Thằng ĐứcTác giả: Lạt ma
-“A lô...Sao rồi..”Nghe Tú Nhi nói Ngọc Vân gọi,Đức vội vàng bắt máy..Nhờ vậy mà chuyện Hồng Phượng và hắn không có chút xíu máu mủ ruột thịt tạm thời bị lãng quên.
-“Thông tin của Thu Lan rất chính xác,Kosal dẩn theo 5 đàn em qua cửa khẩu Giang Thành ,hiện giờ chúng đang ở trong khách sạn ngoại ô Long Xuyên,tất cả đã trong tầm mắt của mình.”Ngọc Vân ngắn gọn nói tình hình.
-“ Em nghỉ với chia USB của Thu Lan cộng thêm bắt được mấy thằng nầy...Mình chụp thằng Phát được chưa?” Đức trầm ngâm nghỉ ngợi vài giây rồi hỏi.Chuyện thủ tục hành chính trong ngành CA và pháp luật dỉ nhiên là hắn không rành nên mổi lần trước khi hành động đều hỏi các ‘cố vấn’,đây cũng là lý do mà lúc nào Nancy cũng để các nàng bên cạnh hắn.
-“Cộng thêm Thu Lan nửa,nhân chứng vật chứng quá đầy đủ,một mẻ hốt trọn...Chụp luôn lảo Bí Thư bên Rạch Giá” Ngọc Vân nhanh nhẩu đáp.
-Mấy thằng nầy không phải là mục tiêu chánh mà là thằng Phát,không thể để nó thoát lần nầy.

Tiếp tục theo sát,nhưng coi chừng bức mây động rừng.Thanh Phượng tuy mới nhận chức nhưng Long Xuyên thuộc phạm vi quản hạt của cô ta,đêm nay, em gọi điện báo để cô ta phối hợp hành động...
-“Ừm được..Vậy còn tên Bí Thư và thằng Phát thì sao?” Ngọc Vân nhắc nhở.
-“Yên chí đi,không một ai thoát được .Đầu tiên,khuya nay ,Mai Thảo và Xuân Mai sẻ chụp thằng Phát ,cùng lúc em chế ngự mấy thằng miên và sau cùng ngày mai là tên Bí thư Phạm Tuấn Dủng...Em chuẩn bị đi..Anh cần gọi mấy cú điện...”
Nói tới đây hắn cúp máy...Chuyện chụp thằng Phát phải mau lẹ mới được không thể chậm trể,nếu nó biết chuyện bị lộ thì rất có thể Thu Lan sẻ gặp nguy hiểm,vì lợi hay vì cái gì cũng mặc,hắn cãm thấy Thu Lan đã mạo hiểm đưa tin tức cho mình thì mình phải có bổn phận bảo vệ an toàn cho nàng.Nếu như vậy mà làm không được thì tương lai ai chịu làm việc cho mình?Vì vậy chuyện chụp thằng Phát và chuyện chụp mấy thằng miên phải tiến hành song song và bây giờ cần phải sắp xếp người chụp lảo Phạm tuấn Dủng...Nghỉ tới đây,Đức lấy di động ra bấm.
Ngày mai là ngày lể nhậm chức của tân Giám đốc Sở CA Kiên Giang,người của phe cánh Trương Hửu Thành thấp thỏm lo âu nhưng đám người lâu nay bị ghẻ lạnh thì mừng thầm,nhất là hai vợ chồng Thìn-Lệ, tâm trạng của cả hai rất là vui vẻ.Gần đây,đến giờ tan tầm,ở Sở CA Tỉnh,ngày nào Thìn cũng được thân thiết mời đi làm lai rai vài ly để chuyện trò .Còn ở CA thành phố Rạch Giá,Cẩm Lệ được các chị em trìu mến nằng nặc rủ rê nàng cùng nhau đi ăn trưa, làm chung một cơ quan mà,phải gắn bó cùng nhau để dể dàng công tác.Đó là chưa kể buổi sáng,bàn làm việc của Cẩm Lệ,ít nhất ba bốn ly cà phê sửa đá và những loại thức ăn sáng mà nàng thích nhất.
Cũng không có gì đáng ngạc nhiên,gần đây rộ tin đồn đại tá Thìn và Giám đốc Sở tân nhiệm tình thân thủ túc khiến ai cũng trợn mắt há mồm...Ây ui,chuyện nầy chẳng thà tin là thiệt chứ đừng tưởng là tin vịt.Nếu là thiệt thì lảo Thìn sau nầy trong Sở sẻ dưới một người trên mấy trăm người? bởi vậy ai cũng sốt sắng,ân cần ,từ lạnh lùng như sương trở thành nồng nhiệt thân thiết...
Con người ta là vậy đó,thực tế lắm,trở mặt như trở cờ nhưng hai vợ chồng Thìn,Cẩm Lệ hiểu được câu ’đánh người chạy đi chứ không đánh người chạy lại’ cho nên được tâng bốc thì ‘ oán hận hiềm khích’ trước kia đều quên hết.
Bình thường thì kệ mẹ nó đi nhưng ngày mai là ngày tân giám đốc ‘đăng cơ ’,biết đâu ‘ngài’ nổi hứng đi tham quan một vòng nên có rất nhiều việc cần chuẩn bị,ở Sở CA Tỉnh cũng như thành phố,sau giờ tan tầm,mọi người tình nguyện ở lại ,chỉnh đốn cái nầy,sửa cái kia,lau chùi bàn của mình ,sắp xếp cho ngăn nắp coi cho được một chút cho nên vô cùng bận rộn nhưng rúc cục rồi cũng xong...
Thìn vừa gọi vợ thông báo có bạn mời đi nhậu,không đi không được,không đi thì không nể mặt nên ‘cực chẳng đã’ phải nhận lời.Cẩm Lệ cũng không rảnh,có mấy chị em các Phòng rủ rê đi ăn tối...Nàng vừa vào toilet tu chỉnh lại chút trang điểm thì chuông di động reo...Tưởng là đám chị em hối thúc nhưng khi nhìn màn hình,Cẩm Lệ giựt mình...Từ lúc có chuyện Sỷ mặt sẹo,đây là lần đầu tiên hắn gọi,vì vậy nhanh tay bắt máy...Tuy đây là lần thứ hai nàng nói chuyện với hắn nhưng không ngại ngùng chút nào,giọng nửa đùa nửa thật vô cùng thân thiết.
-Chủ Tịch Đức...Chào anh...Có phải là có gì chiếu cố cho Cẩm Lệ nầy phải không?.
-“Hi hi..Chị Cẩm Lệ..Chị khỏe chứ..Ây..nghe chị nói như vậy,làm tôi hết sức ái náy...Thiệt không dấu chị,gọi chi là có chuyện muốn nhờ cậy...Mong chị giúp dùm...” Đức khách sáo rào đón...
-“Hi hi..Đừng khách sáo mà...Anh là bạn của Thu Phong thì là bạn của Cẩm Lệ nầy,có chuyện gì cứ nói,nếu làm được tôi sẻ làm hết sức mình...” Không một chút ngần ngại...Cẩm Lệ vổ ngực hứa hẹn...
-Vậy thì tốt quá...tôi vừa gởi ‘meo’ (e-mail) chị ...mở ra coi đi...Hy vọng chị có thể làm được...
-“Anh chờ chút..” Được dịp ra sức.Cẩm Lệ hí ha hí hửng mở email ...Vừa đọc được vài hàng...nàng giật bắn người lên...Có thiệt không vậy?Bắt Phạm Tuấn Dủng?Cha vợ của Trương Hửu Thành?cái nầy..Cái nầy...Đầu óc Cẩm Lệ rối loạn.
-“Sao hả chi Lệ?”Bên kia đầu máy,Đức mĩm cười...Tuy chỉ gặp hai vợ chồng Thìn-Lệ nầy có một lần do Vinh đặc biệt giới thiệu nhưng hắn thấy tuy là đàn ông,Thìn so với vợ thì kém xa,lảo không phải là người quyết đoán,khó có thể làm nên việc lớn,vì vậy nhân djp nầy hắn muốn thử Cẩm Lệ...Coi nàng có gan bắt Phạm Tuấn Dủng?
Nancy cũng như Loan không ngừng nhắc nhở,muốn sử dụng một người nào đó,không cần người đó thông minh,giỏi giang nhưng nhất định phải biết quyết đoán và nghe lời...Hắn vừa gởi cho Cẩm lệ đoạn âm thanh mà Thu Lan lén lút thu được chuyện Phạm Tuấn Dũng và thằng Phát mướn người thủ tiêu hắn...Nếu như vậy mà Cẩm Lệ do dự làm rùa rụt đầu thì không phải là nhân tuyển thích hợp vào đội ngủ.
-“Tôi kiên quyết hoàn thành tốt nhiệm vụ của tổ chức giao phó..” Sau vài giây phân vân,Cẩm Lệ nói một câu rất bài bản...Nàng biết tại sao hắn không trực tiếp gọi cho Giám đốc Sở tân nhiệm chứ..Là người của hắn mà,nếu không thì gọi cho ông xả nàng để giao ‘trọng trách’...Nhưng rồi sau đó Cẩm Lệ run lên khi nghỉ hắn không làm như vậy là vì Thìn,chồng nàng tính tinh bạc nhược nên hắn muốn thử thách mình...Nghỉ vậy cho nên Cẩm Lệ quyết định,chơi một ván lớn...!được ăn cả ngả về không.
-“Ha ha..Vậy được...Ngày mai,tôi chờ tin tốt của chị...” Đức nói xong cúp máy...Trầm ngâm một hồi,hắn lại lấy di động ra bấm,gởi một loạt tin nhắn ra ngoài.
-“Anh à..Tới giờ rồi...” Ngay lúc nầy ,Tuyết đến bên cạnh hắn,mặt nàng sa sầm thúc giục,sắp tới giờ rồi mà cứ già chuyện hoài.
-“Ừm...Xong rồi,tới liền, để xoa dịu nét mặt ‘hầm hầm’ của người đẹp,hắn kéo nàng ôm vào lòng hôn một cái ‘chụt’ lên má nàng,tuy là trò củ rích nhưng rất là hiệu nghiệm.
-“Ậy..mau lên...”Bình thường rất ‘chằn’ nhưng lúc nầy thì dể dạy,tay ‘ngắt eo,tay kéo hắn đi vào,bên trong phòng khách, tất cả đang dán mắt vào màn hình to chà bá trước mặt.Trừ Hồng Phượng là ‘em gái’,song Nhả,Nguyệt đã gặp Ngọc Quế trong buổi trực tuyến hôm qua,Tú Nhi,Tuyết,Yến,Đồng Giao,Thụy Vủ,Thanh Nhả,Thanh Thanh,Phương Linh,Thanh Tình,Quyên,nét mặt ai nấy đều hồi họp,khẩn trương.
Đến đúng giờ hẹn,màn hình nhấp nháy vài cái rồi Giang Ngọc Quế xuất hiện,so với ngày hôm qua,thần sắc có vẻ tươi vui hơn nhiều,còn có luật sư Quỳnh Trang,ánh mắt cả hai có vẻ vô cùng ngạc nhiên...Hôm qua cả một ‘tiểu đội’ hôm nay cũng gần như vậy...Thật là không thể tin được ở giửa thế kỷ 21.
-“Hi hi...Ừm..Để con giới thiệu nha..Đây là Tú Nhi,Tuyết,Yến...” Trước ánh mắt kỳ quái của Ngọc Quế và luật sư Trang nhìn mình,Đức bẻn lẻn giới thiệu từng người một...Các nàng thì khỏi nói rồi,ấn tượng ban đầu rất là quan trọng vì vậy ai cũng ‘em hiền như ma soeur’...
-“Đức..Dì Hoa đâu rồi..Sao không thấy vậy...” Ngọc Quế cười,chào từng nàng dâu,lấy làm lạ không thấy bóng dáng Ngọc Hoa liền buột miệng hỏi.
-“À...Là như vầy,Mỷ Chi có việc cần nhờ Dì Hoa giúp nên Dì ấy ở lại Cần Thơ...” Hắn qua loa giải thích.Cũng không sai mấy,Nancy và song Kiều ra ngoài Hà Nội,Mỷ Chi ở lại Cần Thơ xúc tiếng việc mua du thuyền với người bán bên Dubai,Giang ngọc Hoa tiếng Anh thì khỏi nói rồi,ở bên cạnh Mỷ Chi làm thông dịch.
-“Vậy à...”Ánh mắt Ngọc Quế lộ vẻ vui mừng...Ngọc Hoa hòa hợp với cháu dâu như vậy thì tốt rồi...
-“Tú Nhi,Tuyết..các em sao ngồi thừ ra vậy...Nói gì đi,bình thường lanh lắm mà..” Được dịp ra vẻ ta đây ‘Boss’...Hắn nghiêm mặt giáo huấn các nàng.
-“Cái gì chứ...” Tú Nhi ‘lườm’...Yến,Tuyết,Thụy Vủ,Đồng Giao ‘nguýt’...
-“...’Má’ à không..’Dì’ đừng có tin..Ảnh nha,rất là cà chớn...Hỏi Tuyết đi...” Tú Nhi không biết phải xưng hô thế nào cho đúng nên khi thì ‘má’ khi thì ‘dì’ lẩn lộn nhưng cũng đủ làm Quế vui mừng...Tú Nhi bắt đầu khởi tố..Các nàng được dịp hùa theo,đem tất cả tội trạng của hắn ra ‘bẩm báo’..

Trong phút chốc hắn bị đá ra rìa,các nàng tranh nhau nói chuyện...Bầu không khí vì vậy mà vô cùng náo nhiệt...
Rạch Giá...Cùng thời gian.
-“Xong rồi..Chỉ cần bên Cao lảnh bật đèn xanh là Kosal sẻ ra tay..”Bí Thư Dủng cúp máy,e dè nhìn con rể báo cáo..
Trương Hửu Thành đang ngồi cách đó không xa,nét mặt âm u...Trước đây,khi chưa có vụ Sỷ mặt sẹo ,cha vợ và con rể rất là thân thiết nhưng quan hệ bây giờ rất lạt lẻo.Nói nào ngay,cũng không thể trách Trương Hửu Thành,nếu thằng em vợ khốn nạn không gây chuyện và thằng cha vợ ngu xuẩn không cậy thế cậy thần cho người qua Cao Lảnh ám sát người kia thì ngày mai là ngày lể thăng chức của Trương Hửu Thành lảo chứ không phải là ngày đón chào người khác ngồi vào cái ghế lẻ ra là của mình.Nếu như vậy mà không hận thù thì không phải là người.
Trương Hửu Thành là người tàn độc,có tâm cơ thâm sâu và tham vọng cao ngất trời,bất cứ ai cản bước tiến của lảo cho dù là thần thánh,lảo cũng sẻ đuổi tận gϊếŧ tuyệt huống chi là người nhưng lảo biết ẩn nhẩn,biết phân biệt trước sau cái nào nặng,cái nào nhẹ...Thằng già vợ và thằng em vợ nầy chỉ cần một cái búng tay cũng đủ chết,không cần nóng vội,hơn nửa cả hai còn có giá trị lợi dụng.Bởi vậy khi nghe cha vợ nói con trai của nguyên Trưởng ban tuyên giáo An Giang muốn trả thù ,Trương Hửu Thành liền mắt nhắm mắt mở, đối với lảo,ai gϊếŧ Trần Đức cũng được , chỉ cần nó chết,thằng Vinh mất đi chổ dựa,lúc đó ở Kiên Giang đều là người của Trương Hửu Thành tao...Thử coi thằng Vinh làm được ƈôи ŧɦịŧ gì và mọi người sẻ biết ai mới là số ‘1’.
Người khôn ra miệng người ngu ra tay,đây là đạo lý sinh tồn.Bởi vậy lảo tọa thủ bàng quan.Phạm Tuấn Dủng muốn lấy công chuộc tội nên mọi chuyện đều báo cáo với con rể..

-“Khi hành động xong,thành công hay không,Nói với Kosal ở Giang Thành có người của mình, hướng dẩn bọn chúng trở về qua cửa khẩu nầy.Trước khi qua cửa khẩu,nói chúng gặp Arunny tại điểm hẹn để lấy phần tiền còn lại.Arunny sẻ gϊếŧ Kosal tại đó...!Lúc nầy,nếu ông cho người mai phục ,chờ hai bên gϊếŧ nhau,sau đó ai còn sống thì mình gϊếŧ hết không chừa một ai hết ,nhất định không để lại vết tích...có như vậy sau nầy ông mới có thể ăn ngon ngủ yên được” Trương Hửu Thành chậm rải nói,có vẻ là ‘gợi ý’ nhưng thật ra đang ra lệnh.
-“Arunny gϊếŧ Kosal” Dủng Bí thư sửng sốt,tuy biết hai cha con Kosal-Arunny không hợp nhau nhưng chưa hề nghỉ có một ngày Arunny sẻ gϊếŧ Kosal.
-“Có gì phải ngạc nhiên chứ,nếu Kosal không chết thì Arunny không thể thượng vị,hai người họ có bao giờ coi là hai cha con đâu..Cho nên chỉ cần bóng gió gợi ý được hậu thuẩn thì Arunny sẻ không ngần ngại và đây là cơ hội tốt cho ả ra tay...” Nói tới đây,Trương Hửu Thành ngừng lại một vài giây để cha vợ có thể ‘tiêu hóa’ sự kiện...Rồi nói tiếp.
-Arunny gϊếŧ Kosal,được hay không..Không thành vấn đề.Lúc đó người của mình sẻ thu lượm tàn cuộc,gϊếŧ hết...Hiểu chưa?
-“Có..Có cần như vậy không?Thằng kia chết là xong rồi..” Dũng Bí Thư run lên...Lảo thuộc loại người ngoan độc nhưng chưa bao giờ nghỉ đến thằng con rể còn ác độc và thâm hiểm hơn mình.
-“Nếu thằng Sỷ và ông biết nghỉ thì tui cần làm như vậy sao?Hiện nay mặt mủi uy tín của tui bị hai cha con ông trét cức lên rồi ...”Trương Hửu Thành quắc mắt,thiếu điều muốn ăn tươi nuốt sống cha vợ cho hả cơn giận nhưng kịp thời kiềm chế...
-Xin..xin lổi...Không ngờ chuyện xảy ra như vậy...
-“Bỏ đi...chuyện đã xảy ra rồi,tui nể mặt em Vân thôi...Nhưng bây giờ sẳn có dịp thì phải làm chút việc để lấy lại uy tín .Ông hảy thử nghỉ coi,kịch bản là như vầy,được tin báo có bọn XHĐ bắn gϊếŧ nhau,tui liền dẩn đội tới hiện trường kêu bọn chúng đầu hàng nhưng bọn chúng ngoan cố mãnh liệt chống cự kết quả là bị CA Kiên Giang mình tiêu diệt...” Nói tới đây,liếc nhìn cha vợ,Trương Hửu Thành cười âm hiểm,ngừng một vài giây rồi nói tiếp.
...Sau đó chắc chắn bên An Giang đuổi tới,lúc nầy mình mới biết được tụi miên nầy là thành phần nguy hiểm vừa ám sát cán bộ xong trên đường tháo chạy,có lẻ vì mâu thuẩn nội bộ hay ăn chia không điều nên xảy ra xung đột mà bắn gϊếŧ nhau...Kết quả là...hắc hắc...Bị Kiên Giang mình diệt trừ,chừng đó công trạng sẻ không nhỏ...Có phải không?
-“Vậy..Vậy...Vậy còn con Thu Lan và thằng Phát?” Một lần nửa,Bí Thư Dủng cãm thấy run sợ,lảo đổ mồ hôi lạnh...Không ngờ thằng con rể mình xấu người xấu tướng mà lại tàn độc như vậy.Dũng Bí Thư cãm thấy hải hùng,đúng là lòng người khó biết,lảo không biết sau nầy Trương Hửu Thành có đối với nhà mình như vậy.
-“Trong vụ nầy,họ là người chủ mưu,đạt được kết quả như mong muốn còn dám nói gì sao?Hơn nửa người đã chết hết rồi ,không để lại cái đuôi nào,sạch sẻ gọn gàng...Có thể ăn ngon ngủ yên”Trương Hửu Thành mĩm cười
-“Phải phải...Nhưng nếu bên An Giang biết được Arunny là em vợ ...” Dủng cãm thấy có chút sơ hở.
-“Ông đừng lo, chuyện xảy ra trong địa hạt Giang Thành,có nghỉa là do Kiên Giang phụ trách,hơn nửa Uông Hầu xưa nay làm việc qua loa, là người ham lợi nên không khó nói chuyện,cho lảo phong bì kèm theo một em kha khá cho lảo ta chơi.Lúc đó mình nói sao lại không được.” Nói tới đây Trương Hửu Thành mĩm cười đắc ý với kế hoạch của mình.
-“Thì ra đã được tinh toán kỷ lưởng hết rồi” Phạm Tuấn Dủng khen nịnh con rể.
-“Còn nửa ,ngày mai là buổi lể nhậm chứ của tân giám đốc Sở ,nghe nói có Chủ tịch và Phó Chủ tịch của Cần Thơ đến tuy ông không phải là người trong ngành nhưng cũng nên tới...
-Để làm gì chứ?
-“Vậy mà không hiểu?Trần Đức kia và giám đốc Sở mới có giao tình không tệ .Tui nghe phong thanh nó cũng sẻ có mặt,nếu là như vậy,lúc ông gặp nó thì thành khẩn xin lổi một tiếng rồi ra vẻ thân mật để mọi người thấy...”Thấy cha vợ vẩn còn ngu đần,Trương Hửu Thành sa sầm mặt.
-“Xin lổi..?”Mặt Bí thư Dủng ‘bư’ ra...
-“Không chỉ xin lổi,còn phải tỏ ra thân thiết để cho mọi người biết giửa hai người không có thù oán gì,mọi chuyện xảy ra chỉ là hiểu lầm...Ông có hiểu chưa?”
-“Ờ được...” Trước mặt người khác thì Phạm Tuấn Dủng rất oai phong nhưng trước mặt con rể,lảo như con chó cụp đuôi rất là ngoan ngoản,hơn nửa lảo chợt hiểu được,làm như vậy thì sẻ có rất nhiều người sẻ không nghỉ chuyện ở Long Xuyên có liên quan tới mình.
-“Được được cái gì..Còn không mau đi dàn xếp?” Trương Hửu Thành quắc mắt...
_”Đi.Đi liền...”Trước ánh mắt hung dử của con rể,Dủng Bí Thư hấp tấp rời đi...Trương Hửu Thành nheo mắt nhìn theo,ánh mắt vô cùng âm lảnh.
...
Long Xuyên
Cùng lúc nầy,trong căn biệt thự của nhà mình,Cao Thái đứng ngồi không yên.Là đại gia số ‘1’ của An Giang,ai cũng hâm mộ vì sự giàu sang,sổ đỏ và vàng cân ký nhưng chỉ có người trong cuộc mới có thể biết được nổi khổ của đại gia.
Trước đây được Hoàng Trọng chống lưng nên Trình Quốc Huy,Uông Hầu còn nể mặt vì vậy chuyện kinh doanh rất thuận lợi.Là người kinh doanh Cao Thái luôn hiểu câu thêm bạn bớt thù cho nên đối với bộ ba Huy-Cảnh -Hầu,Cao Thái rất là hiểu biết,ngày lể,ngày Tết đều có quà đưa tới để tỏ lòng hiếu kính ,mà nào có phải là quà nhẹ đâu còn rất là nặng ký vậy mà bộ ba vẩn không vừa lòng,Trình Quốc Huy và Huỳnh Thanh Cảnh còn đở một chút nhưng Uông Hầu như có thù với nhà họ Cao vậy.Bởi vậy chuyện Hoàng Trọng rời đi khiến cả tháng nay,Cao Thái như kiến bò chảo nóng.Nhất là mấy ngay vừa rồi,rộ tin hành lang chuyện Trình Quốc Cường muốn cưa đổ Tân Bí Thư khiến Cao Thái càng lo sốt vó,nếu Trình Quốc Cường tới tay thì là ngày tận thế của họ Cao.
Trưa nay nghe tin tân Bí Thư Hoàng Bích Trâm,Phó Giám đốc Sở CA,Tân Chủ Tịch Long Xuyên bất ngờ xuất hiện trên đường phố Long Xuyên dưới dạng công dân hạng 4 và Uông Phú phạm thượng rồi đến chuyện căn tin của Bùi Thanh Dủng khiến hai vợ chồng Cao Thái-Hà Vy mừng rở thầm nghỉ có khi nào vì chuyện nầy mà giửa Trình Quốc Huy, Uông Hầu và tân Bí Thư có mâu thuẩn?Nếu được như vậy thì quá tốt...Chính vì vậy mà Cao Thái thúc giục Hà Vy gọi cho Hương Giang để biết thực hư...
-Em à..Hay là gọi cho Chánh văn phòng Hương Giang đi..Coi có tin tức gì không?
“Không nên...Hương Giang còn gấp hơn mình...Bây giờ mình và cô ta là đồng minh...” Hà Vy mĩm cười, lắc đầu,giọng điệu rất từ tốn .
-“Phải ha...”Cao Thái chợt nhớ ra...Hương Giang là thân tín của Hoàng Trọng mà trước tới giờ Hoàng Trọng và Trình Quốc Huy tuy chưa phải là như nước với lửa nhưng bằng mặt không bằng lòng,một khi Hoàng Trọng rời đi thì Hương Giang sẻ trở thành thế cô sức yếu,Trình Quốc Huy và Uông Hầu chịu để yên coi như không có gì sao?sẻ tìm cách chèn ép và nuốt chửng.
-“Nhưng mình không khá hơn bao nhiêu đâu...”Cao Thái lo ngại,trước giờ nhà họ Cao cũng núp bóng Hoàng Trọng,hai bên suýt chút nửa là sui gia,không biết Trình Quốc Huy có vì chuyện nầy mà ghi thù?
-“Không cần phải lo ngại,lảo Trình Quốc Huy rất tham lam,chỉ cần mình chi đậm một chút.lảo sẻ không làm khó mình...Không ai có thù với tiền bạc mà..phải không?” Hiểu tâm tư của Cao Thái,Hà Vy trấn an chồng,nàng còn có kế hoạch ‘B’ nhưng không tiện nói ra,nàng nhìn ra lảo dâʍ ɖu͙ƈ Uông Hàu rất có hứng thú với cơ thể nàng,thường tán tỉnh bóng gió gạ gẩm,cùng lắm là lên giường với lảo thôi nhưng đây là biện pháp sau cùng khi đến không còn đường chọn lựa.
-“Nói tới mới nhớ..Chuyện chị họ hay em họ em ở Cần Thơ ra sao rồi..Có nhờ cậy được không?” Cao Thái không tin tưởng lắm nhưng vẩn hỏi...Địa vị Đại biểu QH của Huỳnh Tuấn Anh hiện giờ khiến Cao Thái vô cùng hâm mộ,lảo đang nghỉ thay vì Hà Vy sanh thằng con trai phá gia chi tử như Cao Thái Sơn,có lẻ sinh con gái tốt hơn,dù sao cũng được nhờ.
-“Đừng nóng nảy...Chắc không thành vấn đề..Chị Ngọc đã chuyển lời mời của mình...Người ta là nhân vật phong vân,tuy chỉ là một Chủ tịch huyện nhưng cao tầng của Cần Thơ rất là nể mặt,Bí Thư Hải,Chủ Tịch Vân đối với hắn rất là thân thiết,có chuyện nầy quên nói với anh không biết thật hư nhưng em tin là có thật.Trong văn phòng hắn ở Cao Lảnh,nghe nói có bức hình của hắn chụp chung với TBT...”Nói tới đây giọng của Hà Vy nghe như muổi kêu,mặc dù trong phòng chỉ có hai vợ chồng nhưng đây là chuyện bí mật ‘quân sự’ vô cùng vỉ đại,cần phải được bảo mật,nhất định không để người khác lợi dụng để khai thác.
-“Hèn chi là như vậy...”Cao Thái Sơn trợn mắt há mồm...Lảo đang nghỉ đến Huỳnh Tuấn Anh,trước kia họ Huỳnh ở Cần Thơ và họ Cao ở Long Xuyên tài lực có thể nói là ngang ngửa nhưng về ‘thế’ thì họ Huỳnh kém nhiều vì họ Cao có Bí Thư Hoàng Trọng chống lưng.Không ngờ ngày nay hoàn toàn đảo ngược thì ra đây là huyền cơ.
-“Nói như vậy,con gái của Huỳnh Tuấn Anh...” Cao Thái nhỏ giọng...Ý lảo muốn nói dù sao họ Huỳnh là đại hộ có lý nào con gái của Huỳnh Tuân Anh không có thân phận gì?
-“Thời buổi nầy sao lại có những suy nghỉ của thế kỷ 19 vậy..Anh đúng là đầu óc thiển cận mà...Nghỉ xa một chút đi,bây giờ hắn chỉ là một Chủ tịch huyện,vị kia bây giờ là Thiếu tướng nhưng ..20 năm nửa thì sao?” Hà Vy cãm thấy tức giận khi Cao Thái vẩn còn có đầu óc chậm tiến,cái gì gọi là thân phận chứ?cho dù làm bé hay làm người tình thì đã sao?Huỳnh Tuấn Anh bây giờ là đại biểu QH,con trai lảo ta Tuấn Hào là Phó Chủ Tịch huyện .Thời buổi nầy có thực lực mới là quan trọng và đây là thực lực.Nếu không có thực lực sẻ bị người ta đạp lên đầu.
-“Em nói đúng,nhưng rất tiếc mình không có con gái..AIz...”Cao Thái cãm thán...
-“Bởi vậy mới nói anh chưa già mà đầu óc đã lú lẩn...Mình không có con gái nhưng có cháu gái mà..” Hà Vy gợi ý...
“Hả...Ý của em là Thùy Dương?Ậy..Không được đâu” Cao Thái biết bà xả nói gì.Lảo có đứa cháu gái,Thùy Dương,con của bà chị họ nhưng làm sao mở miệng đây? Chẳng lẻ nói vì tiền đồ của nhà họ Cao?
-“Chuyện nầy anh không cần lo..Để em lo..” Hà Vy phát tay...Thật ra Hà Vy gợi ý đứa cháu gái để che đậy chuyện nàng có thể làm..
Ngọc nửa kín nửa hở khoe quan hệ với hắn khiến nàng liền nghỉ đến chuyện trai trẻ thích đàn bà kinh nghiệm chuyện giường chiếu,Hà Vy tự nghỉ mình tuy hơn Ngọc gần chục tuổi nhưng nàng nghỉ mình vẩn còn ‘mướt’,thân hình thuộc loại ‘chuẩn’,so với Ngọc có phần hơn chứ không kém vậy thì Ngọc được tại sao mình không được...Quyến rủ xong ,cho hắn đút hoặc là ‘thổi’ hắn một cái, đếm tới 50 là tối đa, hắn sẻ bắn xối xả.
Đây là cũng vì lòng háo thắng của đàn bà mà ra...Hà Vy không bao giờ coi trọng Ngọc nhưng cuối cùng nàng phải đi nhờ chị họ để móc nối quan hệ khiến nàng không cam lòng vì vậy có ý tự mình ra trận...Hà Vy hiểu câu nhờ ai không bằng nhờ mình hơn nửa tự tin mình đủ hấp dẩn để quyến rủ hắn...Không phải lảo Uông Hầu thèm khát nàng đó sao?nhưng nàng xem thường lảo ,Hà Vy thầm nghỉ không làm thì thôi,một khi đã làm thì phải chọn nhân vật khủng,có thể giúp họ Cao vương lên không bị người khác coi nhẹ.
-“Thiệt là cực khổ cho em..” Nghe Hà Vy nói để nàng lo...Cao Thái cả mừng...nếu là như vậy thì tốt quá rồi nào biết bà xả đang nghỉ đến chuyện lên giường với trai,cắm sừng trên đầu lảo.
Ngay lúc nầy,tiếng chuông di động của Hà Vy reo lên,liếc nhìn màn hình rồi nhìn Cao Thái,Hà Vy mĩm cười bắt máy...
-A lô,Chánh văn phòng Giang..Chị khỏe.
-“Hi hi..hà Vy..Hôm nay tiếc là chị không nhìn thấy được cái mặt của Trình Quốc Huy và Uông Hầu...Hi hi..Thiệt là vui.” Giọng Hương Giang vô cùng vui vẻ,vừa rồi tân Bí Thư rất là bình dân và thân thiết,đây là chuyện tốt,biết Hà Vy cũng đang hóng tin vì vậy vừa về tới nhà liền gọi cho Hà Vy báo tin tốt.
-“Hả?Có hai người thôi à?”Không nghe nhắc tới Huỳnh Thanh Cảnh đâu, Hà Vy lấy làm lạ,thường là bộ ba mà.sao hôm nay Hương Giang chỉ nhắc tới hai người vậy...
-“Hi hi...Từ từ nói cho mà nghe,cũng vì chuyện có liên quan tới con gái của Huỳnh Thanh Cảnh mà Uông Hầu hôm nay vô cùng mất mặt.chị biết sao hôn...nè,là cái chuyện con gái của thằng cha Cảnh bị CA Đồng tháp bắt đó,Uông Hầu gọi mấy lần nhưng bên Đồng Tháp im re phớt lờ, rỏ ràng coi lảo ta không ra củ khoai lang gì hết..Nhưng mà khi Tân phó Giám đốc gọi một cú thôi,hi hi,nửa tiếng sau con gái của lảo Cảnh được thả,lảo Cảnh liền ba chân bốn cẳng chạy đi rước con gái về...hi hi..Nhớ tới cái mặt của thằng cha Uông Hầu,tui thiệt sướng hết biết.
-Thiệt sao?
-“Sao lại không thiệt,có lẻ bây giờ cả Long Xuyên đều biết hết rồi,còn nửa nha,tân Bí thư tuy chưa chánh thức nhậm chức nhưng đã yêu cầu tân phó Giám đốc Thanh Phượng điều tra làm rỏ tên Uông Phú..Xem ra những ngày tháng tới,Uông Hầu sẻ không dể chịu chút nào...Chưa hết đâu...” Hương Giang thao thao bất tuyệt đem hết chuyện ngày hôm nay nói ra để Hà Vy chia sẻ niềm vui sướng với mình.
-“Theo chị thấy vị tân Bí thư nầy là người như thế nào?” Chuyện Hương Giang vừa nói là tin tốt nhưng Hà Vy quan tâm nhất là có thể móc nói quan hệ vị nử Bí Thư nầy.
-“Ậy..Mình quen biết nhau đã lâu,chị yên chí đi...Một ngày nào đó,tui sẻ giới thiệu chị mà..Ây ui..không nói nửa..Vậy đi nha”.Biết nhà họ Cao đang nóng lòng nhưng Hương Giang không vội,nàng nói tới đây,mĩm cười ,cúp máy...Nghỉ bụng ‘hôm nay tới đây đủ rồi,từng chút từng chút,Hà Vy mới biết giá trị của mình...Hơn nửa hiện giờ,ở Long Xuyên,không phải có mình nhà họ Cao muốn làm thân với tân Bí Thư...Tuy nhà họ Cao với mình cùng chung chiếc thuyền nhưng phải coi sao đã,không thể miển phí dược
-“Bà xả...Em giỏi thiệt!” Biết bà xả muốn nhân cơ hội kiếm một mớ...Thiệt là hợp ý mình,Thành Long,chồng của Hương Giang đưa ngón tay cái,khen nịnh.
-“Giờ mới biết sao” Hương Giang hảnh diện nói,thầm nghỉ Thành Long mả táng hàm rồng, phước ba đời mới lấy được nàng.Không những cái nhà nầy mà cả nên chồng nhờ hồng phước của nàng mà có được không ít chổ tốt trong bộ máy chính quyền.
Bổng có tiếng ‘bíp bíp’ từ đi động của Hương Giang,nàng nhanh chóng liếc nhìn màn hình,lấy xách tay khoát lên vai lắc mông đi ra ngoài...
-“Còn đi ra ngoài sao?”Thành Long nhìn đồng hồ,thấy đã hơn 7 giờ mà bà xả còn ra ngoài,hỏi vói theo.
-“Tân Bí Thư sắp nhận chức,có nhiều chuyện đột xuất phải làm...Ở nhà ăn gọi nhà hàng giao thức ăn tới.Anh và con ăn trước đi...Tối nay có việc rất có thể về trể “ Hương Giang nói vọng lại,mở cửa chiếc Audi A8 nổ máy rời đi.
...
-“Cúp rồi à?Có tin gì tốt không?” Bên cạnh Hà Vy,tuy ghé tai chú ý nghe nhưng chỉ nghe được lõm bõm,tiếng được tiếng mất,Cao Thái nôn nóng hỏi vợ.
-“Anh còn lạ gì tánh của người nầy sao?Cũng như mấy lần trước thôi, muốn mình mời hai vợ chồng họ ra ngoài chuyện trò ăn cơm,nói chuyện,kèm theo phong bì nặng một chút..” Hà Vy mĩm cười...
-“Ờ hén...Vậy mà cũng quên” Cao Thái sực nhớ Hương Giang rất thích phong bì...
Ngay lúc nầy,di động của Hà Vy một lần nửa reo lên,nhìn màn hình,hơn tuần nay nàng chờ muốn sốt ruột vì vậy Hà Vy vội vàng bắt máy,giọng điệu vô cùng thân thiết,đồng thời bấm ‘speaker’ để Cao Thái cùng nghe.
-A lô....hi hi...Chị Ngọc tưởng chị quên em rồi...
-Ây..Sao Hà Vy lại nói như vậy chứ...Mình là người một nhà,người nhà nhờ cậy sao có thể quên được chứ.
-Phải phải..Ừm,có tin tốt hong vậy?Khi nào vợ chồng em mời được bạn chị ra ngoài ăn bửa cơm?
-Chị đã nói với cậu ta rồi,hi hi...Cậu ta nói không cần phải khách sáo,rườm rà như vậy...
-“Vậy à..” Hà Vy thất vọng.
-“Ừa nè...Hôm trước nghe nói hai vợ chồng Hà Vy sẻ tham dự buổi tiệc nhậm chức của Tân Bí thư An Giang phải hôn,hi hi,là như vầy,bạn chị nói hay là hôm đó nếu có thể thì hai vợ chồng của Hà Vy ngồi cùng một bàn để chuyện trò...Hà Vy thấy có được không?” Giọng của Ngọc vô cùng khiêm tốn nhưng trong lòng đang vô cùng đắc ý...
Cao Thái-Hà Vy muốn mời hắn ra ngoài ăn bửa cơm với lý do ‘tạ tội’ vì Cao Thái Sơn phạm thượng nhưng lý do chánh là muốn móc nối quan hệ,nhưng mà cùng hắn ăn một bửa cơm để làm thân sao bằng cùng ngồi chung một bàn trước ‘quần chúng’ trong buổi lể nhậm chức của tân Bí Thư chứ,ai cũng sẻ hiểu nhà họ Cao với hắn là bạn bè...Đây mới là đều không phải ai muốn cũng được.Bởi vậy Ngọc chắc chắn Hà Vy sẻ mừng khóc thét lên được.Hắn là ‘bạn’ của Hoàng Bích Trâm đó mà,giới thiệu Hà Vy với Hoàng Bích Trâm chỉ là chuyện nhỏ nhưng Ngọc dấn thân trong quan trường đã lâu,thừa biết mục tiêu của nhà họ Cao chính là móc nối quan hệ với hắn.
Bàng hoàng ..Được kết quả còn hơn mong đợi,trong lòng kích động, Hà Vy nhất thời đứng sửng người ra...
-“Sao hả Hà Vy?Như vậy có được không?Hay là nếu thấy không tiện?”Thấy bên kia Hà Vy ‘im lìm’...Biết Hà Vy đang mừng run không nói nên lời...Làm bộ như không biết,Ngọc ra vẻ ‘nuối tiếc’.
-“Được...được mà,chị Ngọc..Cám ơn chị nhiều...”Cao Thái thúc nhẹ cùi chỏ vào eo,khiến Hà Vy giật mình,trở về với hiện tại.
-Vậy hả...Hi hi...Vậy thì tốt rồi,chị đã nói với cậu ta rồi..Khi Hà Vy gặp cậu ta,nói Hà Vy là em họ của chị là được..Vậy đi nha,thôi không nói nửa,ông xả chị đang chờ,hôm nay muốn đi coi chiếc xe Accord Honda sensing đang bán khuyến mãi...Nói ra thiệt là xấu hổ,thích loại xe Honda nầy lâu lắn rồi,bây giờ mới gom đủ tiền...
-“Em”...Nghe Ngọc ‘than thở’..Chợt động tâm cơ,Cao Thái kề miệng vô tai vợ nói nhỏ.
-“Honda Accord?...Ậy,đừng mua...Chị bây giờ dù sao cũng là Trưởng phòng,lái chiếc Honda Accord tuy là không tệ nhưng chiếc Audi mới hợp với thân phận,hi hi...Aiz...Thiệt là trùng hợp,sẳn nhà em có chiếc Audi A6 mới toanh mà rất là ít lái,thật lãng phí...Nếu chị Ngọc thấy có hứng thú.hay là em để lại cho anh chị nha,là người nhà với nhau,lấy chạy thử trước đi,nếu thấy ưng ý thì chị em mình nói sau,không mắc đâu.
-“Hả..Như vậy sao được..Thật ngại lắm..”Ngọc màu mè..Thầm nghỉ ‘Má ơi...Hà Vy nầy đúng là tiền rừng bạc bể mà...Chiếc Audi A6 gần 3 tỷ chứ ít oi gì sao vậy mà mở miệng giống như và một vài triệu vậy.
-“Chị cũng đã nói đó mà..Mình là người một nhà,cần gì phải khách sáo chứ,cứ quyết định như vậy nha...Em kêu thằng Sơn lái chiếc Audi A6 lên giao cho anh chị...Coi như là giúp đở em đi..Chiếc Audi này cứ đậu trong nhà hoài thì thiệt là lãng phí...”Hà Vy kiên quyết...
-“Vậy à..Vậy cũng được...” Ngọc ‘xiêu lòng’...
-“Hi hi...Vậy mới phải chứ..Là người nhà thì phải giúp đở lẩn nhau...Chị nha,từ nay không được khách sáo với tụi em đâu à..” Hà Vy thiết tha dặn dò...
-“Hi hi...Vậy cũng phải..Thôi không nói thêm nửa.Hà Vy nhớ nha.Khi gặp cậu ta,nhớ nói em là em họ của chị..” Ngọc một lần nửa ân cần dặn dò rồi cúp máy...Tâm tình vô cùng vui sướng,chỉ vài câu thôi đã được món quà gần 3 tỷ...Hà Vy này thiệt là chịu chơi,hào phóng mà.
-“Audi A6?” Tiến,chồng Ngọc kinh hãi...Không ngờ bà xả nói vài câu mà được món quà khủng...Chiếc Audi A6 không dưới 3 tỷ chứ bộ giởn chơi sao...Mai này được lái Audi A6 thiệt là có mặt mủi.Hèn chi ai cũng muốn làm lảnh đạo,nói vài câu thôi còn hơn bọn công dân hạng 4 làm việc cả đời.Bà xả mình mới là Trưởng phòng thôi mà đã oai phong như vậy...Càng nghỉ Tiến càng phục vợ.
-“Ừm..Cũng tạm được..”Trước ánh mắt sùng bái của chồng,Ngọc hách dịch gật đầu..Nhìn bộ dáng của Tiến,nàng âm thầm khinh thường,thầm nghỉ không biết trước kia có phải uống phải bùa mê thuốc lú gì mà ưng thằng đàn ông vô dụng như thế nầy...Trên giường íu xìu,trong công tác nếu không có nàng thì bị chèn ép...Trong khi hắn..nàng,Quyên va Ngân cũng không phải là ‘đối thủ’..Đàn ông như vậy mới là đàn ông chứ..
Ở Long Xuyên,Cao Thái đang vô cùng kích động.....Một chiếc Audi A6 thôi mà,quá rẻ, được dịp như vầy thì phải biết tận dụng.Lảo hy vọng bà xả mình có cách để móc nối được mối quan hệ nầy.
Hà Vy đang mừng rở,trước tới giờ,chuyện gì cũng phải nhìn mặt Hương Giang,bây giờ Bí Thư Hoàng Trọng rời đi nếu nhà họ Cao ‘bắt cầu’ được với tân Bí thư và hắn...Mai nầy Hương Giang kia không chừng sẻ nhìn mặt mình mà e dè.Có cơ hội như vầy làm sao bỏ qua được chứ.
...
Cần Thơ...
Có ai vừa ra khỏi khám mà bị bắt thêm một lần nửa mà không kinh hãi...Đó là tâm trạng của Sáu Lạc hiện bây giờ.Lúc bị bắt nhốt,lảo hăm he đòi mướn luật sư ăn thua đủ,chơi tới cùng nhưng bây giờ thì trong lòng đang kinh hãi...Tuần vừa rồi, được ŧɦασ thoãi mái không cần phải ‘chơi chị Năm’ như đêm đêm ở trong tù khiến Sáu Lạc mới hiểu được cái gì gọi là không có gì quý hơn tự do...Bởi vậy bây giờ lảo đang hối hận muốn chết.Con vợ của thằng Huân tuy ngon lành thiệt nhưng vì vậy mà trở vào khám thì thật không đáng...Mình đã 50 rồi...Thời gian còn lại được có bao nhiêu chỉ có trời biết được,càng nghỉ Sáu Lạc càng kinh hãi,thầm nghỉ không được đâu à,bằng mọi giá không thể trở lại trại giam kênh 5 ở Vị Thanh được,đó là ‘địa ngục trần gian’.
-Nguyển văn Lạc...
-“Dạ, tui đây xếp...” Đang rầu thúi ruột,Sáu Lạc mừng rở như chết đi sống lại khi nghe được gọi tên,lảo khúm núm giơ tay lên.
-“Có người tới thăm...bước ra ngoài..Đi theo tôi” Chiến Sỉ CA mở cửa phòng giam,quay lưng bước đi,Sáu Lạc khúm núm đi theo,trong lòng thấp thỏm,hy vọng với ảnh hưởng của con vợ,lảo có thể đi ra khỏi chổ nầy.Bất giác lảo sửng sốt,ngoài chị Sáu,còn có thêm hai người đàn bà khác nửa...
Còn ai trồng khoai đất nầy,chị Sáu tìm tới Trúc ‘Mamy’ nhờ giúp đở để xoa dịu tình hình,đúng lúc Tiên đang ở Đại Ngải,sau một hồi trò chuyện,hai mẹ con Trúc,Tiên vở lẻ biết chuyện dỉ nhiên là phải làm cái gì đó cho lảo đại rồi .
Có người dám hổn láo với Thu đại nương...Đây là tội lớn,không thể tha,chuyện của Đức ca mà...Vì vậy Hoàng căn dặn thuộc hạ ngó lơ để hai mẹ con Trúc,Tiên cùng chị Sáu tự nhiên ‘làm việc’.

-“Ngồi xuống đi..” Chị Sáu nhìn ‘chồng’ hất hàm ra lệnh...
-“Ờ..Ờ được..Hai vị nầy là...” Nhìn hai mẹ con Trúc Tiên,Sáu Lạc e dè hỏi...
-“Ông không cần biết tôi là ai...Chỉ cần biết điều này,nếu biết nghe lời thì quảng đời còn lại cuộc sống sẻ rất dể chịu còn nếu như không biết điều thì rục xương ở trại giam kênh 5...!Có nghe rỏ chưa?” Đối với loại người như Sáu Lạc,biết phải đối phó như thế nào,bản tánh giang hồ trước kia của Tiên trở lại.nàng quắc mắt.Bên cạnh,nét mặt của Trúc cũng vô cùng âm lãnh.
Hai mẹ con Trúc,Tiên đều biết Thu là người đàn bà yêu quý của ‘lảo đại’,thằng già nầy nhìn thấy Thu,nứиɠ ƈôи ŧɦịŧ thì không có gì ngạc nhiên nhưng khi biết được lảo từ trong cùng nhà tù với người chồng củ của Thu đi ra thì hai mẹ con chợt hiểu...Nếu là như vậy thì khác rồi...Có những chuyện ‘lảo đại’ không tiện làm thì mình làm.
Sáu Lạc sửng sốt...nhìn chị Sáu ngầm hỏi hai người nầy là ai mà sao bá đạo vậy...
-“Đồ ngu...Ông biết ông đã làm gì không?Biết điều thì ngoan ngoản nghe lời nếu không thì tự gánh lấy hậu quả,không ai che chở ông được đâu.” Không một chút nể nang,chị Sáu mắng xối xả...
-“Vậy các người muốn tôi làm gì...Nói đi..” Sáu Lạc không ngu,nơi nầy là trụ sở CA,hai người đàn bà nầy vô đây ngang nhiên quát tháo thì dỉ nhiên là thứ dử rồi,lảo biết chị Sáu cũng không phải thứ hiền vậy mà chịu phối họp khiến lảo kinh hãi trong lòng nhưng mặt ngoài vẩn điềm đạm làm ra vẻ cho dù trời có sập xuống cũng không sợ.
-“ Ông quen biết với chồng củ của Thu đại nương?” Tiên lạnh lùng hỏi...
***************
Ngân hàng : ACB
Số tài khoản : 17090437
Chủ tài khoản : Lê Trọng Phú
Chi nhánh : Bình tân
Nội dung : các bạn ghi ủng hộ lạt ma
Tất cả tiền các bạn donate mình sẽ chuyển vào quán cơm nụ cười 4 ở quận 4 nhé.

Địa chỉ : 146 bền vân đồn phường 6 quận 4


Nhấn để mở bình luận

Thằng Đức