Sau Khi Xuyên Đến Tôi Dựa Vào Vợ Kiếm ĂnTô Vũ vạch trần bí mật rồi đứng bên cạnh xem, yên tĩnh như gà, không thấy xấu hổ chút nào vì lời nói hươu nói vượn của mình.

“Đi, chúng ta đi tìm thôn trưởng chủ trì công bằng!”Ngưu Thúy Hoa xách tên nhỏ con bị đánh sưng mặt mũi, Tô Vũ đi theo sau.

Thôn trưởng còn đang uống trà cùng Tô Hàm ở trong sân, nhìn thấy Ngưu Thúy Hoa xách một người đầu heo đi vào thì sợ hết hồn.

“Thúy Hoa, cháu đây là?”“Thôn trưởng, ông phải làm chủ cho nhà chúng ta!” Ngưu Thúy Hoa vừa vào đã khai báo, Tô Vũ lúng túng sờ mũi, muốn trốn ra xa một chút.

“Lúc trước Đại Vũ rơi xuống sông, Vương Quế Hoa nói với ta Đại Vũ vì không thể ở bên nàng ta, nhất thời không nghĩ thông suốt đã tìm chết, ta còn cho là thật, còn mắng chàng một trận! ”Trong lòng Tô Vũ: “??? Còn có chuyện này????”“Nhưng không ngờ rằng hôm nay với biết, là Lưu Đại Chí đẩy Đại Vũ xuống, còn nhấn đầu Đại Vũ không cho chàng trèo lên!”“Ông phải làm chủ cho chúng tôi.

”Thôn trưởng nghe xong, sắc mặt trầm xuống nhìn chằm chằm Lưu Đại Chí.

Trên đường đi, Lưu Đại Chí muốn trốn đi cũng không tránh thoát được “Ma chưởng”, bây giờ đến nhà trưởng thôn, mặt hắn ta đã xám như tro tàn.

“Lưu Đại Chí, thế chuyện là thế nào?”Là trưởng của một thôn, thôn trưởng không nghĩ tới trong thôn còn có loại người này, ông trầm mặt hỏi Lưu Đại Chí.

Tô Hàm cau mày nhìn Lưu Đại Chí rồi lại nhìn chằm chằm Tô Vũ.

Da đầu Tô Vũ tê dại, muốn tránh phía sau lưng Ngưu Thúy Hoa.

Tiếc rằng Ngưu Thúy Hoa cách hắn quá xa, hắn chỉ có thể giả vờ không chú ý tới ánh mắt chú ý của Tô Hàm.

“Đẩy thì đẩy, hắn ta không phải không chết sao?” Lưu Đại Chí muốn bò dậy từ dưới đất, lại bị Ngưu Thúy Hoa đạp một cước ngã nhào trên đất.

Thôn trưởng nhìn thấy rồi nhưng lại giả vờ không thấy, tiếp tục lạnh lùng nói: “Nếu ngươi thừa nhận, theo quy củ thôn chúng ta, một mạng đền một mạng…”“Thôn trưởng, hay là đưa hắn tới huyện nha đi.

” Tô Hàm nãy giờ im lặng đột nhiên mở miệng.

“Được, nhưng sắc trời không còn sớm! ”.


Nhấn để mở bình luận

Sau Khi Xuyên Đến Tôi Dựa Vào Vợ Kiếm Ăn