Ta Chuyển Sinh Sang Thế Giới Liên Quân Và Liên MinhTất nhiên kẻ thần bí kia không có thời gian để chú ý đến biểu cảm đặc sắc của cấp dưới gã, trọng tâm nhiều hơn vào làn khói đã dần hình thành một thân ảnh, xuất hiện trong căn phòng.
Chỉ gặp đó là một cô gái có mái tóc đen dài, thân hình tuyệt mỹ với những đường cong lả lướt đầy dụ hoặc, làn da màu đỏ sẫm không những không làm cho cô nàng kém đi vẻ xinh đẹp, ngược lại càng làm cho nàng toát lên vẻ quý phái và cao quý lạ thường...!Bất quá trên thân nàng lúc này chỉ cuốn độc một chiếc khăn tắm màu trắng, chiếc đuôi quấn quanh hông cùng với tay đang cố giữ cho khăn tắm không bị rơi ra.
" Ô là la...!Xem ai triệu hồi bổn vương kìa...!Ta cứ nghĩ ngươi sẽ mãi chui rúc ở xó xỉnh nào không còn nhớ tới ta chứ !? " Thiếu nữ quỷ giọng cũng đầy quyến rũ thốt lên.
" Có việc bận...!Giờ mới liên hệ được với ngươi...!Vả lại chức vụ của ngươi bây giờ cũng nên thôi cái dáng bộ đó đi, vương giả cần có phong thái của riêng mình...!" Kẻ thần bí vẫn lạnh giọng đáp.
" Ồ...!Ngươi nắm bắt thông tin cũng nhanh đó...!Do hắn báo lại cho ngươi đúng không ?? Mà ngươi không thể chọn chỗ khác chúng ta gặp mặt sao ?? Hơn nữa lại còn có người ngoài, không tiện cho chúng ta ôn lại chuyện cũ...!" Nói xong cô gái hơi nhíu mày nhìn về phía Finn, cô bé cũng không yếu thế trừng lại vị vừa được chủ nhân nàng triệu hồi.
" Hết cách ...!Bên ngoài có rất nhiều kẻ muốn lấy mạng ta, sức mạnh ta có cũng bị suy giảm rất nhiều sau trận chiến lần trước...!Ngươi xem nàng có phù hợp để...!"
Chưa nói hết câu, cô gái đã lắc đầu , thẳng thừng nói : " Không phù hợp...!Ngươi nghĩ ta sẽ ban sức mạnh cho một kẻ không có phép tắc không có chút xíu nào thần thái để đón nhận nó hả ?? "
" Uy...!Ngươi đừng có để việc tư xen vào việc công chứ.

Ta đơn thuần muốn sức mạnh phục vụ cho chủ nhân a...!" Finn tức giận vấn đạo.
" Ta nói không phù hợp là không phù hợp...!Không biết việc riêng hay công ngươi đang nói tới là gì ?? " Nói đùa, nhờ nàng ban sức mạnh cho tiểu tình địch đang ngụ trong ngực hắn là không thể nào.
Vốn dĩ nàng và chủ nhân của Finn trước đây rất lâu đã từng có quan hệ khá thân thiết, cùng sát cánh với nhau chiến đấu trên vô số chiến trường cho tới khi...
" Ta đã nói thế nào, Finn...!Im miệng cho ta...!Haizz, Kate, ngươi cũng biết chuyện ta đã sớm không còn trên nhân thế từ lâu rồi.

Hiện giờ, để duy trì thân phận hiện tại ta phải tuân thủ mệnh lệnh của người kia.

Cách duy nhất ta phải là hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng ày nếu muốn trốn thoát khỏi vị kia...!" Lần đầu tiên chủ nhân nàng tỏ ra phá lệ yếu đuối trước mặt nàng, cứ ngỡ biểu cảm và tính cách của hắn sẽ luôn chỉ có một nhưng nàng đã lầm, bất kì ai cũng sẽ có thời điểm yếu đuối nhất định.
" Có vị quyền năng đến mức hồi sinh được cả ngươi xong biến ngươi thành con rối luôn !? Hèn gì khí tức ngươi toả ra lại thanh tịnh quá mức, ta có chút không quen đó.

Thôi được rồi, nể mặt ngươi ta sẽ giúp nha đầu kia được thừa hưởng một phần sức mạnh của ta, cháu mấy đời của ta mà yếu đuối như này cũng làm xấu mặt tổ tiên như ta.

" Thiếu nữ khinh thường nhìn Finn nép vào người bằng hữu cũ, có vẻ như Quỷ Tộc không còn huy hoàng như thời nàng còn trên trần thế.
" Ngươi là tổ tiên của ta ?? Sao không có nét gì giống ta hết vậy ?? " Finn nghe nàng nói có cùng huyết mạch với nàng liền không nhịn được hỏi.
" Tiểu nha đầu...!Ngươi có thể hỏi câu khác có tính trí tuệ được không ?? Là các ngươi không giống ta do ca ca của ta đã quá buông thả trong chuyện duy trì huyết mạch, dẫn tới việc lụi tàn của cả một đế chế ta đã gây dựng cho hắn.

" Thiếu nữ khẽ nhíu mày, lời nói đã đi kèm chút gì đó làm cho Finn cả người đã ngã quỵ xuống đất, cơ thể hơi run rẩy.
Tương truyền rằng trong Quỷ Tộc, vị thủy tổ đã khai sinh ra tộc quỷ từng có thời điểm Quỷ Tộc đã hùng mạnh đến độ những thiên thần hay nhân tộc còn phải khiếp sợ trước sự vô địch của quân đoàn quỷ, không tộc nào đã từng nhìn thấy tộc quỷ mà dám đi đường thẳng hết.
Rồi một vị thần sinh ra từ sự hỗn loạn tạo ra Vực Hỗn Mang làm nơi cư ngụ cho Quỷ Tộc do mức phát triển quá nhanh, tuy nhiên sau này vị thần đó đã bị nhân loại lừa gạt kéo xuống biển sâu, bị phong ấn dưới biển kèm theo đó là sự lụi tàn của Quỷ Tộc.
Còn thông tin về vị tổ tiên xinh đẹp đang dùng huyết mạch thuần khiết áp chế nàng thì Finn chưa được nghe qua bao giờ.
" Các ngươi không biết về ta cũng là chuyện bình thường.

Có thể ca ca ta đã giấu đi thông tin về ta tránh cho lũ bẩn thỉu hay dùng mưu cao kế bẩn lừa gạt biết.

Chuyện đã qua rồi không nhắc lại làm gì cho phiền não...!Trước cứ cho ngươi thanh lọc huyết mạch trước đã, trong cơ thể ngươi tạp chủng rất nhiều huyết mạch sẽ rất khó tiếp nhận sức mạnh truyền thừa từ nguyên bản Quỷ Tộc.

Hơn nữa, có được sức mạnh ngươi phải bảo vệ được hắn cho tốt, đừng để ta ở dưới kia biết được hắn có mệnh hệ gì thì cho dù ngươi có chạy tới bất cứ đâu trên trần gian, ta đều có thể tìm ra được.

" Kate dường như chỉ kể cho nàng sơ sơ về những gì đã diễn ra rồi thở dài một tiếng, nói tiếp những thứ có liên quan tới nghi lễ cho chủ nhân nàng đi chuẩn bị.
" Những đời trước gia đình ngươi có phải đã từng rời khỏi Vực Hỗn Mang rồi đúng không ?? " Đang trong giai đoạn chuẩn bị, Kate giờ đã mặc một bộ váy tím, cầm lấy tay Finn với biểu cảm hơi giật mình hỏi.


Nhấn để mở bình luận

Ta Chuyển Sinh Sang Thế Giới Liên Quân Và Liên Minh