Hẹn kiếp sau gặp lại chàngEdit by Hoang Lan Tran
Không tính là một nửa đầu của nữ nhân kia lơ lửng giữa không trung, ngay mặt còn lại bị một hung khí sắc bén nào đó cào đến bật máu, hướng ta âm hiểm cười nhạo.

Ả còn không tính là cười, đang dụ dỗ cưỡi trên thân thể Lâm Phong, bên cạnh còn hướng ta khoát khoát tay.

"Lại gặp mặt nữa nha, Tiểu Linh nữ đáng yêu.

"
Ta dù sao cũng là trốn ở trong ngăn tủ, nữ nhân cổ quái kia hướng ta khoát khoát tay, ta còn có thể nghĩ rằng đây chỉ là sự trùng hợp, nhưng khi nàng nhìn ta nói chuyện lần nữa, còn xưng hô ta là linh nữ, ta cả người đều ngây ra bất động.

Nàng, nàng đây là nhìn thấy ta rồi sao?
Nàng còn nói lại gặp mặt, quả nhiên, đêm đó thanh âm nữ nhân là do nàng truyền tới.

Sau lưng ta đột nhiên trở nên lạnh lẽo, ta bỗng quay lại nhìn phía sau lưng, Hạ Lẫm và ta cùng nhau trốn ở trong ngăn tủ, hắn đem hơi lạnh ngón tay vô ý thức dán trên lưng của ta.

"Làm sao vậy?" Nhìn thấy ta vô ý thức run sợ, Hạ Lẫm nhíu mày, nửa điểm cũng không dọa sự run sợ của ta, ngược lại là âm trầm hỏi thăm ta một câu, "Ngươi cũng nhìn thấy rồi sao?"
Ngươi cũng nhìn thấy rồi sao?
Hạ Lẫm bất ngờ hỏi, để ta nghiêng đầu nhìn xuyên qua khe hở trong ngăn tủ lần nữa trừng mắt nhìn về phía trên giường Lâm Phong.

Ngoài dự tính của ta, nữ nhân mới vừa rồi còn cưỡi trên người Lâm Phong đột nhiên biến mất.

"Ủa?"
Nữ nhân một nửa cổ treo ở phía ngoài kia đã biến mất không thấy gì nữa.

Ta phản ứng đầu tiên là sợ đến sắp nắm tay của Hạ Lẫm, để cho tâm trạng của mình nhẹ nhàng hơn.

Nhưng khi ta trở tay bắt lấy cánh tay Hạ Lẫm, ta ngạc nhiên phát hiện người bên cạnh đang núp giống như ta Hạ Lẫm, vậy mà thành nữ nhân quỷ nhan xấu xí váy ngủ màu trắng kia.

Sự tình diễn ra quá đột ngột, trong lúc nhất thời ta chịu không được, trực tiếp tại trong ngăn tủ thét lên thành tiếng, đẩy ngăn cửa tủ ra.

Thoáng chốc, ta liền từ trong ngăn tủ bò ra.

Trốn ở các ngõ ngách bên trong phòng, cảnh sát chấn kinh nghe được tiếng thét chói tai của ta, nhao nhao tràn vào trong phòng, duy chỉ có nằm lỳ ở trên giường Lâm Phong không nhúc nhích gục ở chỗ này, giống như bị cái gì giam cầm, không cách nào động đậy.

"Tình huống như thế nào? Cái này, đây là vật gì?!"
Đám cảnh sát tràn vào trong phòng, lập tức nhìn thấy sắc mặt ta khó coi ngã tại trước ngăn tủ.

Mà đằng sau ta trong ngăn tủ, nữ nhân nửa bên đầu treo kia, mặt quỷ xấu xí mà khiếp người kia, tốc độ khủng khiếp chuyển biến thành hình dạng máu thịt be bét máu chảy xuống.

Ta bị đối diện nữ quỷ, thấy không rõ lắm tình huống trước mắt nàng.

Nhưng ta cảm giác phía sau Âm Quỷ lạnh lẽo khí tức càng phát nồng đậm tới cảm giác đỉnh điểm.

Đang chạy đến truy bắt hung phạm trong đó một tiểu cảnh sát ác lạnh nói:
"Quỷ cái gì chứ? Hung thủ không đợi được, đây là đợi đến có người đón lễ Giáng Sinh sớm chăng? Đáng chết, chơi ác thật!"
"A ―― "
Hắn lời nói vừa thốt ra, ta liền phát giác được đỉnh đầu của ta một hư ảnh màu trắng nhanh chóng bay qua.

Trực giác mách bảo ta, cảnh sát vừa lên tiếng kia sẽ có nguy hiểm, ánh mắt lóe lên, lấy dũng khí thao động khởi linh lực ngưng luyện đến đầu ngón tay, chỉ đợi ta ra tay liền có thể tạm cứu cảnh sát kia một mạng.

Nhưng ta không nghĩ tới, nữ quỷ kia tốc độ nhanh như chớp giật, ta tụ tập linh lực trong nháy mắt, tay quỷ trảo nâng lên xuống như lưỡi dao giết người, trực tiếp ngay trước mặt tất cả mọi người trong phòng đem tiểu cảnh sát xé thành từng khối từng khối.

Ở đây trừ ta, tất cả cảnh sát đều rơi vào trầm tư, lập tức nổi điên hướng về phía nữ quỷ giơ súng lên dồn sức bắn.

Bọn hắn còn không có kịp phản ứng hiện tại gặp phải hung thủ căn bản cũng không phải là người, cho nên mới sẽ liều mạng thương kích, đợi đến khi kịp phản ứng trừ sợ hãi chính là vứt bỏ súng mà chạy.

Mà trước mắt nhìn xem bọn hắn dùng súng ngắn vây bắn nữ quỷ ư? Quả thực là bánh bao thịt đánh chó có đi không về.

Mà lại một điểm hiệu quả cũng không thể có.

Ý thức được nữ quỷ khí tức càng ngày càng cuồng lệ, ta tham gia vào cuộc chiến, còn muốn làm nữ quỷ phân tâm để những người bình thường này mau trốn đi.

"Các ngươi đi mau, nàng căn bản cũng không phải là người bình thường, vũ khí loài người là đấu không lại linh hồn âm phủ!"
Ta nói chuyện công phu, khó khăn lắm mới giúp đỡ được một viên cảnh sát kém chút bị vặn gãy cổ, tránh thoát được đòn công kích của nữ quỷ.

Nghe được ta, đám cảnh sát cũng ý thức được cái mình đụng phải đêm nay là không phải người, bọn hắn rốt cuộc nội tâm đối quỷ sợ hãi, không còn dũng khí như bình thường, mà chạy trối chết ra khỏi gian phòng.

Nhưng là đi đến dễ dàng, còn muốn ra ngoài khó như lên trời.

Ta bên này đau khổ chống đỡ lấy cùng nữ quỷ quyết đấu, bên kia chạy trốn tới cổng đám cảnh sát liền cùng như bị điên đấm đá đạp cửa.

Nhưng cửa kia giống như bị một loại nào đó ràng buộc, không cách nào mở ra.

Mấy nam nhân nhát gan kém chút ngất xỉu, thậm chí có người còn nhảy lên đến trước cửa sổ sát đất.

Vì bảo toàn tính mệnh, bọn hắn thậm chí chuẩn bị nhảy cửa sổ rời đi, lầu bốn tuy không cao, nhưng nhảy xuống không chết cũng bị thương.

Bởi vì nữ quỷ ràng buộc duyên cớ, phàm là một người nhảy xuống, thì không thể không chết.

Ta ở chỗ này đau khổ chèo chống, thậm chí đang suy nghĩ Hạ Lẫm làm sao đột nhiên biến mất, trong phòng cảnh sát trừ mấy người anh dũng không sợ giúp ta cùng một chỗ đối phó nữ quỷ, còn lại những người nhát gan vậy mà đều chết rồi.

Chết nguyên nhân thật buồn cười, tất cả đều là vì trốn đi mà chết, bọn hắn không phải xô cửa chết, chính là nhảy từ cửa sổ mà chết, tử trạng thảm thiết.

Kỳ quái là nhiều người như vậy phát ra tiếng cầu sinh hò hét, lại không ai nghe được tiếng cầu cứu.

Càng không ai phát hiện chết mười người cảnh sát.

Ta đánh quá nghiêm túc, thẳng đến không chống đỡ được, cánh tay bị móng tay nữ quỷ xé rách chảy ra máu đen, lần nữa ngồi sập xuống đất, lúc sau ta mới chú ý tới nhìn trước nhìn sau cả phòng tràn ngập thi thể!
"Làm sao lại, có thể như vậy?"
Giọng ta thắt lại, rõ ràng ta đều đã cố gắng như vậy, bọn hắn làm sao lại chết rồi?
Lúc nghe mấy viên cảnh sát đau khổ miêu tả nguyên nhân cái chết của bọn hắn, ta đột nhiên cảm giác được có chút bi thương.

Không đợi ta hoài niệm, móng tay quỷ đỏ tươi của nữ quỷ vô cùng sắc bén từ đằng sau ta đánh lén.

"Đóa Nhã, cẩn thận!"
Tiếng kêu quen thuộc vang lên, lập tức một mực nằm lỳ ở trên giường đau khổ đến không cách nào động đậy, Lâm Phong giống như được giải một loại nào đó ràng buộc từ trên giường nhảy xuống, nửa điểm cũng không sợ hãi, một mặt phẫn nộ giơ súng lên liền phải cùng nữ quỷ sống mái với nhau.

Mà đột nhiên xuất hiện trong phòng Hạ Lẫm cầm một kiếm gỗ đào đánh lui nữ quỷ, lại trở tay ngăn lại sự tức giận của Lâm Phong.

"Vừa rồi lâm vào nữ quỷ chế tạo diễm tình trong mộng cảnh không có đem ngươi chơi chết, lúc này còn muốn đến tìm cái chết!?"
Hạ Lẫm bất ngờ xuất hiện.

Bất ngờ niệm một câu cho chúng ta một trận mờ mịt.

Ta nhìn thấy ánh sáng chỉ còn lại quần lót Lâm Phong vừa tức vừa buồn bực đỏ mặt ấp úng lên tiếng không ra.

Ta mới lĩnh ngộ ý thức được vừa rồi khi Hạ Lẫm biến mất, và Lâm Phong nằm bất động ở trên giường là có thể có liên quan với nhau.

Hắn đoán chừng là thụ nữ quỷ Kết Giới mê hoặc tiến vào không gian kỳ quái, Hạ Lẫm vì cứu hắn, mới có thể đột nhiên biến mất.

Sự xuất hiện của hắn chính là đã cứu thành công.

Hiện tại không tiện cho chúng ta thảo luận Lâm Phong lọt vào mê hoặc sự tình, nữ quỷ một vòng mới mở ra công kích lần nữa.

"Tất cả mọi người cẩn thận phòng bị, ta bảo vệ các ngươi nhất thời, bảo vệ không được một đời!"
Hạ Lẫm nhanh chóng lấy mấy đầu diệt hồn linh, chia cho chúng ta sau liền sử dụng kiếm gỗ đào, Lâm Phong bọn hắn ánh mắt khiếp sợ nhìn Hạ Lẫm bên trong cùng nữ quỷ triền đấu.

Edit by Hoang Lan Tran.


Nhấn để mở bình luận

Hẹn kiếp sau gặp lại chàng