Thập Niên 70 Phát Sóng Trực Tiếp Bán HàngPhương Tình bối rối, Bánh Nhân Đậu bắt đầu gửi tin tức trong đầu cô:"Hạ sinh viên tên là Hạ Ngôn, anh ấy là một thanh niên tri thức đến chi viện nông thôn.

Anh ấy đã đọc rất nhiều sách.

Thật bất hạnh khi mỗi ngày mỗi ngày đều làm việc nhà nông, ăn không đủ no, buồn bực thất bại, bởi vì nguyên chủ là ngu ngốc và bị câm, và cô ấy thích chạy đến chỗ thanh niên tri thức.

Anh ta chắc xem cô như một cái hốc cây, có gì lo lắng buồn khổ đều nói cho cô nghe."Phương Tình trong lòng có tính toán, ra cửa thì thấy Hạ sinh viên đeo kính, chắp tay sau lưng đứng ở cửa, tuy quần áo đã sờn rách nhưng có người chính là thế này, khí chất bẩm sinh dù có mưa gió thế nào cũng không thể quét sạch.Ngay cả ở bản làng miền núi nghèo nàn và lạc hậu này.

Sống lưng vẫn cao thẳng tắp, vẻ lạnh lùng và kiêu ngạo trên người không hề lùi lại trong chốc lát, Phương Tình dừng lại, ngẩng đầu nhìn khuôn mặt sinh viên Hạ.Hạ Ngôn chưa bao giờ nhìn thấy khuôn mặt sạch sẽ của Phương Tình, cũng chưa từng biết người câm đi theo sau anh mỗi ngày lại có khuôn mặt xinh đẹp như vậy.Khóe miệng Hạ Ngôn nở một nụ cười nhẹ, anh đưa tay lấy ra một chiếc gương đồng nhỏ, nhẹ nhàng nói:“Tôi nghe nói hôm nay đồng chí Phương kết hôn, và tôi không có bất cứ thứ gì có thể tặng lễ.

Cái này coi như quà mừng của tôi.”Phương Tình vươn tay cầm lấy chiếc gương đồng phản chiếu khuôn mặt của cô.

Da người như mỡ đông tụ lại, đôi mắt sáng ngời khiến cô không khỏi xuýt xoa:“Đẹp quá.”Khuôn mặt Hạ Ngôn đột nhiên trở nên kinh ngạc, anh tôi nhìn chằm chằm vào mặt Phương Tình một cách khó tin:“Cô, cô đây là? Cô có khỏe không? Cô có thể nói chuyện à? "Phương Tình nhét chiếc gương đồng vào trong túi, trên mặt nở một nụ cười rạng rỡ:" Đồng chí Hạ, anh là người đầu tiên đến chúc mừng tôi.

Tôi rất thích món quà của anh.

"Trần Sinh đứng trong nhà bếp dựng bằng túp lều tranh, tim anh trầm xuống một lúc, không hiểu sao cảm thấy tim mình có chút hụt hẫng, anh thò đầu ra khỏi nhà bếp hét lớn với Phương Tình:“Đến giờ ăn rồi.”Hạ Ngôn thu hồi vẻ ngạc nhiên của mình, nhìn vẻ mặt của Trần Sinh, anh ta là người biết tiến biết lùi, cảm nhận rõ ràng sự thù địch của Trần Sinh, khóe miệng giật giật:"Vậy thì tôi đi trước."Phương Tình mỉm cười quay đầu lại xem Hạ Ngôn, thậm chí còn nhiệt tình nói:"Anh có thời gian thì đến chơi."Trần Sinh đặt thật mạnh bát canh gà trên bàn gần bệ bếp cũ nát, anh không phải là người thích tức giận, lửa giận trong lòng đến không thể giải thích được.Phương Tình thăm dò vào phòng bếp, một mùi thơm xộc vào lỗ mũi, cô kinh ngạc mở to đôi mắt to tròn, tự nhiên cầm lấy cái bánh ngô mà Trần Sinh đưa cho cô, không chút do dự ngồi xuống, miệng không tự chủ được khen ngợi:“Không ngờ điều kiện gia đình anh tốt như vậy, thật sự có thể ăn thịt?”Trần Sinh nắm chặt đũa, bưng bát canh đầy thịt gà đẩy về phía Phương Tình, xoay người bưng một bát mì rau dại khoai lang đặt bát mì trước mặt anh, tâm trí đều là Phương Tình tràn ngập vẻ ngạc nhiên khi cô nhận được món quà từ sinh viên Hạ.Phương Tình bối rối nhìn vẻ mặt của Trần Sinh, cô không biết tại sao anh chàng này lại không vui như vậy, anh ta không uống súp gà, ăn gì mì với nước lèo trong và ít nước? Phương Tình nhếch miệng bất mãn cắn một ngụm bánh ngô, mùi vị thật khó nuốt.Trần Sinh cắn thêm mấy miếng mì, như đã hạ quyết tâm, nặng nề đặt bát xuống bàn, ngẩng đầu nhìn Phương Tình hơi nhíu mày:"Nhà chúng ta không phải suốt ngày ăn thịt, mẹ cô nói rằng cần sính lễ để cưới cô, bà đã lấy đi con cừu non duy nhất trong nhà, tôi nghĩ không thể đối xử tệ bạc với cô ngay từ ngày đầu tiên cô đến nhà tôi.

Tôi nghèo không tổ chức tiệc được nên tôi đã gϊếŧ con gà đẻ trứng duy nhất, cô theo tôi ăn bữa này đi, sẽ không có bữa khác như vậy, cũng không thể tặng cho cô một món quà như sinh viên Hạ có thể làm cho cô hạnh phúc.Cô đã từng ngốc nghếch không có lựa chọn.

Hôm nay cô khóc dữ dội như vậy, nếu cô không muốn, tôi nhất định sẽ không ép cô "Trần Sinh lời nói vừa chậm chạp, nhưng trong lòng lại bắt đầu chua xót, và anh không thể nhìn đôi mặt long lanh của Phương Tình được nữa, anh cúi đầu ăn một vài ngụm mì khoai lang.Phương Tình ngơ ngác nhìn Trần Sinh đang cúi đầu, cô không biết tại sao mũi mình lại đau, cô liếc nhìn bát canh gà óng ánh trước mặt, đây có thể là tất cả những gì người đàn ông trước mặt có thể cho cô.Ngay cả khi cưới một kẻ ngốc, anh ta cũng không muốn cô thua thiệt bất cứ thứ gì.

Phương Tình nhấp một ngụm súp gà và vừa định nói.Một âm thanh mắng mỏ từ ngoài cửa phá vỡ dòng suy nghĩ của cô:“Trần Sinh, ra ngoài cho tôi, em gái tôi không thể lấy tên nhóc nghèo như cậu.”.


Nhấn để mở bình luận

Thập Niên 70 Phát Sóng Trực Tiếp Bán Hàng