Phu Quân Muốn Em … VợBóng đêm như thêm sâu, vừa mới bao trùm lấy đã không thấy đường rồi.

Đường lão phu nhân mới vừa trở lại phòng ngủ, chuẩn bị nằm xuống nghỉ ngơi, không đến một lát, lại nghe ngoài phòng một hồi huyên náo kich động.

Nàng vỗ trán thở dài, tiếng cãi vã quen thuộc kia hoàn toàn bỏ đi buồn ngủ của nàng.

“…… Thật sự đúng là oan gia, đã trễ thế này còn muốn ầm ĩ, cũng không muốn để người khác yên!”Giờ phút này, chính là thời gian để mọi người chìm vào giấc ngủ, nhưng mà Đường gia cao thấp giống như là đang cử hành lễ hội chùa, náo nhiệt ồn ào.

Bọn hộ viện như bày trận địa sẵn sàng đón quân địch canh giữ ở cửa, y theo Đường Cẩn Tư phân phó không để cho Uyển Ước ra khỏi cửa.

Những người khác thì nơm nớp lo sợ núp ở các đầu đường, bên góc cạnh, tùy thời chờ sai khiến.

Đường lão phu nhân mang theo nha hoàn, theo tiếng huyên náo đi đến tiền đình trong viện, phát hiện bọn hạ nhân thần sắc quái dị, nàng buồn bực hỏi:“Các ngươi như thế nào đều tụ ở chỗ này không đi?”Bọn hạ nhân câm như hến, ý bảo nàng tới cửa xem tiến triển mới nhất.

Đường lão phu nhân lắc đầu kêu khổ, có dự cảm làm người ta xấu hổ “Việc xấu trong nhà” Đem tại tối nay long trọng bày ra.

Khi nàng đi về hướng cửa lớn, chỉ thấy …Thê tử nổi giận đùng đùng đem theo bọc hành lý lại muốn rời nhà trốn đi, còn con trai thì phi thường ác liệt đoạt lấy túi của thê tử vứt qua một bên.

Hai người ngươi tới ta đi, bộ dạng đánh võ mồm, giống như đứa trẻ không hiểu chuyện cãi nhau.

“Chàng không phải là bảo đảm sẽ không ngăn trở ta đi khỏi sao?” Uyển Ước nổi trận lôi đình hướng lấy Đường Cẩn Tư dây dưa không rõ rống to.

“Có bằng chứng không?” Hắn mỉm cười vẻ mặt tản mát ra ác ý khiêu khích.

“Tiểu nhân!” Bất chấp chung quanh có bao nhiêu người đang nhìn vợ chồng bọn họ bất hoà giống như đang đùa giỡn, Uyển Ước xúc động ở thời điểm Đường Cẩn Tư tiến đến gần chân đạp hắn ra.

“Chàng hèn hạ! Không giữ lời hứa!”Hắn bị đạp mấy lần, rốt cục thành công cầm chân của nàng, dùng sức cởi xuống giầy thêu của nàng, lui về phía sau ném đi.

“Không bằng nàng trở về viết một tờ từ thư nữa, nội dung bổ sung càng phải phong phú hơn một chút, vô cùng tinh tế kể lại ta tiểu nhân như thế nào, hèn hạ như thế nào!”Hai vợ chồng dũng mãnh tranh đấu phong độ hoàn toàn biến mất, làm cho tất cả mọi người thấy đều trợn mắt há hốc mồm.

Đường Cẩn Tư lịch sự nho nhã nổi tiếng, trong ngày thường căn bản không phải cái dạng này, mà bây giờ hắn nhìn giống là cái tay ăn chơi bất cần đời.

Mà Uyển Ước, mặc dù từng rời nhà trốn đi, nhưng bình thường cử chỉ cũng thập phần vừa vặn nghiêm cẩn, giờ phút này lại so với chiến sĩ chinh chiến sa trường càng hung hãn hơn.

Bọn hạ nhân tụ lại một khối, bất khả tư nghị lẫn nhau nói láo …“Phu nhân như thế nào trở nên đanh đá như vậy, xem tư thế nàng vứt bao đồ xuống đánh chủ tử kìa, cùng Phúc bá đồ tể trong tiệm giết heo kia nhanh gọn nhẹ giống nhau!”“Đừng nói phu nhân, nhìn bộ dạng chủ tử một chút, áo rách quần manh, còn luôn ném bọc hành lý của phu nhân, đều là ném đến đầy đất, đợi tí nữa muốn chúng ta thu dọn như thế nào a?”“Chuyện thu dọn lát nữa lo lắng sau, trước xem chủ tử lồng ngực lõa lồ mảng lớn, thực tại quá càn rỡ, không phù hợp tư thái lịch sự nho nhã trước sau như một của hắn, các ngươi ai muốn đi nhắc nhở hắn, xiêm y của hắn không có chỉnh tề?”“Không cần phải nhắc nhở, không có mặc mới tốt, không mặc tốt nhất.

” Tiếng nuốt nước miếng từ trong miệng vài cái nữ bộc nhỏ tuổi truyền ra.

Chung quanh sân nhỏ bọn người hầu nghị luận rối rít, trong viện hai vợ chồng đấu đá ồn ào, khó hoà giải.

“Hai người này là bị hài tử ngu ngốc nhập vào người sao sao?” Đường lão phu nhân không còn mặt mũi nhìn nữa, thay con trai cùng thê tử cảm thấy xấu hổ, nàng quay đầu lại ngoan độc trừng nhìn về một đám người làm, hét ra lệnh:“Đều tránh ra, trở về phòng mình!”Hơn nửa đêm là không ngủ đến xem náo nhiệt, thực khiến người ta khó chịu!Bọn hạ nhân không dám cãi, ủy khuất tản ra…… Hơn nửa đêm còn ầm ĩ không để cho bọn họ yên tĩnh để ngủ, bọn họ cũng rất phiền não nha!Trong lúc vô tình, chung quanh từ từ yên lặng.

Mọi thứ trong tay Uyển Ước đều bị Đường Cẩn Tư cướp lấy ném sạch đi, nàng không thoát khỏi được dây dưa của hắn.

Ở lại bên cạnh hắn, sẽ bị hắn lừa gạt: Muốn rời đi, hắn lại không cho phép.

Nàng cũng sắp bị hắn bức điên rồi!“Đường Cẩn Tư, ngươi vì cái gì không để cho ta đi?” Uyển Ước nhịn không được lớn tiếng chất vấn.

Từ trước đến nay trượng phu tiêu sái vì sao quấn quýt si mê không tha, hắn còn có cái ý đồ gì?Vô luận hắn còn muốn làm cái gì, nàng cũng không muốn truy cứu !Hôm nay, nàng chỉ muốn rời khỏi hắn!“Cho nàng đi?” Đường Cẩn Tư cười cười, bắt lấy tay của nàng, đến gần bên tai nàng, dùng âm lượng người ngoài không nghe được, dùng loại lời tâm tình nói cho nàng biết,“Sau khi nàng đi…… Liền đến phiên muội muội nàng đến bên cạnh ta, nàng cảm thấy ta sẽ ‘Yêu thương’ Uyển Diễn như thế nào?”Uyển Ước ngược lại rút khí lạnh, tay bị hắn giam cầm run rẩy không thôi.

“Ta sẽ không để cho Uyển Diễn gả cho nam nhân như ngươi!” Nàng hét lên.

“Ta có cái gì không tốt ?” Hắn khinh bạc hếch mày lên, khóe mắt tràn đầy ra một tia tà khí.

Uyển Ước mấp máy miệng, ngẩng đầu dùng sức vọt tới cằm của hắn, dùng sức phá hư thần sắc hắn mị hoặc người.

“Nàng!” Lần nữa bị thương nam nhân căm tức nhìn nữ nhân của hắn.

Uyển Ước cười lạnh hai tiếng, làm bộ cắn ngón tay của hắn.

Hắn vội vàng buông tay phóng nàng tự do.

“Tiểu thư!” Bảo Nhi ở bên cạnh tránh né chiến hỏa, nhặt lấy vài thứ quan trọng đầy đất, dè dặt đi qua Đường Cẩn Tư bên cạnh, chạy hướng Uyển Ước,“Đồ em đều đã nhặt lại.

”“Tốt, đi!” Uyển Ước tán dương nhìn Bảo Nhi.

Đường Cẩn Tư vui vẻ hoàn toàn biến mất, giựt mạnh bím tóc Bảo Nhi, đem nàng kéo trở về, trong miệng âm tà nói nhỏ,“Bảo Nhi thật là một cái hài tử biết chăm sóc.

”“Ô…… Tiểu thư!”“Đường Cẩn Tư, đừng dọa hù dọa nàng!”.


Nhấn để mở bình luận

Phu Quân Muốn Em … Vợ