Ngọt Ngào Của Trùm Buôn Vũ KhíNam Thiệu Hàn định ôm Tô Mặc ra sau đó bản thân đi tắm nước lạnh, nhưng lúc này tay Tô Mặc đã dời xuống dưới tháo thắt lưng của hắn, tay cô chạm vào vật nóng bỏng, Nam Thiệu Hàn cảm thấy thân thể mềm nhũn, nằm trong tay cô thật là sướng.

Tô Mặc móc vật nóng bỏng ra, cô nhìn chăm chú nó, to như này hèn gì mỗi lần làm xong cô điều mệt muốn chết.
Tay cô nhẹ nhàng vuốt ve lên xuống, Nam Thiệu Hàn nhắm mắt thoải mái hưởng thụ, hơi thở dồn dập, hắn đã muốn đi tắm nước lạnh để giải toả nhưng nếu cô muốn dùng tay giúp hắn thì cũng tốt.
"Ộp" một tiếng, âm thanh vang lên trong căn phòng hai người đồng thời kêu lên "A" Nam Thiệu Hàn mở choàng mắt không dám tin, cả người hắn cứng đờ không dám nhúc nhích.

Trong lúc Nam Thiệu Hàn đang nhắm mắt hưởng thụ, Tô Mặc cảm thấy phía dưới của mình cọ vào quần hắn vô cùng ngứa, vô cùng khó chịu.

Tô Mặc không nói gì lấy tốc độ sét đánh không kịp bưng tai nhấc mông nhắm thẳng ngay vật nam tính của Nam Thiệu Hàn mạnh mẽ ngồi xuống.

Cả vật cứng rắn chìm ngập trong nơi ẩm ướt của cô.

Tô Mặc không khỏi kêu lên đau đơn, cô nhấc mông định rời khỏi nhưng vừa rút ra được hai phần thì Nam Thiệu Hàn đột ngột nắm eo cô ấn xuống, vật cứng lại biến mất vào trong, Nam Thiệu Hàn rên lên một tiếng sung sướng.
Tô Mặc nhăn mặt nói "Hàn, đau quá, rách rồi, anh mau rời ra đi" đã làm nhiều lần rồi mà vẫn bị làm cho rách đến chảy máu.
"Ngu ngốc, còn không phải do em" lúc này mà kêu hắn rút ra khác nào kêu hắn đi chết.
"Nhưng mà đau quá, không phải trong sách nói trừ lần đầu thì những lần sau đều thoải mái sao?" Tô Mặc vừa nói vừa nhích người.
Nam Thiệu Hàn đè chặt cô lại, rống một tiếng "Đây là lần đầu".
Tô Mặc ngơ ngác "Sao lại là lần đầu, lúc trước chúng ta ..." không đợi Tô Mặc nói hết Nam Thiệu Hàn đã ngắt lời "Chúng ta không có làm bước cuối cùng".

Tô Mặc nghe vậy cũng không quan tâm lắm, dù gì cô và hắn cũng là của nhau, bây giờ cô chỉ cảm thấy phía dưới rất đau.
"Em đừng nhích nữa" Nam Thiệu Hàn tức giận giữ chặt mông cô, hắn đang kiềm chế để không làm cô đau, cô còn nhích tới nhích lui khiến hắn khó chịu muốn chết, bên trong của cô ấm áp siết chặt lấy hắn, cả người Nam Thiệu Hàn cứng đơ không nhúc nhích, nếu đây không phải lần đầu của Tô Mặc thì hắn cũng không ngồi yên khó chịu nảy giờ.
Hai người giữ nguyên tư thế khoảng mười phút, Tô Mặc lại bắt đầu vặn vẹo "Hàn, khó chịu quá" cô cảm thấy phía dưới vô cùng ngứa ngáy, nhích mông một chút sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.
Nghe Tô Mặc nói như vậy, Nam Thiệu Hàn biết cô đã thích nghi được "Đau thì nói với tôi" nói xong hắn nhấc mông Tô Mặc lên cao rồi hung hăng ép xuống "Ưm" hai người đồng thời kêu lên thoải mái.
"Có đau không?" Nam Thiệu Hàn hỏi.
"Không có, rất thoải mái" Tô Mặc thẳng thắng trả lời.
Ánh mắt Nam Thiệu Hàn sáng lên, hắn lật người đặt Tô Mặc xuống, lưng cô tựa vào thành ghế.

Nam Thiệu Hàn cầm chân chân cô gác lên vai mình sau đó nặng nè đâm xuống.

Hắn lên tục kéo ra rồi lại đâm vào, tiếng *bạch bạch* trong phòng ngày càng lớn, nhìn vật lớn nóng bỏng ra vào bên dưới của cô, mắt Nam Thiệu Hàn tối lại, càng thêm hung mãnh ra vào.
"Ưm...a Hàn"
"Ưm...ưm"
"Hàn...chậm ưm...ưm chút"
Nghe Tô Mặc nỉ non Nam Thiệu Hàn không những không chậm lại mà còn đẩy hông mạnh mẽ hơn trước, tay hắn mạnh mẽ xoa nắn ngực của cô, lôi kéo khiến chúng cứng lên.
"Là do em quyến rũ tôi" Nam Thiệu Hàn nặng nề nói, sau đó mạnh mẽ ra vào vài chục, hắn gầm lên một tiếng phóng thẳng hết vào bên trong cô.
"A" Tô Mặc thét lên một tiếng, đầu óc trống rỗng
bên dưới được một dòng chất lỏng ấm nóng phun vào.
Nam Thiệu Hàn ôm Tô Mặc thở dồn dập, hắn rút vật nam tính ra một dòng chất lỏng trắng theo đó mà tuôn trào, nhìn phía dưới của cô chứa đầy chất sữa đặc của mình, mắt Nam Thiệu Hàn tối lại, phía dưới lại cứng đến phát đau.

Tô Mặc đang thở hỗn hển, còn chưa kịp hồi thần đã bị Nam Thiệu Hàn quay người lại, hai tay cô chống vào ghế, Nam Thiệu Hàn áp sát sau lưng cô, tay nắm chặt eo cô, vật cứng từ phía sau lại mạnh mẽ tiến vào.
"A, Hàn, đừng nữa" Tô Mặc la lên
"Tất cả đều tại em" Nam Thiệu Hàn mạnh mẽ đâm chọc.
"Ưm, Hàn a ưm dừng lại đi, em mệt" Tô Mặc yếu ớt nói.
Nam Thiệu Hàn không trả lời, hắn mạnh mẽ đưa đẩy ra vào, làm từ phía sau khiến phía dưới của hắn chạm vào mông cô phát ra tiếng *bạch*bạch*bạch đầy mê hoặc.
Vật cứng kéo ra rồi bị mạnh mẽ đẩy vào, Tô Mặc cố hết sức chống tay vào ghế để mình không bị ngã, chất lỏng từ chỗ kết hợp của hai người đã chảy đầy xuống sàn nhà.
Nam Thiệu Hàn điên cuồng đưa đẩy gần một giờ, hắn cảm nhận được điều gì đó liền nhanh chóng đẩy mạnh và sâu hơn, ra vào hơn chục lần hắn lại mạnh mẽ phóng vào bên trong cô lần nữa.

Bên trong bị đầy chắc sữa đặc chèn ép, cơ thể lại dính dính khiến Tô Mặc vô cùng khó chịu, cô thều thào nói "đi tắm"..


Nhấn để mở bình luận

Ngọt Ngào Của Trùm Buôn Vũ Khí