Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


【 ở bắt đầu hành động phía trước, ta còn là trước cùng ngài thẳng thắn một chút, ngài không chiêu mặt khác cổ thần đãi thấy nguyên nhân đi. 】

【 đầu tiên, ngài thực đặc thù. Ngài cả đời đều tự do mà bước chậm ở các trong không gian, đã chịu pháp tắc hạn chế cực kỳ bé nhỏ. Tiếp theo, ngài thực đơn thực tạp, không chỉ có là nhân loại, mặt khác cổ thần cùng này quyến loại lực lượng cũng ở ngài cắn nuốt trong phạm vi. Cho nên, đối với mặt khác cổ thần mà nói, ngài giống như là một con khắp nơi tán loạn ăn vụng lão thử…… Điểm này ngài có thể lý giải đi? 】

“Mặc kệ nói như thế nào, lão thử loại này cách nói cũng quá đả thương người tôn nghiêm.” Tư Thanh Huyền nói.

【 ta chỉ là chọn dùng liên tưởng thủ pháp, làm ngài cảm thụ một chút ngài ở mặt khác cổ thần nơi đó thù hận giá trị. Nhìn chung cổ kim, có bất luận cái gì một nhân loại sẽ đối ăn vụng lão thử bày ra hắn nhân từ sao? 】 hệ thống nghiêm túc mà thuyết phục Tư Thanh Huyền.

“Ai biết được? Có lẽ Phật Tổ, Jesus hoặc là công chúa Bạch Tuyết linh tinh sẽ đi?” Tư Thanh Huyền nhún vai.

Hệ thống: 【...... Không nói giỡn. Ta chỉ nhắc nhở ngài một chút, tiến vào ảo cảnh lúc sau nhất định phải cẩn thận, không cần trước tiên làm phía sau màn khống chế giả nhìn thấu ngài chân thân. 】

Tư Thanh Huyền cười cười.

Lần này hệ thống cấp Tư Thanh Huyền chế định hành động mục tiêu như cũ đơn giản thô bạo: Tìm ra cái này ảo cảnh “Căn nguyên”, sau đó trực tiếp cắn nuốt nó.

Ảo cảnh “Căn nguyên”, có thể là ảo cảnh người chế tạo lực lượng kết tinh, cũng có thể là nào đó thiên phú khắc ấn. Tóm lại ăn tới rồi chính là thuộc về Tư Thanh Huyền đồ vật, như thế nào đều không tính mệt.

Duy nhất yêu cầu chú ý một chút chính là: Ở phát động cắn nuốt phía trước, hắn cần thiết im ắng mà.

Không thể bị bất luận kẻ nào phát hiện.

Tư Thanh Huyền lần này không có đem già lợi cổ kéo chi kiếm mang theo trên người —— hắn dẫn theo chính mình túi xách, không đi tầm thường lộ, khinh khinh xảo xảo mà từ một chỗ tường thấp phiên vào lâu đài cổ.

Hắn rơi xuống đất trong nháy mắt, sớm chiều luân phiên, hoàng hôn sắp tối thay đổi thành trăng lên giữa trời. Bên tai vang lên thảo trùng kêu to. Mà lâu đài cổ cũng cơ hồ “Rực rỡ hẳn lên”, liền tường duyên thượng rêu xanh dấu vết cũng chưa phía trước trọng.

Sáng ngời ánh nến đốt sáng lên lâu đài cổ một đám phòng. Tựa hồ ở vì tới chơi giả nói rõ đi tới phương hướng.

Đây là quỷ dị sinh vật chế tạo ảo cảnh? Còn rất nhất phái tường hòa sao.

Hắn đi vào trong hoa viên, mượn tươi tốt hoa mộc ẩn nấp chính mình thân hình, chậm rãi tiếp cận lâu đài chủ kiến trúc.

Một trận góc váy phết đất thanh âm bỗng nhiên truyền đến, tuổi trẻ hầu gái dẫn theo đèn, vội vã mà dọc theo cầu thang chạy xuống dưới. Nàng tóc vàng bao vây ở khăn trùm đầu dưới, màu đen váy lót bao bọc lấy mảnh khảnh vòng eo, chạy vội thời điểm muốn bay vào này phiến thâm trầm trong đêm tối dường như.

Tư Thanh Huyền đứng ở chỗ tối cẩn thận nhìn chằm chằm nàng trong chốc lát.

Chờ nàng tiếng bước chân dần dần biến mất, hoa viên âm u chỗ lại đi ra cái giống nhau như đúc “Nàng” tới: Tóc vàng rối tung trên vai, màu đen váy dài không quá giày. Chỉ là trong tay không có kia trản đèn dầu.

Nàng thong thả ung dung mà đi vào cửa hiên, mở ra mộc chất đại môn.

Tầng thứ nhất là trang hoàng đến kim bích huy hoàng lại không có một bóng người phòng tiếp khách. Nàng dọc theo xoay tròn cầu thang bước lên bậc thang, đi tới lầu hai hẹp hòi lối đi nhỏ.

Giày đạp lên sàn nhà gỗ thượng phát ra kẽo kẹt tiếng vang. Nàng tỉ mỉ mà nhìn hành lang trên vách tường treo một vài bức tranh sơn dầu, bước chân vững vàng mà ưu nhã.

Đi ngang qua nào đó phòng thời điểm, cửa phòng bỗng nhiên mở ra. Bên trong đi ra một cái ăn mặc chấp sự phục tóc bạc quản gia, sợi tóc bị xử lý mà không chút cẩu thả, trên mũi kẹp kim sắc đơn phiến kính cũng lộ ra một cổ nghiêm cẩn mà thủ cựu khí chất tới.

“Lư Tây Á, ngươi như thế nào còn không có đem thiếu gia muốn roi ngựa mang đến?”

Tử khí trầm trầm ngữ khí. Phảng phất không phải một cái người sống nói chuyện, mà là một cái pho tượng đang nói chuyện.

Lại hoặc là, hắn là ở lấy phương thức này biểu đạt đối “Lư Tây Á” khinh miệt cùng chất vấn.

“Chuồng ngựa quá xa......” Hầu gái co rúm lại một chút, trả lời nói, “Ta đã quên mang lên một chiếc đèn.”

“Dầu hoả đèn ở hành lang cuối phòng tạp vật.” Lão quản gia chưa từng có nhiều địa lý sẽ nàng, “Liền tính ngươi là mới tới, cũng không nên giống chỉ không có giáo dưỡng lão thử ở lâu đài tán loạn.” Nói, hắn đóng cửa lại, xoay người rời đi.

Lợi dụng “Thiên phú · vẽ tương” đem chính mình biến thành hầu gái bộ dáng Tư Thanh Huyền: “......”

Nguy hiểm thật. May mắn hắn lúc trước riêng nhìn mắt lâu đài bên trong kết cấu đồ.

Tóm lại, phòng tạp vật ở lầu hai, mà lâu đài chủ nhân phòng ngủ ở lầu 3, này đó bố cục từ lâu đài kiến thành sau liền không còn có thay đổi quá —— bởi vì người trước là nhất khô ráo phòng, người sau là chỉnh đống lâu đài lấy ánh sáng cùng thông gió phòng tốt nhất.

Tư Thanh Huyền càng thêm phóng nhẹ bước chân, tiếp tục hướng lên trên đi.

Thực bất hạnh, hắn đến trước dùng chính mình chân đem này đống lâu đài cổ toàn bộ đi một lần, tìm xem có hay không khả nghi địa phương.

Hắn bắt đầu tiếp tục hướng trên lầu bò. Chỉ là hầu gái làn váy thật sự là quá dài, hắn thật cẩn thận mà đi, lại vẫn là vô ý dẫm chính mình làn váy một chân.

Trong không khí bỗng nhiên truyền đến một tiếng cười nhạo.

Màu đen tóc quăn, xanh biển đôi mắt thiếu niên ăn mặc đẹp đẽ quý giá mà to rộng áo sơ mi, dựa nghiêng trên cách đó không xa trên vách tường, lạnh nhạt mà nhìn Tư Thanh Huyền.

Hắn dung mạo thoạt nhìn giống cái thuần trĩ thiên sứ, đen nhánh lông mi cong vút mà nồng đậm, trong ánh mắt lại biểu lộ nồng đậm ác ý.

“Ngươi đang làm cái gì, Lư Tây Á? Ngươi cũng xuẩn quá lợi hại —— bò cái thang lầu đều có thể bị vướng một ngã. Trời ạ. Ta nhưng không hy vọng có thiên ở chính mình trước cửa phòng phát hiện ngươi thi thể.”

Tư Thanh Huyền: “......”

“Ta muốn roi ngựa đâu?” Thiếu niên trên mặt bỗng nhiên hiện ra nhàn nhạt không kiên nhẫn, “Tính, không có roi ngựa cũng chắp vá. Ngươi tiếng kêu thảm thiết ta cũng nghe nị, mỗi lần đều làm người đảo đủ ăn uống. Không bằng lần này ngươi liền ở trên đầu đỉnh hảo bình hoa, làm ta bịt kín mắt đầu phi tiêu đi —— liền dùng góc tường cái kia màu lam bình sứ. Ngươi tốt nhất cẩn thận, nếu là đem cái này cái chai đánh nát, ngươi liền tính ở chỗ này công tác cả đời cũng bồi không dậy nổi.”

Tư Thanh Huyền: “......”

Này đánh chỗ nào tới hùng hài tử?

Tư Thanh Huyền trên mặt chậm rãi lộ ra một cái tuyệt không thuộc về “Lư Tây Á”, hiền lành mỉm cười.

Nửa khắc chung sau.

Thiếu niên bị trói gô mà quan vào tủ quần áo. Từ Tư Thanh Huyền sắm vai thiếu gia mới mẻ ra lò.

Bỗng nhiên, phòng ngủ chính môn bị gõ vang lên. Hầu gái nhút nhát sợ sệt thanh âm cách cánh cửa, truyền vào Tư Thanh Huyền trong tai:

“Thiếu gia...... Ta đã đem roi ngựa cho ngài tìm tới......”

“Ngươi cút đi.” Tư Thanh Huyền nghiền ngẫm vừa rồi cái kia hùng hài tử ngữ khí, lạnh như băng mà hướng tới ngoài cửa trách cứ nói, “Ta hiện tại không nghĩ thấy ngươi.”

“Ngài, ngài không cần...... Ta sao.” Trung gian có cái từ bị hầu gái cố tình giấu đi, nhưng Tư Thanh Huyền cũng biết là có ý tứ gì, đại khái chính là “Quất đánh” linh tinh từ ngữ, “Hoặc là, ngài tưởng chơi chút mặt khác trò chơi cũng có thể. Ta sẽ hảo hảo phối hợp ngài, tuyệt không sẽ phản kháng......”

Tư Thanh Huyền đỡ trán. Này muội tử sao lại thế này? Khuyên không đi sao?

“Ta cầu xin ngài, ta thật sự phi thường yêu cầu công tác này.” Hầu gái ai thiết tiếng khóc truyền tới, “Nếu ta không thể lưu lại, mẫu thân của ta cùng đệ đệ tuyệt đối chịu không nổi cái này mùa đông. Ta không nghĩ bị sa thải. Ngài làm ta làm cái gì đều có thể, liền tính là muốn cho ta dùng thân thể hầu hạ ngài, ta cũng ——”

Mắt thấy nàng càng nói càng oai, Tư Thanh Huyền không thể không đánh gãy nàng: “Ta chỉ là bỗng nhiên không có tâm tình. Cái gì đều không muốn làm. Ta thực phiền. Ngươi nghe hiểu được tiếng người sao?”

Ngoài cửa hầu gái trầm mặc sau một lúc lâu. Tiếng khóc dần dần ngừng đi xuống.

“...... Tốt.” Hầu gái thanh âm khàn khàn trung mang theo nhàn nhạt tuyệt vọng, “Ta đã biết.”

Vài giây sau, tiếng bước chân càng lúc càng xa. Tư Thanh Huyền cũng âm thầm nhẹ nhàng thở ra.

Phong kiến thời đại thật là tạo nghiệt a.

Xác nhận hầu gái đi xa sau, Tư Thanh Huyền mở ra ngăn tủ, trong ngăn tủ thiếu niên dùng kinh dị ánh mắt nhìn hắn, ở nhìn thấy Tư Thanh Huyền cùng hắn cơ hồ giống nhau như đúc bề ngoài khi càng là đầy mặt không thể tưởng tượng.

“Ô, ô ô ô!”

“Ta giúp ngươi lấy rớt ngoài miệng tắc đồ vật, nhưng là ngươi không được loạn kêu.” Tư Thanh Huyền uy hiếp nói, “Nếu không ta liền đem ngươi quan đến hầm đồ ăn cái bình đi.”

Tuy rằng Tư Thanh Huyền cũng không biết nơi này rốt cuộc có hay không đồ ăn cái bình, nhưng hắn đánh đố, này tiểu thiếu gia khẳng định cũng không biết.

Quả nhiên, tiểu thiếu gia lập tức an tĩnh xuống dưới, thập phần phối hợp.

Tư Thanh Huyền rút ra trong miệng hắn mảnh vải, liền thấy hắn mặt lộ vẻ tia sáng kỳ dị mà nói: “Ngươi là ai? Vì cái gì sẽ biến thành ta bộ dáng? Ngươi là ảo thuật gia...... Lại hoặc là luyện kim thuật sư?”

Tư Thanh Huyền trầm mặc.

Hắn hỏi hệ thống: “Này ảo cảnh sao lại thế này, như thế nào chúng ta gặp gỡ đều là chút bình thường người?”

【 mỗi cái ảo cảnh đều có chính mình đặc điểm, không thể quơ đũa cả nắm. 】 hệ thống vui vẻ thoải mái mà nói, 【 huống hồ, ngài nên sẽ không cho rằng, đến bây giờ mới thôi, ngài gặp được đều là người sống đi? Bọn họ chỉ là ảo cảnh hợp chất diễn sinh mà thôi. 】

“Ngươi như thế nào không nói lời nào?”

Tư Thanh Huyền ngẩng đầu, nhìn về phía cái kia bị hắn trói gô thiếu niên, rõ ràng mà thấy rõ đối phương đáy mắt mãnh liệt chờ mong, cùng với một loại ẩn ẩn vội vàng.

“Ta là ai cũng không quan trọng.” Sau một lúc lâu, Tư Thanh Huyền trả lời hắn, “Nhưng thật ra ngươi, làm cái này gia tộc thiếu gia, vì cái gì muốn quất đánh một cái nhát gan khiêm tốn hầu gái?”

Thiếu niên trên mặt biểu tình nháy mắt phai nhạt đi xuống.

“Không có gì đặc biệt lý do.” Hắn nhẹ giọng nói, “Ta xem nàng không vừa mắt mà thôi.”

“Vậy ngươi còn không bằng dứt khoát đuổi việc nàng.” Tư Thanh Huyền ngoài cười nhưng trong không cười.

“Ngươi cho rằng ta không nghĩ sao?” Đối phương bỗng nhiên ngẩng đầu lên, “Còn không phải bởi vì ——”

Bỗng nhiên, đầu giường đồng hồ treo tường vang lên.

Đồng hồ treo tường lâu dài thanh âm quanh quẩn ở trong phòng. Thực mau, như là gợn sóng giống nhau giống bốn phía khuếch tán khai, khiến cho càng nhiều tiếng dội.

Đương, đương, đương.

Trong phòng tiếng chuông hết đợt này đến đợt khác.

Tư Thanh Huyền lúc này mới phát hiện, phòng này mỗi mặt trên tường cơ hồ đều treo hình thái khác nhau đồng hồ treo tường, tủ quần áo trên giá, đầu giường biên còn có một cái.

“Hư!” Thiếu niên bỗng nhiên kinh hoảng không thôi, đè thấp giọng nói hô, “Đến thời gian nghỉ ngơi. Ngươi mau hồi trên giường đi, mau! Trong chốc lát Rudolph liền phải tới!”

Tư Thanh Huyền còn đang nghi hoặc Rudolph là ai, nhưng vẫn là nghe từ đối phương kiến nghị, đem cửa tủ quan hảo sau bò lên trên kia trương màu trắng giường lớn, đắp chăn đàng hoàng, làm bộ thiển miên bộ dáng.

Kẽo kẹt. Môn bị nhẹ nhàng mà mở ra.

Tóc bạc quản gia đi đến. Cùng phía trước bất đồng chính là, hắn con ngươi không thấy, hốc mắt trung chỉ còn lại có tràn đầy tròng trắng mắt, dưới chân bóng dáng cũng không giống phía trước như vậy bình thường, mà là thành một đoàn mấp máy, thịt trùng đồ vật.

Tư Thanh Huyền chỉ cảm thấy một đạo tồn tại cảm cực cường tầm mắt nhẹ nhàng đảo qua hắn mặt, sau đó lưu luyến quên phản mà vẫn luôn ở trên người hắn đảo quanh.

Như là thèm nhỏ dãi cái gì dường như.

Quảng Cáo


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn