Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Tư Thanh Huyền buông tay làm Thúc Yến đi cứu viện, mà chính hắn tắc lưu tại Yến Vĩ trấn trung tâm kia cây màu đen đại thụ hạ.

Đại thụ nơi vị trí, là Yến Vĩ trấn ảo cảnh trung tâm.

Yến Vĩ trấn bảy cái tội ngục, tức bảy cái dị không gian, là dựa vào nguyên bản Chân Linh Giáo sẽ cán bộ thiên phú “Kính giới” duy trì được. Hiện tại dị không gian rách nát, sở hữu không gian một lần nữa trở về thành một cái…… Nhưng Yến Vĩ trấn ảo cảnh lại không có bị tiêu trừ, “Vặn vẹo” cũng không có đình chỉ.

Tư Thanh Huyền trong lòng biết, Chân Linh Giáo sẽ hơn phân nửa là lợi dụng “Duy đề an chi linh” thành lập lên cái này ảo cảnh.

“Diệt thế chi linh” lớn nhỏ là cái Thần Khí, tuyệt không có thể rơi vào cái gì không biết cái gọi là nhân thủ trung. Nói thật, cho dù lần này Yến Vĩ trấn bị thành công công phá, Tư Thanh Huyền cũng không yên tâm làm “Diệt thế chi linh” rơi vào phòng chống cục an toàn trong kho.

Không chỉ có là bởi vì thiên tai phòng chống trong cục có cái động cơ không rõ nhà tiên tri, càng bởi vì Tư Thanh Huyền bản nhân tính cách cho phép.

—— hắn vô pháp hoàn toàn tin tưởng người khác, hắn chỉ tin tưởng chính mình.

【…… Thiên phú ‘ kính giới ’, hơn nữa duy đề an chi linh. Nếu hết thảy thuận lợi, kia chúng ta thật là không đến không này một chuyến. Vô luận là kết giới thiên phú, lại hoặc là lây dính không gian quy tắc Thần Khí, đều là phi thường thực dụng đồ vật. 】

【 Đại Tư Tế, nếu chúng ta có được hai quả duy đề an chi linh, hơn nữa ngài tân thu hoạch thiên phú, chúng ta cũng có thể sáng tạo ra cùng Yến Vĩ trấn như vậy ảo cảnh tới —— không, nếu là ngài ra tay, vậy không nên kêu ảo cảnh, nên gọi Thần Vực. 】

【 ở Thần Vực nội, từ ngài tới chế định sở hữu quy tắc. Ngài sẽ là chí cao vô thượng chúa tể. 】

Chư thần trừ bỏ hao tổn máy móc ở ngoài, muốn xâm lấn nhân loại thế giới thủ đoạn đều là đại đồng tiểu dị, đại khái chính là bị tín đồ triệu hoán, thành lập Thần Vực, khuếch trương Thần Vực.

Thần Vực kiến thành, đối với thần linh tới nói, cơ hồ tượng trưng cho lấy được “Tranh giành thiên hạ” tư cách.

Cường đại thần minh đều là muốn thành lập khởi phồn vinh, chế độ nghiêm khắc Thần Vực.

Hệ thống đề cập “Thần Vực” cái này từ sau, Tư Thanh Huyền phản ứng đầu tiên là phiền toái.

“Ta đã đủ lao lực mệnh.” Tư Thanh Huyền phun tào nói, “Cho nên ta không chỉ có phải làm một cái thành công doanh nhân, còn phải làm một cái tài đức sáng suốt thổ hoàng đế sao?”

【…… Ngài không cần đem nói như vậy khó nghe sao! Thành lập Thần Vực là vì cái gì? Không phải là vì chống đỡ mặt khác thần linh xâm nhập! Phòng ngừa chu đáo a! 】

Tư Thanh Huyền trầm mặc một lát.

Hắn để tay lên ngực tự hỏi, hắn muốn thành lập cái này Thần Vực sao? Không nghĩ. Nhưng là hắn sẽ thành lập cái này Thần Vực sao?

Chung quy là sẽ.

Vì chiếm trước tiên cơ.

Từ hắn bị hệ thống tuyên cáo chính mình tà thần thân phận bắt đầu, hắn liền vẫn luôn ở bị động mà đánh lui các loại thần linh xâm lấn. Trong đó không chỉ có bao gồm cái gọi là cùng hắn đối địch “Diệu Nhật Thần”, thậm chí còn có cùng hắn là đồng minh quan hệ thần linh.

Hắn ngăn được một năm, ngăn không được cả đời.

Chư thần chiến hỏa chung quy muốn đem toàn bộ thế giới hiện thực cấp cuốn đi vào.

Lần trước, hắn đánh gãy triều tịch chi thần buông xuống. Triều tịch chi thần tuy rằng khó hiểu, nhưng vẫn là làm theo. Hiện tại nghĩ đến, hắn hành vi đều là xuất từ đối Tư Thanh Huyền cái này Nguyên Nguyệt chi chủ tôn trọng —— triều tịch chi thần ý tứ là, có thể cho Tư Thanh Huyền ở hắn phía trước trước thành lập Thần Vực, lấy chương hiển địa vị.

Nếu Tư Thanh Huyền vẫn luôn kéo chuyện này không để ý tới, ngược lại làm Diệu Nhật Thần chiếm trước tiên cơ, kia triều tịch chi thần cùng gió lốc chi thần cũng quyết định sẽ không ngồi yên không nhìn đến, thậm chí còn sẽ trái lại nghi ngờ Tư Thanh Huyền thực lực.

Bị Diệu Nhật Thần nhằm vào, đã là ván đã đóng thuyền. Nếu lại mất đi tam nguyên thần đồng minh, kia Tư Thanh Huyền liền hoàn toàn là đem trên tay hảo bài toàn bộ đập nát.

Hiện tại nghĩ đến, từ hắn thức tỉnh, trở thành tà thần, lại đến bây giờ ly thành lập Thần Vực chỉ có một bước xa —— hắn chỉ tốn mấy tháng thời gian, cho dù từ thần linh góc độ xem ra, đây cũng là tương đương khủng bố hảo vận khí.

Tư Thanh Huyền cảm thấy, chính mình tựa hồ luôn là có thể ở nhất thích hợp thời cơ được đến nhất yêu cầu đồ vật.

Nhưng không biết vì cái gì, hắn đối này vẫn là cảm thấy ẩn ẩn bất an.

“Ta sẽ thành lập Thần Vực.” Tư Thanh Huyền một câu làm hệ thống vui mừng khôn xiết lên, “Nhưng…… Chúng ta đầu tiên đến đem nơi này phiền toái đều giải quyết mới được.”

Hắn ngẩng đầu, nhìn về phía xoay quanh ở màu đen đại thụ thượng tam đầu xà.

Tam đầu xà nguyên bản lười biếng tư thái trở nên căng chặt một ít. Nó mang thứ đuôi dài gắt gao xoắn lấy thân cây, thụ thân phát ra bất kham gánh nặng kẽo kẹt thanh. Tam đầu xà ở cao ngất thụ bưng lên nâng lên chính mình ba cái đầu, sáu chỉ dựng đồng mị thành dây nhỏ, cảnh giác mà nhìn phía ảo cảnh nào đó phương hướng.

Tựa hồ cùng tam đầu xà chuẩn bị chiến tranh tư thái tương hô ứng, ở xa xôi nơi nào đó, bỗng nhiên vang lên đã hồi lâu không có vang lên kim linh lay động thanh.

Đinh, đinh, đinh.

Tam đầu xà lỗ mũi khép mở, tựa hồ có chút khiếp sợ mà hơi hơi mở to hai mắt, theo sau đuôi dài nhoáng lên, trong mắt sáng lên lộng lẫy kim quang.

Nó ở tức giận.

【 xem ra, duy đề an chi linh đã đổi chủ. 】 hệ thống thở dài nói, 【 cái kia Chân Linh Giáo sẽ Giải Dữ, hảo tưởng không phải thực cấp lực a, nhanh như vậy đã bị Chu Đồ xử lý? 】

Chu Đồ từ Giải Dữ trong tay cướp được duy đề an chi linh, này cũng đại biểu cho Yến Vĩ trấn ảo cảnh đã đổi chủ.

Từ giờ trở đi, Chu Đồ mới tính cái kia có thể tùy ý sửa đổi ảo cảnh quy tắc người.

Mà tam đầu xà tức giận thực hảo lý giải. Cùng nó ký kết khế ước, đem nó triệu hồi ra tới người là Giải Dữ. Kết quả hiện tại Giải Dữ hứa hẹn những cái đó “Cống phẩm” tam đầu xà một cái cũng chưa có thể ăn, làm hợp tác đồng bọn Giải Dữ cũng đã bị người cấp phóng đổ? Kia kế tiếp làm sao bây giờ, chẳng lẽ ước định không tính toán gì hết, nó muốn vẫn luôn đói bụng sao?

Nó chính phẫn uất mà phát ra làm cho người ta sợ hãi “Tê tê” thanh lấy biểu đạt chính mình bất mãn, một cúi đầu, lại thấy đứng ở dưới tàng cây Tư Thanh Huyền.

Tam đầu xà: “……”

Tư Thanh Huyền: “……”

Tam đầu xà một quyển cái đuôi, thiếu chút nữa lại quay đầu liền chạy.

Tiệc đứng gì đó đều quên đi! Vẫn là bảo mệnh quan trọng! Nó muốn ly cái này không nói võ đức tà thần xa một ít!

“Trước đừng đi.” Tư Thanh Huyền thản nhiên tự nhiên mà ngẩng đầu, hướng nó vẫy tay, “Lần này ta không đánh ngươi.”

Tam đầu xà đầu hơi hơi ngửa ra sau, tựa hồ không tin lời hắn nói.

“Thật sự.” Tư Thanh Huyền lại cường điệu một lần, đôi mắt ảnh ngược ra tam đầu xà ngăm đen thân hình, bạc tuyết sắc đôi mắt, thoạt nhìn cư nhiên so xà mắt còn muốn băng hàn thấu xương, “Ta không chỉ có không đánh ngươi, ta còn sẽ giúp ngươi tìm được thích hợp đồ ăn.”

Tam đầu xà trầm mặc vài giây.

Cuối cùng, vẫn là Thực Tội chi thú bản năng chiếm cứ thượng phong.

Nó co chặt tròng mắt cư nhiên bắt đầu thả lỏng, ba cái đầu từ ngọn cây buông xuống xuống dưới, hành động gian cư nhiên có vài phần ngoan ngoãn ôn thuần ý tứ.

“Nghe được kia trận tiếng chuông đi?” Tư Thanh Huyền duỗi tay, nhẹ nhàng vuốt ve trước mặt màu đen thân rắn, “Kia chỉ lục lạc tân chủ nhân…… Vốn dĩ cũng là ngươi đồ ăn chi nhất. Hiện tại thả ngươi đi cùng hắn chiến đấu, ngươi phỏng chừng ăn không hết hắn. Nhưng ta sẽ ra tay giúp ngươi.”

Tam đầu xà hơi nghiêng nghiêng đầu, tựa hồ ở tự hỏi Tư Thanh Huyền nói có vài phần thật giả.

Tư Thanh Huyền trên tay động tác không đình, tiếp tục sờ nó vảy —— tam đầu xà ở vừa rồi cùng hắn trong chiến đấu không ngừng bị thương lại không ngừng trọng sinh, tân sinh vảy tuy rằng cũng là màu đen, nhưng lại trơn bóng như tân, hình dạng đều đều, không có bất luận cái gì tỳ vết, thậm chí có thể nhìn đến rất nhỏ nhu nị phản quang.

Tân sinh vảy khó tránh khỏi có chút mỏng, đuôi rắn chỗ vảy cũng mẫn cảm nhất, nhất tinh tế. Tư Thanh Huyền bàn tay dán đuôi rắn, lạnh lẽo xúc cảm hạ, mơ hồ có thể cảm giác được bị vảy bao trùm trụ cơ bắp ở chặt lại cùng thư giãn.

Đuôi rắn bỗng nhiên lay động hai hạ, từ Tư Thanh Huyền trong tay tránh thoát đi ra ngoài.

Tư Thanh Huyền sau này đứng một bước, kế tiếp liền nghe thấy một trận vảy cùng cành khô cọ xát thanh.

Tam đầu xà từ đại thụ thượng bò xuống dưới, đầu triều hạ, sáu con mắt chặt chẽ nhìn chằm chằm Tư Thanh Huyền, chỉ là trong mắt không hề có nóng cháy sát ý, càng có rất nhiều ẩn ẩn thử cùng lấy lòng.

Tư Thanh Huyền: “……”

Tư Thanh Huyền duỗi tay vỗ vỗ tam đầu xà trung ương nhất cái kia đầu.

Tam đầu xà nheo lại đôi mắt hưởng thụ.

Ai ngờ, giây tiếp theo, tam đầu xà ba cái đầu liền nổi lên nội chiến. Ngay từ đầu Tư Thanh Huyền còn không biết cụ thể nguyên nhân, thẳng đến kia ba cái đầu đều phía sau tiếp trước mà lẻn đến Tư Thanh Huyền trước mặt, vì thế thậm chí đem chính mình cấp ninh thành bánh quai chèo, Tư Thanh Huyền mới biết được chúng nó ở tranh chút cái gì.

—— là Tư Thanh Huyền chỉ sờ soạng chúng nó trung một cái đầu, mặt khác hai cái đầu vì thế tức giận bất bình.

“Đã không có, không sờ soạng.” Tư Thanh Huyền lãnh khốc mà nói, “Trước hoàn thành kế hoạch, sau đó sờ nữa ngươi…… Các ngươi đầu.”

……

Thúc Yến mang theo gương, tiếp tục tìm tòi Yến Vĩ trấn dư lại khu vực.

Tuy rằng bảy cái dị không gian đã bị đánh vỡ, nhưng nhiều ít vẫn là để lại phân cách khi dấu vết. Thúc Yến cũng liền dứt khoát dựa theo phân cách khu vực tới tìm người, thuận kim đồng hồ một vòng tìm tòi qua đi, bảo đảm nơi nào đều không rơi hạ.

Hắn nằm ở quỷ khóc đông trên người, xuyên qua một mảnh quảng trường, đi tới một tòa tiểu trên núi. Trên núi cây cối cao thấp đan xen, lưu tuyền từ nham thạch cái khe chỗ buông xuống xuống dưới, hình thành một cái thanh màu lam hồ nước.

Hồ nước biên trên ngọn cây tựa hồ ngủ một người.

Hắn ánh mắt linh khí bức người, trên người mỗi một cái bộ vị đều bị nhan sắc tươi đẹp con bướm bao trùm. Trong đó nhất chọc người chú mục chính là chỉ đuôi phượng điệp —— màu lam từ nó cánh gốc rễ kéo dài tới hai cánh bên cạnh, là thay đổi dần sắc, cánh căn lam thâm thúy, hai cánh lam còn lại là oánh màu lam, lóng lánh kim loại ánh sáng.

Mỹ. Mỹ đến bức người. Xem lâu rồi còn có loại choáng váng cảm giác.

Mỹ lệ tới rồi cực hạn, cũng là một loại độc dược.

Thúc Yến cau mày, làm quỷ khóc đông dẫn hắn rơi xuống đất —— Thúc Yến nhận ra cái này ngủ ở trên cây người, hắn rõ ràng là vân kinh tổng cục thức tỉnh giả Diệp Minh Không!

Hắn xem Diệp Minh Không này phó an tĩnh nằm yên bộ dáng, cũng không giống như là bị vặn vẹo a!

Nhưng mà, liền ở Thúc Yến rơi xuống đất trong nháy mắt, kia chỉ thật lớn màu lam con bướm liền chấn động một chút cánh, sái ra một ít tinh trần lân phấn.

“Đừng tới đây.” Diệp Minh Không mở miệng, thanh âm lười biếng tịch mịch, “Đừng quấy rầy ta nghỉ ngơi.”

Thúc Yến: “……”

Thúc Yến: “Diệp tiền bối, ngươi có thể hay không thanh tỉnh một chút?”

“Thanh tỉnh? Ta vì cái gì muốn thanh tỉnh.” Diệp Minh Không lẩm bẩm vài câu, “Không biết chu chi mộng vì hồ điệp cùng, hồ điệp chi mộng vì chu cùng?……”

Thúc Yến văn hóa khóa học được giống nhau, tuy rằng chỉ cần Trang Chu mộng điệp điển cố, nhưng không hiểu này đó loanh quanh lòng vòng. Hắn chỉ muốn biết, Diệp Minh Không rốt cuộc dị hoá không.

Nhưng hắn không dám đụng vào Diệp Minh Không, hắn còn không có chạy trốn là bởi vì Diệp Minh Không không có bày ra ra rõ ràng địch ý.

Liền ở Thúc Yến lưỡng lự thời điểm, Diệp Minh Không bỗng nhiên mở mắt ra, nhìn hắn một cái, sắc mặt tái nhợt mà nói: “A, là ngôn linh a.”

Thúc Yến nhẹ nhàng thở ra, rốt cuộc gặp phải một cái nhận ra hắn đồng đội!

“Tiền bối, ngài có thể hay không chi lăng lên! Cái này ảo cảnh còn không có bị hoàn toàn giải trừ đâu!”

“Ta không thể.” Diệp Minh Không tinh thần vô dụng mà nói, “Ta tuy rằng không có hoàn toàn mất đi lý trí, nhưng cũng là nửa dị hoá trạng thái —— ta phong đã không chịu ta khống chế, ta đành phải đem chúng nó biến thành vô hại con bướm.”

Thúc Yến: “……” Ngươi xác định ngươi những cái đó con bướm thật sự vô hại sao?

“Tóm lại, trốn đi, tiểu ngôn linh, thoát được càng nhanh càng tốt.” Diệp Minh Không có chút mê mang mà nói, “Cái này ảo cảnh không bình thường…… Chu Đồ đã hoàn toàn sa đọa, hắn loại này trình tự thức tỉnh giả, không phải ngươi có thể ứng phó……”

Nói xong này đó, Diệp Minh Không hoàn toàn mất đi ý thức.

Cùng chi tương phản, hắn con bướm nhóm như là tỉnh ngủ như vậy, bắt đầu vỗ cánh, trên người sặc sỡ sắc thái càng thêm nùng diễm.

Mỗ chỉ cánh bướm nhẹ nhàng mà run lên.

Nguyên bản yên tĩnh không khí đột nhiên trở nên mãnh liệt lên.

Lạnh thấu xương lưỡi dao gió như hải triều, cuốn kẹp theo vô số phiến lá, hướng Thúc Yến phương hướng thổi qua tới.


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn