Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Ăn uống no đủ, Tư Thanh Huyền ngồi trở lại đại sảnh trên sô pha.

Chiếu Lâm cầm chén đều ném cho Solomon tẩy, ngồi ở ly Tư Thanh Huyền nửa thước xa sô pha ghế tước quả táo, tước xong sau phủi đi mấy đao, quả táo nháy mắt giống nở hoa dường như tán thành mấy cánh.

Chiếu Lâm đem trang quả táo mâm hướng Tư Thanh Huyền trước mặt đẩy đẩy.

Tư Thanh Huyền: “Ta không cần.”

Chiếu Lâm: “Ăn chút đi.”

Tư Thanh Huyền nhăn cái mũi từ mâm chọn một khối, cắn đi xuống.

Lâm Sở đứng ở nơi xa, nhìn trong phòng khách kia một màn, nhẹ nhàng mà thở dài. Hắn quay đầu, phát hiện Solomon đang đứng ở hắn bên người, tuấn mỹ trên mặt lộ ra ẩn ẩn mất mát.

“Ta thua.” Solomon nói, “Ta căn bản không có cẩn thận lưu ý quá gia chủ yêu thích. Trận này tỷ thí ta phải thua không thể nghi ngờ.”

Lâm Sở vỗ vỗ bờ vai của hắn: “Đừng khổ sở, ngươi cũng coi như ‘ chết có ý nghĩa ’. Chuẩn bị dọn dẹp một chút triệt đi.”

Solomon có chút nghi hoặc mà nhìn hắn: “Ngài đây là có ý tứ gì?”

“Đây là bọn họ tiền đặt cược a, nếu Chiếu Lâm thắng trận này tỷ thí, ngươi phải rời đi này căn biệt thự, ít nhất không thể cùng thanh huyền cùng ở dưới một mái hiên.” Lâm Sở nói, “Đến nỗi Chiếu Lâm…… Ta cảm thấy hắn sớm hay muộn sẽ dọn tiến vào. Nhưng còn phải xem thanh huyền chính hắn ý tứ.”

Solomon có chút kinh ngạc, ngay sau đó nghiêm túc mà tự hỏi một phen: “Như vậy, tùy thân bảo hộ gia chủ nhiệm vụ từ đây liền giao cho chiếu tiên sinh sao? Nếu đây là gia chủ ý nguyện, ta đây không có dị nghị. Ta sẽ tại gia chủ đi ra ngoài thời điểm tiếp tục ta công tác hộ vệ.”

Lâm Sở trầm mặc một chút.

Theo lý thuyết, Chiếu Lâm là phòng chống cục người, thật đúng là không thể thời thời khắc khắc bồi ở Tư Thanh Huyền bên người. Tương phản, nếu Chiếu Lâm tiếp nhiệm vụ tiếp được cần mẫn một chút, vội lên khả năng hợp với một hai chu đều không thấy bóng dáng.

“Này đó liền giao cho bọn họ đi ma hợp đi.” Lâm Sở nói, “Chúng ta không thể cái gì đều thế bọn họ nhọc lòng a.”

Solomon gật gật đầu.

Vì thế, chờ Tư Thanh Huyền phản ứng lại đây thời điểm, Solomon cùng Lâm Sở thân ảnh song song mất tích.

Hắn chỉ thu được đến từ này hai người hai điều tin tức.

“Đi trước, đừng nhớ mong.” Này đến từ Lâm Sở.

“Gia chủ, ta tạm thời dọn ly biệt thự. Nếu ngài có yêu cầu, mời theo khi gọi đến ta. PS: Ta sẽ nỗ lực tu tập trù nghệ, lại đến khiêu chiến chiếu tiên sinh.” Này đến từ Solomon.

Tư Thanh Huyền: “……”

Hắn ngẩng đầu liếc mắt Chiếu Lâm.

Chiếu Lâm đang đứng ở phòng bếp bàn trước, cẩn thận mà chà lau phía trước dùng để tước quả táo kia đem tiểu đao, sau đó thanh đao thả lại trên giá.

Tư Thanh Huyền âm thầm hút khí: Cái này thật là dẫn sói vào nhà.

Chờ Chiếu Lâm xoay người, triều hắn đi tới thời điểm, Tư Thanh Huyền nháy mắt sửa sang lại hảo tự mình biểu tình, nâng lên mày, làm bộ vô cùng tự nhiên hỏi: “Bọn họ đều đi rồi, ngươi tính toán khi nào đi?”

“Ta không tính toán đi.” Chiếu Lâm biểu tình thoạt nhìn bình tĩnh không gợn sóng, nhưng ánh mắt lại bán đứng hắn, hắn chuyên chú mà nhìn chằm chằm Tư Thanh Huyền, tựa hồ liền một giây đều không muốn sai khai, “Ta muốn lưu lại.”

“Ta đã đáp ứng ngươi đem Solomon đuổi đi.” Tư Thanh Huyền nỗ lực bản khởi một khuôn mặt, báo cho Chiếu Lâm không cần được một tấc lại muốn tiến một thước, “Ngươi chẳng lẽ còn tưởng một bước lên trời sao?”

Chiếu Lâm ngoảnh mặt làm ngơ.

Hắn giống một con cầu an ủi cẩu cẩu như vậy cúi đầu, tưởng đem cái trán vùi vào Tư Thanh Huyền bả vai. Đây là loại rõ ràng, yếu thế tư thái.

Tư Thanh Huyền hiện lên thân, ngăn cản hắn: “Ta phía trước nói, ta cho ngươi một cái hối cải để làm người mới cơ hội. Nhưng ta chưa nói sẽ dễ dàng mà đem ngươi bỏ vào nhà của ta môn ——”

“Chính là ngươi đem ta làm cơm ăn sạch.” Chiếu Lâm trong giọng nói có hơi hơi ý cười, “Liền một chút cũng chưa cho ta lưu.”

Tư Thanh Huyền tức khắc chán nản: “Ngươi là ở chỉ trích ta lượng cơm ăn đại sao?”

“Không có. Ta chỉ là tưởng thuyết minh, ta thực thích hợp làm ngươi đầu bếp.” Chiếu Lâm thúc thủ đầu hàng, “Ta cảm thấy ngươi hẳn là lưu lại ta…… Gia chủ đại nhân.”

“Gia chủ đại nhân” bốn chữ, Chiếu Lâm là dùng thanh thiển ngữ điệu niệm ra tới, trầm thấp tiếng nói có chút rầu rĩ, như là lông chim mềm nhẹ mà cào quá người nào đó trái tim.

Tư Thanh Huyền vi lăng, ngay sau đó phiết quá mặt: “Lưu lại ngươi có ích lợi gì, ngươi là thiên tai phòng chống cục đội trưởng, nếu là mướn ngươi kiêm chức làm ta đầu bếp, có thể đem ta cấp đói chết.”

“Ta đây liền không làm cái gì đội trưởng.” Chiếu Lâm nói, “Ta liền lưu tại trong nhà, mỗi ngày đều bồi ngươi, được không?”

Tư Thanh Huyền chỉ đương hắn ở dùng lời ngon tiếng ngọt hống người, rốt cuộc này cũng không phải Chiếu Lâm lần đầu tiên nói như vậy, vì thế Tư Thanh Huyền cũng dùng trêu chọc ngữ khí nói: “Thôi bỏ đi, các ngươi cục trưởng nguyện ý thả người?”

“Năm đó, ta bị cưỡng bách quan tiến thực nghiệm sở, là thiên tai phòng chống cục người đem ta cứu ra. Ta thiếu bọn họ nhân tình. Hiện tại nhân tình đã còn không sai biệt lắm.” Chiếu Lâm cúi đầu, trong mắt thần quang chớp động, như là hai viên ngôi sao, “Trên thực tế, chúng ta chỗ đó cũng có người từ phòng chống cục đi ăn máng khác đến Tư Linh Các, hoặc từ Tư Linh Các đi ăn máng khác đến phòng chống cục. Hai cái tổ chức thành viên sớm có lưu thông, ta không phải đầu lệ, cho nên sẽ không đã chịu rất lớn trở ngại.”

“Nhưng là…… Hiện tại còn chưa tới ta cùng bọn họ ước định tốt thời hạn. Cho nên, đến từ ngươi ra mặt, trước tiên đem ta ‘ chuộc lại gia ’.” Chiếu Lâm tiếp theo nói, “Bọn họ khẳng định sẽ khai ra một ít không thế nào khách khí điều kiện. Nhưng là không quan hệ, ta dùng ta cả người tới để ngươi tổn thất. Tư Linh Các sai sự ta cũng sẽ làm. Tẫn ta có khả năng, sẽ không làm ngươi có hại.”

Tư Thanh Huyền trên mặt tươi cười dần dần biến mất.

Hắn không nghĩ tới, Chiếu Lâm cư nhiên là nghiêm túc.

Tư Thanh Huyền nhíu nhíu mày.

【 không cần cảm thấy kỳ quái, Đại Tư Tế. Hắn như vậy lựa chọn thực bình thường. 】 hệ thống bỗng nhiên xen mồm nói, 【 ngài hẳn là còn nhớ rõ phía trước chúng ta thảo luận quá đồ vật đi?…… Ngục Hỏa không phải thường nhân có thể thừa nhận thiên phú, thường xuyên sử dụng tất nhiên sẽ ảnh hưởng thọ mệnh. 】

【 mà tin tức xấu là, Ngục Hỏa thực đặc thù, Nguyên Nguyệt sinh mệnh chi lực cũng vô pháp ngăn cản Ngục Hỏa phá hủy này ký chủ. 】

【 ngài phía trước cũng xem qua trên người hắn những cái đó màu đỏ dấu vết. Đó chính là Ngục Hỏa đối hắn phản phệ. Chờ thêm mấy năm, thân thể hắn tiến vào suy yếu trạng thái, Ngục Hỏa liền sẽ bắt đầu mất khống chế. Dựa theo nhân loại quy tắc, đến lúc đó, hắn liền sẽ bị ‘ thanh trừ ’. 】

“Chính là vì cái gì, ở ta nhận thức hắn mấy năm trước, trên người hắn một chút dấu hiệu đều không có?” Tư Thanh Huyền ở trong lòng chất vấn nói.

【 mười mấy năm? 】 hệ thống trả lời, 【 không, nếu hắn thật là ấu niên kỳ liền thức tỉnh rồi thiên phú, kia trên đường này mười mấy năm, hắn Ngục Hỏa nhất định là ở vào bị phong ấn trạng thái, thẳng đến gần nhất mới bị giải phong. Tuy rằng, cho dù là phong ấn trong lúc, Ngục Hỏa đối ký chủ thân thể cũng sẽ tạo thành ẩn tính thương tổn…… Nhưng cùng Ngục Hỏa hoàn toàn thức tỉnh hình thái so sánh với, về điểm này thương tổn cơ hồ có thể xem nhẹ bất kể. 】

Này liền tương đương, phòng chống cục đem Chiếu Lâm từ viện nghiên cứu cứu ra lúc sau, liền phong ấn hắn thiên phú, giảm bớt Ngục Hỏa đối hắn thương tổn. Chờ đến yêu cầu hắn thời điểm, bọn họ lại đem phong ấn cởi bỏ.

Như vậy là có thể làm Chiếu Lâm sinh mệnh ở nhất thích hợp thời cơ bốc cháy lên.

Này nghe tới có chút không thể tưởng tượng. Ai có năng lực thiết hạ như thế có tiên tri tính bố cục?

Nhưng Tư Thanh Huyền biết, có một người có thể làm đến.

Thiên tai phòng chống cục, vân kinh tổng cục, đại danh đỉnh đỉnh “Nhà tiên tri”.

…… Tuy rằng, này đều chỉ là hắn suy đoán.

Tư Thanh Huyền hít sâu một hơi, vô cớ cảm nhận được một trận tức giận.

“Nếu ta nghĩ cách đem Ngục Hỏa một lần nữa phong ấn, hắn có thể khôi phục đến bình thường thọ mệnh sao?” Hắn hỏi hệ thống.

Hệ thống: 【 cũng không lạc quan, nhưng tổng so cái gì đều không làm tốt. 】

Tư Thanh Huyền mày hơi hơi run rẩy.

Hắn kịp thời duỗi tay, kéo lấy Chiếu Lâm cổ áo hướng chính mình trước mặt túm. Chiếu Lâm sửng sốt, còn tưởng rằng Tư Thanh Huyền là muốn làm cái gì kiều diễm hành động, vì thế riêng thả lỏng chính mình nửa người trên, kết quả hắn lại bị Chiếu Lâm cả người cấp đề ra qua đi.

Nửa điểm ái muội bầu không khí đều không có. Tương phản, Tư Thanh Huyền không biết vì cái gì, bỗng nhiên sinh khí.

“Vậy ngươi hiện tại liền cho ta đi đánh từ chức điện thoại.” Tư Thanh Huyền hung thần ác sát mà nói, “Nếu ngươi cấp trên có ý kiến, vậy làm hắn đánh ta điện thoại.”

“Ta hiện tại khiến cho người đi nghĩ hợp đồng, sính ngươi làm ta bên người trợ lý, cùng Solomon giống nhau tiền lương, bao ăn bao ở, cung cấp 5 hiểm 1 kim cùng mười ba tân, làm không hảo liền khấu tiền thưởng, khấu xong mới thôi.” Tư Thanh Huyền sấm rền gió cuốn mà bắt đầu cùng Chiếu Lâm miệng định ra hợp đồng, “Như ngươi theo như lời, nếu phòng chống cục quản ta muốn cái gì ‘ chuộc thân phí ’, này số tiền liền trước ghi tạc ngươi trên đầu, dùng ngươi tiền lương còn, còn xong trước không được ngươi từ chức hoặc là đi ăn máng khác. Ngươi còn có cái gì ý kiến, sấn hiện tại chạy nhanh đề.”

Chiếu Lâm: “……”

Chiếu Lâm chớp chớp mắt, tức khắc có loại mộng đẹp chợt trở thành sự thật vô thố cảm.

“Ta làm đồ ăn, chẳng lẽ thật sự như vậy hợp ngươi ăn uống sao?” Tự hỏi nửa ngày, Chiếu Lâm cũng mới nghĩ ra như vậy một hợp lý giải thích tới.

Tư Thanh Huyền ha hả hai tiếng, buông ra hắn cổ áo, quay mặt đi.

Tư Thanh Huyền quyết định hảo hảo tra tra phòng chống cục cái kia “Nhà tiên tri”. Bao gồm đối phương lai lịch, thủ đoạn cùng nhược điểm.

Tư Thanh Huyền không nghĩ vận dụng Tư Linh Các tình báo bộ môn.

Bởi vì nhà tiên tri làm vân kinh tổng cục nguyên lão, cùng hắn có quan hệ bất luận cái gì tin tức đều là đến mật cấp bậc. Tư Linh Các muốn đào điểm nguyên liệu thật tin tức ra tới, khó tránh khỏi muốn cùng phòng chống cục người giao tiếp. Mà hai bên tổ chức đều quá quen thuộc lẫn nhau, liếc mắt một cái là có thể xuyên qua đối phương kịch bản. Ai có thể bảo đảm như vậy điều tra được đến tin tức, chính là thật sự tin tức đâu?

Phòng chống trong cục…… Vẫn là có người một nhà hảo.

Tư Thanh Huyền nhớ tới tín đồ danh sách thượng Thúc Yến.

Thôi bỏ đi. Trông cậy vào hắn đi dò hỏi tình báo, không bằng trông cậy vào hắn có thể tay không cùng Chiếu Lâm đánh cái năm năm khai.

Tiếp theo, Tư Thanh Huyền lại nghĩ tới một cái chọn người thích hợp.

……

Lăng Dương thị thiên tai phòng chống cục, chữa bệnh trung tâm.

Thon gầy thanh niên nằm ở trên giường bệnh, trên mặt mang hô hấp cơ. Ống dưỡng khí nói phát ra từng đợt nặng nề tiếng vang, nhưng thanh niên lại còn như là hô hấp khó khăn dường như, cái trán hiện ra thanh hắc sắc mạch máu.

Ngoài cửa sổ ôn hòa bóng đêm chợt ảm đạm xuống dưới.

Đen nhánh bóng dáng, như lưu động nước biển, chậm rãi bao phủ cả tòa phòng bệnh, chậm rãi bao phủ thanh niên giường bệnh.

Thanh niên hình như có sở giác, cố sức mà mở mắt ra ——

Lại phát hiện chính mình nằm ở một mảnh thuần nhiên màu đen.

Hắn sợ hãi cả kinh.

Hắn cảm giác đã không có xúc giác, đã không có không gian cảm, đã không có thanh âm, chỉ có vô cùng vô tận hư vô.

Hắn cảm thấy chính mình theo hắc ám phiêu đãng, cảm giác ở bị một chút hòa tan. Tựa như tuyết hóa rớt như vậy.

Không, không……

Hắn “Tự mình” ở bắt đầu trôi đi trước hô lên cuối cùng một câu cầu viện.

Linh, linh.

Hắn tựa hồ nghe tới rồi hai tiếng mơ hồ lục lạc tiếng vang.

Hắn hướng linh vang phương hướng đột nhiên ngẩng đầu nhìn lên.

Một vòng thật lớn, viên mãn lại trong sáng màu trắng ánh trăng, đang ở không tiếng động mà dâng lên. Ánh trăng chiếu xạ chỗ, linh hồn chấn động mừng như điên khóc thút thít.


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn