Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Vân Kinh Thị, thiên tai viện nghiên cứu hạ hạt phòng thí nghiệm.

Một chiếc màu đen xe thương vụ chậm rãi dừng lại ở phòng thí nghiệm trước cửa.

Nhân viên an ninh đi lên xem xét tài xế cùng ghế sau ngồi xe người thân phận giấy chứng nhận, xác nhận không có lầm sau, trực tiếp cho đi.

Bên trong xe trên ghế sau ngồi chính là một trung niên nhân. Khoác mới tinh áo blouse trắng, trên chân đặng một đôi bóng lưỡng bằng da hưu nhàn giày, giày nội còn có tăng cao lót —— nhưng ngay cả như vậy, hắn thân cao thoạt nhìn cũng không vượt qua 1m7, thả thân hình thon gầy, khóe mắt hơi rũ xuống, ngũ quan chính là thuộc về khắc nghiệt kia một loại hình, cười rộ lên thời điểm như là không có hảo ý trào phúng, không cười thời điểm còn lại là đầy mặt không kiên nhẫn ngạo mạn.

Nhìn qua liền phi thường bất hòa thiện. Phi thường khó làm.

Hắn từ trên xe xuống dưới, một chân dẫm tiến trên mặt đất một cái nho nhỏ vũng nước —— tối hôm qua hạ quá một hồi mưa to, mặt đất còn không có hoàn toàn làm thấu.

Nam nhân lập tức nhăn lại mi.

“Đây là có chuyện gì? Vì cái gì muốn đem xe ngừng ở loại địa phương này? Ngươi là cố ý muốn làm dơ ta lòng bàn chân sao?” Hắn xoay người trách cứ tài xế nói, “Ta đợi chút còn muốn vào phòng thí nghiệm! Cái này hảo. Ta còn phải đi trước đổi đôi giày!”

Tài xế liên tục xin lỗi.

Nam nhân hừ một tiếng, tựa hồ lười đến cùng tài xế so đo dường như, đóng cửa xe.

Phụ trách vì hắn dẫn đường bảo an lại thấy nhiều không trách dường như, như cũ mặt không đổi sắc, thái độ cung kính mà vì nam nhân dẫn đường.

Tiến lầu chính trước, nhân viên an ninh nói: “Xin lỗi, chúng ta yêu cầu tiến thêm một bước xác minh ngài thân phận tạp. Thỉnh ngài đem thân phận tạp giao cho ta một đoạn thời gian.”

Nam nhân không chút nào để ý mà từ chính mình túi áo móc ra một trương màu đen bạc từ tạp tới, trên cao nhìn xuống mà ném cho hắn.

An bảo mang theo từ tạp, đi đánh tạp trạm kích hoạt rồi một chút. Mặt trên ký lục cái kia trung niên nam nhân thân phận tin tức:

Trần văn đức, là tốt nghiệp ở dây thường xuân danh giáo hd, chủ công tinh thần dược lý học.

“Đây là mới tới?” Đánh tạp trạm một vị đồng sự hỏi cái kia nhân viên an ninh, “Trước kia chưa thấy qua.”

“Là mới tới.” Nhân viên an ninh sắc mặt bình tĩnh mà nói, hắn nhìn về phía trên màn hình trần văn đức ảnh chụp, như vậy không giống như là đang xem một cái ở nghiên cứu lĩnh vực quả lớn chồng chất nhà khoa học, càng như là đang xem một gốc cây mới mẻ củ cải trắng, tuy rằng cảm thấy có điểm mới lạ, nhưng cũng giới hạn trong này.

Loại này bằng cấp nhân tài, đặt ở bên ngoài không thể nghi ngờ là phi thường hiếm lạ. Nhưng đặt ở nhà này phòng thí nghiệm, liền cùng củ cải trắng giống nhau thường thấy.

Nhưng an bảo thực mau phát hiện, cái này trần văn đức lý lịch tựa hồ so những người khác muốn trường.

Hắn tiếp theo đi xuống phiên, ở tên của hắn mặt sau thấy một trường xuyến lệnh người hoa cả mắt, hắn tham dự nghiên cứu phát minh dược vật tên, cùng với hơn mười thiên quyền uy luận văn cùng các loại độc quyền tin tức.

Nhân viên an ninh bỗng nhiên nhẹ nhàng chớp chớp mắt.

“Không nghĩ tới, này vẫn là cái thật làm hình nhân tài.” Nhân viên an ninh lấy ra kia trương từ tạp, nói, “Xem ra về sau phòng thí nghiệm lại muốn nhiều một vị tuổi trẻ chủ quản.”

Phòng thí nghiệm rất nhiều người tới lại đi, có thể lâu dài lưu lại chủ quản đều là có chút tài năng, cũng có được đối phòng thí nghiệm thực tế quyền khống chế. Người như vậy, cho dù là nhân viên an ninh cũng không dám dễ dàng đắc tội.

“Thiệt hay giả.” Hắn đồng sự có chút kinh ngạc, “Trần văn đức…… Đúng không? Kia hắn tính cách thế nào?”

“Tính cách không phải thực hảo.” Nhân viên an ninh hồi ức một chút, “Nhưng cũng nói không chừng, không biết là dễ đối phó kia loại vẫn là khó đối phó kia loại.”

Lâu dài ngốc tại phòng thí nghiệm mấy cái hạng mục chủ quản, tinh thần đều không lớn bình thường. Hoặc là bức điên chính bọn họ, hoặc là bức điên bọn họ bên người người. Nhưng nói tóm lại, người cũng muốn phân tốt xấu. Đại bộ phận chủ quản vẫn là đem mạng người đương hồi sự, chỉ có một bộ phận nhỏ……

Trần văn đức thoạt nhìn không giống cái tính tình người rất tốt.

Nếu hắn có hạn cuối, tương lai nhiều nhất làm hắn thủ hạ nhân viên an ninh nhóm ăn chút da thịt chi khổ; nếu hắn không có điểm mấu chốt, kia chờ đợi nhân viên an ninh nhóm chỉ sợ cũng là một bút bút tiền an ủi.

Tại đây địa phương quỷ quái, điên cuồng là một loại nguy hiểm, mà không phải một loại bi kịch thức kết quả. Tử vong mới là nhất bi kịch kết quả.

Phía trước có cái nhân viên an ninh không nghĩ ở phòng thí nghiệm tiếp tục làm, lại bởi vì nào đó nguyên nhân vô pháp rời đi nơi này, dẫn tới hắn vạn niệm câu hôi, thậm chí tưởng thông qua mưu sát chính mình phương thức làm chính mình mọi người trong nhà được đến một bút tiền an ủi, sau đó thông qua cố tình bố cục, đem giết người hiềm nghi tất cả đều đẩy đến một vị tính tình dữ dằn chủ quản trên đầu. Cuối cùng chân tướng đại bạch, tiền an ủi bị thu hồi, mà chủ quản chuyện gì cũng không có.

An bảo bộ môn không muốn cùng chủ quản nhóm nháo đến loại tình trạng này.

Vì thế, vị này nhân viên an ninh nhanh chóng mà dẫn dắt thân phận tạp về tới lầu chính trước, biểu tình như cũ cung kính, ngữ khí chân thành không ít: “Xin lỗi, trì hoãn ngài không ít thời gian. Trần tiến sĩ, thỉnh hướng bên này đi.”

Trần văn đức tựa hồ tại chỗ đứng yên thật lâu. Nhưng hắn tâm tình tựa hồ hảo một ít. Trần văn đức ngẩng đầu nhìn chăm chú vào phòng thí nghiệm đại lâu, nhẹ nhàng “Ân” một tiếng, quyền đương đáp lại, theo sau liền đi theo nhân viên an ninh tiếp tục thâm nhập này đống đại lâu.

Nhân viên an ninh không dám trắng trợn táo bạo mà đánh giá vị này Trần tiến sĩ, bởi vì đây là phi thường không trang trọng hành vi, hắn sợ chính mình như vậy tại đây vị Trần tiến sĩ nơi này treo lên danh —— đây là phi thường không xong sự tình.

Nếu nhân viên an ninh thiếu như vậy hai phân không chút để ý, cẩn thận quan sát một chút vị này phòng thí nghiệm tân nhân, hắn liền sẽ phát hiện: Trần văn đức xa không có hắn biểu hiện ra như vậy trấn tĩnh. Hắn sống lưng đĩnh đến thẳng tắp, đầu ngón tay có khi còn sẽ run rẩy hai hạ.

Hắn phi thường khẩn trương.

Hai người tiến đại lâu, xoát tạp, ấn thang máy.

Nghiên cứu viên nhóm văn phòng dưới mặt đất lầu 3.

Nhân viên an ninh đem trần văn đức lãnh đến văn phòng cửa, hướng hắn gật gật đầu, ngữ khí ôn hòa mà nói: “Ta đây liền trước cáo từ. Ngài có việc có thể thông qua máy nhắn tin thông tri an bảo bộ. Chúng ta sẽ dốc hết sức lực vì ngài bài ưu giải nạn.”

Trần văn đức biểu tình uể oải gật đầu. Vì thế vị này nhân viên an ninh liền lanh lẹ mà rời đi hiện trường.

Một khác đầu, trong văn phòng người nghe thấy cửa động tĩnh, tốp năm tốp ba ngẩng đầu lên. Có hai người thấy rõ trần văn đức mặt sau, chủ động từ bàn làm việc sau đứng lên, ra cửa cùng hắn bắt tay.

“Trần tiến sĩ…… Hoan nghênh ngươi gia nhập.” Cầm đầu cũng là cái khoác áo blouse trắng chuyên gia, hắn tự giới thiệu một phen, lại cấp trần văn đức dẫn kiến một người khác, sau đó tiếp theo hàn huyên, “Chúng ta phòng thí nghiệm hiện tại đang cần ngươi như vậy tinh thần dược vật phương diện nhân tài. Ở nghiên cứu trung, ngươi nếu có cái gì hoang mang hoặc là ý kiến, có thể tùy thời tới tìm chúng ta, hoặc là tìm mặt khác đồng sự cùng nhau giao lưu.”

“Chúng ta phụ lầu 3 nghiên cứu nhân viên không nhiều lắm, ngày thường chủ yếu phụ trách phối hợp phòng thí nghiệm chủ đoàn đội.” Một vị khác vị chuyên gia nói, hắn nói đồ vật tắc càng thực dụng một ít, “Chúng ta đi thẳng vào vấn đề mà nói: Gần nhất, chủ đoàn đội tại tiến hành tân thực nghiệm, đưa ra nhất định dược vật nhu cầu, đặc biệt là tinh thần dược vật phương diện. Như cần thiết, chúng ta thậm chí tính toán nghiên cứu phát minh tân dược —— cho nên, Trần tiến sĩ, ngươi không cần lo lắng chính mình ở cái này phòng thí nghiệm không có thi triển tài hoa ngôi cao. Tuy rằng chúng ta nghiên cứu phát minh dược vật là làm phụ trợ sử dụng, nhưng bọn hắn chủ đoàn đội thiếu chúng ta dược vật, làm theo vô pháp hoàn thành thực nghiệm.”

Trần văn đức gật gật đầu, miễn cưỡng xem như tán đồng.

Trần văn đức thoạt nhìn không phải cái thân thiện người, lại không thế nào ái mở miệng nói chuyện, ẩn ẩn cho người ta một loại kiêu căng cảm giác.

Chủ động tới cùng hắn chào hỏi hai cái chuyên gia thấy hắn không có gì phản ứng, nhiệt tình dần dần cũng biến mất. Một cái nhíu mày, trên mặt trực tiếp toát ra đối trần văn đức bất mãn. Một cái khác tuổi trọng đại chuyên gia trên mặt tắc không có gì dị thường biểu tình, như cũ mỉm cười, chỉ là nghiêng đi thân thể làm trần văn đức tiến văn phòng, không có nói cái gì nữa.

Trong văn phòng dư lại người mắt nhìn mũi, mũi nhìn tim, mỗi người đều thấy rõ một màn này, nhưng ai cũng không có làm ra cái gì phản ứng.

“Gõ gõ.”

Bỗng nhiên, có người duỗi tay ở ván cửa thượng gõ hai hạ.

Đó là cái mảnh khảnh, làn da trắng nõn như tờ giấy nam nhân, ngũ quan lộ ra đoan chính nho nhã hơi thở. Cẩn thận người sẽ phát hiện, hắn mười ngón móng tay đều là thuần màu đen, có loại lược hiện kỳ dị mỹ cảm.

“—— Lý Chấp Minh tiên sinh!”

Nguyên bản đến gần quá trần văn đức kia hai cái chuyên gia lại lần nữa tinh thần phấn chấn lên.

Lúc này không biết là bọn họ, còn có mấy cái nghiên cứu viên cũng buông xuống trong tay sự, ngẩng đầu cùng Lý Chấp Minh chào hỏi.

“Lý tiên sinh, ngươi như thế nào tới chúng ta phụ ba tầng văn phòng?” Có người hỏi, “Là tân hạng mục phân công biểu ra tới sao?”

“Có thể xem như, cũng không xem như.” Lý Chấp Minh nhàn nhạt mà nói, tầm mắt ở trong văn phòng nhìn quét một vòng, dừng lại ở người nào đó trên người, “Trần tiến sĩ tới rồi sao?”

“Ta ở.” Trần văn đức quay đầu lại nói, “Ta chính là trần văn đức.”

“Thực hảo, thỉnh ngài cùng ta tới một chuyến.” Lý Chấp Minh thở dài, đem thư thượng cầm một chồng folder đưa cho trần văn đức, “Lầu 13 ngày mai muốn mở họp, ngươi cũng muốn cùng nhau tham gia, này đó mở họp tư liệu ngươi tốt nhất ở hôm nay thục đọc, nếu không sẽ theo không kịp hội nghị tiến độ.”

Văn phòng nội lặng ngắt như tờ.

Lầu 13, đó là phòng thí nghiệm chủ đoàn đội địa bàn.

Ở nơi đó triệu khai hội nghị, thường thường chỉ có hạng mục chủ quản cấp bậc nhân vật mới có thể tham gia, mà hội nghị kết quả cơ hồ quyết định phòng thí nghiệm các lớn nhỏ bộ môn kế tiếp phát triển phương hướng.

Trần văn đức gần nhất đã bị chỉ tên đi tham gia hội nghị —— kia chẳng phải là ý nghĩa, hắn kế tiếp sẽ là tinh thần dược vật thực nghiệm hạng mục chủ quản?

Hàng không chủ quản?

Có chút người trên mặt lộ ra vô pháp khống chế đố kỵ chi sắc.

Cái này, vô luận ban đầu đối trần văn đức nhiệt tình vẫn là không nhiệt tình, đều phải thấu đi lên miễn cưỡng nói hai câu lời hay.

Trần tiến sĩ về sau nếu là làm chủ quản, rất nhiều người đều phải ở hắn thủ hạ công tác.

Hướng trần văn đức kỳ hảo cũng sẽ không rớt một miếng thịt. Nhưng nếu không kỳ hảo, liền cùng bên người đại bộ phận người không hợp nhau. Như vậy quá thấy được, hơn nữa dễ dàng đưa tới trần văn đức ghi hận —— rốt cuộc hiện tại bọn họ ai cũng không biết Trần tiến sĩ là cái cái gì tính cách, vạn nhất hắn chính là cái bụng dạ hẹp hòi người đâu?

Cuối cùng, vẫn là Lý Chấp Minh đánh gãy dần dần hỗn loạn lên cục diện.

“Cùng ta tới.” Lý Chấp Minh tùy tiện tìm cái lấy cớ, đem trần văn đức từ trong đám người mang đi, “Thời gian hữu hạn, ta cho ngươi giới thiệu một chút phòng thí nghiệm.”

Trần văn đức đối với đám người nhún vai, theo đi lên.

Bọn họ sóng vai đi ở trên hành lang, ánh đèn chiếu đến vách tường như tuyết động dường như bạch.

Trần văn đức lại lần nữa cảm thấy một trận khẩn trương.

Bởi vì hắn căn bản là không phải trần văn đức!

Hắn là Lâm Sở, hắn chỉ là cái khoác trần văn đức thân xác mạo danh thay thế gia hỏa mà thôi!

Tư Thanh Huyền đem thân phận tạp cho hắn, còn đem “Vẽ tương” thiên phú cũng mượn cho hắn, an bài người trực tiếp đem hắn đóng gói đưa đến vân kinh, khiến cho hắn tiến quân thần tốc vào địch nhân hang ổ ——

Đưa vào địch nhân hang ổ!

Lâm Sở lại lần nữa hung hăng mà hít sâu một lần.

Hắn nguyên bản cho rằng thiên tai nghiên cứu hiệp hội là cái gì tạp cá cơ cấu, kết quả hắn đều lên đường Tư Thanh Huyền mới nói cho hắn: Thiên tai nghiên cứu sẽ cũng là nhà tiên tri sáng lập.

Hắn ở phòng thí nghiệm tuyệt không có thể làm ra khả năng bại lộ thân phận sự, cũng không thể tùy tiện nói chuyện, bởi vì phòng thí nghiệm mỗi cái góc đều bại lộ ở cameras dưới. Ngụy trang một người khó khăn, so Lâm Sở nguyên bản tưởng tượng đến muốn cao không ít.

Hắn giả mạo người này gọi là “Trần văn đức”, tên cùng lý lịch ghi lại tất cả đồ vật đều là thật sự. Hắn hơn phân nửa đời ở nước ngoài cầu học, sinh hoạt, bản nhân học thuật trình độ không thể nghi ngờ, nhưng tính cách tối tăm khắc nghiệt, kiêu căng tự đại, đem bằng hữu đều đắc tội hết, lại thiếu một tuyệt bút nợ, ở ngày nọ đi đêm lộ thời điểm không cẩn thận một chân bước vào cống ngầm khái tới rồi đầu, hiện tại còn ở dị quốc tha hương mỗ gia bệnh viện dựa vào hô hấp cơ duy trì sinh hoạt.

Đây là Tư Linh Các hao hết tâm tư sàng chọn ra tới, hoàn mỹ ngụy trang đối tượng.

Từ bước vào phòng thí nghiệm bắt đầu, Lâm Sở liền ở nỗ lực duy trì chính mình “Nhân thiết”.

Thẳng đến hắn gặp được chủ động tìm tới môn tới đồng đội.

Tư Thanh Huyền cho hắn an bài nội ứng —— Lý Chấp Minh.

Cùng Lâm Sở ngoài mạnh trong yếu bất đồng, Lý Chấp Minh thoạt nhìn quả thực cùng cái này áp lực phòng thí nghiệm hòa hợp nhất thể.

“Lý Chấp Minh vốn là chúng ta bên này người, ta phái hắn đi điều tra nhà tiên tri, nhưng là hẳn là bị nhà tiên tri phát hiện.” Tư Thanh Huyền từng như vậy vân đạm phong khinh mà nói, “Hiện tại, Lý Chấp Minh đã giả ý quy phục nhà tiên tri, ở kia gia phòng thí nghiệm công tác một đoạn thời gian —— thật là thực đoản một đoạn thời gian. Nhưng nếu ngươi tiếp xúc tới rồi hắn, ngươi liền sẽ phát hiện hắn bên người nơi nơi là nhà tiên tri tầm mắt.”

“Nhà tiên tri còn ở nhìn chằm chằm hắn. Tuy rằng này mấy tháng qua, Tư Linh Các thế lực cùng hắn không có nửa phần tiếp xúc, nhưng này vẫn là không đủ để đánh mất nhà tiên tri hoài nghi.”

Này ý nghĩa, Lâm Sở muốn cùng Lý Chấp Minh hợp tác, nhưng lại không thể ly Lý Chấp Minh thân cận quá. Tới gần Lý Chấp Minh, sẽ tăng thêm hắn bại lộ thân phận nguy hiểm.

—— cho nên, bọn họ một cái là tay mới tay mơ, một cái là tự thân khó bảo toàn đĩa trung điệp.

Này muốn như thế nào chơi đâu?

Ở xuất phát trước, Tư Thanh Huyền còn lời thề son sắt mà bảo đảm, ít nhất sẽ vì bọn họ nghĩ ra cái biện pháp, phương tiện này đối tân ra lò gián điệp cộng sự tự do giao lưu.

Rốt cuộc là cái gì phương pháp?

Lâm Sở hiện tại thực nôn nóng, hắn rất muốn nói chuyện!

Bỗng nhiên, rầm một tiếng, Lâm Sở trong tầm mắt xuất hiện một hàng màu trắng, thần bí tự phù. Nó như là dùng nào đó phi người phù văn viết thành, oai bảy vặn tám, xem một cái khiến cho đầu người vựng.

Kia xuyến tự phù sau khi biến mất, dừng lại ở Lâm Sở trước mặt chính là một trương phiêu phù ở không trung trong suốt trang giấy. Có màn hình máy tính như vậy đại, bên cạnh là mềm mại, phiếm nhàn nhạt ngân quang.

“Bạn tốt phòng nói chuyện đã thành lập. Trừ người sử dụng ngoại, bổn phòng nói chuyện đối ngoại giới hoàn toàn ẩn nấp. Thỉnh nói thoả thích, an tâm sử dụng.”

“s: Đây là hệ thống đơn độc nghiên cứu phát minh ‘ phòng nói chuyện 10’ phiên bản. Này phiên bản tạm không duy trì nặc danh nói chuyện phiếm, áp dụng mạnh mẽ hệ thống tên thật thi thố. Nếu tạo thành không tiện, hệ thống cũng sẽ không có bất luận cái gì xin lỗi. Có loại ngươi đừng dùng nha? ( câu này hoa rớt )”

Giấy trên mặt nhanh chóng mà toát ra mấy hành nét mực tới.

Lâm Sở: “……”

Lâm Sở người đã choáng váng.

“Lâm Sở: Này cũng đúng??”

“Lý Chấp Minh:.”

Lâm Sở nhìn Lý Chấp Minh phát tới cái kia dấu chấm câu, có chút vô ngữ mà ngẩng đầu xem đối phương liếc mắt một cái. Lý Chấp Minh không tiếng động mà nhìn lại vài giây, thực mau, giấy trên mặt lại nhảy ra một hàng tự tới.

“Lý Chấp Minh: Không cần biểu hiện mà như vậy kinh ngạc.”

“Lý Chấp Minh: Ngươi thoạt nhìn thực khác thường.”


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn