Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ"Lúc trước trận đấu kia rõ ràng có ba người tham gia, nhưng cuối cùng chỉ có ngươi còn sống, ta cẩn thận kiểm tra xe...!của anh hai, trừ trần xe bị nện bẹp, trên thân xe có lưu lại dấu vết bị va chạm, lốp xe mài mòn cũng rất nghiêm trọng, cho đến lúc chết hắn đều cầm tay lái, ý định khống chế phương hướng, nhưng mà dùng thực lực của hắn trừ phi có ngoại lực quấy nhiễu, không có khả năng mất khống chế đến như vậy." Tên lùn oán hận nói:

"Ngươi với tư cách bạn tốt nhất của hắn, trong ngày tham gia trận đấu ba người, về sau lại mai danh ẩn tích, ngươi dám nói chuyện xảy ra ngày đó đều không liên quan gì đến ngươi sao?"

Takeda Tetsuya trong mắt hiện lên thống khổ:

"Ngươi nói không sai, anh trai ngươi sở dĩ sẽ chết tất cả đều là bởi vì ta, là ta phạm sai lầm."

"Đã như vậy, vậy ngươi đêm nay đến đền mạng cho hắn đi." Tên lùn bình tĩnh nói, nói xong nàng liền cắt đứt bộ đàm.

"...!..."

Trương Hằng im lặng.

Hắn chỉ ra thân phận tên lùn là vì để cho hai người có thể thông qua nói chuyện giải quyết mẫu thuẫn năm đó, với góc nhìn là người ngoài, chuyện 22 năm trước Takeda Tetsuya khẳng định là có sai không giả, nhưng vào thời khắc ấy Kobayashi Ryo cũng chỉ là làm ra lựa chọn của mình, vì cứu bạn mà chịu chết.

Đem cái chết của hắn tính toán ở trên đầu Takeda Tetsuya không khỏi có chút quá mức, trên thực tế trách Asano Naoto cũng không thích hợp, bởi vì lúc đó hắn cũng chỉ nhằm vào Takeda Tetsuya, có lẽ không hề dễ chịu, nhưng hại chết Kobayashi Ryō chính là nghĩa khí của chính hắn.

Trương Hằng không cầu Takeda Tetsuya kể được chuyện xưa gì đó đến động lòng người, hắn chỉ cần đem chân tướng năm đó từ đầu chí cuối nói ra là xong, ít nhất có thể tiêu trừ một phần hiểu lầm, nhưng hắn đánh giá thấp sức ảnh hưởng của chuyện này đối với ông chú , cái chết của Kobayashi luôn luôn là khúc mắc lớn nhất trong lòng hắn.

Những năm này Takeda Tetsuya giống như bị giam trong trong tù ngục quá khứ, từ đầu đến cuối đang đợi thẩm phán đến trễ này.

Mà em gái Kobayashi xuất hiện, hắn thấy chính là trời phạt, nếu như không phải còn muốn cứu con gái của mình, khả năng lúc này hắn đã triệt để từ bỏ.

Cho dù như vậy, Trương Hằng cũng có thể cảm giác được ý chí chiến đấu của người nào đó đang dần suy yếu rõ rệt.

Tương phả, kẻ ở phía sau đột nhiên ý chí chiến đấu hừng hực.

Xe Nissan 180SX màu đỏ tăng tốc, chạy song song Dodge Viper .

—— lịch sử đều là kinh người tương tự.

“Tên” lùn ép Takeda Tetsuya vào trong cùng làn xe bên phải, nàng cũng chưa từng nhìn thấy trận thi đấu năm đó, lại ma xui quỷ khiến làm ra lựa chọn tương tự Asano Naoto.

Giờ phút này vừa đúng lại có xe chiếc ngược chiều tới, nhưng mà là ở làn xe thứ ba, vượt qua sát 3 người.

Trương Hằng biết rõ tiếp tục như vậy không phải biện pháp, hiện tại chạy không tới một phần ba đường đua, Takeda triệt để không có may mắn tăng thêm, trạng thái tinh thần lại rất tồi tệ, bởi vậy sớm muộn hắn cũng sẽ trúng chiêu, thế là Trương Hằng chuyển hướng sang làn khác, đồng thời cố ý chậm dần tốc độ.

“Tên” lùn cũng không có quá để ý chiếc xe khác, tối nay là ân oán giữa nàng cùng Takeda Tetsuya, Trương Hằng chẳng qua là vai phụ của trận đấu này mà thôi.

Thế nhưng sau một khắc nàng đột nhiên chú ý tới xe L300 vốn giảm tốc đi ở đằng sau lại đột nhiên tăng tốc, chiếm làn đường bên tay trái nàng.

Từ một loại ý nghĩa nào đó nói, kỹ thuật block out (chặn) là một việc nguy hiểm.

Bất kể là 22 năm trước Asano Naoto, vẫn là “tên” lùn hiện tại, thời điểm bọn họ muốn chặn che của Takeda cũng là lúc chấp nhận rủi ro xe mình bị người khác chặn, nhưng là so sánh với Takeda Tetsuya trái phải đều không còn đường lui, bọn họ ít nhất còn có một bên đường trống.

Nếu thật sự gặp nguy hiểm, “tên” lùn có thể chuyển sang làn trái, thế nhưng hiện tại Trương Hằng gia nhập để cho tình huống trở nên càng thêm hỗn loạn, ba người toàn bộ bị kẹt ở làn xe của mình.

Nói một cách khác chỉ cần đối diện có xe tới, khẳng định sẽ đụng vào một trong ba.

Ban đầu Trương Hằng muốn dùng cách này này ép “tên” lùn từ bỏ, dù sao chỉ cần nàng lựa chọn giảm tốc hoặc là tăng tốc, Takeda Tetsuya chắc chắn sẽ không quấn lấy nàng không nhả.

Thế nhưng Trương Hằng không nghĩ tới “tên” lùn lại quật cường hơn so với trong tưởng tượng của mọi người.

Cho dù đến loại tình trạng này, nàng vậy mà vẫn như cũ lựa chọn kẹt chết Dodge Viper không nhả.

Giống như là nghĩ muốn dùng thái độ cường ngạnh này ép Trương Hằng từ bỏ trước.

Chiêu này của nàng đối phó người khác khả năng có tác dụng, nhưng bây giờ trên xe Trương Hằng còn treo [Bàn chân thỏ], tỉ lệ một phần ba hắn trúng chiêu cực kỳ bé nhỏ.

Mà dường như là để chứng minh việc này, sau một khắc có ánh đèn từ làn xe giữa chiếu tới, Takeda Tetsuya ngay lập tức liền tiến hành giảm tốc, nghĩ muốn nhường Nissan 180SX không gian tránh né, nhưng để cho hắn không nghĩ tới “tên” lùn tại lúc này lại là chần chờ.

Nàng là đến tìm Takeda Tetsuya báo thù, nếu như ngược lại bị đối phương cứu một mạng, làm sao có thể lấy lại công bằng cho 22 năm trước.

Kết quả ngay tại thời điểm nàng do dự, chiếc xe đối diện cũng đã đến trước mắt, Takeda Tetsuya căn bản không kịp nghĩ nhiều, năm đó Kobayashi vì cứu hắn mà chết, bất kể như thế nào hắn không thể nhìn em gái của bạn mình xảy ra chuyện.

Giờ khắc này Takeda Tetsuya lại không có dáng vẻ nặng nề nửa chết nửa sống trước đó, ánh mắt của hắn chưa từng sáng tỏ như vậy, trong 2 giây ngắn ngủi, hắn dường như lại biến thành kẻ rong ruổi khắp đấu trường Châu Âu năm nào, đạt được danh hiệu quán quân giải D1.

Dodge nhanh chóng đổi hộp số, ầm vang tăng tốc, dứt khoát hướng phần đuôi Nissan 180SX đẩy lên.

Takeda Tetsuya căn vừa đúng lực, lợi dụng va chạm để cho Nissan 180SX thay đổi phương hướng, đầu xe 180SX khó khăn lắc lư xượt qua xe tải ngược chiều.

Bản thân “tên” lùn cũng là lái xe giỏi, về sau lập tức giữ vững phương hướng, thân xe mặc dù cọ hàng rào tóe ra tia lửa thế nhưng cũng không bị lật nghiêng, ngược lại còn né được xe tải.

Nhưng mà Takeda Tetsuya không may mắn như vậy, Dodge Viper chẳng khác gì là từ phía bên phải mạnh mẽ lao vào làn giữa, mắt thấy là phải thay thế “tên” lùn đâm vào chiếc xe đối diện.

Sau một khắc một chiếc L300 lại giống như u linh bay ra từ bên tay phải của hắn, dán sát vào thân xe Dodge Viper, Trương Hằng cũng hít sâu một hơi, dẫm phanh.

Thời gian tại thời khắc này dường như hoàn toàn đứng im.

Dùng đầu xe tải làm tâm điểm, dưới tác dụng của quán tính hai chiếc xe xẹt qua đường vòng cung hoa mỹ, L300 từ phía bên phải drift đến trên làn xe bên trái, mà Takeda Tetsuya Dodge Viper thì bị chui vào gầm xe tải.

Kết thúc rồi à? Giờ khắc này “tên” lùn vẻ mặt mờ mịt, lúc này kế hoạch báo thù 22 năm của nàng, lúc xảy ra tất cả truyện này, nàng lại không cảm nhận được khoái cảm trả thù.

Trong đầu chỉ còn lại khoảnh khắc xe Viper dứt khoát tăng tốc vọt tới đuôi xe của nàng.

Nàng bỗng nhiên hiểu được tại sao anh trai nàng lại chết ở trận đấu không nên bắt đầu kia, mà cùng lúc đó cũng trải nghiệm được cảm giác áy náy của Takeda Tetsuya lúc đó.

Nếu như có thể, nàng đồng ý dùng tất cả mọi thứ đổi lấy mọi chuyện chưa từng xảy ra.

...!...!Giống như là trả lời sự chờ đợi từ đáy lòng nàng, sau một khắc Dodge Viper kỳ tích chui ra từ gầm xe tải, thân xe bình yên vô sự, cũng chỉ là trần xe hơi có mài mòn.

"Không cần khách khí." Tiếng Trương Hằng truyền ra từ bộ đàm.

"Ta vốn là cũng không có ý định cảm ơn ngươi." Takeda Tetsuya tức giận nói: "Góc độ của ngươi vốn không chọn đúng, nếu không phải ta điều chỉnh tốc độ, liền trực tiếp chạy vào dưới bánh xe."

"...!..." “Tên” lùn há to miệng, muốn nói gì đó, nhưng sau đó liền nghe trong bộ đàm Trương Hằng lần nữa mở miệng nói:

"Mặc kệ hai người các ngươi có nhiều ít lời muốn nói, vấn đề trước mắt chúng ta thi đấu xong đã, ta còn vội vã xuống xe đi tiểu."


Nhấn để mở bình luận

Một Ngày Của Tôi Có 48 Giờ