Ngọt Ngào Của Trùm Buôn Vũ KhíCảm nhận được ánh mắt chăm chú của Tô Mặc, cô gái người hầu quay lại, khi nhìn thấy Tô Mặc thì trong mắt cũng thoáng qua tia kinh ngạc, cô ta âm thầm đánh giá Tô Mặc.

Cô ta là Lili hầu nữ lâu nhất ở đây, cũng biết được quy tắc của nơi này nhưng có một lần cô ta không nhịn được tò mò muốn biết rốt cuộc chủ nhân của mình là người thế nào, hôm đó cô ta trốn ở cổng rào nhìn anh từ trên xe bước xuống thì trái tim của cô lập tức bị đánh mất.

Nhưng cô ta cũng không dám vượt qua quy tắc để đến gần anh, chỉ có thể ngắm nhìn anh từ xa.

Thế nhưng hôm qua đột nhiên chủ quản tới thông báo cô ta được phép vào toà chính, như vậy có phải là cô đã được phép tới gần anh không, trong lòng vừa tò mò vừa vui sướng, các hầu nữ khác cũng nhìn cô ta bằng ánh mắt hâm mộ và ghen tị.

Cho đến khi nhìn thấy cô gái trước mặt này, cô ta mới biết mình không phải là người duy nhất.
"Cô là ai?" Tô Mặc hỏi.
Lili kiêu ngạo nói "tôi là hầu nữ trưởng ở đây, cô là ai?", cô ta chắc chắn người phụ nữ trước mặt này không phải là hầu nữ ở đây.
Tô Mặc không trả lời cô ta mà tiếp tục hỏi "cô không biết nguyên tắc của nơi này, hầu nữ không được phép đến toà chính nến chủ nhân đang ở bản doanh?".
Lili nói "tôi là được chủ nhân cho phép đến hầu hạ ngài ấy", thật ra chủ quản cũng chưa nói cô ta cần làm gì, nhưng cô ta muốn lên mặt với Tô Mặc nên mới nói là được đến phục vụ chủ nhân.
Tô Mặc cả người liền lạnh lẽo, tốt lắm, cô vừa mới không cho hắn ăn thịt được, hắn liền tìm một hầu nữa tới phục vụ.
Tô Mặc lạnh lùng nhìn Lili nói "Cô, cút khỏi nơi này".
Lili sửng sốt "cô lấy quyền gì đuổi tôi đi?".
Tô Mặc cười lạnh "quyền sao? Tô chính là lấy quyền nữ chủ nhân của nơi này".
Lili đột nhiên cười nói "nữ chủ nhân, cô có thể sao?", nếu thật sự có nữ chủ nhân tại sao chủ quản còn chưa thông báo chứ, người phụ nữ này chắc chắn là gạt cô, chừ.
"Sao lại không thể?" một giọng nói lạnh lùng vang lên, Nam Thiệu Hàn mạnh mẽ bước đến, giơ tay định ôm Tô Mặc vào lòng, có biết vừa vào phòng không nhìn thấy bóng dáng cô đã khiến hắn lóe lo lắng đến muốn điên.
Tô Mặc né tránh bàn tay của Nam Thiệu Hàn, cô lạnh lùng nói "cút".
Tất cả mọi người xung quanh liền sửng sốt, mồ hồi lạnh sau lưng bắt đầu thấm vào áo, chủ nhân thế nhưng bị một cô gái bảo cút.
Nam Thiệu Hàn không tức giận, chỉ mạnh mẽ bắt lấy cô, lần này không để cho cô trốn tránh "rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?".
Mà chủ quản phía sau Nam Thiệu Hàn khi nhìn thấy Lili liền cảm thấy không ổn.

Ông nhích tới hỏi "Lili, sao cô lại ở đây, không phải tôi bảo cô sắp xếp rồi sẽ có người đến đón cô sao?".
"Tôi...tôi.."
Lili bị hỏi làm cho lúng túng, lúc chủ quản thông báo cô ta được tự do ra vào toà chính, cô ta không chờ được liền tự mình đến đây.
Nam Thiệu Hàn không để ý hai người này, hắn chăm chú nhìn Tô Mặc tiếp tục hỏi "sao lại tức giận?".
Tô Mặc cũng ngước lên nhìn hắn, trong mắt đầy sự lạnh lẽo và chán ghét.

Thấy ánh mắt này của cô, lòng ngực Nam Thiệu Hàn khẽ nhói.
Nam Thiệu Hàn càng ôm chặt cô "nói với tôi được không?".
Lúc này Tô Mặc giơ tay chỉ về phía Lili "anh thực sự muốn cô ta phục vụ?".
Nam Thiệu Hàn lạnh lùng nhìn về phía Lili, rồi lại nhìn chủ quản bên cạnh, đây chắc là hầu nữ trưởng mà chủ quản đã báo, vì vây Nam Thiệu Hàn gật đầu nói "phải".
Tô Mặc thất vọng nhìn Nam Thiệu Hàn, hắn thế nhưng thật sự phản bội cô.
Thấy ánh mắt thất vọng của Tô Mặc, Nam Thiệu Hàn liền hoảng sợ, liên tục nói xin lỗi "Là lỗi của tôi, là lỗi của tôi, em tha thứ cho tôi được không", ngay cả Nam Thiệu Hàn cũng không biết mình xin lỗi vì cái gì, chỉ là hắn không muốn nhìn thấy Tô Mặc như vậy.
Tô Mặc nhắm mắt lại, cố gắng ổn định lại tâm trạng của mình, không biết có do mang thai nên tâm trạng dễ xúc động hay không mà một người trước giờ rất ít rơi nước mắt như Tô Mặc lúc này đây khoé mắt đã hơi đỏ.
"Nam Thiệu Hàn, ngoài cô ta ra, anh còn từng chạm vào người phụ nữ nào nữa?" Tôi Mặc nghĩ nếu như đây là lần đầu tiên thì cô có thể..

có thể sẽ vì đứa bé mà tha thứ cho anh.

Nhưng nếu lỡ như đã rất nhiều lần thì cô phải làm sao bây giờ, còn cả đứa bé nữa.
Nam Thiệu Hàn sững sờ "Chạm vào, em đang nói cái gì?".
Tô Mặc không trả lời, chỉ châm chú nhìn anh.
Nam Thiệu Hàn nhìn cô nghiêm túc nói "Tô Mặc, em nhớ cho kỹ, Nam Thiệu Hàn tôi chỉ chạm vào em và chỉ muốn chạm vào một mình em".
Tô Mặc cười lạnh, nói hay thật, không ngờ Nam Thiệu Hàn còn có tài ăn nói như vậy.

Tô Mặc nói "Chỉ muốn chạm vào tôi sao còn muốn cô ta đến phục vụ anh?"
Nam Thiệu Hàn sửng sốt "tôi muốn cô ta đến phục vụ tôi khi nào?"..


Nhấn để mở bình luận

Ngọt Ngào Của Trùm Buôn Vũ Khí