Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Chương 450. Giải quyết buông xuống giả

Thương thành.

Vương Vũ nhìn năng lượng kiểm tra đo lường nghi, nói thầm nói: “Hổ vương bạo động, nên không phải là muốn rời núi đi?”

Tang thi hổ vương bộ đội một khi sát ra tới, bọn họ này đó biên giới thành thị bình dân, sợ là đều không đủ ăn Thu Vũ ở bên an ủi nói: “Không cần quá lo lắng, có thể là Trình Chu đại nhân ra tay, mưa nhỏ trước tiên thông báo,: Lão bản sẽ có đại động tác.

Vương Vũ có chút nghi hoặc nói: “Trình Chu các hạ không nên đối buông xuống giả động thủ sao? Như thế nào sẽ dính dáng đến tang thi hổ vương.

Thu Vũ nhìn năng lượng kiểm tra đo lường nghi, nói: “Ngươi xem vài cổ năng lượng, hình như là buông xuống giả.”

Vương Vũ có chút khó hiểu nói: “Là buông xuống giả nói, bọn họ như thế nào chạy đến khu rừng Hắc Ám đi.”

Thu Vũ tuần tra một chút trên mạng tin tức, nói: “Hồng nguyệt khách sạn bị người cắt đứt, nhìn dáng vẻ, Trình Chu các hạ hẳn là đem người nhảy dù đến khu rừng Hắc Ám đi.

Vương Vũ trừng lớn mắt, nói: “Nếu thật là như thế nói, kia cũng quá dọa người rồi, không gian dị năng còn có thể như vậy dùng sao?”

Thu Vũ lắc lắc đầu, nói: “Hình như là có thể.”

Đột nhiên xuất hiện, đột nhiên biến mất, đối với những người khác mà nói, khó khăn vô cùng, đối với kia hai vị mà nói cũng chính là chuyện thường ngày.

Khu rừng Hắc Ám bên trong.

Từ Phượng nhìn tang thi hổ vương, hơi hơi có chút chân mềm.

Từ Phượng đám người thụ mệnh tiến đến bồi dưỡng cao đẳng tang thi, bất quá, chân chính đối mặt loại này đỉnh tang thi, vẫn là sẽ cảm giác sợ hãi.

Địch Hải nhìn tang thi hổ vương, cắn chặt răng, ngăn chặn bạo nộ tâm tình nói: “Đánh đi, tránh không khỏi đi mệnh huyền một đường, mấy cái buông xuống giả cũng bất chấp gian dối thủ đoạn, một đám đều lấy ra áp đáy hòm bản lĩnh Hầu Dữ lấy ra một chồng màu đỏ lá bùa, ném đi ra ngoài, lá bùa từng trương bạo mở ra, ngọn lửa mấy ngày liền uy lực không nhỏ.

Ở bùa chú cuồng oanh lạm tạc dưới, bùa chú đối tang thi hổ vương hiệu quả không lớn, đối này cấp dưới tác dụng nhưng thật ra không nhỏ, tang thi hổ vương mấy cái đắc lực cấp dưới sôi nổi chết.

Xuyên thấu qua cỏ cây chi mắt, mơ hồ có thể nhìn đến khu rừng Hắc Ám chỗ sâu trong giao chiến cảnh tượng.

Trình Chu: “Kia giống như là tu chân thế giới bùa chú a!”

Theo Trình Chu biết, bùa chú là tu chân thế giới tu sĩ thường dùng công kích thủ đoạn.

Dạ U: “Thứ này uy lực không yếu, cùng Địa giai sấm chớp mưa bão châu uy lực không sai biệt lắm.”

Trình Chu: “Này đó lá bùa giá cả, hẳn là không thấp. Cái này mỏ chuột tai khỉ gia hỏa, đây là ở rải tiền a!

Thân gia rất phong phú a! Dạ U: “Người này, có lẽ là chế phù sư.”

Trình Chu gật gật đầu nói: “Có khả năng, nếu, có thể bắt được vị này nhẫn không gian nói, có lẽ có thể ở trong đó phát hiện một ít bùa chú truyền thừa.”

Tu chân thế giới bùa chú, tựa hồ cùng tinh linh thế giới luyện kim thuật có nhất định chung chỗ, Trình Chu còn rất cảm thấy hứng thú.

Ám ảnh tang thi hổ có thể là bị tử vong chi quả hơi thở kích thích, biểu hiện dị thường hung mãnh, mấy cái buông xuống giả thủ đoạn cũng không ít, đánh khó khăn chia lìa.

Dạ U: “Này đó buông xuống giả, thủ đoạn không ít.”

Trình Chu cười cười, nói: “Bọn họ cường điểm mới hảo a! Vừa lúc có thể suy yếu một chút tang thi hổ vương chiến lực Trình Chu mấy ngày trước đây tính toán đối tang thi vương xuống tay, tính toán qua đi, vẫn là cảm thấy nguy hiểm lớn một ít Thiên Sát Tông người đụng phải tới, vừa lúc làm lính hầu.

Nếu là đơn thuần so đấu chiến lực, những người này đã sớm biến thành tang thi hổ vương trong bụng cơm, bất quá bọn người kia có được các loại bùa chú, pháp khí, độc dược, nhưng thật ra miễn cưỡng ổn định cục diện.

Từng miếng quang châu tạc mở ra, rừng rậm chỗ sâu trong, không ngừng có thái dương giống nhau quang huy xuất hiện.

Dạ U: “Bọn người kia, ném ra tới cái loại này cổ quái quang châu, giống như sẽ đối tang thi tạo thành cực đại khắc chế Dạ U cảm giác này quang châu ẩn chứa cực cường quang minh thuộc tính.

Trình Chu: “Tang thi vốn dĩ chính là bọn người kia làm ra tới, những người này có áp chế biện pháp cũng không kỳ quái.

Dạ U vui sướng cười cười, nói: “Đã có bổn sự này, dùng để đánh tang thi vừa lúc, cất giấu có ý tứ gì.

Này đó buông xuống giả tốt nhất là cùng những cái đó tang thi đồng quy vu tận, như vậy bọn họ liền hảo chiếm hết tiện nghi.

Mấy cái buông xuống giả cùng tang thi có chút giằng co không dưới, buông xuống giả một phương mỗi người quải thải.

Dạ U nhìn giao chiến hai bên, vui sướng khi người gặp họa nói: “Này đó buông xuống giả sắc mặt rất khó xem a! Ta còn tưởng rằng thấy được tâm tâm niệm niệm thi vương, bọn họ sẽ thật cao hứng đâu.

Trình Chu: “Muốn thi vương tinh hạch, lại không nghĩ gánh vác nguy hiểm, thiên hạ nơi nào có chuyện tốt như vậy đâu.

Dạ U: “Cái gọi là Diệp Công thích rồng, có phải hay không chính là như vậy a!”

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Không tồi, không tồi, chính là như vậy! Dạ U ngươi đối hoa quốc văn hóa là hiểu biết càng ngày càng thâm.”

Nhật Diệu ngắm kẻ xướng người hoạ Trình Chu, Dạ U, quay mặt đi, không tỏ ý kiến.

Minh Dạ nhìn giao chiến hai bên, nói: “Đánh thực kịch liệt a! Cái kia hắc y phục thực lực không tồi.”

Trình Chu rất có hứng thú nói: Đồng dạng là Trúc Cơ, thực lực chênh lệch, hẳn là cũng vẫn là rất đại, cái này hắc y phục hẳn là chính là chém Doãn Phi cánh tay cái kia.

Dạ U cười cười, nói: “Vẫn là tang thi hổ vương thực lực tối cao một ít.”

Đằng Khôn cởi trên người áo khoác, hướng tới một bên một con tang thi con báo ném qua đi.

Tang thi hổ vương đã chịu tử vong chi quả ảnh hưởng, nhanh chóng đem tang thi con báo xé cái dập nát, đằng Khôn cởi kia kiện quần áo, làm tang thi hổ vương nguyên lành nuốt vào.

Vài người đều ý thức được tử vong chi quả vấn đề, sôi nổi cởi quần áo, tứ tán mà chạy.

Mấy cái buông xuống giả đại khái cũng biết, lựa chọn cùng cái phương hướng chạy, thực dễ dàng toàn quân bị diệt, cho nên lựa chọn bất đồng phương hướng.

Giờ khắc này đã từng đồng bạn biến thành đối thủ, chạy nhanh thượng có một tia sinh cơ, chạy chậm, trực tiếp bị tang thi hổ vương cấp xé.

Minh Dạ: “Tấm tắc, đều chạy.”

Dạ U: “Dẫn đầu cái kia chạy thật nhanh.”

Trình Chu nhìn hắc y nhân, thực rất có hứng thú nói: “Hắn trên chân cặp kia giày, giống như có điểm ý tứ, kia hẳn là ngự phong ủng đi, Tu chân giới chuẩn bị pháp khí chi nhất, người này trên chân này một đôi, quy cách hẳn là tương đối cao, hẳn là giá cả không thấp.

Minh Dạ nhìn Trình Chu liếc mắt một cái, nói: “Ngươi nên sẽ không coi trọng thứ này đi.”

Trình Chu: “Có điểm hứng thú.”

Minh Dạ: “Ngươi cũng không chê chân xú!”

Trình Chu nhìn Minh Dạ, nói: “Ngươi nghèo như vậy chú ý nhưng không tốt.”

Tu chân thế giới giết người cướp của, vì không lãng phí, đừng nói giày, quần lót đều đến bái ngàn tịnh.

Minh Dạ nhìn Trình Chu, nói: “Ngươi coi trọng, nên sẽ không tưởng xuyên cái này.”

Trình Chu lắc lắc đầu, nói: “Không có.”

Hắn có không gian dị năng, muốn này giày cũng không có gì dùng, không thứ này nhưng thật ra có thể đi bán second-hand, hắn không cần có người hẳn là sẽ muốn, hắn càng có rất nhiều đối giày sử dụng kỹ thuật cảm thấy hứng thú.

Dạ U ôm hai tay, nói: “Gia hỏa này lại chạy, liền phải thoát ly rừng sâu khu.”

Trình Chu cười lạnh một chút, “Muốn chạy trốn nơi nào có dễ dàng như vậy, nếu tới, cũng đừng đi rồi, ta đi cản hắn.

Trình Chu thả ra một đạo không gian cái chắn, ngăn cản Địch Hải đường đi.

Địch Hải nhìn Trình Chu phương hướng, lạnh lùng nói: “Người nào? Ra tới.”

Trình Chu biết nghe lời phải từ trong rừng đi ra, “Các hạ, chạy nhanh như vậy làm gì? Ngươi kia mấy cái đồng bạn giống như còn ở phía sau, các hạ không đợi chờ bọn họ sao? Địch Hải nhìn Trình Chu, tràn đầy đề phòng nói: “Này hết thảy đều là các hạ bút tích?”

Trình Chu tươi cười đầy mặt nói: “Không tồi, nghe nói các hạ muốn ta tới yết kiến, ta này không phải tới sao? Địch Hải trừng mắt Trình Chu, áp xuống trong lòng lửa giận, lộ ra vài phần hiền lành tươi cười, “Các hạ người như vậy, không nên là thế giới này dân bản xứ, ngài cũng là đến từ thượng vị mặt đi, hiểu lầm một hồi, chúng ta hẳn là một cái trận tuyến người trên.

Trình Chu: “Nga, phải không?”

Địch Hải cười cười, nói: “Hai vị, có chuyện hảo hảo nói, các hạ hà tất đem chúng ta chuyển dời đến nơi này tới?

Trình Chu nghiêng đầu, vô tội nói: “Nghe nói vài vị thực thích cao giai tang thi, ta mới cố ý tuyển như vậy cái địa phương, như thế nào vài vị không thích sao? Không nên a! Dạ U nhất kiếm qua đi, Địch Hải linh hoạt trốn rồi qua đi, bất quá, trong tay lá bùa bị tước đi nửa trương.

Phía trước nói chuyện thời điểm, Địch Hải trong lòng bàn tay, liền cất giấu một lá bùa, hiển nhiên đối phương nói như vậy nhiều chỉ là muốn tìm cơ hội phát động đánh lén.

Trình Chu nhìn Địch Hải, lắc lắc đầu, thở dài một tiếng, nói: “Làm ngươi thất vọng rồi, ta cũng bất quá là cái hạ vị mặt dân bản xứ.

Bất quá, hắn tương đối đặc thù, là các thế giới khác dân bản xứ.

Địch Hải sắc mặt biến đổi, lạnh lùng nói: “Ta không hảo quá, ngươi cũng đừng nghĩ hảo quá.”

Địch Hải hướng tới Trình Chu phương hướng ném ra một cái khắc gỗ dạng tiểu nhân, khắc gỗ đón gió bạo trướng tới rồi thành nhân độ cao, nhất kiếm hướng tới Trình Chu phương hướng bổ tới.

Trình Chu đánh giá khắc gỗ hẳn là tu chân thế giới con rối tạo vật, Địch Hải này một cái khắc gỗ phẩm cấp, hiển nhiên không thấp, nhất kiếm chi nguy, tiếp cận không trung kỵ sĩ toàn lực một kích, Trình Chu mang theo Dạ U nhanh chóng trốn tránh mở ra.

Một kích qua đi, con rối trên người xuất hiện một đạo vết rách, hiển nhiên loại này con rối tạo vật, có thể sử dụng số lần là hữu hạn.

Ông Yến ký ức bên trong, cái này Địch Hải xuất thân giống như còn rất hiển hách, không hổ là tu nhị đại, trên người trang bị còn rất cao cấp.

Trình Chu híp mắt mắt thầm nghĩ: Này đó thượng vị mặt tới người, thật đúng là không thể khinh thường, phía trước, cùng tang thi hổ vương đánh thành như vậy, Địch Hải cư nhiên còn cất giấu như vậy đòn sát thủ.

“Địch Hải sư huynh.”

Từ Phượng nguyên bản dừng ở mặt sau, kết quả, bị một con tang thi Lang Vương theo đuổi không bỏ, không biết sao lại thế này, đánh bậy đánh bạ, chạy tới.

Trình Chu nhất kiếm hướng tới Địch Hải bổ qua đi, Địch Hải đem Từ Phượng kéo lại đây, chắn trước người, Từ Phượng nháy mắt bị Trình Chu này nhất kiếm, chém thành hai nửa.

Từ Phượng còn không có phản ứng lại đây, đã bị trở thành tấm mộc, chết không nhắm mắt.

Minh Dạ nhìn Trình Chu, tấm tắc lắc lắc đầu, “Lạt thủ tồi hoa a! Vô tình. Trình Chu: “……” Không thể trách hắn đi, hắn mục tiêu căn bản không phải Từ Phượng, không hổ là Ma môn, bắt người chắn kiếm, như thế thuần thục.

Tuy rằng may mắn bảo vệ một mạng, nhưng là Địch Hải trạng huống thập phần không xong.

Trình Chu nhìn Địch Hải, bình tĩnh nói: “Cư nhiên lấy đồng môn chắn tai, ngươi thực lực như vậy không xong, vì cái gì khẩu khí lại có thể lớn như vậy? “Cũng không phải là ta giết nàng.”

Địch Hải hướng tới Trình Chu công kích lại đây, làm Trình Chu nhất chiêu không gian xoáy nước trảm bức trở về lại đây.

Trình Chu sử ra không gian giam cầm, Địch Hải nháy mắt cảm giác cả người linh khí lưu động, biến thong thả rất nhiều.

Địch Hải có chút kích động nói: “Ngươi đây là cái gì thủ đoạn!”

Trình Chu cười cười, nói: “Người chết không cần thiết biết nhiều như vậy.”

Địch Hải sắc mặt đổi đổi, nói: “Các hạ tất nhiên cũng là cao cấp vị diện người trong, nhà ta tổ sư là Nguyên Anh ngươi không thể giết ta, giết ta, nhà ta lão tổ sẽ không bỏ qua ngươi.

Dạ U nhất kiếm hướng tới Địch Hải bổ tới, nói: “Vô nghĩa nhiều như vậy?”

Trình Chu không gian giam cầm, hạn chế Địch Hải đại bộ phận linh lực, Dạ U này nhất kiếm trực tiếp xé rách Địch Hải ngực.

Nhật Diệu cùng Minh Dạ xông ra ngoài, tu sĩ thân thể, đối Nhật Diệu cùng Minh Dạ mà nói, là đại bổ chi vật.

Nhật Diệu cùng Minh Dạ dây đằng trát nhập tới Địch Hải thân hình bên trong, cả người khí huyết bị nhanh chóng rút ra, Địch Hải phát ra kịch liệt kêu thảm thiết.

Nhật Diệu cùng Minh Dạ phía sau tiếp trước đem người luyện hóa thành cặn bã.

-------------DFY--------------

Quảng Cáo


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm