Quý Vũ hẳn là ác ma trái cây công nhân, nàng có thể tiến giai, có lẽ có ác ma trái cây vị kia lão bản tương trợ.

Hầu Toa Toa có chút chờ mong nói: “Ác ma trái cây công nhân đều lợi hại như vậy, lão bản nhất định lợi hại hơn, không biết cái gì có cơ hội gặp một lần

Nhan Tinh cười cười, có chút hài hước nói: “Ta nghe nói, Doãn đại thiếu gần nhất thực hồng nga, Thạch tiểu thư phát hỏa lúc sau, Doãn đại thiếu cũng đi theo phát hỏa, tiền nhiệm là tứ cấp cỏ cây dị năng giả, đương nhiệm là ngũ cấp thủy, mộc song thuộc tính dị năng giả, rất nhiều người đều ở đoán Thạch Quý Vũ tiến giai lúc sau, có thể hay không cùng Doãn Việt chia tay.

Cốc Tuyết: “Nghe nói, có cái đánh bạc trang web còn khai cái bàn khẩu, đánh cuộc Doãn Việt khi nào bị ném, những người đó cũng là có đủ nhàm chán.

Hầu Toa Toa chớp chớp mắt, nói: “Thạch tiểu thư thoạt nhìn người không tồi, hẳn là không phải dễ dàng như vậy có mới nới cũ người.

….

Doãn gia biệt thự.

Minh Dạ nhìn Doãn Việt cùng Thạch Quý Vũ, tràn đầy ngoài ý muốn trừng lớn mắt nói: “Các ngươi hai cái từ diễn thành thật

Doãn Việt có chút ngượng ngùng nói: “Chúng ta ở chung xuống dưới, cảm thấy không tồi, cho nên tính toán thử tiếp tục ở chung một chút

Minh Dạ chớp chớp mắt, có chút nghi hoặc nói: “Nhân diễn sinh tình?”

Doãn Việt: “Đại khái đúng không.”

Minh Dạ cau mày, có chút khó hiểu nói: “Các ngươi diễn như vậy lạn? Cũng có thể nhân diễn sinh tình sao?

Doãn Việt: “……" Nguyên lai Minh Dạ đại nhân trong mắt, hắn diễn thực lạn sao? Hắn rõ ràng cảm giác cũng không tệ lắm a

Minh Dạ: “Bất quá, cũng đúng, diễn kịch không được, yêu đương đều thực hành.”

Doãn Việt: “…"

Minh Dạ lo chính mình gật gật đầu, tiếp tục nói: “Tuy rằng……, nhưng là Minh Dạ đại nhân quả nhiên rất có làm”

Nguyệt Lão thiên phú.”

Trình Chu: Minh Dạ cái này không đáng tin cậy gia hỏa, giống như chó ngáp phải ruồi, bất quá sao, Doãn Việt Thạch Quý Vũ xác thật cũng rất xứng đôi.

Minh Dạ đánh giá hai người một phen, nhấp nháy nhấp nháy con mắt, nói: “Vì chúc mừng nhị vị, ta đưa điểm lễ vật cấp hai vị đi.

Doãn Việt có chút ngượng ngùng nói: “Này như thế nào không biết xấu hổ.”

Doãn Việt nghĩ tới đệ đệ nhẫn không gian vị này tựa hồ vẫn luôn là danh tác, Doãn Việt không cấm chờ mong nổi lên Minh Dạ lễ vật.

Minh Dạ hào phóng vẫy vẫy tay nói: “Không sao, không cần khách khí.”

Minh Dạ nói xong, đem đầu chuyển hướng về phía Trình Chu, vênh mặt hất hàm sai khiến nói: “Trình Chu, tặng lễ đi

Trình Chu: “…” Minh Dạ cái gọi là tặng lễ chính là như vậy tặng lễ sao? Mượn hoa hiến phật, đều không cần đi một chút lưu trình sao?

Trình Chu bất đắc dĩ lắc lắc đầu, từ nhẫn không gian lấy ra mấy chi dược tề, “Đây là phụ trợ dị năng tu luyện dược tề, có thể gia tăng dị năng tiến giai xác suất, một tổ mười hai chi, có thể đơn độc dùng, cũng có thể chồng lên dùng, dùng càng nhiều, hiệu quả càng kém, chính ngươi nhìn làm đi.

Doãn Việt sửng sốt một chút, tràn đầy kích động nói: “Đa tạ các hạ.”

Trình Chu cười cười nói: “Không cần khách khí.”

Thạch Quý Vũ ngũ giai, lại là cực kỳ trân quý thủy, mộc song thuộc tính _ như thế tương đối xuống dưới Doãn Việt mới tứ giai liền kém cỏi một ít, theo hắn biết, hảo những người này đều có chút lo lắng Doãn Việt bị ném, Thạch Quý Vũ hiện tại thanh danh thước khởi, Doãn Việt phỏng chừng áp lực cũng không nhỏ.

Trình Chu cùng Dạ U đưa xong lễ lúc sau, liền rời đi.

Doãn gia.

Dược tề hiệu dụng so Trình Chu đoán trước muốn hảo rất nhiều, Doãn Việt dùng hai chi dược tề, liền thành công tiến giai ngũ giai.

Doãn Việt tiến giai ngũ giai, ở mặc thành khiến cho không nhỏ oanh động.

Doãn thị tập đoàn người cầm quyền cùng bạn gái một chút đều thành ngũ cấp dị năng giả, địa vị đại đại tăng lên.

Doãn thị thêm đẩy một ít dược tề, bán cái tinh quang.

Lê Mộc Tuyết rơi đài lúc sau, Doãn thị nhanh chóng tiếp nhận Lê Mộc Tuyết dinh dưỡng tề số định mức, gia tăng rồi vài điều sinh sản tuyến, sinh ý nhanh chóng khuếch trương.

Doãn Giang nhìn Doãn Việt, có chút tò mò nói: “Ngươi có thể tiến giai là bởi vì vị kia đưa dược tề?”

Doãn Việt gật gật đầu, nói: “Đúng vậy, vị kia vì chúc mừng ta cùng mưa nhỏ yêu đương, tặng lễ vật.

Trình Chu tổng cộng tặng mười hai chi, chỉ dùng rớt hai chi, Doãn Việt tính toán có thể lưu mấy chi cấp Doãn Phi.

Doãn Giang nhìn Doãn Việt, chua lòm nói: “Vị kia đối với ngươi thật không sai a! Lại đưa lão bà lại đưa dược tề.

Doãn Việt cười cười, có chút ngượng ngùng nói: “Hình như là như thế.”

Có cơ hội nguyện trung thành kia hai vị đại nhân, xác thật là hắn lớn nhất cơ duyên.

Doãn Việt dùng dược tề làm một chút kiểm tra đo lường, phát hiện bên trong có vài loại thành phần đều là không biết thành phần, dược tề giá trị không thể đo lường.

Theo Doãn Việt biết,S cấp thành thị một ít buông xuống giả cũng có một ít thủ đoạn, có thể phụ trợ dị năng giả tiến giai những người này chướng mắt bọn họ này đó dân bản xứ, dễ dàng sẽ không lấy vài thứ kia dùng ở bọn họ trên người, so sánh với, Trình Chu các hạ thật sự hào phóng.

Doãn Giang lắc lắc đầu, nói: “Bên ngoài đồn đãi ngươi phải bị quăng, ta cũng có chút lo lắng, rốt cuộc các ngươi phía trước chỉ là ở diễn kịch.

Doãn Việt cười cười, nói: “Ở chung xuống dưới, ta cảm thấy chúng ta còn rất hợp phách.”

Doãn Giang gật gật đầu, nói: “Một khi đã như vậy, phải hảo hảo ở chung a!”

Doãn Giang thầm nghĩ: Chính mình cái này đại cháu trai điều kiện không tồi, bất quá, luyến ái trải qua đơn điệu thực, năm đó cùng Ngải Mạn cũng là phát bình tình ngăn bình lễ quyên hắn biết Thạch Quý Vũ cũng là như thế Thạch Quý Vũ năm đó bị Lê Mộc Tuyết chen chân, lúc sau đi xa cấp thấp thành thị, vẫn luôn ở cùng tang thi chém giết, hai người tao ngộ có chút cùng loại, cũng khó trách sẽ cho nhau sinh ra hảo cảm.

Doãn Giang: “Thạch tiểu thư hiện tại chạm tay là bỏng, cũng may ngươi cũng tiến giai ngũ giai, cùng Thạch tiểu thư đảo cũng đăng đối, vị kia các hạ có phải hay không lo lắng ngươi bị quăng, cho nên, mới tặng cái này dược tề!

Doãn Việt sửng sốt một chút, nói: “Có lẽ có cái này khả năng.”

Doãn Giang tràn đầy cảm thán nói: “Vị kia các hạ thật sự là người tốt a! Cấp người sở cấp.”Thanh Mộc Thành vườn cây.

“Nghe nói, Doãn đại thiếu tiến giai ngũ giai chiến tướng.”

“Đại thiếu tiến giai chiến tướng, lại cùng Thạch tiểu thư xác định tình lữ quan hệ, song hỷ lâm môn a!”

“Doãn đại thiếu đây là cái gì ánh mắt a! Trước sau hai vị bạn gái đều là mộc hệ dị năng giả.”

“Không nghĩ tới, Thạch tiểu thư cư nhiên là ẩn tính mộc hệ dị năng giả.”

“Doãn thiếu hiện tại tiến giai ngũ giai, cùng Thạch tiểu thư vẫn là thực xứng đôi.”

“Doãn thiếu như thế nào đột nhiên tiến giai, đại thiếu tiến giai tứ giai giống như cũng không bao lâu a! Cư nhiên nhanh như vậy liền tiến giai ngũ giai.

“Ta nghe nói, Doãn đại thiếu sở dĩ có thể nhanh như vậy tiến giai, hình như là bởi vì Doãn thị sau lưng vị kia thực vật hệ dị năng giả ở sau lưng nâng đỡ.

“Vị kia lợi hại như vậy sao? Tùy tay là có thể đem tứ cấp dị năng giả đưa lên ngũ giai.”

Mấy cái mặc thành lại đây nhân viên công tác, nghe mọi người nghị luận, rất là có chút hụt hẫng.

Phó Thải Hoa nghe chung quanh người nghị luận, hối ruột đều thanh.

Ngải Mạn trước đó không lâu vạch trần Lê Mộc Tuyết gương mặt thật, chọc đến không ít người đối này thập phần đồng tình, bất quá, lại có thể thế nào đâu, Lê Mộc Tuyết mất tích, Ngải Mạn mất đi dị năng, chú định không về được.

Lương gia nhưng thật ra đưa tới nhận lỗi, đối năm đó sự tình tỏ vẻ xin lỗi, lại nói Lê Mộc Tuyết sự tình, Húc Huy cũng không rõ ràng, hết thảy đều là trời xui đất khiến, việc đã đến nước này, Lương gia sẽ toàn lực vì Ngải Mạn tìm kiếm chữa trị dị năng tinh hạch biện pháp tinh hạch bị hao tổn ở lam sao biển là bệnh nan y, không ít tư chất tung hoành hạng người, đều ở tinh hạch bị hao tổn, lúc sau, trở thành bình thường hạng người, Phó Thải Hoa đánh giá Lương gia cái gọi là tìm kiếm chữa trị tinh hạch phương pháp, cũng bất quá là cái lý do.

“Đại thiếu gia, hiện tại là phát đạt a! ““Bằng không, chúng ta vẫn là trở về đi, nghe nói, Doãn gia hiện tại rất thiếu người.”

“Hiện tại trở về, còn có thể gia nhập Doãn thị sao? ““Bằng không tìm nhị thiếu cầu cầu tình.”

“Ngải Mạn tiểu thư lúc trước nếu là không có rời đi, cũng sẽ không đụng phải Lê Mộc Tuyết.”

“Ngải Mạn tiểu thư lúc trước ghét bỏ đại thiếu không tiền đồ, hiện tại đại thiếu thành ngũ giai, vị kia lương tiên sinh lại còn chỉ là tứ giai a! Phó Thải Hoa nghe vài người nghị luận, trong lòng cực hụt hẫng.

Ngải Mạn đi ra, nghe được mấy cái công nhân nói, sắc mặt thập phần khó coi, mấy cái công nhân nhìn đến Ngải Mạn đầu nhập vào công tác bên trong.

Ngải Mạn nắm chặt nắm tay, ngoại giới đều nghe đồn Thạch Quý Vũ thức tỉnh rồi đệ nhị hệ, bất quá, Ngải Mạn suy đoán Thạch Quý Vũ hẳn là căn bản không phải thức tỉnh rồi đệ nhị hệ, mà là khôi phục lại đây, phía trước, ở Doãn thị thời điểm, Thạch Quý Vũ cùng Lê Mộc Tuyết liền quái quái, hai người rõ ràng có cũ oán, phía trước, Lê Mộc Tuyết còn thất thủ đánh nghiêng nước trái cây ly, Thạch Quý Vũ hẳn là ở lúc ấy thu hồi lực lượng của chính mình.

Ngải Mạn hít sâu một hơi, tâm tình có chút áp lực, đồng dạng là Lê Mộc Tuyết sự kiện người bị hại, vì cái gì Thạch Quý Vũ vận khí liền như vậy hảo.

Ngải Mạn nghĩ tới Doãn Việt, năm đó, nàng tổng cảm thấy Doãn Việt không đủ ưu tú, quá mức cũ kỹ, không hiểu lãng mạn này sẽ quay đầu lại mới bỗng nhiên phát hiện, giống Doãn Việt như vậy kiên định ổn trọng nam, mới là thích hợp sinh hoạt người nếu năm đó nàng lưu tại mặc thành gả cho Doãn Việt, có lẽ nàng dị năng sẽ không bị hao tổn, cũng sẽ không rơi xuống giờ này ngày này nông nỗi.

Cảm ơn đại gia lễ vật tháng trước kim cương bảng cạnh tranh quá kịch liệt đuôi xe cũng chưa, tháng này hy vọng hảo một chút, tiếp tục cầu một chút quả táo.

-------------DFY--------------

Quảng Cáo


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm