Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Xuống lầu phía trước, Tư Thanh Huyền đối với gương to sửa sang lại một chút chính mình dung nhan.

Này đống lâu đài thiếu gia sắc mặt trắng nõn, trên tay không có một chút phơi ngân hoặc là kén ngân, có thể thấy được bình thường sống trong nhung lụa.

Trong gương người có một đầu hơi cuốn tóc ngắn, phát căn xoã tung mà nồng đậm, tựa hồ mỗi sợi tóc ti đều ở lập loè ánh sáng, có thể thấy được là cẩn thận xử lý quá. Màu lam tròng mắt như đá quý xán liệt, từ mũi đến hàm dưới độ cung lưu sướng mà tuyệt đẹp, rũ mắt khi có loại không chút để ý ưu nhã.

Tóm lại, đây là trương phạm xuẩn cũng có thể tranh đến người khác tha thứ, kiêu ngạo sẽ làm người đầu tiên chú ý tới hắn dung mạo, thoáng thông tuệ một ít liền sẽ làm người cảm thấy rất có quý tộc khí chất mặt.

Liền hướng điểm này, Tư Thanh Huyền đối với tạm thời thế thân cái này tiểu thiếu gia thân phận cũng không có bao lớn bài xích.

Nhưng là nên như thế nào sắm vai thích cổ bảo chủ người nhân vật này sao...... Liền từ hắn trường thi phát huy.

Vài giây sau, Tư Thanh Huyền mở ra môn. Đứng ở trước cửa váy đen hầu gái Lư Tây Á thấy hắn ra tới, vội vàng cúi đầu, lo sợ bất an mà đứng ở một bên, nỗ lực làm chính mình biến thành một cái không tồn tại người.

“Ta tạm thời đồng ý ngươi lưu lại.” Cùng nàng gặp thoáng qua thời điểm, Tư Thanh Huyền lộ ra một cái nhàn nhạt mỉm cười, “Nhưng tiền đề là, ngươi đến đem ta coi như chân chính chủ nhân phụng dưỡng. Ta làm ngươi làm cái gì, ngươi đều không thể có bất luận cái gì ý kiến. Ta yêu cầu chính là tốt nhất dùng cẩu, mà không phải không đầu óc người —— ngươi minh bạch ta ý tứ sao?”

Hầu gái sống lưng run lên, cuối cùng đem eo cong càng thấp: “...... Là.”

“Thực hảo.” Tư Thanh Huyền gợi lên một cái mỉm cười, “Về sau liền từ ngươi tới phụ trách ta cuộc sống hàng ngày. Trừ bỏ ngươi ở ngoài, ta không nghĩ thấy bất luận cái gì một người ra vào ta phòng.”

Lư Tây Á có chút kinh ngạc mà ngẩng đầu lên.

“Từ giờ trở đi, ngươi liền không hề là lâu đài thấp nhất cấp tạp dịch. Ngươi là của ta bên người hầu gái, tiền lương đương nhiên cũng có thể đề mấy cái cấp bậc.” Tư Thanh Huyền nhìn Lư Tây Á trên mặt hiện ra hy vọng quang mang, liền biết cái này cô nương hiện tại sợ nhất chính là bần cùng mà không phải cái gì thân thể thượng tra tấn, “Chỉ có một cái chuẩn tắc, là ngươi cần thiết tuân thủ: Ngươi chỉ có thể nghe ta nói. Cho dù là Rudolph phân phó ngươi đi làm cái gì, ngươi không cần nghe theo, cần thiết tới hỏi trước quá ta. Minh bạch?”

“Là!” Lư Tây Á nói năng có khí phách mà hồi phục nói.

“Thực hảo. Ta trên bàn sách kia chỉ hoàng kim đúc thành đồng hồ quả lắc là của ngươi.” Dù sao như vậy nhiều đồng hồ quả lắc cũng vô dụng, Tư Thanh Huyền thầm nghĩ.

Ân uy cũng thi lúc sau, Lư Tây Á giống điều cái đuôi nhỏ giống nhau cần cù chăm chỉ mà đi theo Tư Thanh Huyền phía sau.

Bọn họ đi xuống thang lầu, hướng lầu một phòng tiếp khách đi đến.

Lúc này còn xem như sáng sớm, phòng tiếp khách tối tăm một mảnh, đỉnh đầu đèn treo tản ra huy hoàng quang mang.

Một cái dáng người cường tráng, biểu tình có chút dại ra râu xồm nam nhân chính đem toa ăn thượng đồ ăn hướng trên bàn đoan. Bữa sáng chủng loại phong phú, tuy rằng ở Tư Thanh Huyền trong mắt không có gì, nhưng ở người khác trong mắt ít nhất là mọi thứ tinh xảo.

“Chào buổi sáng, thiếu gia.” Rudolph động tác ưu nhã về phía Tư Thanh Huyền hơi hơi khom lưng, ngữ khí ôn hòa, không kiêu ngạo không siểm nịnh, “Chiêu đãi khách nhân cơm điểm cùng nước trà đã chuẩn bị xong.”

“Vất vả.” Tư Thanh Huyền thần thái tự nhiên mà trở về một câu.

Rudolph ánh mắt ngay sau đó dính ở Lư Tây Á trên người, trên mặt ý cười nháy mắt phai nhạt rất nhiều: “Ta nhớ rõ, thiếu gia tựa hồ đối Lư Tây Á thô kệch rất bất mãn. Nếu nàng thường xuyên chọc thiếu gia phát giận, ngài vì cái gì còn muốn cho nàng đi theo ngài phía sau đâu?”

“Đương nhiên là vì phương tiện dạy dỗ nàng.” Tư Thanh Huyền đương nhiên mà nói, “Rốt cuộc, nàng hiện tại chính là ta bên người hầu gái —— tổng không thể làm nàng giống như trước như vậy lỗ mãng hấp tấp, ném gia tộc bọn ta mặt, không phải sao?”

Rudolph rốt cuộc có chút duy trì không được kia thành thạo biểu tình, đơn phiến kính phản xạ quang mang khiến cho hắn ánh mắt càng thêm âm lãnh: “Thứ ta nói thẳng, nàng chỉ là một cái ở nông thôn nha đầu, không xứng với ngài bên người hầu gái vị trí.”

“Nàng xứng không xứng, ngược lại không phải như vậy quan trọng.” Tư Thanh Huyền làm bộ có chút phiền não mà nói, “Gần nhất, ta luôn là ngủ không tốt. Trong mộng đều là chút ầm ĩ thanh âm.”

“Ta không cao hứng, đương nhiên là có quyền lợi vì chính mình tìm điểm việc vui.” Tư Thanh Huyền hướng lão quản gia chớp chớp mắt, đè thấp tiếng nói, dùng chỉ có bọn họ hai cái mới có thể nghe thấy thanh âm nói, “Huống chi, ta lưu lại nàng cũng có đặc thù nguyên nhân: Có đôi khi, ta muốn dùng dây thừng bộ trụ nàng kia chỉ mềm mại cổ, xem nàng giống một con ngỗng như vậy giãy giụa; có đôi khi, ta muốn dùng dao mở thư nhẹ nhàng hoa khai nàng làn da, xem nàng kia tuyết trắng túi da hạ lưu chảy chính là cái gì nhan sắc......”

Thiếu niên dùng điệu vịnh than dường như ngữ khí nói chuyện, phảng phất ở ngâm tụng cái gì thánh ca thiên: “Xem nàng ở ta thủ hạ thống khổ giãy giụa, lại còn muốn nỗ lực lấy lòng ta bộ dáng —— thật là lệnh người cảm thấy sung sướng.”

Lão quản gia: “......”

Quản gia Rudolph ánh mắt phức tạp mà nhìn hắn, phảng phất là ngày đầu tiên nhận thức hắn dường như. Trong mắt hắn liền toát ra nhợt nhạt chán ghét cùng nghi ngờ, nhưng chung quy không nói thêm gì.

“Ta đây chỉ có thể hy vọng ngài khống chế tốt chính mình.” Quản gia nói, “Chúng ta lâu đài đã ra một cọc án mạng —— tốt nhất đừng nhanh như vậy xuất hiện đệ nhị cọc. Đặc biệt là ở những cái đó cố vấn trinh thám dưới mí mắt.”

Tư Thanh Huyền lười nhác mà nhún vai.

Lúc này, ngoài cửa bỗng nhiên vang lên ngựa hí vang thanh. Bánh xe nghiền quá lâu đài trước cửa đá vụn lộ, phát ra kẽo kẹt tiếng vang. Mấy chiếc xe ngựa dần dần xuất hiện ở cửa sổ sát đất tầm nhìn.

“...... Bọn họ tới.” Lão quản gia lại lần nữa hướng Tư Thanh Huyền hơi hơi khom lưng, “Xin cho tại hạ tiến đến vì bọn họ dẫn đường.”

“Chỉ là chút cố vấn trinh thám mà thôi.” Tư Thanh Huyền làm bộ không thèm để ý mà nói, “Tùy tiện tìm cái làm việc nặng tôi tớ đi không phải hảo? Ngươi càng là trịnh trọng chuyện lạ mà đối đãi bọn họ, bọn họ ngược lại càng cảm thấy chúng ta trong lòng có quỷ.” Hắn liếc mắt trên bàn còn tính phong phú bữa sáng, “Giống hôm nay loại này trận trượng, liền rất không cần thiết.”

...... Như thế nào hắn bỗng nhiên biến thông minh?

Lão quản gia đem chính mình khác thường thần sắc che lấp lên, chỉ là không mất phong độ mà cười nói: “Thiếu gia, đây là đãi khách ứng có lễ nghi.”

“Tùy ngươi đi.” Tư Thanh Huyền nhẹ nhàng ngáp một cái, “Lượng bọn họ cũng xốc không dậy nổi cái gì sóng gió tới.”

【 ngài như vậy tưởng đã có thể sai rồi, Đại Tư Tế. 】 hồi lâu không có mở miệng hệ thống bỗng nhiên online, ngữ khí mạc danh có chút trầm trọng.

Tư Thanh Huyền: “?”

【 ngài biết này đó cố vấn trinh thám là từ đâu toát ra tới sao? Bọn họ vốn nên là chuyện xưa ở ngoài người. Bỗng nhiên lấy lớn như vậy trận thế long trọng lên sân khấu, này vừa lúc thuyết minh, hiện tại bọn họ là chuyện xưa vai chính. 】

“Đừng xả những cái đó loanh quanh lòng vòng.” Tư Thanh Huyền đối hệ thống nói, “Bọn họ là người nào? Kỳ thật ta cũng cảm thấy kỳ quái. Nếu chỉ là điều tra một cọc nông phụ thắt cổ tự vẫn án kiện, vì cái gì sẽ có nhiều như vậy cố vấn trinh thám tới cửa?”

【 ai biết được? Ta chỉ có thể nói, này đó cái gọi là ‘ cố vấn trinh thám ’, cùng ngài giống nhau, rõ ràng là từ ảo cảnh ngoại lai người. Bọn họ mục đích chỉ sợ cùng ngài giống nhau, đều là phá được cái này ảo cảnh ——】

“Ngươi phía trước không phải nói, bên ngoài người đối ảo cảnh chỉ biết áp dụng phong tỏa thi thố sao?” Tư Thanh Huyền cười, “Như thế nào hiện tại lại toát ra tới nhiều như vậy tới ảo cảnh mạo hiểm người?”

【 có đôi khi nhân loại so tà thần còn muốn quỷ quyệt hay thay đổi. 】 hệ thống có chút vô lực mà nói, 【 ngài vì giữ được Lư Tây Á, đem chính mình đắp nặn thành một cái ẩn hình biến thái bộ dáng —— yêu cầu ta nhắc nhở ngài sao, ở hiện tại hoàn cảnh hạ, ngài rất có khả năng sẽ bị trở thành là hung thủ, thậm chí là cái này ảo ảnh mấu chốt BOSS. 】

Tư Thanh Huyền: “......”

Này hắn đảo không suy xét đến.

Bất quá, nếu đều là trinh thám rồi, tổng nên có chút tài năng đi?

Tư Thanh Huyền ở phòng tiếp khách tối cao chỗ chủ vị ngồi định, tay phải chống cằm, hơi có chút hứng thú mà chờ quản gia đem người cấp lãnh tiến vào.

Tỷ như tiên tiến nhất tới chính là lật phát, ăn mặc quần yếm người trẻ tuổi, là cái rõ ràng phương đông gương mặt, tóc thoạt nhìn như là nhiễm, từ vào lâu đài cổ liền bắt đầu nhìn đông nhìn tây, trong miệng thỉnh thoảng phát ra một câu thấp thấp kinh ngạc cảm thán.

—— xem ra này đó “Cố vấn trinh thám” nhóm tuy rằng thay đủ tư cách trang phục, nhưng bọn hắn vẫn là không thể hoàn mỹ dung nhập thời đại này bối cảnh.

Này sẽ đối ảo cảnh công lược sinh ra ảnh hưởng sao?

Tư Thanh Huyền trộm liếc mắt quản gia biểu tình. Quả nhiên, quản gia lộ ra một chút khinh thường ánh mắt —— nếu không phải cẩn thận quan sát liền rất khó phát hiện cái loại này khinh thường.

“Thật đúng là cùng lịch sử thư thượng họa giống nhau khí phái a.” Lật phát thanh niên cảm khái nói.

Đúng vậy. Đủ khí phái đi. Nhưng là mấy trăm năm sau nơi này sẽ hoang phế thành cùng nhà ma không sai biệt lắm địa phương nga. Trang trí cùng duy tu đều phải điền đi vào một tuyệt bút tiền nga. Tư Thanh Huyền trong lòng không gợn sóng mà nghĩ đến.

Lật phát người trẻ tuổi kinh ngạc cảm thán đủ rồi, xoay người hướng hắn đồng bạn nhìn lại, hô thanh “Lão đại”.

Phòng tiếp khách đại môn bị hoàn toàn đẩy ra.

Ăn mặc màu đen lễ bào nam nhân từ phía sau cửa đi ra, mi lược hiện hẹp dài, mắt là cực hạn hắc, tựa cô nguyệt qua biển đi qua một mảnh xuyên thấu qua cửa sổ ảnh ngược trên mặt đất gạch thượng bóng ma, phiêu lâm đến người nào đó trước mặt.

Tư Thanh Huyền: “......”

Tư Thanh Huyền không biết khi nào ngồi thẳng. Nguyên bản oai tay phải nắm tay, lại nhẹ nhàng buông ra.

Kia nam nhân ngẩng đầu, thấy ngồi ở chủ vị thượng Tư Thanh Huyền.

Hai người cụ là không nói gì.

Đối phương có lẽ là không biết nên nói cái gì, mà Tư Thanh Huyền còn lại là bởi vì cảm xúc quá mức mãnh liệt, trên mặt biểu tình ngược lại chỗ trống một mảnh.

【 Đại Tư Tế, ngài làm sao vậy? Ta giống như nghe được ngài nội tâm thế giới nứt toạc thanh âm. 】

Hệ thống đương nhiên là nói giỡn.

Nhưng Tư Thanh Huyền cười không nổi.

Này nam nhân liền tính hóa thành tro Tư Thanh Huyền cũng có thể nhận ra tới ——

Chiếu! Lâm!

Còn không phải là từ trước cùng hắn chia tay sau vận tốc ánh sáng mất tích bạn trai cũ sao?!

Tư Thanh Huyền mặt bộ cơ bắp vừa kéo, biểu tình bỗng nhiên lộ ra vài phần dữ tợn.

【 cái gì? Bạn trai cũ ——】

Ở Tư Thanh Huyền vội vàng áp lực nội tâm “Sát ý” khi, hệ thống cũng khó nén kinh ngạc mà bắt đầu thét chói tai. Kêu Tư Thanh Huyền càng thêm tâm phiền ý loạn.

Hắn trực tiếp cấm ngôn hệ thống, phòng ngừa cái này thích xem náo nhiệt gia hỏa lại nói ra cái gì lệnh người huyết áp lên cao nói tới.

Lật phát người trẻ tuổi cùng Chiếu Lâm đi vào tới lúc sau, bọn họ phía sau lại theo hai cái phương tây gương mặt, cùng với một cái ăn mặc màu xanh biển chế phục bào hồng cổ cảnh sát.

“Chào buổi sáng, chư vị.” Vị này dáng người có chút mập mạp cảnh sát nói chuyện cũng có chút đại đầu lưỡi, say rượu chưa tỉnh dường như, “Ta, còn có vài vị trinh thám tiên sinh, là chịu mời tới điều sát Sophie · Ireland đức thắt cổ tự vẫn một án.”

Quảng Cáo


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn