Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Vạn vật hỗn độn chi thần.

Lại là một cái tuyệt đại đa số người đều không có nghe nói qua thần danh.

“Vạn vật hỗn độn chi thần, trừ bỏ hắn tôn hào cùng diệt thế kim linh tiên đoán ở ngoài, cũng không có lưu lại quá nhiều tin tức.” Lý Chấp Minh nói, “Đây là cái bối cảnh tiếp cận chỗ trống thần linh. Nhưng tương đối, Chân Linh Giáo sẽ cũng rất khó từ nơi nào được đến vạn vật hỗn độn chi thần truyền thừa —— ta chỉ chính là kia tam cái kim linh.”

“Bọn họ được đến một quả, liền đủ để nhấc lên tinh phong huyết vũ; được đến hai quả, liền đủ để biến thành làm hại một phương tai ương; được đến tam cái…… Ta không biết ‘ gom đủ tam cái kim linh là có thể diệt thế ’ tiên đoán là thật là giả, nhưng ta cá nhân cho rằng, chúng ta tuyệt không có thể làm này tam cái kim linh đang tụ ở bên nhau.”

“Diệt thế”, là một cái phi thường đại chữ.

Rõ ràng ở thảo luận Yến Vĩ trấn sự cố, Lý Chấp Minh lại xả ra tới như vậy một cái thần danh, làm người cảm thấy khó tránh khỏi có chút nói chuyện giật gân.

Nhưng vạn vật hỗn độn chi thần lại cũng không phải cái gì gà rừng thần linh. Hắn có được thần lực là “Thất tự cùng vặn vẹo”.

Nếu Yến Vĩ trấn sự kiện thật sự cùng cái này thần linh có quan hệ…… Chuyện đó thái nghiêm trọng tính liền lại lần nữa thăng cấp.

Cũng may lúc này, trên giường bệnh vẫn luôn hôn mê người phát ra một tiếng □□.

Bị rót vào dược tề Công Nghi hoài thức tỉnh.

Trông chừng hắn bác sĩ cùng phòng chống cục Chấp Hành Viên nhóm đều biểu tình kích động —— bọn họ có quá nhiều vấn đề muốn hỏi Công Nghi hoài. Tỷ như phía trước bị phái tiến vào Yến Vĩ trấn đặc biệt hành động đội đều tao ngộ cái gì, vì cái gì chỉ có hắn một người may mắn còn tồn tại; lại tỷ như hiện tại Yến Vĩ trấn trạng huống như thế nào.

Phòng chống cục bức thiết yêu cầu càng nhiều tình báo, mới có thể quy hoạch kế tiếp hành động.

Nhưng Công Nghi hoài trạng huống, thoạt nhìn cũng không lớn thích hợp.

Hắn cố sức mà mở hai mắt —— mọi người phát hiện hắn tròng mắt thượng bao trùm một tầng thảm bạch sắc lá mỏng, theo hắn thống khổ mà chớp động đôi mắt, hắn khóe mắt như là bị xé rách miệng vết thương giống nhau chảy xuống đỏ thắm vết máu.

“Ta…… Ta đây là…… Ở nơi nào?” Hắn đôi tay không hề kết cấu mà không ngừng thăm dò chung quanh, thần thái kinh sợ bất an, như là chỉ bị dọa đến miêu, “Tránh ra, quái vật, các ngươi mau tránh ra! Lão lê, hướng ca, các ngươi ở nơi nào……!”

Hoa đình theo bản năng tiến lên một bước, đè lại Công Nghi hoài bối. Nàng thoạt nhìn yếu ớt mảnh mai, tay kính lại phi thường đại, có thể đem lung tung giãy giụa Công Nghi hoài đè lại, không cho hắn lộn xộn, để tránh trên người hắn các loại tuyến ống quấn quanh ở bên nhau.

Hoa đình xoay người hỏi: “Hắn ở kêu ai?”

“Hắn ở kêu lê chính bình thản hướng hành.” Có người nhẹ giọng trả lời, “Là đặc biệt hành động đội thành viên, Công Nghi hoài nguyên bản nơi tạo đội hình đồng đội.”

Nói cách khác, này hai cái đều là bị nhận định đã tử vong người.

Hoa đình nhẹ nhàng hít vào một hơi, từ bỏ đem này hai người kêu tới trấn an Công Nghi hoài ý tưởng. Nàng cẩn thận xem xét Công Nghi hoài tròng mắt, khẽ nhíu mày, nói: “Ta dược tề chỉ sợ đối hắn đôi mắt không có tác dụng. Hắn tròng mắt sẽ biến thành như vậy, là bởi vì gặp ‘ vặn vẹo ’. Tựa như hắn chân giống nhau…… Cho dù là ta, cũng không có biện pháp khôi phục này đôi mắt coi vật công năng.”

Hắn hiện tại giống như là cái bị hỏa liệu thương quá tượng sáp.

Cho dù mọi người lại cấp tượng sáp hạ nhiệt độ, một lần nữa đắp nặn nó, nó cùng nguyên lai bộ dáng cũng luôn có khác nhau.

Này đó “Khác nhau” đặt ở nhân thể thượng, lại đều là trí mạng.

Công Nghi hoài còn sống, là bởi vì trên người hắn “Vặn vẹo” không nghiêm trọng lắm.

“Công Nghi hoài, bình tĩnh một chút, ngươi hiện tại ở trị liệu trung tâm trong phòng bệnh! Chúng ta tất cả mọi người ở! Ngươi nghe thấy ta nói chuyện sao?” Công Nghi hoài cấp trên đi đến hắn trước giường bệnh, dùng đôi tay siết chặt Công Nghi hoài thân thể, lớn tiếng hỏi hắn.

Nhưng Công Nghi hoài lại phảng phất cái gì đều không có nghe thấy, trong miệng không ngừng lặp lại “Tránh ra”, “Không cần” linh tinh chữ, tựa hồ liền hắn cấp trên tồn tại đều cảm giác không đến.

“Hắn cái dạng này, còn có thể hỏi ra cái gì tới?” Hoa đình ý bảo bên cạnh mấy cái đứng bác sĩ lại đây tiếp nhận Công Nghi hoài, “Người có thể cứu trở về tới cũng đã là vạn hạnh. Đến nỗi khác, ta xem các ngươi vẫn là nghĩ lại mặt khác biện pháp ——”

Bỗng nhiên, trên giường Công Nghi hoài an tĩnh xuống dưới.

Hắn nhấp nhấp đôi môi, giống chỉ dựng lên lỗ tai con thỏ, tái nhợt hai mắt đột ngột mà chuyển hướng về phía nào đó phương hướng.

“Tiếng chuông……”

Công Nghi hoài liên tiếp nháy mắt trở nên cùng hắn đôi mắt giống nhau trắng bệch.

“Tiếng chuông lại vang lên tới.”

Chung quanh người hô hấp cứng lại.

Cùng lúc đó, Công Nghi hoài cấp trên nhận được tiền tuyến quan sát viên hội báo. Hắn cúi đầu nhìn mắt tin tức, tức khắc mặt như thái sắc, so trên giường bệnh Công Nghi hoài cũng hảo không đến chạy đi đâu. Hắn cắn sau nha, phảng phất môi răng gian lưu động chính là cực độ hàn khí như vậy nhẹ nhàng run rẩy một chút.

“Yến Vĩ trấn ô nhiễm chỉ số lại lần nữa lên cao, đã đột phá ‘ trọng độ ô nhiễm ’ ngạch giá trị, sắp thăng cấp vì ‘ nghiêm trọng ô nhiễm ’. Thả Yến Vĩ trấn biên giới đã xuất hiện rõ ràng không gian giới vách tường, đã hình thành một cái ảo cảnh ——”

Lời vừa nói ra, khắp nơi kinh ngạc.

“Ảo cảnh?”

“Ảo cảnh cư nhiên có thể từ nhân vi chế tạo sao? Không phải chỉ có quỷ dị sinh vật cùng…… Những cái đó thần linh, mới có thể sáng tạo ảo cảnh sao?”

Ảo cảnh, nghĩa gốc là bỗng nhiên ra đời, không thuộc về thế giới hiện thực không gian, thường thường đều là quỷ dị sinh vật nhóm tưởng từ sườn thế giới xâm lấn thế giới hiện thực khi xuất hiện sản vật.

Cho nên, đang nghe thấy Yến Vĩ trấn hình thành ảo cảnh lúc sau, bọn họ phản ứng đầu tiên là:

Chân Linh Giáo sẽ khẳng định triệu hoán thứ gì. Có lẽ là cường đại quỷ dị sinh vật, có lẽ là nào đó tà thần.

Hơn nữa Công Nghi hoài theo như lời “Tiếng chuông vang lên tới”, Chân Linh Giáo sẽ triệu hoán chính là nào lộ tà thần, quả thực rõ như ban ngày!

“Giải Dữ là điên rồi sao? Hắn là muốn toàn bộ Lạc khâu người cho hắn Chân Linh Giáo sẽ chôn cùng? Không, nếu cái kia tiên đoán là thật sự, kia chịu uy hiếp liền không chỉ là chúng ta Lạc khâu…… Phản đồ, bọn họ phải làm trong nhân loại phản đồ!”

……

Lạc khâu thị náo động ảnh hưởng không được Tư Thanh Huyền nơi bên sông thị.

Nhưng mấy ngày nay tới, hắn cũng ở bị bắt chú ý Yến Vĩ trấn hướng đi.

Bởi vì hắn lại lại lại lại mất ngủ.

“Hệ thống, ngươi không phải nói trước kia ta mất ngủ là bởi vì linh khí không đủ nguyên nhân sao?” Tư Thanh Huyền hắc mặt nói, “Ta rõ ràng mới vừa cắn nuốt một cái duy đề an chi linh, ảo cảnh kho sách chẳng lẽ lại ‘ đói ’ sao?”

【 cùng chi tương phản, Đại Tư Tế. 】 hệ thống thanh âm nghe tới cư nhiên cũng có chút uể oải, 【 không phải ảo cảnh kho sách lại đói bụng…… Này ăn quá nhiều tiêu hóa bất lương dấu hiệu. Không, phải nói là bởi vì duy đề an chi linh quá đặc thù, nó là vạn vật hỗn độn chi thần ba cái hóa thân chi nhất, mà duy đề an lại đã từng là cái chính thức Diệu Nhật Thần…… Diệu Nhật Thần lực cùng vốn dĩ liền cùng Nguyên Nguyệt tồn tại xung đột. Hơn nữa hiện tại là đặc thù thời kỳ……】

Tư Thanh Huyền minh bạch hiện tại là cái gì “Đặc thù thời kỳ”.

Duy đề an chi linh tổng cộng có ba cái, ý nghĩa trên tay hắn cái này lục lạc còn có mặt khác hai cái đồng bào huynh đệ lưu lạc bên ngoài. Lục lạc cùng lục lạc chi gian tựa hồ tồn tại nào đó vi diệu cảm ứng. Mấy ngày nay, Yến Vĩ trấn tiếng chuông động bất động liền vang một chút, ảo cảnh kho sách lục lạc cũng động bất động liền hô ứng một chút, này cấp Tư Thanh Huyền tạo thành rất lớn bối rối.

Tư Thanh Huyền ngủ không được, tâm tình liền sẽ trở nên thực không xong.

Cấp cấp trên trình đơn xin từ chức sau trụ tiến Tư Thanh Huyền trong nhà Chiếu Lâm liền đứng mũi chịu sào.

Tư Thanh Huyền vốn dĩ liền không khả năng vẫn luôn cùng nhan duyệt sắc mà đối đãi Chiếu Lâm —— hắn đem Chiếu Lâm “Mua” xuống dưới, là vì ở Chiếu Lâm trước mặt bãi đủ thiếu gia cái giá, chính là hướng về phía khó xử Chiếu Lâm đi.

Tư Thanh Huyền cảm thấy chính mình cần thiết giống địa chủ đối đãi nhà mình đứa ở như vậy hung hăng mà áp bức Chiếu Lâm. Rốt cuộc hắn chính là hoa một bút giá cao tiền mới đem Chiếu Lâm phòng chống cục trong miệng cấp moi ra tới. Nhưng là Tư Thanh Huyền lại không có khả năng thật sự làm Chiếu Lâm đi chạy nhiệm vụ: Hắn bởi vì mua Chiếu Lâm là mục đích là giảm bớt lâm sử dụng Ngục Hỏa số lần.

Kết quả chính là, Tư Thanh Huyền dùng nhiều tiền mua cái Chiếu Lâm trở về, chỉ có thể làm Chiếu Lâm làm gia đình nấu phu.

Phải vì khó một gia đình nấu phu —— Tư Thanh Huyền vốn đang muốn suy xét suy xét từ nào mấy cái phương diện vào tay, rốt cuộc Chiếu Lâm làm cơm vẫn luôn thực hợp hắn tâm ý, nếu là vẫn luôn chọn lựa đem nguyên lai hoàn mỹ hương vị cấp hủy diệt rồi, kia ngược lại mất nhiều hơn được.

Nhưng hiện tại Tư Thanh Huyền bởi vì mất ngủ tiến vào cuồng bạo trạng thái. Hắn liền không cần suy xét mấy vấn đề này. Trực tiếp bản sắc biểu diễn là được.

Thủy không đủ năng, trà không đủ nùng, cơm không đủ ăn, áo sơmi nếp gấp quá nhiều, trên giường gối đầu không đủ xoã tung…… Đều có thể trở thành vấn đề.

“Ngươi quản cái này kêu vấn đề?” Tới Tư Thanh Huyền trong nhà vấn an Lâm Sở đầy mặt vô ngữ mà nói, “Ngươi xác định ngươi mỗi lần cùng Chiếu Lâm oán giận bộ dáng không giống làm nũng?”

Tư Thanh Huyền: “?”

Tư Thanh Huyền: “Ngươi có phải hay không đối làm nũng khái niệm có cái gì hiểu lầm?”

Lâm Sở lạnh nhạt một lóng tay: “Vậy ngươi như thế nào giải thích Chiếu Lâm này phó biểu tình?”

Tư Thanh Huyền theo bản năng nhướng mày, hướng bàn ăn phương hướng liếc mắt.

Chỉ thấy Chiếu Lâm xuyên kiện màu đen, hơi mỏng bên người nhung sam, lưu sướng thân thể đường cong bị quần áo bao vây lấy, ánh mặt trời chiếu hạ sườn mặt tuấn mỹ đến làm người ngây người. Nhưng quan trọng nhất chính là, hắn giờ phút này chính mặc cách văn tạp dề, đứng ở bàn ăn trước thế bình hoa hoa hồng vàng đổi thủy, thần sắc điềm tĩnh, một mạt mỉm cười như xuân phong ôn nhu.

—— thậm chí làm người có loại, hắn bên người chính phiêu tán hồng nhạt tâm hình cánh hoa ảo giác.

Tư Thanh Huyền: “……”

Lâm Sở trợn trắng mắt: “Nhìn ra tới không có? Ngươi này căn bản là không tính ở làm khó dễ hắn, tương phản, nhân gia nói không chừng chính hưởng thụ đâu.”

Tư Thanh Huyền yết hầu hoạt động một chút, vỗ trán: “Vậy ngươi nói làm sao bây giờ?”

“Ta nghĩ không ra biện pháp gì tới.” Lâm Sở khóe miệng liệt khai một cái giả dối mỉm cười, “Kiến nghị hai người các ngươi khóa chết đi. Chắp vá quá bái, dù sao phân không khai.”

Tư Thanh Huyền: “…………”

Cái này Tư Thanh Huyền là hoàn toàn thất ngữ.

Lâm Sở cùng Tư Thanh Huyền lại hàn huyên một lát liền đi rồi, không có lưu lại ăn cơm.

Chiếu Lâm làm tốt đồ ăn bưng lên cái bàn, bố trí hảo bộ đồ ăn, kêu Tư Thanh Huyền tới ăn cơm. Tư Thanh Huyền ăn cơm tư thế như cũ thong thả, ưu nhã, nhưng hắn ở trên bàn cơm cũng chỉ cố buồn đầu ăn, một câu đều không nói, trên mặt cũng không có gì biểu tình, làm Chiếu Lâm có chút bất an.

Sau khi ăn xong, Chiếu Lâm cầm chén đũa nhét vào rửa chén cơ. Hắn đứng ở trong phòng bếp, quay đầu liếc mắt Tư Thanh Huyền rời đi nhà ăn bóng dáng.

“Làm sao vậy?” Chiếu Lâm ấp ủ hồi lâu, ra tiếng hỏi, “Ngươi có phải hay không có chỗ nào không thoải mái? Vẫn là bởi vì giấc ngủ không tốt, cho nên không tinh thần?”

Tư Thanh Huyền quay đầu lại, thẳng lăng lăng mà ngó hắn liếc mắt một cái, sau đó lại nhanh chóng dời đi tầm mắt.

“Không có gì.” Tư Thanh Huyền hồi phục hắn một câu, sau đó lên cầu thang, trở lại chính mình phòng, đóng cửa lại, còn tùy tay kéo đem ghế dựa giữ cửa cấp lấp kín.

Làm xong này đó lúc sau, hắn chọn cái tối tăm, trống trải góc, trực tiếp ngưỡng mặt rơi vào sô pha lười ghế, lấy mu bàn tay phủ lên cái trán, che đậy hai mắt của mình.

【 Đại Tư Tế, ngài tim đập tốc độ quá nhanh. 】

“Câm miệng.” Tư Thanh Huyền có chút tức giận mà từ trong miệng bài trừ hai chữ tới, vành tai lại nhiễm nhàn nhạt hồng nhạt, “Ngươi sớm chú ý tới đúng không, vì cái gì không nhắc nhở ta?”

【…… Bởi vì ngài thực hưởng thụ này nhân loại đối ngài đã lâu yêu quý, Đại Tư Tế. 】 ngày thường hệ thống luôn là các loại bán manh hoặc là chơi tiện, lúc này trả lời khởi vấn đề tới nhưng thật ra có nề nếp, 【 ta cảm thấy, ngài tương lai còn sẽ có rất nhiều tín đồ. Nhưng là có thể làm ngài tiếp thu đối phương yêu quý, chỉ sợ chỉ có hắn một người. 】


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn