Sắc DụChu Dung Thành thật không ngờ trong miệng tôi ngậm nước, ông ta kích động đến mức gào lên một tiếng, cả người đều cau có.
Từ sau khi tôi đi cùng anh ấy chưa từng phải nghe những từng sáo rỗng, ông ấy cũng không vui vẻ, về phần Trầm Tư, là vợ chồng với nhau rất lâu càng không dễ buông bỏ, tâm trí của ông ấy chưa nghĩ tới vợ mình bao giờ, vẻ ngoài của bà ấy cũng không người phụ nữ tiêu tiền để thoả lòng mình, nên Chu Dung Thành đoán là lần đầu tiên chơi Băng Hỏa Nhị Trùng Thiên.
Tôi đối với cái này còn rất giỏi, trước Ma Tùng, tôi còn đi theo mấy vị kim chủ khác, bọn họ đều thích cái này cái này, tôi cũng từng luyện tập qua, tôi một tay đỡ dương vật của anh ấy, tay kia từ từ, chầm chậm chơi đùa, dùng nước đá để nó từ từ chảy xuống, dọc theo đầu lưỡi của tôi từng chút từng chút một trượt xuống, cho đến khi mút trọn dương vật, nước đá tan chảy chảy xuống, làm ướt toàn phần lông dương vật của anh ấy.
Làm chuyện này, của người đàn ông quá lớn, người phụ nữ cũng rất khổ sở, đặc biệt là ngậm nước đá, vốn trong miệng liền đầy, lại ngậm lấy cái cây gậy lớn này, ngay cả thở cũng không thở nổi.
Không ngậm nó vào anh ấy sẽ không thoải mái, ngậm vào cổ họng thì lại buồn nôn, đáng sợ nhất là bị miệng kích thích dương vật của người đàn ông sẽ càng lúc càng to lên, còn to hơn nửa vòng so với làm tình bình thường, nữ nhân không có chút kinh nghiệm nào, họ chắc chắn sẽ không thể phục vụ được cậu nhỏ của người đàn ông đó.
Sau khi tôi làm cho Chu Dung Thành bảy tám mươi lần, ông ấy liền lộ rõ có chút không chịu nổi, ôm lấy đầu tôi, ngăn tôi lại, từng chút từng chút từ trong miệng ta rút ra.
Anh ấy hình như có xuất tinh ra một chút, trong miệng có chút dính dính, tôi nuốt xuống và chảy xuóng cổ họng, nó có vị mặn mặn, kèm theo chút mùi tanh, tôi biết đó là tinh dịch, có điều Chu Dung Thành không xuất ra nhiều, nếu như tôi mút nó mấy chục lần nữa , anh ấy chắc chắn sẽ xuất ra ngoài.
Tôi dựa vào hông anh ấy và hỏi anh ấy có muốn đi ra ban công không? Anh ấy được tôi làm quá thoải mái, tùy ý tôi quấn lấy anh ấy đi ra cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn, phía sau bể cá khổng lồ là một mảnh đất trống được bao phủ bởi bãi cỏ, bóng đêm không quá dày đặc, có thể mơ hồ nhìn thấy xe cộ và người đi bộ đi qua cách đó không xa, chỉ là rất mơ hồ.
Tôi đè Chu Dung Thành nằm trên bãi cỏ, tay tùy ý vuốt ve trên người anh ấy, ngậm tai anh ấy nói, nếu chúng ta phát ra âm thanh, bọn họ sẽ nghe được, anh có muốn cái gì đó kích thích, chúng ta để cho bọn họ nhìn thấy có được hay không.
Chu Dung Thành căn bản không nghe được những lời mà tôi nói, cậu nhỏ của anh ấy dựng đứng lên cao, trong gió đêm, nó to lên đến độ làm người ta sợ hãi, anh ấy như đang vô cùng thèm khát, cởi bỏ quần trong của tôi, dùng sức xoa xoa mông tôi, tôi nằm sấp trên người ông ấy và không thể chịu được phát ra vài tiếng rên rỉ , Tôi ấn đầu anh ấy và đặt nó lên trên cặp ngực ửng đỏ của tôi.
Tư thế tôi thích nhất là tư thế ngồi, tư thế này anh ấy có thể hôn ngực tôi, thấy được anh ấy mút như một đứa trẻ, nhìn thấy đầu lưỡi của anh ấy liếm trong khe rãnh, cắn lên trên xương quai xanh của tôi, tầm nhìn của tôi sẽ đặc biệt kích thích, loại kích thích này không gì có thể so sánh được, đạt đến độ cực khoái, thật sự có quá nhiều phụ nữ chưa từng đạt tới mức cao trào này, loại khoái cảm này là quá trình thử thách kỹ năng của người đàn ông, nhưng nếu không có có chút nào buông thả, rất khó đạt tới điểm đó.
Quan trọng hơn là khi ông ấy tiến vào sâu nhất, tôi tách người ra khỏi anh ấy, Chu Dung Thành có cơ bụng đặc biệt cứng rắn, thịt rất dày, khi ông ôm tôi, cọ xát rất trơn tru, chỉ có thể chạm vào điểm mẫn cảm của tôi mà thôi, tôi chỉ cần ở trên người ông nhún xuống mấy chục cái, liền có thể bị đạt đến cực khoái.
Khi anh ấy đâm mạnh và nhanh phía sau và đưa tôi lên đỉnh, cảm giác đó tôi sẽ không bao giờ quên trong đời.
Đàn ông mạnh mẽ có thể chinh phục phụ nữ, câu này không sai chút nào, ngay cả người phụ nữ trên giường cũng không chắc chắn, lấy cái gì đi ra ngoài hô phong hoán vũ.
Chu Dung Thành sau khi kết thúc, hai người chúng tôi nằm trên bãi cỏ, thân thể trần trụi ôm lấy nhau, trên đầu là một bầu trời đầy sao rực rỡ vô tận, gió đêm dịu dàng lướt qua, tôi nhắm mắt lại gối lên ngực anh ấy, hỏi ông ấy còn muốn đi sao.
Anh ấy mỉm cười và nói rằng anh nếu vẫn còn đủ sức để đi thì cũng sẽ như người mất hồn.
Tôi vuốt ve khuôn mặt của anh ấy, cằm anh ấy có một lớp râu nông, rất nhọn , tôi cười khúc khích chạm vào cổ của anh ấy, “Anh yêu em hay là vợ của anh.”
Anh ấy nói có muốn nghe sự thật không?
Tôi do dự một chút, che miệng anh ấy, "Em không hỏi điều này, em hỏi là vợ của anh có làm choanh thoải mái, hay là em." ”
Anh ta vẫn hỏi tôi có muốn nghe sự thật không?
Nụ cười trên mặt tôi có chút khựng lại, tôi lắc đầu nói không nghe.
Tôi xoay người nằm quay lưng về phía anh ấy, anh từ phía sau om lấy tôi, da thịt nóng bỏng đến mức thân thể tôi run lên, "chuyện đó em không có lòng tin sao? ”
Tôi nghẹn ngào nói rằng anh không còn thích em như trước đây nữa.
Anh ấy hôn lưng và ghé sát tai của tôi nói một cách cẩn thận," ai nói.


Tôi nói đó là một cảm giác.
Anh ấy ôm tôi bắt đầu cười khẩy, cậu nhỏ của anh ấy đã không còn cương cứng nữa có chút mềm nhũn, nhẹ nhàng cọ sát vào háng tôi, "Cảm giác là thật biết lừa gạt người khác.


Hai giọt nước mắt theo khóe mắt lăn vào bãi cỏ, tôi ôm lấy mặt mình, "Dung Thành, em thật ích kỷ, có phải loài người đều như vậy, luôn muốn chiếm lĩnh, không muốn chia sẻ.


Anh ấy không trả lời tôi, anh ấy đứng dậy ôm tôi vào sảnh khách, đi lên lầu đặt trên giường phòng ngủ, anh ấy đè lên người tôi và hỏi tôi, "Anh đã nói rồi, trở về từ Nam Thông sẽ cho em một bất ngờ.


"Anh cho em một bất ngờ, anh có biết anh thiếu chút nữa không trở về được sao?"
Anh ấy nhíu mày hỏi tôi xảy ra chuyện gì, tôi nói tôi cũng là nghe đồn rằng, Hắc lão đại Nam Thông muốn gây rắc rối cho anh, em để cho anh dựa vào phó thị trưởng làm người chống chống lưng, bởi vì em không muốn lo lắng sợ hãi lúc anh đi công tác trở về.


Anh ấy mỉm cười và nói rằng ngay cả khi có gây rắc rối, anh ấy cũng nhất địng trở lại và gặp tôi.
Đôi mắt tôi không ngừng ửng hồng, lúc này anh ấy hình như căn bản không còn là Chu Dung Thành của những người phụ nữ khác nữa, mà là Chu Dung Thành của Hà Sanh, trong mắt anh ấy chỉ có tôi.
Tôi không thể không ôm lấy cổ anh ấy, anh ấy vươn tay về phía đầu giường, kéo ngăn kéo ra lấy ra một hộp đồ trang sức nhỏ, hộp đồ trang sức này không xuất hiện vào buổi sáng, nên là có thể anh ấy đặt nó vào đó lúc buổi tối, anh ấy đã ở trước mắt tôi, khi tôi mở nó ra, tôi thấy đó là một chiếc nhẫn kim cương rất đẹp, viên kim cương hồng hình trái tim.

Kim cương được đặt trên vòng bạc, chiếu ánh trăng bên ngoài cửa sổ nó thành màu xanh lam.
Anh ấy nắm tay tôi, đem nhẫn đặt lên ngón áp út, tôi sửng sốt, bản năng muốn rút tay lại, nhưng anh ấy nắm rất chặt, tôi căn bản không cách nào thoát khỏi lòng bàn tay anh ấy.
Ngón đeo áp út đang được đeo chiếc nhẫn cưới, tôi đưa mắt nhìn anh ấy đeo nó, làm xong chuyện này, anh ấy căn bản không hề cảm thấy có gì sai khi làm chuyện đó, tôi muốn nói với anh ấy rằng anh ấy không thể đeo nó ở vị trí này, đầu ngón tay anh ấy đưa lên môi tôi, hướng ta xuỵt một tiếng.
Anh ấy nắm lấy tay tôi đeo nhẫn kim cương, "Chuyện này nên làm vào hai tháng trước nhưng bây giờ anh mới có cơ hội , nếu không phải đi Nam Thông, em đã có thể đeo nó sớm hơn, cho nên khi em nói với anh có thể không trở về, anh đã nói không thể.

Bất luận như thế nào anh sẽ trở lại, bởi vì anh sẽ đeo nó vào tay của em, chuyện như thế này không được thực hiện bởi anh, không phải là quá vô nghĩa sao.


Tôi khẽ run rẩy khuỵ người xuống, và anh ấy nói với tôi rằng tên của chiếc nhẫn này là tình yêu vĩnh cửu.

Anh ấy hôn lên môi tôi, anh ấy gọi tên tôi, Hà Sanh, hết lần này đến lần khác, gọi đi gọi lại không ngừng ở dưới ánh trăng..


Nhấn để mở bình luận

Sắc Dụ