Phu Quân Muốn Em … Vợ



Đường Cẩn Tư phảng phất nhìn thấu tâm tư của nàng,thương tiếc nói:“Có phải thật vậy hay không cũng không quan trọng, Uyển Ước, chúng ta đã thành thân, không cần so đo dĩ vãng đúng sai.”Uyển Ước nghe lấy lời của hắn, như nghe được hắn xác nhận câu trả lời của Uyển Diễn.Cho tới nay, giấc mộng tốt đẹp ấm áp của nàng rách nát rồi.Thì ra là, muội muội không phải là cùng nàng đoạt trượng phu, mà là muốn đoạt lại hạnh phúc thuộc về chính nàng.Bóng đêm dần dần sâu, Đường Cẩn Tư mang theo Uyển Ước về nhà.

Dọc theo đường đi, Uyển Ước trầm tĩnh không nói, dường như đã bị đả kich nghiêm trọng, thần sắc ưu thương.Đường Cẩn Tư cảm thấy có chút đau lòng không biết từ đâu tới, không chịu được thấy nàng khổ sở.Hai người thành thân tới nay, đã từng nhu tình mật ý, ân ái triền miên.

Hắn đối với Uyển Ước là có tình cảm, nhưng mà hắn lại không có biện pháp xác nhận loại cảm tình này có phải là tình cảm vợ chồng mà hắn luôn theo đuổi hay không?“Uyển Ước, chuyện quá khứ đừng suy nghĩ nhiều, sớm đi nghỉ ngơi.” Đưa thê tử trở về phòng ngủ, Đường Cẩn Tư lại chuẩn bị rời đi.“Còn chàng?” Uyển Ước ngồi ở mép giường, u mê nhìn chăm chú hắn.

Trượng phu đã rất nhiều ngày không cùng nàng chìm vào giấc ngủ, cùng nhau nghênh đón nắng sớm, có phải hay không bởi vì hắn tâm đã không còn ở trên người nàng?“Ta còn có công vụ cần xử lý.” Đường Cẩn Tư thẳng thắn trả lời.Uyển Ước châm chọc cười, không tin lời của hắn.

Hắn có thời gian đi gặp muội muội, lại không thời gian cùng nàng? Hắn thẳng thắn đến tai nàng lại thành lời dối trá.Vì cái gì nàng thành tâm thành ý đi yêu trượng phu, đột nhiên trở nên bất hòa như vậy?“Chàng là từ khi nào phát hiện chàng nhận lầm người?” Uyển Ước ngay lúc Đường Cẩn Tư xoay người muốn đi gấp chớp mắt mở miệng hỏi.Hắn bước chân dừng lại, xoay nửa người, hời hợt trả lời:“Những thứ này đã sớm không quan trọng.”Uyển Ước chua xót nhắm hai mắt lại.

Đối với trượng phu mà nói, quan trọng là cái gì? Là hắn tìm được nữ nhân hắn chính thức muốn rồi?“Vì cái gì chàng không chủ động nói cho thiếρ biết chứ?” Lại mở mắt ra, Uyển Ước trong lòng oán đã lắng đọng, trong đầu chỉ còn một đạo thanh âm rõ ràng đang không ngừng yêu cầu nàng, chặt đứt bận tâm.

Không hề cho hắn khổ sở.“Khi chàng phát hiện chàng cưới sai người rồi, cần phải mau chóng nói cho thiếρ biết, thiếρ sẽ hiểu được, sẽ không dây dưa không ngừng.”“Uyển Ước.” Đường Cẩn Tư đi trở về trước người của nàng, ra tay phủ lấy tóc tơ của nàng.“Ta đối với nàng coi như hài lòng, dù cho sau này tái giá Uyển Diễn, ta bảo đảm sẽ không vắng vẻ nàng.

Nàng chớ lo lắng.”Nàng quay mặt, tránh hắn đụng vào, sắc mặt lãnh đạm.“Thiếρ sẽ không lo lắng.” Nàng bình tĩnh nói lấy, bức bách chính mình dùng lạnh lùng che dấu nội tâm yếu ớt.Hôm nay, nàng không có khí lực đi so đo ai đúng ai sai, chỉ muốn từ nơi xa lạ lại đau đớn đến thấu xương này rời đi, cho mình một cái bình an!“Cẩn Tư.” Uyển Ước không rảnh suy tư, gọn gàng dứt khoát đối với hắn nói:“Chàng bỏ thiếρ, hoặc cùng thiếρ cách duyên, sau đó lại cưới Uyển Diễn!”Đường Cẩn Tư mỉm cười nói chấn an.“Uyển Ước, đừng làm loạn, nàng không phải là cô nương bốc đồng như vậy.”“Chàng hiểu lầm, thiếρ không phải là đang đùa.” Nàng thái độ bình thản, nói chuyện nhưng lại không lịch sự buồn bã,“Thiếρ là thật lòng đề nghị chàng nên dùng cách đó giải quyết sai lầm giữa chúng ta.”Cưới sai người rồi, hắn muốn không phải là nàng, cái chân tướng này đối với nàng mà nói, chẳng khác gì điều nhục nhã nhất!Nàng chịu không được cho hắn nhục nhã.Nếu như, hắn yêu không phải là nàng, như vậy nàng nguyện ý rời đi, rời đi khỏi nam nhân duy nhất khiến nàng cảm thụ qua ngọt ngào cùng đau đớn!Dù cho tương lai nàng sẽ hối hận hôm nay quật cường yêu cầu rời đi như vậy, nhưng giờ khắc này, nàng thật sự không cách nào nữa cùng hắn chung sống!“Thiếρ là nghiêm túc, Cẩn Tư, chúng ta tách ra đi!” Uyển Ước nói dứt lời, cắn đầu lưỡi, làm cho đau đớn áp đảo đau xót trong lòng.Nàng không thể tiếp tục đợi bên cạnh hắn, nhớ tới hắn sẽ nghĩ đến người hắn thích là muội muội, không phải là nàng.

Nàng không chịu nổi!Hoàng hôn, ánh nắng chiều nhu mì.Đường Cẩn Tư vừa mới vào cửa nhà, đã bị nha hoàn của mẫu thân thỉnh qua nói chuyện.“Cẩn Tư a! Uyển Ước mấy ngày nay hay rầu rĩ không vui, quyết tâm rời đi.” Mẫu thân bất mãn nói:“Vốn tưởng rằng người vợ này rất hiểu chuyện, nào biết nàng để ý như vậy.”“Nương, nương có thời gian liền khuyên nhủ nàng, đừng trách cứ nàng.”“Nàng mới gả vào cửa không lâu, ta cũng vậy không để ý cùng trách móc, muốn trách…… Quả thực nên trách con thay lòng quá nhanh.”“Con không phải là nhanh chóng cưới Uyển Diễn vào cửa, chỉ là trước nói cho nàng biết một tiếng, để cho nàng có chuẩn bị, không nghĩ tới nàng không cách nào tiếp nhận……”“Nương cũng giúp con cùng thân gia nói chuyện.

Bọn họ nói, Uyển Ước là tính tình ngoài mềm trong cứng, bên ngoài tỏ vẻ hướng nội điềm đạm nho nhã, kì thực rắn rỏi quyết đoán, tuyệt sẽ không chịu ướt át bẩn thỉu.

Cẩn Tư, con nếu thật muốn kết hôn Uyển Diễn, nương thấy, ngươi chỉ sợ là phải để cho Uyển Ước rời đi.”Lời của mẫu thân khiến cho Đường Cẩn Tư khó xử nhăn mày lại.Hắn muốn Uyển Diễn, đó là người hắn lúc ban đầu chờ đợi.

Thế nhưng, hắn lại không muốn để cho Uyển Ước đi.

Cứ việc nàng gần đây trở nên quật cường, không hề ôn thuận như vậy.“Con nghĩ việc này cứ để kéo dài một thời gian nữa đi!” Đường Cẩn Tư suy nghĩ một lát, quyết định chờ thêm một năm nữa tái giá Uyển Diễn.Hắn đã tin tưởng mấy ngày này Uyển Ước sẽ thích nghi được.

Dù sao từ xưa đến nay, người nam nhân nào không phải là tam thê tứ thiếρ, nàng cũng không thể yêu cầu hắn ngoại lệ.Chân trời, bóng đêm từ từ đuổi đi tà dương, ánh trăng mới lên từ từ bao phủ cả vùng đất.Đường Cẩn Tư cùng mẫu thân dùng qua bữa tối, sau khi ở thư phòng xử lý công vụ xong, tạm thời nảy lòng tham, đạp lấy ánh trăng đi vào phòng ngủ Uyển Ước chưa tắt đèn.Hỉ phòng hai người mới tinh như xưa, tình cảnh ân ái lúc thành thân, tại trong đầu Đường Cẩn Tư phiêu đãng.

Hắn nhẹ nhàng, bảo nha hoàn giữ cửa lui xuống, đi vào phòng.Uyển Ước nghe được tiếng bước chân, quay đầu lại..


Nhấn để mở bình luận

Phu Quân Muốn Em … Vợ