Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Tư Thanh Huyền cùng Thúc Yến ở phía sau, hoảng không chọn lộ tam đầu xà ở phía trước. Không trung xuất hiện cùng loại kính mặt vết rạn đồ án, mọi người cơ hồ có thể nghe thấy dị không gian hàng rào tấc tấc nứt toạc giòn vang.

Theo sau, ánh mặt trời đại lượng.

Cả tòa thành trấn bố cục rốt cuộc bại lộ ở Tư Thanh Huyền tầm mắt.

Cả tòa thành trấn sắc điệu đều là tái nhợt, như là dùng phiêu □□ quét qua một lần, phòng ốc, cây cối, thổ địa, sở hữu cảnh vật giống bị họa ở một trương phai màu trang giấy thượng, phảng phất một xé liền sẽ phá ra một cái động tới.

Ở trấn nhỏ trung ương nhất đứng lặng một cây đá lởm chởm đại thụ, trên cây không có bất luận cái gì phiến lá, chỉ có bén nhọn cành hướng bốn phía lan tràn. Này cây bộ rễ chôn sâu dưới mặt đất, mắt thường vô pháp phân biệt nó căn trát có bao nhiêu sâu, nhưng từ xu thế tới xem, nó bộ rễ đại khái hướng bảy cái bất đồng phương hướng duỗi thân —— vừa lúc đối ứng chung quanh bảy cái dị không gian.

Chính xác ra, là năm cái.

Nguyên bản dị không gian là có bảy cái, nhưng là đã nát hai cái.

“Trừ bỏ dâm tà ngục ở ngoài, còn có khác tội ngục bị đánh vỡ a.” Thúc Yến nói, bỗng nhiên mở to hai mắt, “Này có phải hay không đại biểu…… Lại có một cái tân ngục chủ bị tuyển □□?”

Từ lý luận đi lên nói, đúng vậy.

Chỉ thấy tam đầu xà bò tới rồi kia cây đại thụ hạ, phun ra xà tin, theo sau chậm rãi bò đến đại thụ cành khô thượng, híp mắt ngủ đông xuống dưới.

Đây là đang đợi thông qua tuyển chọn ngục chủ nhóm —— cũng chính là “Dự định cho nó đồ ăn” chính mình đưa tới cửa tới.

Hung ác cự xà bàn ở trên cây, mang cho người một loại mãnh liệt cảm giác áp bách.

Nhưng như vậy một bộ có cảm giác áp bách cảnh tượng dừng ở Thúc Yến trong mắt, đã kích không dậy nổi hắn trong lòng nửa điểm gợn sóng.

Hắn còn nhớ rõ Tư Thanh Huyền đem này đầu Thực Tội chi thú đánh đến kêu cha gọi mẹ bộ dáng. Muốn nói nguy hiểm, hắn bên người cái này tà thần mới là nguy hiểm nhất tồn tại đi!

Tư Thanh Huyền cũng không có lưu ý Thúc Yến phức tạp tâm lý hoạt động. Hắn nhẹ nhàng vỗ vỗ quỷ khóc đông đầu, làm nó đất lệ thuộc thấp một ít.

Chờ cùng mặt đất chi gian khoảng cách càng gần một chút lúc sau, bọn họ mới có thể thấy rõ rễ cây bộ vị toàn cảnh.

Này cây đại thụ cái đáy là trống rỗng, giấu giếm mấy cái liên thông huyệt động.

Tư Thanh Huyền nhìn chằm chằm cái kia huyệt động liếc mắt một cái, xoay người làm cái im tiếng thủ thế, Thúc Yến thu được tín hiệu, nín thở ngưng thần, không nói chuyện nữa.

Quỷ khóc đông ở khoảng cách huyệt động đại khái 10 mét địa phương đem hai người buông, liền rơi xuống đất đều là khinh khinh xảo xảo, không có nửa điểm thanh âm.

“Nơi này có người?” Thúc Yến hướng Tư Thanh Huyền làm cái khẩu hình.

Tư Thanh Huyền làm Thúc Yến cẩn thận nghe.

Thúc Yến hơi hơi cau mày, hướng huyệt động chỗ sâu trong thăm xem, hoảng hốt gian tựa hồ nghe tới rồi một loại linh hoạt kỳ ảo gió mát thanh, tựa băng bị trang nhập túi trung lay động, khối băng lẫn nhau va chạm phát ra thanh âm.

Đó là cái gì……?

Hai người dán cao lớn thân cây, lẳng lặng về phía huyệt động trung đi đến. Cái này huyệt động như là thiên nhiên hình thành, tứ phía đều là thô ráp thụ thân, không có nửa điểm tạo hình dấu vết. Huyệt động cái đáy bình phô một tầng cát đá, đạp lên mặt trên, nhàn nhạt bụi bặm hơi thở ập vào trước mặt.

Dọc theo tối tăm đường hầm đi rồi đại khái một phút, bọn họ ở huyệt động trong một góc tìm được rồi phía trước thanh âm kia nơi phát ra ——

Là cái trọng thương nam nhân.

Hắn dựa nghiêng trên thụ trên vách gian nan mà hô hấp, miệng mũi thường thường tràn ra một ít máu đen. Nhưng dù vậy, hắn vẫn là vươn đôi tay, phủng trước mặt một khối u lam sắc tinh thể. Kia tinh thể là hình chóp hình, mỗi một mặt đều thập phần trơn bóng rõ ràng, nó huyền phù ở giữa không trung, chậm rãi xoay tròn, lập loè ra lệnh người hoa mắt say mê vầng sáng.

Nam nhân kia hao hết tâm tư, tiêu hao chính mình linh khí, chính là ở duy trì kia khối tinh thể vững vàng xoay tròn. Mà tinh thể mỗi lần xoay tròn, đều quấy nó quanh thân sáng lên mảnh nhỏ cùng tinh trần, bởi vậy phát ra gió mát, thanh thấu thanh âm.

“Thức tỉnh giả.” Tư Thanh Huyền nhìn hắn một cái, liền biết đối phương không có sức lực chạy trốn, vì thế hắn trực tiếp mở miệng nói, “Ngươi thiên phú là ‘ kính giới ’?”

Thúc Yến hơi ngơ ngẩn, nhưng thực mau liền phản ứng lại đây: Cho nên, này mấy cái dị không gian đều là trước mắt người nam nhân này bút tích?

Hắn là Chân Linh Giáo sẽ người!

Thúc Yến nhíu mày, âm thầm cảnh giới.

Mà tay phủng tinh thể nam nhân xác thật không có lộ ra nửa điểm chạy trốn ý nguyện. Hắn nhìn trước mặt Tư Thanh Huyền cùng Thúc Yến, trên mặt không có nửa điểm thấy đến địch nhân sát ý, ngược lại toát ra một chút cầu xin thần sắc: “Ta…… Khụ khụ, ta là……”

Mới vừa phun ra mấy chữ, hắn khóe môi lại chảy xuống vài giọt máu tươi.

“Ngươi như thế nào làm thành như vậy?” Tư Thanh Huyền trên mặt không có gì biểu tình, “Các ngươi trưởng lão Giải Dữ đâu, tên kia đi đâu vậy?”

“…… Trưởng lão, bị tập kích.” Nam nhân có chút thống khổ mà nói, “Là Tư Linh Các Chu Đồ. Hắn trở thành ngục chủ lúc sau, liền đánh vỡ dị không gian, đi vào nơi này, đem trưởng lão trong tay đề duy an chi linh cấp cướp đi……”

“Chu Đồ a. Hắn nói như thế nào cũng là S cấp thức tỉnh giả, vừa lúc hắn thiên phú cũng cùng không gian kết giới tương quan, có thể nói là thức tỉnh giả trung người thạo nghề. Ngươi sẽ thua ở trên tay hắn, cũng không hiếm lạ.” Tư Thanh Huyền mỉm cười nói, “Ngược lại là các ngươi, gặp Chu Đồ còn không tránh không né, đem hắn kéo vào chính mình tỉ mỉ phân cách khai dị không gian —— các ngươi là nghĩ như thế nào?”

Nam nhân không có trả lời.

Vô luận hắn là không hiểu biết Chu Đồ chi tiết cũng hảo, vẫn là ở trong chiến đấu khinh địch cũng hảo, tóm lại Chu Đồ đã thành bọn họ trong kế hoạch “Ngoài ý muốn”.

“Ngươi nói Chu Đồ đã trở thành ngục chủ.” Tư Thanh Huyền thực mau bắt được vấn đề trọng điểm, “Kia Chu Đồ hiện tại trạng thái như thế nào, hắn là vẫn duy trì nguyên lai lý trí, vẫn là đã dị hoá?”

Dựa theo Chân Linh Giáo sẽ kế hoạch, mỗi cái bị đầu nhập bất đồng tội ngục người đều sẽ bị bắt tham gia ngục chủ tuyển chọn. Ở tuyển chọn trong quá trình, bọn họ sẽ không ngừng lọt vào dị không gian ăn mòn, cũng chính là Yến Vĩ trấn bản thân tự mang “Vặn vẹo” hiệu quả.

Cuối cùng trở thành “Ngục chủ” người, từ nào đó góc độ đi lên nói, đã là đánh mất tự mình người.

Đối với Tư Thanh Huyền, Thúc Yến loại này cao cấp thức tỉnh giả mà nói, “Vặn vẹo” quá trình có lẽ sẽ tương đối thong thả, nhưng tuyệt không phải hoàn toàn không có ảnh hưởng.

Từ Cố Khai, Chu Đồ đám người thất liên thời gian đi lên xem, bọn họ này phê đội viên đã ở Yến Vĩ trấn ngây người vài thiên, đã chịu “Vặn vẹo” so Tư Thanh Huyền bọn họ mấy cái nghiêm trọng mà nhiều.

Nghe được Tư Thanh Huyền nghi vấn, trước mắt cái này nửa chết nửa sống nam nhân sắc mặt rõ ràng biến tái nhợt một ít.

“Chu Đồ…… Khả năng đã hoàn toàn dị hoá. Ít nhất hắn tập kích chúng ta trưởng lão mục đích không phải vì giải cứu Yến Vĩ trấn, mà là vì được đến diệt thế chi linh —— hắn muốn đem này phiến ảo cảnh chiếm cho riêng mình, ‘ tự lập vì vương ’!”

Thúc Yến đã hiểu. Ý tứ là Chu Đồ hiện tại đã hắc hóa, lại còn có bội phản nhân loại trận doanh.

Tư Thanh Huyền hít vào một hơi, nói: “Ta rất tò mò các ngươi đem hắn quăng vào cái nào tội ngục.”

Bất đồng tội ngục, chúng nó dị hoá phương hướng là bất đồng —— từ Tư Thanh Huyền bọn họ ở dâm tà ngục trải qua là có thể nhìn ra tới.

Trọng thương nam nhân trong mắt toát ra một tia bi ai: “Tội ngục thả xuống là tùy cơ. Chúng ta đại ý dưới, đem hắn quăng vào ngạo mạn ngục……”

Thúc Yến: “……”

Cho nên, Chu Đồ hiện tại thành cái ngạo mạn cuồng?

Khó trách muốn “Tạo phản”.

“Ta không biết. Ta cùng trưởng lão tách ra.” Nam nhân thở hổn hển khẩu khí, ngạnh căng nói, “Ta cần thiết chống đỡ trụ này đó dị không gian mới có thể áp chế Chu Đồ. Trưởng lão so Chu Đồ càng quen thuộc này đó dị không gian cấu tạo, đây là chúng ta duy nhất ưu thế, ta cần thiết giữ được điểm này ưu thế……”

Thúc Yến: “Giải Dữ bên người không phải còn có hai cái cán bộ sao, một cái ‘ chấn ’, một cái ‘ ly ’. Ngươi là cái nào?”

“…… Ta là ‘ ly ’.” Nam nhân trả lời.

“Cái kia ‘ chấn ’ đã chết.” Tư Thanh Huyền đối Thúc Yến nói, “Một cái chơi lôi, ở ngươi bị dị không gian kéo sau khi đi đột kích đánh chúng ta, vì thế chúng ta liền đem hắn giải quyết.”

Thúc Yến: “……” Là thật là hết chỗ nói rồi.

“Cho nên nói, các ngươi liền điểm này nhân thủ, làm cái gì dị không gian đâu?” Thúc Yến rất là ghét bỏ mà nói, “Ngại chính mình chết không đủ mau sao?”

“Chúng ta kế hoạch nguyên bản phi thường thuận lợi.” Trọng thương nam nhân hung hăng nuốt xuống một búng máu, tận lực làm chính mình có vẻ không như vậy chật vật, “Nếu không phải cái kia đáng chết nhà tiên tri lật lọng ——”

“Từ từ, ngươi nói cái gì?” Nghe được nào đó quen thuộc chữ, Thúc Yến không khỏi chấn kinh, “Nhà tiên tri? Là ta biết đến cái kia nhà tiên tri sao?”

Liền ở Thúc Yến muốn hỏi rõ ràng thời điểm, một tiếng thanh thúy vỡ vụn tiếng vang lên, nam nhân trong tay sáng lên tinh thể thượng bỗng nhiên xuất hiện một tia vết rạn!

Thúc Yến chỉ tới kịp thấy rõ nam nhân trong mắt kinh ngạc thần sắc.

Theo sau, tinh thể bỗng nhiên nổ tung, chói mắt mảnh nhỏ tựa pháo hoa như vậy ở không trung xẹt qua một đạo thiêu đốt quỹ đạo.

Xôn xao, trên mặt đất rơi xuống đầy đất mảnh nhỏ.

Thúc Yến chỉ cảm thấy đến chính mình bị Tư Thanh Huyền dùng sức mà kéo ra, hắn theo bản năng nhắm mắt lại.

Chờ lại mở mắt ra khi, trước mặt đã cái gì đều không có.

Thúc Yến nghe thấy hắn phía sau Tư Thanh Huyền nhẹ nhàng thở dài: “Hắn sáng tạo ra dị không gian bị hoàn toàn huỷ hoại.”

Ý tứ là, có người đã đả thông các tội ngục chi gian hàng rào.

Hướng chỗ tốt tưởng, mất tích Cố Khai, Kiều Lạc Tang đám người, chỉ cần còn sống, hiện tại hẳn là đã trọng hoạch tự do.

Hướng chỗ hỏng tưởng…… Vô luận mỗi cái tội ngục ngục chủ tuyển chọn có hay không kết thúc, yêu ma quỷ quái nhóm đều có thể tự do mà rời đi nguyên bản trói buộc chúng nó dị không gian.

Bỗng nhiên, dưới chân một trận chấn động. Thúc Yến cảnh giác mà ngẩng đầu, phát hiện chung quanh thụ vách tường ở ẩn ẩn lay động, bên tai truyền đến tam đầu xà âm thầm gào rống thanh.

Cái này tam đầu xà muốn cao hứng hỏng rồi.

Dị không gian sụp xuống, đối nó tới nói giống như là chứa đựng mỹ vị đồ ăn đồ hộp bị mở ra, nó chỉ cần phụ trách ăn uống thỏa thích là được.

Tư Thanh Huyền ngẩng đầu, khẽ thở dài một cái, ở trong lòng gọi hệ thống:

“Ta có thể đem này xà cấp nuốt vào ảo cảnh kho sách sao?”

【…… Có thể, nhưng là không kiến nghị ngài làm như vậy. Nó là Diệu Nhật Thần hệ, cùng ngài tồn tại lực lượng xung đột. 】

Tư Thanh Huyền: “Hảo đi.”

Hệ thống không kiến nghị, đó chính là không kiến nghị.

Xem ra, hắn chỉ có thể thông qua vũ lực cưỡng bách Thực Tội chi thú đi nuốt ăn những cái đó “Nên ăn đồ vật”.

Nếu Thực Tội chi thú không thể tiến kho sách, kia hắn cũng chỉ có thể tìm điểm khác đồ vật.

Vì thế, Tư Thanh Huyền đem tầm mắt chuyển dời đến cách đó không xa trên mặt đất kia một đống tinh thể thượng.

【 ngài muốn cắn nuốt những cái đó mảnh nhỏ sao? Thực hảo, đây là cái hoàn mỹ lựa chọn. Này đó mảnh nhỏ thực mới mẻ, cơ hồ bao hàm hoàn chỉnh ‘ căn nguyên ’. Chỉ là, ngài tưởng hảo muốn xử lý như thế nào ngài bên người này song ‘ đôi mắt ’ sao? 】

Hệ thống chỉ đôi mắt, tự nhiên chính là Thúc Yến.

Tư Thanh Huyền chỉ liếc Thúc Yến liếc mắt một cái, lập tức liền làm lựa chọn.

Hắn trực tiếp không chút nào che giấu mà đem ảo cảnh kho sách mở ra, đem những cái đó rách nát tinh thể cấp cắn nuốt rớt.

Thấy một màn này sau hận không thể đem hai mắt của mình moi xuống dưới Thúc Yến: “……”

Hắn thật sâu nuốt một chút yết hầu, nhìn Tư Thanh Huyền, đầy mặt chân thành mà nói: “Nếu ta nói ta cái gì cũng không biết, cái gì cũng chưa thấy, ngươi tin sao?”

Tư Thanh Huyền hiểu rõ cười: “Ngươi nói đi?”

Thúc Yến: “……”

Thúc Yến emo vài giây, sau đó liền thấy Tư Thanh Huyền nâng lên tay, ở trên hư không nhéo, sau đó ném cho hắn một mặt gương.

“Ta phụ trách đi đối phó tam đầu xà cùng Chu Đồ, ngươi đi trước thực hiện cứu viện nhiệm vụ.” Tư Thanh Huyền nói, “Cứu người thời điểm nhìn xem tình huống, nếu bọn họ đã lọt vào ăn mòn, mất đi lý trí, liền đem bọn họ đều quan tiến này mặt trong gương mang về tới —— tiền đề là những người đó cấp bậc thấp hơn ngươi. Nếu ngươi gặp được chính là nổi điên Chu Đồ, hoặc là mặt khác S cấp thức tỉnh giả……”

“Ta đây quay đầu liền chạy.” Thúc Yến nói.

Tư Thanh Huyền gật đầu: “Tính ngươi thức thời. Kỳ thật cái này ảo cảnh S cấp không nhiều lắm. Tính thượng Chu Đồ, Diệp Minh Không, Giải Dữ, cũng chỉ có ba cái. Ngươi tránh được nên tránh. Thật sự tránh bất quá, cũng có thể đem chính mình quan tiến này mặt trong gương. Ta sẽ ở thỏa đáng thời điểm thu về này mặt gương.”

Thúc Yến: “……”

Làm Nguyên Nguyệt tín đồ, không có gì khác tự tin, nhưng khẳng định là không chết được.

“Ta chỉ còn cuối cùng một vấn đề.” Thúc Yến thật cẩn thận hỏi, “Sau này ta nên như thế nào xưng hô ngài?”

“Tùy tiện ngươi.” Tư Thanh Huyền không ngại này đó.

Thúc Yến như là nhẹ nhàng thở ra bộ dáng, vì thế hắn nhanh chóng mà cho chính mình tìm cái có thể tiếp thu xưng hô: “Tốt, BOSS.”

Tư Thanh Huyền: “……”

Hắn vẫn là lần đầu tiên bị người kêu BOSS. Tiểu tử rất phong cách tây a?


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn