Nữ Phụ Thật Cá Tính - Zan_yi


           Cô nằm trằn trọc,  không khỏi nhớ về kí ức của nguyên chủ và bản thân. Cô phải tiếp tục, dù sao đây đã là chuyện không thể thay đổi rồi, chuyện hắc đạo quá rối rắm lại nguy hiểm nên bị ám sát đã là chuyện thường. Trong tập tài liệu đã ghi rõ các mốc thời gian xuất hiện của nữ chủ, Tiêu Khả Hân, kèm theo tấm hình chuẩn full HD của cô ta. Theo mô tả kiểu mấy cuốn tiểu thuyết thì, thì ờ, cô ta rất đẹp, đôi mắt ngây thơ đẫm nước, hòa đồng, thân thiện, gặp ai cũng đối tốt, nhưng lại rất nhỏ bé, yếu đuối khiến cho đàn ông có khao khát bảo vệ. Ây dà, máu chó lại văng~~, mái tóc hồng xõa dài của cô ta chắc chắn là hàng nhuộm, mặt mộc đẹp sẵn rồi nên không cần son phấn. Băng Di thầm tán thưởng vẻ ngoài của cô ta, đúng là rất đẹp vả lại cô ta cũng không làm màu quá lên, chứ cô ta cứ theo cách truyền thống mà đi cua trai thì bố cũng hết nói.

               Trong này ghi một dòng vui lắm, cô ta sẽ chuyển đến trường Băng Di và học cùng lớp với cô, nếu là trước đây nghiễm nhiên cô sẽ không lọt vào tầm nhắm của Khả Hân nhưng bây giờ cô để mặt thật rồi hơn nữa mới đi học lại ngày đầu mà đã rối um lên, đáng lẽ ra cô đâu định giúp, cô chỉ định đứng xem thôi chứ mấy nhưng mà thấy tình hình không ổn cô mới lò đầu vào mà.
            Dù sao cũng không ngủ được, thôi thì cô lên sẵn kế hoạch công việc giao cho David làm. Theo đúng kịch bản thì 20 tuổi cô mới tử nạn, bây giờ lo củng cố lực lượng là vừa. 21 cái xuân xanh cộng thêm 17 năm kinh nghiệm của nguyên chủ không lẽ cô lại không cải số được sao? Cô dậy rất sớm vì cô đâu có ngủ được, hôm nay cô quyết định ăn sáng đầy đủ, nếu đây là cái thân của cô thì nhịn cũng không sao, nhưng đây lại là của nguyên chủ không thể tùy ý tàn phá được. David nhìn cô bằng ánh mắt nghi hoặc, anh không tin cô dậy mà không cần ai gọi mà còn tự giác ăn sáng nữa chứ, Tử Hàn cũng có suy nghĩ như vậy, bảo cô nhìn mắt đoán suy nghĩ của người khác thì không được chứ đoán dựa vào vẻ mặt thì được, cô hiểu bọn họ nghĩ gì thì thản nhiên nói :

       -" Ngạc nhiên gì? Tôi nhớ cả rồi, không quên gì quan trọng đâu. "

        Cả hai người đàn ông lại chìm trong suy nghĩ của riêng họ, họ lo cho cô, quá khứ ấy không nhớ vẫn hơn. Cô đưa cho David tờ giấy ghi sẵn công việc cần làm, David gật đầu tỏ vẻ đã hiểu, cô nói thêm:
         -" Hôm nay không cần đưa tôi đi học, tôi tự lái! "
         -" Cô chủ biết lái xe từ khi nào vậy? "
        -"Từ lúc tôi nằm viện. "_rất dứt khoát.

             David ngạc nhiên nói không nên lời, nhưng đây là cô chủ của anh, anh không cản được cũng không tiện hỏi nhiều. Cô thở dài ngao ngán vì nhớ đến nhiệm vụ chăm sóc người tự kỉ của mình, cô đã có chuẩn bị. Anh cô lên tiếng hỏi :
        -"Vậy hôm nay em có đi học chung với anh không? "
      -" Còn phải hỏi? Đi chung cho tiện"

    Anh gật đầu hài lòng, cô nhanh chóng rảo bước ra chỗ đậu xe, chỉ là gara thôi mà lớn vậy sao, xe gì cũng có, cái này thì cô cũng biết nguyên nhân là do dì Lam tặng quà sinh nhật cô và anh cô chứ đâu, cô thật sự không hiểu nổi tại sao Tử Hàn là con nuôi mà ai cũng thương yêu cô kiếp trước là con thật mà như con hầu không bằng.
       Cô chọn chiếc Ferrari đen bóng, khi hai anh em ngồi vào xe cô khẽ nhắc nhở anh mình:
     -"Anh đừng có mà rống lên đó! "

Không đợi anh mình trả lời cô lái xe ra khỏi nhà, cô tăng tốc rất nhanh, như xé gió,đã lâu rồi cô không trổ tài tay lái lụa của mình, cô sợ chết kiểu gì chứ không sợ chết vì tai nạn xe đâu. Nhưng anh cô lại nghĩ khác.

      -" Đường vắng không có nghĩa là đường không có xe đâu, em không sợ nhưng anh sợ, anh còn yêu đời lắm! "

     Cô không trả lời, mắt hiện rõ ý cười mặt dù đôi mắt đã đóng băng cảm xúc theo thời gian, cô mới là người không tin mình gây tai nạn, cuộc sống trước đây của cô quá nhạt nên cô thường hay tăng tốc hết cỡ trên những đoạn đường vắng để giải khuây dần dà trở thành một tay đua chuyên nghiệp, cô biết anh cô chỉ nói vậy thôi chứ tảng băng đó biết sợ sao, dựa vào kí ức của nguyên chủ cũng biết tay lái của Marrin nó kinh khủng cỡ nào, anh cô đi hoài cũng quen thôi. 

     Với tốc độ này, nếu phía trước có xe kiểu gì cũng đâm xe nhưng người cầm lái là cô đó, cô thấy phía trước có xe không những không giảm tốc độ mà còn tăng thêm, anh cô cũng chỉ còn biết cắng răng chịu đựng, cô lách xe qua chiếc xe kia một cách hoàn hảo không có lấy một động tác dư thừa. Cô la lớn:
   -"Quá đã! "

   Anh cô cũng không tin là cô có thể lái xe như một tay đua chuyên nghiệp như vậy nhưng phải công nhận là pha vừa rồi cảm giác mạnh thật. Tuy không dùng nhiều kĩ thuật nhưng chỉ cần sai 1 giây cũng đủ chết rồi. Trên đường cô ghé vào một tiệm thuốc mua đồ để chuẩn bị, cô mua thuốc suyễn cho Gia Minh tự kỉ cô không muốn cõng anh ta, thuốc giảm đau cho cô, nguyên chủ bị đau bao tử do căng thẳng, kiếp trước cô cũng bị nhưng là do bỏ bữa, nên cô biết cơn đau này không phải là dễ chịu.

         Người trên xe mặt mày vẫn tái mét còn đâu vẻ lạnh lùng soái ca thường ngày. Cô nhấn ga phóng nhanh đến trường, bây giờ không giỡn nữa cô đi nhanh đến trường mặc cho người phía sau không ngừng yêu cầu cô giảm tốc. Ấy vậy mà khi đến trường Tử Hàn khôi phục lại ngay vẻ đẹp trai ngời ngời của mình, anh bước xuống xe là bọn hám trai đã tim đập thình thịch rồi.

    Trường này trai đẹp gái xinh không thiếu, cô tuy không hám trai nhưng được ngắm mỹ nam thì cũng không phản đối, cô cẩn thận đậu xe rồi bước xuống. Cái định mệnh là cô nổi như cồn các bác ạ, chất ngất trời, dáng người bé nhỏ cùng màu tóc có một không hai, vẫn là bộ đồ thể dục, đôi giày thể thao leo núi, balo đen, khuôn mặt lạnh tanh vừa nhìn đã ghét nhưng nhìn lâu sẽ thấy nhớ. Cô cũng thành hiện tượng rồi, hai vụ lùm xùm trong một ngày cũng đủ để nổi tiếng chứ hả. Bọn họ là khen cô đẹp, nói cô giỏi võ như đàn ông, cái này thì được nên cô cũng không quan tâm mấy cứ bước thẳng vào lớp thôi.
       Vừa vào lớp, cô đã thấy bàn hoàng, cảnh tượng gì đây trông đến ngứa mắt, một đám con gái đang bu quanh tên khinh người đó - Từ Gia Minh ,hỏi thăm này nọ,đám còn lại tụ tập chỗ anh cô cũng phải thôi trai đẹp mà gái theo cũng không phải chuyện lạ. Đám thần dân trong lớp cô thì ai làm việc nấy mắt nhắm mắt mở coi như họ không thấy gì vì họ xem mãi cũng chán, Tử Yên cũng không có vẻ đang quan tâm cô đang ngồi nói chuyện với Ngọc Linh, Băng Di nhìn biểu hiện hai người này là biết rằng 2 cô nương này kết bạn với nhau rồi. Việc cô quan sát cảnh tượng chỉ diễn ra trong 3s trên mặt không có bất kì biểu hiện gì, kiếp trước mặt cô chỉ đơ thôi còn bây giờ liệt hẳn rồi muốn có biểu hiện cũng khó. Cô nhanh chóng bước vào chỗ ngồi của mình, Tử Yên và Ngọc Linh chào cô cô cũng gật đầu đáp lễ, Ngọc Linh khác lớp lại sang tận đây ngồi chơi xem ra cô ta cũng đã biết đối với người nào thì không cần phải phòng thủ. Im lặng mãi cũng chán cô rủ bọn họ chơi Liên Quân cùng, Ngọc Linh thì cô không chắc có chơi không nhưng Tử Yên thì cô biết là có chơi rồi vì nghe Vương An Nguyên kể, P8 cũng thường cày game chung lắm. 2 người kia gật đầu cái rụp, cô công nhận LQ bây giờ ai cũng chơi cả. Thế là vào trận chơi ngon lành, tâm bất thính giữa dòng đời vạn thính. Mặc kệ đám con gái kia uốn éo ra sao, 3 cô gái vẫn tập trung ngồi chơi, tại sao phải quan tâm đến chúng nó lũ não phẳng hám trai.

          Cây muốn lặng mà gió chẳng muốn ngừng, mấy người trong lớp cũng ức chế lắm rồi ai cũng muốn xông pha lên đuổi đám ồn ào kia đi để được yên tĩnh. Anh cô thì hay rồi, xua hết bọn con gái đi rồi nhưng cũng chẳng đi đâu xa lên lo lắng thăm hỏi cho tên Gia Minh thôi. Đáng lẽ là không có gì rồi thế mà đám con gái đó đi tìm Băng Di mới đau chứ, đến làm gì à, bọn nó gán cho cô cái tội mê trai quan tâm chăm sóc thần tượng của bọn chúng, nà ní bố không cõng nó lên phòng y tế cho nó chết à, đám phiền phức và não bò, cô thề cô chưa gặp ai vô lí như đám vô công rỗi việc này, cô nhàn nhã gác chân lên bàn, ngã đâu ra sau và không quên ra hiệu cho Ngọc Linh bình tĩnh, cô cất giọng không nhanh không chậm:

       -" Vậy các cô nghĩ thế nào là mê trai? "

          Một câu thôi đã khiến bọn họ cứng họng, cô cũng không hiểu tại sao cô phải tiếp chuyện với cái đám não tàn này nữa, những con người này từ trên trời rơi xuống một cách vô lý nhất có thể. Cô có ẩn ý cả, bọn lớp cô thì đang cười thầm, câu nói đơn thuần ấy lại thật sự có ẩn ý bảo đám con gái kia mê trai, cái này đúng mà đã mê trai còn ngu nữa chứ. Bây giờ cô cũng có fan rồi mà, chỉ cần đẹp là có fan lạ thật. Một đứa con gái tiến đến đập bàn, thản nhiên nói :

     -" Chúng tôi là cố ý gây sự với cô đó! Con nhỏ nhà nghèo hống hách kia. "

    -" Nực cười! Dựa vào cô sao? Cô muốn gì ở tôi? "
    -" Tôi muốn đánh vào khuôn mặt khinh người của cô! "

    Cô thấy cô ta rõ ràng là não bị dị vật xâm chiếm rồi, Từ Gia Minh bản mặt còn khinh người hơn cô nhiều, mặt cô không gợn sóng nhẹ nhàng trả lời :

       -" Cô muốn đánh nhau tôi không phiền, nhưng tôi không đánh con gái, phiền cô dẫn con trai đến đây, tôi sẽ không làm cô thất vọng. "

       Đám con trai trong lớp há hốc miệng nhìn cô, cô nói y như một thằng con trai giờ họ biết giới tính của cô rồi, còn bọn con gái trong lớp nhìn cô với ánh mắt thán phục, mặc dù họ không biết cô có đánh đấm được không nhưng dù sao thì họ vẫn có phim coi.
    
       Cô gái kia mở miệng cười khinh bỉ tiếp lời :
   -" Kẻ hèn như cô mà đủ khả năng sao? "
   -" Cô cứ làm đi đừng nói nhiều, tôi không nhìn mãi được đâu. "_Băng Di chau mày trả lời.

      Chung quy là bọn họ nghĩ cô nhà nghèo mà làm mặt kiêu chứ gì nên gây sự chơi chứ gì. Hơn ai hết Cao Ngọc Linh và Tử Yên biết là bọn kia phải chuốc lấy thất bại thảm thê rồi, cô mà nghèo sao chỉ là cô thích thì cô giấu thôi.

     Bọn kia cũng rời bước, thích gây chuyện với bố à, gây sự giữa ban ngày thế này chắc bọn chúng cũng biết là ban giám hiệu sẽ không động đến chúng, thôi thì cô cứ đánh đấm cho đã tay đi, lũ tép riu trong trường này chỉ cần dùng phân nửa năng lực của cô kiếp trước là đủ đo ván rồi không cần đến tiềm năng của nguyên chủ. Tử Yên và Ngọc Linh nhìn nhau cười, bọn cô sắp được xem vẻ mặt thất kinh của con ngốc kia rồi.
       Lúc này những người trong lớp mới bu lại hỏi thăm cô, bảo cô đánh không được thì để họ ra mặt thay, anh cô thì vẫn ngồi yên đưa mắt xem xét, anh đâu phải không biết em gái mình, 3 năm đào tạo trong ngục tối chút chuyện này chỉ như hạt bụi mà thôi. Tên Từ Gia Minh thì không có vẻ gì là vui, cứ nhìn cô mãi. Cô lấy trong balo ra hộp sữa và chai thuốc ném tới chỗ Gia Minh nói :

   -" Uống đi và xem bố trừng trị đám con gái đó! "
     Cậu ta tần ngần không chịu uống, cô quát nhẹ:
   -" Nghe lời!"

     Thế là cậu nghe lời thật, mọi người nhìn họ với ánh mắt ngược đời, cô như bạn trai quan tâm bạn gái, vãi chưởng thật, họ đâu phải không biết Gia Minh cứng đầu cứng cổ thế nào, cậu ta có bao giờ nghe lời ai đâu. Cô gật đầu hài lòng nói :

   -" Nên nhớ tôi là chị họ cậu đấy! "

   Cô là đang nói dối nhưng làm như vậy chỉ là tốt cho đôi bên mà thôi, chỉ có như vậy cô mới làm được cái nhiệm vụ bất khả thi này, với lại còn được an toàn với đám fanclub của cậu ta, không chừng sau này bọn họ muốn lấy lòng cậu ta còn phải đến nịnh nọt cô, anh cô khẽ cười trước âm mưu của em mình. Mấy người kia cứ trố mắt lên như không tin vào tai mình, nhưng họ thấy Gia Minh không có phản ứng gì thì họ tin thật. Cô thấy bọn họ cũng quan tâm đến cô nên cũng có chút vui, lát nữa cô sẽ cho bọn họ xem một màn kịch vui.

      Bọn con gái kia cũng đã trở lại và ăn hại hơn xưa,dẫn theo mấy tên con trai, cô nhìn bọn họ mà không khỏi khinh bỉ toàn là mấy cục bột đánh cô à, trong mơ cũng không có đâu. Cô bước ra vẫy tay chào kẻ cầm đầu bên đó. Cô lùi lại một bước rồi lao lên, cô không thích nói nhiều tốt nhất là một phát xử đẹp bọn họ cho xong, và thế là cô cày nát đội hình 5 người con trai đối phương một cách vô cùng nhẹ nhàng, cô hoàn toàn không dùng tay chỉ dùng chân đá, lực chỉ dùng phân nửa nhưng tốc độ siêu nhanh này khiến người ta không kịp chống đỡ. Những cú đá cực đẹp tung ra thỏa mãn đôi mắt người nhìn, còn người nhận mấy cú đó thì chỉ còn nước lết xác về. Cô quay lại nhìn quân dân lớp mình thì thấy họ há hốc mồm, giơ ngón cái lên tỏ ý thán phục, cô áp đảo bọn chúng ngay từ đầu, đến cơ hội phản đòn bọn họ cũng không có.

      Cô quay lại nhìn cô gái hống hách kia, cô ta sợ hãi pha lẫn tức giận nói :

     -" Cô...cô là đồ lưu manh. "

     Cô nhún vai bất lực, ai bảo họ yếu quá làm gì, hơn nữa là con nhóc kia gây chuyện trước. Cô cũng nhíu mày, cuối xuống đỡ họ dậy, cô rút trong túi ra xấp tiền mệnh giá lớn dày cộp đưa cho đám bèo nhèo bọn họ:
        -" Coi như tôi bồi thường cho các người, còn dư thì lấy đi đăng kí học võ đi! "
      Cả lớp cô được dịp cười sặc sụa, thật ra cô đâu cần để bồi thường làm gì, cô chính là đang đính chính rằng mình không phải là kẻ nghèo hèn để cho người khác bắt nạt. Cô vẫy tay bảo bọn họ về đi, cô cũng bước vào lớp để mặc cho đám con gái kia tròn mắt ngây ngốc.....

           


Nhấn để mở bình luận

Nữ Phụ Thật Cá Tính - Zan_yi