Nữ Phụ Thật Cá Tính - Zan_yi


              Chap 1. Phi logic!

Hàn Hạ Di là một cô gái bình thường mang theo nhiều bí mật ( sau này từ từ sẽ lòi ra ^.^) và hiện tại thì chị  21 tuổi đang nằm viện bất tỉnh một tuần rồi, linh hồn đang vất vưởng đứng nhìn thể xác của mình một cách bất lực.

   Bị ám sát nên mới vào viện đấy ạ, cũng 10 ngày rồi còn gì,  nằm phòng VIP mà chưa hề thấy ai tới thăm có chăng cũng chỉ là mấy người bạn của cô.

      Thấy mình không sống nỗi mà cũng chán sống rồi nên cô quyết định đồng ý với lời đề nghị của Hoa Lão Tử.....

________ 3 days ago___________________

Một vị thần chuyên phụ trách chuyện định đoạt sinh mệnh của con người ở thiên giới đã đưa ra một lời đề nghị với linh hồn Hạ Di, Hạ Di sẽ sống tiếp cuộc đời của một cô gái khác ở thế giới song song tên là Băng Di, mà cô này này luôn cận kề những chuyện nguy hiểm nên nhiệm vụ của Hạ Di là phải giúp Băng Di an toàn sống đến 25 tuổi.....

__________ And now____________

Cô- Hạ Di - một linh hồn đang đi vào văn phòng tiếp nhận linh hồn ở hạ giới để tìm Hoa Lão Tử, vừa thấy cô Lão Tử đã hiểu hết chuyện rồi nên..... tui tua nhanh nhanh lên à!!!!


        Cô vươn vai uể oải mà không thèm mở mắt, lăn qua lộn lại rồi rớt cái ạch xuống đất ( tg: thốn vãi *_*) đau thì đau nhưng không hề la, cô khẽ mở mắt thì thấy..... WTF!!! Đây là đâu???   ( vâng, mất trí nhớ khi xuyên vào ấy mà, nhớ lại ngay thôi! )
    Quan sát một hồi thì cô chắc chắn đây là bênh viện chứ có giề lạ đâu! Cô thì còn ngồi trên đất chống tay mà phán một câu cực tỉnh:
       - Sống rồi!- vẻ mặt không đổi.

Ngay lập tức, cô bị choáng một cái rồi nhớ ra đây ra cái tình huống gì, là làm từ thiện có các má, giúp không công thì coi như từ thiện rồi còn gì. Đưa tay lên vỗ trán, thì mới để ý rằng cái tay còn bị ghim kim để truyền nước biển, không nhanh không chậm cô lấy tay rút ra.

   Cô bật cười vì thấy mình thật ngáo, lúc trước đọc mấy cuốn xuyên không thì lấy nhân vật nào xuyên qua rồi cũng không tin mình bị xuyên lại còn nháo nhào cả lên, giờ mới thấy nó phi logic quá mà, ai mà tin được.

      Vừa lúc đó, một người đàn ông mặc đồ quản gia bước vào, theo sau là một người bác sĩ, thấy cô người mặc đồ quản gia nói :
     - Cô chủ tỉnh rồi à? Cô nằm đấy 2 tuần rồi đó!
   
             Chị Di nhà ta thì còn cần phải nói sao, có biết méo gì đâu, theo lời lão ông nói thì kí ức của nguyên chủ sẽ tự khôi phục lại sau một thời gian.  Nhưng não vẫn hoạt động tốt nên chị Di đây diễn tới luôn, chơi trò mất trí nhớ nào :
          Xin lỗi! Nhưng tôi không nhớ gì cả, anh là ai?
          
    Ngay lập tức ông bác sĩ lao vào khám bệnh, rồi nói :

     - Hiện tại, cô ấy bị mất trí nhớ tạm thời, một số thói quen, sở thích trước đây có thể sẽ thay đổi. Tôi sẽ làm thủ tục xuất viện cho chủ tịch ngay!

      Chủ tịch??? Chẳng phải mới 17 tuổi à?? Xem ra nguyên chủ không hề bình thường. Hạ Di thầm nghĩ. Kí ức ơi!!!  Mau về với ta đi~~
 
- Nếu cô chủ đã không nhớ thì tôi xin giới thiệu lại! Tôi là quản gia trung thành của người - David!. Còn cô là Lâm Băng Di- chủ nhân độc nhất của tôi.   - David ân cần nói.
         
         Đến bây giờ Hạ Di, à bây giờ gọi Băng Di luôn đi! Băng Di mới ngước mặt lên nhìn kĩ David, cô giật mình trong lòng mà mặt không đổi sắc vẫn lạnh lùng, thờ ơ, quản gia thôi mà có cần phải đẹp trai thế không trời, dáng chuẩn, mặt cũng chuẩn soái ca nha! Tóc đen, mắt đỏ..... nhìn vào đôi mắt ấy khiến người ta có cảm giác ớn lạnh. Theo kinh nghiệm 21 lăn lộn ngoài đời của Băng Di thì cô đoán David hẳn là một cỗ máy giết người cấp cao rồi.
                 Cô khẽ gật đầu, tỏ ý đã hiểu. Rồi hai người rời bệnh viện lên Ferrari siêu xe về nhà. Cô thỉnh thoảng nhìn David để đánh giá cho kĩ, với vẻ đẹp lồng lộng này thì mấy cô gái khác sẽ đổ cái rụp mà thôi, nhưng đây là ai?, Băng Di cô đây không có hám trai, kiếp trước cũng chưa có mảnh tình vắt vai nào mà. Cô đang cười rần rần trong lòng đây! (Tg: chị à! -_-|)

       David cẩn thận mở cửa xe ra, Băng Di bước xuống, ohh nhà mình đây sao? Bự dữ zậy?! Kiếp trước cô cũng giàu, nhà cũng lớn nhưng vẫn thua xa nhà này.Không đợi David phục vụ, cô trực tiếp đá cái cổng, cái khoá cái rớt cái rụp, cô tự nhiên đẩy cổng bước vào dưới ánh mắt nghi ngờ của David.
David đi sau nói :
          - Tôi biết cô chủ không phải dạng vừa nhưng mà như vậy là phải sửa lại cái cổng rồi!

         - Tôi không phải dạng vừa?. - Băng Di khẽ nhíu mài nói nhỏ.
    Thật ra cô làm vậy là có chủ ý cả, mục đích của cô là để thăm dò xem nguyên chủ là người yếu đuối hay có võ ấy mà! Nghe lời của David là hiểu nguyên chủ là cao thủ rồi, đỡ mệt khỏi giả bộ. Băng Di kiếp trước là cao thủ à nha! Chết là vì cái số nó quá đen thôi, ám sát mà đi một đàn trang bị vũ khí đầy đủ trong khi cô tay không cũng chỉ đơn thân độc mã.

        Cả sân trước, sau đều rất rộng. Nhà này ok đấy! Cô bước tới đẩy cửa.......

  
  


Nhấn để mở bình luận

Nữ Phụ Thật Cá Tính - Zan_yi