Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Hoa Hạ Tây Bắc cao nguyên nơi nào đó.

Thiên tai nghiên cứu hiệp hội cùng phòng chống cục liên danh cấp dưới hoang mạc trong căn cứ.

Hoang mạc đêm tối sắp buông xuống. Hành lang biên cửa sổ trong suốt, có thể rõ ràng mà chiếu ra ngoài cửa sổ cảnh sắc. Khung cửa sổ, mái hiên, hành lang tay vịn, đều bị bao phủ ở hoàng hôn ánh chiều tà, trên mặt đất ảnh ngược ra mấy trọng ám ảnh.

Một người nam nhân ở tối tăm hành lang điểm khởi một cây yên.

Hắn đứng ở bóng ma gian, trên người khoác màu trắng áo khoác, trước ngực màu bạc nạm biên hàng hiệu thượng viết “Lê sương mù hành” ba chữ.

Người nam nhân này 40 tuổi trên dưới, tóc cùng hai hàng lông mày vẫn là đen đặc sắc, một đôi mắt sáng ngời mà có thần, mơ hồ có thể thấy được tuổi trẻ khi tuấn mỹ. Tuấn mỹ lại không ngả ngớn, ôn hòa lại không nội liễm, đơn giản nói chính là một bộ rõ ràng chịu quá ưu tú giáo dục chính phái diện mạo.

“Trong căn cứ không thể hút thuốc, sở trường.”

Đứng ở hắn bên người, cùng hắn đồng dạng ăn mặc màu trắng áo khoác tóc đen nữ nhân nhàn nhạt mà nhắc nhở một câu.

Nữ nhân dung mạo tú mỹ, hai hàng lông mày thon dài, một đầu màu đen tóc dài bị nàng không chút cẩu thả địa bàn ở sau đầu. Rõ ràng thoạt nhìn còn thực tuổi trẻ, diễn xuất lại so với bên người nàng nam nhân còn muốn có nề nếp.

Cho dù là nhắc nhở chính mình cấp trên không nên ở trong căn cứ hút thuốc loại sự tình này, nàng cũng có thể làm được như là phân phó quét rác người máy đi quét tước WC sàn nhà giống nhau lạnh nhạt.

“Ta biết căn cứ không thể thấy minh hỏa.” Nam nhân —— cũng chính là lê sương mù hành, hắn cúi đầu, giữa mày lại có một tia mặt ủ mày ê ý tứ, “Cho nên ta trừu chính là điện tử yên.”

Nữ nhân: “……”

Nữ nhân: “Kia ngài liền lại càng không nên trừu. Điện tử yên cũng không so thuốc lá khỏe mạnh. Điện tử yên dung dịch trung đựng nicotin, Glycol, andehit loại, tính bốc hơi hợp chất hữu cơ từ từ, đều thuộc về có độc vật chất, sẽ ảnh hưởng tâm suất cùng huyết áp, đối người trẻ tuổi còn sẽ hình thành nguy hại, đối ngài như vậy tuổi người tới nói nguy hiểm càng cao.”

Lê sương mù hành đầu ngón tay run lên: “Ngươi liền không thể mong ta điểm tốt sao?”

“Khi nào ngài giới yên lại cùng ta nói lời này.” Nữ nhân nói nói, “Mặt khác, ngài không phải hút thuốc thành nghiện, ngài chỉ là ở dùng khói tới giảm bớt công tác thượng áp lực. Ngài có thể nếm thử ở trong văn phòng phóng chút kẹo, trà uống, hoặc là dứt khoát vòng quanh căn cứ đi hai vòng, dựa vận động tới thư giảm một ít áp lực.”

“Nhưng ta chỉ là cái nhân loại bình thường, không phải thánh nhân.” Lê sương mù hành thở dài nói, “Ta biết này đó lý luận. Nhưng nhân loại luôn là ngoài miệng nói nhẹ nhàng, làm lên khó khăn. Tựa như ngươi…… Phía trước nói tốt, ngươi phải học được dung nhập căn cứ này. Buổi sáng gặp được đồng sự thời điểm muốn mỉm cười chào hỏi, cùng người khác nói chuyện phiếm cũng đừng như vậy bất cận nhân tình, phải học được xem không khí —— đường chiêu, ở ta đáp ứng mang ngươi tới căn cứ phía trước, ngươi đều đáp ứng mà hảo hảo. Nhưng là ngươi đã đến rồi lúc sau, có thực hiện chúng ta lúc trước ước định sao?”

Bị gọi “Đường chiêu” tuổi trẻ nữ nhân trên mặt biểu hiện ra một tia mất tự nhiên.

“Ta biết ta không tốt với giao tế.” Đường chiêu nói, “Nhưng ta chuyên nghiệp năng lực cũng không thua kém nơi này bất luận cái gì một người.”

“Nếu nơi này là địa phương khác, kia còn chưa tính. Nhưng căn cứ này giam cầm chính là một cái trầm miên trung Thần cấp thú có hại —— vì tránh cho nó thức tỉnh khi hủy diệt thành thị, ta cố ý đem căn cứ dọn tới rồi cái này chim không thèm ỉa không người khu tới…… Không người khu hoàn cảnh sẽ cho người mang đến vô hình áp lực, đường chiêu. Công tác giả tâm lý vốn dĩ liền rất dễ dàng chịu hoàn cảnh ảnh hưởng. Mà ngươi là của ta trợ thủ, nào đó ý nghĩa thượng nói, ngươi lời nói việc làm liền đại biểu cho ta ý tứ. Nếu ngươi biểu hiện quá lãnh khốc, sẽ tăng thêm đại gia bất an, cũng dễ dàng khiến cho đại gia bất mãn.”

Người là một loại cảm xúc hóa sinh vật.

Ở vào nguy hiểm hoàn cảnh trung, bọn họ liền sẽ trở nên càng xúc động, càng mẫn cảm nhiều lo âu.

Đường chiêu bị quở trách một hồi, trầm mặc vài giây, cuối cùng sâu kín toát ra một câu: “Kỳ thật ngài chỉ là không nghĩ làm ta lại tiếp tục lải nhải đi?”

“Đoán đúng rồi.” Lê sương mù hành trừu xong một cây yên, cảm giác chính mình nhẹ nhàng không ít, “Ngươi phải biết rằng, tả ngôn hắn cố, dương đông kích tây, tìm lấy cớ, xả đại kỳ…… Đây đều là mọi người thường dùng nói chuyện phiếm kỹ xảo.”

Đường chiêu nhịn không được phiên cái nho nhỏ xem thường.

“Hảo, hôm nay phân nói chuyện phiếm đến đây kết thúc. Chúng ta nên đi quy hoạch tiếp theo cái chu kỳ nghiên cứu nhật trình biểu……” Lê sương mù hành mới vừa nói ra những lời này, dưới chân bỗng nhiên run lên, “Ầm vang”, “Ầm vang” sắt thép bẻ gãy thanh từ xa xôi dưới nền đất chỗ sâu trong truyền ra tới, có như vậy trong nháy mắt, toàn bộ căn cứ đều ở lay động. Thanh âm kia vang lên không hai hạ, lại khôi phục yên lặng.

Lê sương mù hành: “Sao lại thế này?”

Lê sương mù hành là này sở căn cứ người phụ trách, có khẩn cấp triệu tập sở hữu nhân viên công tác quyền lực.

Hắn cùng phụ trách quan sát thú có hại nghiên cứu viên liền tuyến, được đến đối “Thú có hại” mới nhất quan sát số liệu.

—— này chỉ thú có hại tên đầy đủ gọi là “Thực Tội chi thú”. Là phòng chống cục gần mấy năm từ ảo cảnh trung được đến nhất có giá trị nghiên cứu hàng mẫu. Nhưng cũng là nguy hiểm nhất.

Lúc ban đầu, Thực Tội chi thú từ bị “Vực sâu thang giếng” trung vớt ra tới thời điểm, chính là một viên hoạt tính cơ hồ toàn vô trứng.

Trước mắt, cái này chuyên môn phụ trách nghiên cứu Thực Tội chi thú hoang mạc căn cứ cũng không có thu hoạch quá lớn tiến triển, đó là bởi vì từ bắt được Thực Tội chi thú bắt đầu, bọn họ nghiên cứu thời gian vốn dĩ liền không dài, hơn nữa ở Thực Tội thú thân thượng phát sinh thoái hóa hiện tượng, làm làm người phụ trách lê sương mù hành phi thường đau đầu.

Nhưng nói trở về, Thực Tội chi thú thoái hóa cố nhiên làm người đau đầu, nhưng Thực Tội chi thú nếu quá tinh thần, cũng làm người đau đầu.

Hoang mạc căn cứ tuy rằng là phòng chống cục hoa đại lực khí chế tạo mà thành, nhưng đối với Thực Tội chi thú mà nói, nó rõ ràng không phải một cái như vậy vững chắc ngục giam. Nó chỉ cần bỗng nhiên giãy giụa vài phút, căn cứ này liền sẽ trở nên lung lay sắp đổ.

Cũng may Thực Tội chi thú ngày thường đều bị băng cứng giam cầm, cũng không có giãy giụa quá vài lần.

—— thẳng đến hôm nay.

“Chúng ta đang ở nếm thử thông qua hạ nhiệt độ giảm bớt Thực Tội chi thú sức sống…… Nhưng không có gì hiệu quả!” Nào đó nghiên cứu viên hoảng loạn mà nói, “Hiện tại Thực Tội chi thú thân thượng các hạng trị số đều rối loạn! Nó rõ ràng có thức tỉnh khuynh hướng!”

“Tư lạp” một tiếng, lê sương mù hành cùng cái kia nghiên cứu viên trò chuyện bị ồn ào vội âm cắn nuốt.

Ở căn cứ chỗ sâu trong, kia cổ lệnh người ê răng sắt thép bẻ gãy thanh lại vang lên. Cùng với chói tai tiếng cảnh báo, toàn bộ hành lang bị màu đỏ ánh đèn chiếu sáng lên. Hướng bên trong căn cứ vừa thấy, tất cả đều là cảnh kỳ “Nguy hiểm” hồng quang cùng đại biểu cho “Trục trặc” hoàng quang.

Lê sương mù hành nhẹ nhàng hít vào một hơi.

“Xem ra ta kia điếu thuốc vẫn là trừu sớm.”

Hẳn là ở thời điểm này trừu mới đúng.

Đường chiêu đứng ở hắn bên người, cau mày đem máy truyền tin đưa tới: “Lê giáo thụ, tổng bộ điện thoại.”

Bọn họ là phòng chống cục nghiên cứu nhân viên, cái gọi là tổng bộ giống nhau cũng chỉ chính là vân Kinh Thị tổng cục.

Lê sương mù hành có chút kinh ngạc, như thế nào căn cứ phát sinh sự tình vân kinh tổng cục nhanh như vậy sẽ biết?

Nhưng chờ hắn tiếp điện thoại, liền phát hiện đối phương không phải tới hưng sư vấn tội.

Bọn họ là tới hạ đạt cảnh giới.

“…… Vực sâu thang giếng bị hủy, nơi đó xuất hiện rất nhiều từ trong vực sâu ra tới quái vật. Vân thủy, trọng yển, thành đường ba cái thị đều đã biến thành nhân gian luyện ngục ——”

“Ta đã sớm đoán được có như vậy một ngày!” Lê sương mù hành im lặng vài giây, hỏi, “Là ảo cảnh sao?”

“Đáng sợ nhất liền ở chỗ này, không có ảo cảnh.” Truyền lời người thanh âm có chút chua xót, “Không có không gian vặn vẹo, không có ảo cảnh hình thành. Những cái đó quái vật chính là từ trong vực sâu bò ra tới —— từ trong vực sâu còn phiêu tán ra tới rất nhiều trần hôi, chỉ cần dính lên một chút, người liền sẽ nháy mắt bị phong hoá giải thể, biến thành một đống tro tàn.”

Lê sương mù hành: “……”

“Quan trọng nhất chính là, từ vực sâu trung ra tới một cái đặc thù quái vật. Trước hết phản ứng lại đây chính là Tư Linh Các, Tư Linh Các người quản cái kia quái vật gọi là ‘ đọa thần ’. Hắn đã từng là cái thần minh, sau lại rơi vào vực sâu bên trong.” Đối diện nói tiếp, bởi vì kích động mà kéo dài quá mỗi câu nói đều âm cuối, “Chúng ta đều suy đoán, hắn thần danh là —— đoạn tội Phần Tinh!”

Oanh!

Lại là tiếng đánh.

Toàn bộ căn cứ phát ra bất kham gánh nặng rên rỉ thanh, phảng phất ngay sau đó liền phải ngã xuống.

Lê sương mù hành nháy mắt liền minh bạch Thực Tội chi thú dị thường biểu hiện.

Thực Tội chi thú, truyền thuyết chính là Diệu Nhật Thần “Đoạn tội Phần Tinh” dưới trướng thần thú.

Nó đột nhiên biểu hiện mà như thế sinh động, hoàn toàn là bởi vì —— nó chủ nhân buông xuống!

“Cho nên, lê giáo thụ, chạy mau a!” Máy truyền tin đối diện truyền đến ngẩng cao thúc giục thanh, “Đoạn tội Phần Tinh hiện thế, Thực Tội chi thú khẳng định cũng muốn cuồng bạo! Một cái hoang mạc căn cứ căn bản ngăn không được nó, phòng chống cục thậm chí đã bắt đầu phân chia từ Tây Bắc cao nguyên đến Giang Bắc bình nguyên sơ tán khu! Các ngươi……”

“Tích tích.”

Máy truyền tin trên màn hình quang tối sầm xuống dưới.

Đường chiêu cau mày, dùng tay ở máy truyền tin thượng vỗ vỗ, phát hiện căn cứ tín hiệu còn ở, là đối diện đối diện tín hiệu bị cắt đứt.

“Đi thôi, giáo thụ.” Đường chiêu biểu tình thoạt nhìn như cũ lãnh đạm, nhưng lê sương mù hành từ nàng nắm chặt song quyền thượng nhìn ra nàng nội tâm không bình tĩnh, “Chúng ta đến chạy nhanh sơ tán sở hữu nhân viên công tác.”

“Phụ cận có cái ngầm chỗ tránh nạn. Ngươi trước lãnh công nhân nhóm cùng đi nơi đó.” Lê sương mù hành lại móc ra một cây yên tới điểm thượng, hắn cúi đầu, dứt khoát ngồi xếp bằng ngồi ở lạnh băng trên mặt đất, “Ta có một số việc muốn xử lý……”

“Thứ ta nói thẳng, giáo thụ.” Đường chiêu giờ phút này biểu tình thật sự xưng được với là lạnh nhạt, “Ta xem ngài căn bản không có rời đi ý tứ. Ngài là muốn đi tìm cái chết.”

“Ta là vực sâu kế hoạch tham dự người chi nhất, đường chiêu.” Lê sương mù hành ngẩng đầu xem nàng, “Tuy rằng vực sâu kế hoạch phát triển đến nay, sớm đã phi ta mong muốn, cũng phi rất nhiều người mong muốn, nhưng chúng ta chung quy là một cái quần thể. Đồng bạn phạm sai lầm, chúng ta cũng muốn gánh vác trách nhiệm.”

“Vân thủy, trọng yển, thành đường…… Ba cái thành thị luân hãm, số lấy ngàn vạn kế mạng người, tổng phải có người làm giao đãi. Thiên tai nghiên cứu hiệp hội là giữ không nổi, phòng chống cục bên trong cũng cần thiết đoạn đuôi cầu sinh. Không hề nghi ngờ, ta sẽ là bị hỏi trách người chi nhất. Chết ở chỗ này, cũng coi như là loại bảo vệ tôn nghiêm.”

“…… Ngươi đi đi, ít nhất dẫn dắt đại gia trốn vào an toàn khu.” Lê sương mù hành ngẩng đầu, nhìn lung lay sắp đổ căn cứ khung đỉnh, Thực Tội chi thú điên cuồng gào thét thanh đã xuyên thấu thép thiết bùn, rõ ràng mà truyền tới bọn họ bên tai, hắn nhìn chăm chú kia tiếng hô truyền đến phương hướng, nhẹ nhàng nói, “Ta nói đi, gần nhất như thế nào luôn là có loại điềm xấu dự cảm, nguyên lai là ứng ở chỗ này.”

Nhưng mà đường chiêu không muốn đi. Nàng đôi mắt gắt gao hạn ở lê sương mù hành bóng dáng thượng.

“Đi.” Lê sương mù hành lại lặp lại một tiếng, “Hiện tại liền đi. Lý ly ta xa một chút, mới sẽ không liên lụy ngươi.”

&n bsp; “Hai chúng ta ít nhất đến giữ được một cái…… Bằng không ta cũng sẽ không nhắm mắt.”

Đường chiêu mở to mắt, như là bị cái gì đòn nghiêm trọng giống nhau, lui về phía sau hai bước, hai lũ toái phát từ nàng thái dương buông xuống xuống dưới —— rõ ràng nàng thoạt nhìn như cũ tú mỹ, ưu nhã, nhưng nàng bước chân lại mạc danh hàm chứa vài phần chật vật.

Ba giây sau, nàng lúc này mới động lên, cởi chính mình giày da, xoay người hướng thang lầu phương hướng chạy tới.

Nàng móc ra căn cứ tin tức trạm máy truyền tin, cấp sở hữu bộ môn nghiên cứu viên cùng công tác giả hạ đạt mệnh lệnh.

“…… Mọi người, nếu muốn mạng sống, đều cho ta chạy lên!”

Nếu tổng bộ không có cho bọn hắn truyền đến đoạn tội Phần Tinh đã thức tỉnh tin tức, kia bọn họ còn sẽ không rõ nguyên do mà nếm thử ổn định Thực Tội chi thú, lãng phí chạy trốn cơ hội.

…… Nhưng hiện tại tin tức đều đã truyền tới, đương nhiên là chạy nhanh trốn chạy!

Đường chiêu một bên chạy, một bên thầm mắng hỗn đản.

Phát xong mệnh lệnh lúc sau, nàng chạy bất động, lắc mình trốn vào một cái ẩn nấp lối đi nhỏ, dựa vào lạnh băng nhẹ nhàng thở dốc.

Nàng từ chính mình bên người túi áo móc ra cái màu bạc đưa tin máy móc, nhấp môi biên tập một cái tin tức, đã phát qua đi.

Tin tức tiếp thu người có cái tiếng Anh tên gọi tắt, “S”.

“Hoang mạc căn cứ lập tức liền phải bị hủy.” Đường chiêu cấp đối diện gửi tin tức, “Ta ẩn núp nhiệm vụ đã vô pháp tiếp tục tiến hành.”

Đối diện thu được tin tức sau giây hồi.

“Thu được. Nhiệm vụ kết thúc, an tâm rút lui.”

Đường chiêu đầu ngón tay điểm điểm đưa tin khí màn hình, cuối cùng vẫn là đã phát một đoạn tin tức qua đi.

“Các ngươi biết là phòng chống cục cùng thiên tai hiệp hội thúc đẩy vực sâu kế hoạch. Vậy các ngươi yêu cầu cử chứng nhân sao?”

Giống loại này đại hình tổ chức chi gian đánh cờ, tuy rằng không có tuyệt đối quy tắc, nhưng ở tố tụng thượng cũng chú ý “Ai chủ trương, ai cử chứng”. Nếu muốn tố giác thiên tai nghiên cứu hiệp hội cùng phòng chống cục trung “Người nào đó” vi phạm quy định hành vi, kia cũng là yêu cầu xác thực chứng cứ. Cho nên, một khi chờ “Người nào đó” đằng ra tay tới, nhất định sẽ nóng lòng mạt sát sở hữu chứng cứ —— bao gồm nhân chứng.

Đây cũng là lê sương mù hành cảm thấy chính mình trốn bất quá báo ứng nguyên nhân.

Thật muốn lại nói tiếp, lê sương mù hành chỉ ở mấy năm trước tham dự vực sâu thang giếng sáng lập quá trình. Vực sâu thang giếng có thể thuận lợi kiến thành, khẳng định có hắn một phần công lao. Nhưng kế tiếp từ trong vực sâu vớt quái vật, lấy ra năng lượng sự, hắn đều không có tham gia, cũng không thể hoàn toàn quái đến hắn trên đầu……

Đơn giản tới nói, nếu hắn bị tố đến toà án, hắn đại khái suất sẽ bởi vì tham dự nguy hiểm thực nghiệm mà bị học thuật giới phong sát, nhưng sẽ không nguy hiểm cho tánh mạng.

Chỉ là “Người nào đó” chỉ sợ sẽ không cho hắn thượng toà án cơ hội —— lê sương mù hành càng có khả năng chết vào một hồi bị an bài tốt ám sát.

Nhưng nếu, lê sương mù hành có thể lâm thời phản bội, làm một bên khác cử chứng nhân, kia sự tình có lẽ còn có chuyển cơ.

Đường chiêu gắt gao nhìn chằm chằm trước mắt đưa tin khí, nín thở ngưng thần, sợ bỏ lỡ trên màn hình bất luận cái gì một chữ.

Nửa phút sau, đối diện truyền đến hồi phục.

—— “Có thể.”

……

Cùng đường chiêu liên hệ người đúng là Solomon.

Tuy rằng Lâm Sở cùng Lý Chấp Minh đã bắt được viện nghiên cứu tư liệu, nhưng còn không biết bọn họ có thể hay không an toàn bị giải cứu ra tới. Lui một bước nói, liền tính người còn ở, những cái đó tư liệu cũng có thể tổn hại.

Hiện tại là nhất loạn thời điểm, là nên lưu tâm tìm kiếm mấy cái có sức thuyết phục cử chứng nhân.

Lê sương mù hành vừa lúc chính là một trong số đó.

Solomon cùng Tư Thanh Huyền hội báo việc này thời điểm, bọn họ đang ngồi ở chạy tới thành đường thị chuyên cơ thượng.

“Cái kia đường chiêu có thể tin được không?” Tư Thanh Huyền hỏi.

“Đáng tin cậy.” Solomon trả lời, “Nàng là cái thiên tài, nhưng xuất thân gia đình có thể nói là một quán bùn lầy. Thời trẻ nàng là ở Tư Linh Các giúp đỡ hạ hoàn thành việc học, cũng không xem như lâm thời thu mua người.”

Tư Thanh Huyền gật gật đầu.

Bọn họ đã từng điều tra quá lê sương mù hành người này, sẽ đem đường chiêu xếp vào tiến hoang mạc căn cứ cũng là vì nhìn chằm chằm Thực Tội chi thú hướng đi. Cho nên làm ra hôm nay quyết định cũng không xem như hấp tấp.

“Gia chủ.” Solomon châm chước một chút chính mình ngữ khí, cuối cùng bắt đầu mở miệng nói, “Kỳ thật, lần này ta không kiến nghị ngài tự mình đi tiền tuyến xử lý đọa thần. Kỳ thật Tư Linh Các còn có rất nhiều tài nguyên cùng nhân thủ có thể điều động, lại vô dụng, cũng có thiên tai phòng chống cục —— đây là bọn họ nháo ra tới sự cố, vốn dĩ nên từ bọn họ phụ trách. Đọa thần tính nguy hiểm thật sự là quá cao……”

Nói câu khó nghe, liền tính phòng chống cục đem bọn họ S cấp thức tỉnh giả một đám phái đến đọa thần nơi đó tiến hành tự sát thức tập kích mới có thể bãi bình việc này, kia cũng là bọn họ ứng tẫn chức trách.

Đổi làm tà thần xâm lấn, Tư Linh Các như thế nào to lớn tương trợ đều không quá. Nhưng, là thiên tai nghiên cứu hiệp hội mở ra vực sâu —— này chỉ do nhân họa. Tư Linh Các không sấn loạn dẫm lên bọn họ một chân cũng đã đủ giảng nghĩa khí.

Có nói là “Gánh nặng gia đình thiên kim, tọa bất thùy đường”, huống chi Tư Thanh Huyền là gia chủ, hắn cần thiết bôn tập ngàn dặm chạy tới trước nhất tuyến mạo hiểm sao?

“Lúc này không chỉ có ta phải đi, thiên tai nghiên cứu hiệp hội hội trưởng đến đi.” Tư Thanh Huyền lộ ra một cái không thế nào thân thiện mỉm cười, “Bao gồm nhà tiên tri bản nhân, cũng phi đi không thể.”

Solomon: “……”

;“Ta đảo muốn nhìn, được xưng biết trước nhà tiên tri có hay không đoán được hôm nay sẽ phát sinh những việc này. Nếu hắn không đoán được, ta đây liền phải làm hắn đánh bóng đôi mắt nhìn xem rõ ràng.”

Tư Thanh Huyền lần này là thật sự động thật cách.

Hắn tin tưởng nhà tiên tri cũng có thể cảm giác được.

Vì thế Tư Linh Các hướng nhà tiên tri cùng thiên tai nghiên cứu hiệp hội hội trưởng phát ra định hướng mời, gặp mặt địa điểm liền ở thành đường thị quanh thân khu vực.

Lệnh người kinh ngạc chính là, nhà tiên tri cơ hồ ở thu được mời thời điểm liền đáp ứng rồi xuống dưới.

Chỉ có thiên tai nghiên cứu hiệp hội hội trưởng từ tái tư tới không được —— bởi vì hắn đột nhiên ở trong nhà bệnh tim phát, mệnh rũ một đường. Nếu không phải phát hiện sớm, hiện tại phỏng chừng đã ở uống canh Mạnh bà —— thiên tai nghiên cứu hiệp hội hội trưởng bệnh mà trùng hợp, nhưng người tốt xấu còn sống. Không biết có bao nhiêu người đang nghe thấy tin tức này sau nhẹ nhàng thở ra, hoặc là căng thẳng thần kinh.

Vì thế lần này gặp mặt chỉ còn lại có nhà tiên tri cùng Tư Thanh Huyền.

Theo lý thuyết, cho dù này đây Tư Thanh Huyền thân phận địa vị, đột nhiên dùng loại này “Thông tri” thái độ làm nhà tiên tri đi vào nguy hiểm thành đường thị, cũng thuộc về phi thường không lễ phép hành vi.

Nhà tiên tri hoàn toàn có thể cự tuyệt. Nhưng có lẽ là xuất phát từ chột dạ, có lẽ là xuất từ giao thiệp nhu cầu…… Tóm lại, hắn tự mình tới.

Nhà tiên tri trạng thái thoạt nhìn phi thường hảo.

Kếch xù, mặt chữ điền, hai tấn hơi sương, nhưng cả người đều xử lý mà phi thường lưu loát. Hắn nắm màu bạc gậy chống, kia gậy chống lại như là cái thuần nhiên trang trí phẩm, bởi vì hắn sống lưng như cây dương thẳng thắn, đi đường trầm ổn, linh hoạt, không thấy chút nào lão thái.

Tính tính tuổi, nhà tiên tri cũng nên là hắn gia gia kia bối người.

Trong lời đồn, nhà tiên tri là Tư Thanh Huyền gia gia bạn cũ. Chính là nhiều năm như vậy, Tư Thanh Huyền chưa bao giờ gặp qua hắn.

Nhà tiên tri thái độ nhưng thật ra nhiệt tình mà tự nhiên: “…… Thanh huyền, đã lâu không thấy, ngươi đã lớn như vậy.”

Nói, nhà tiên tri vươn tay mình.

Tư Thanh Huyền cười hồi nắm, phun ra chữ lại không như vậy thân thiện: “Ngượng ngùng, quý lão, có lẽ là ta trí nhớ không tốt lắm, ta như thế nào không nhớ rõ chúng ta khi nào gặp qua?”

“Chúng ta xác thật là gặp qua —— ở ngươi năm tuổi thời điểm.” Nhà tiên tri ánh mắt dị thường hiền từ, phảng phất hắn thật là từ nhỏ nhìn Tư Thanh Huyền lớn lên trưởng bối, “Khi đó ta và ngươi gia gia quan hệ còn tính không tồi, ngươi cũng vừa hồi ngươi gia gia bên người, ta ở Tư gia nhà cũ nơi đó gặp qua ngươi. Khi đó ngươi liền phi thường đáng yêu, lớn lên lúc sau quả nhiên…… Ha ha ha.”

Hai người ngồi xuống đối thoại.

Tư Thanh Huyền dùng hoài nghi ánh mắt nhìn nhà tiên tri liếc mắt một cái, bỗng nhiên nhớ tới —— lúc ban đầu Tư Linh Các sáng tạo cũng có vị này nhà tiên tri ở sau lưng quạt gió thêm củi.

“Ta rất tò mò.” Tư Thanh Huyền bỗng nhiên nói thẳng không cố kỵ mà nói, “Nếu ngài đã sớm liệu đến hôm nay, vì cái gì còn sẽ cổ vũ ông nội của ta sáng tạo Tư Linh Các đâu?”

Hiện tại Tư Linh Các cùng nhà tiên tri không thể nghi ngờ là đối địch quan hệ.

Nếu nhà tiên tri thật liệu đến hôm nay, hắn không nên làm Tư gia sáng tạo Tư Linh Các, hắn nên làm là đuổi ở Tư Thanh Huyền thức tỉnh phía trước, trực tiếp đem hắn ấn chết.

Nhà tiên tri tươi cười bỗng nhiên trở nên vi diệu lên.

Còn nhớ rõ ta cho ngươi gia gia lưu lại tiên đoán sao? Về ngươi.” Nhà tiên tri vuốt ve trong chốc lát gậy chống, tầm mắt dừng ở Tư Thanh Huyền trong ánh mắt, “Ngươi sẽ trở thành một cái vĩ đại người, có lẽ sẽ trở thành nhân loại hy vọng —— sự thật chứng minh, ta tiên đoán là chính xác. Mỗi một cái vĩ đại người trẻ tuổi đều là nhân loại hy vọng, đặc biệt giống ngươi như vậy không giống người thường người……”

“Tư Linh Các tồn tại là chú định, vô luận ta cắm không nhúng tay, cuối cùng Tư Linh Các đều sẽ thành hình. Khác nhau bất quá ở chỗ, nó là từ ngươi gia gia sáng tạo, vẫn là từ ngươi sáng tạo.”

“Tư gia đối toàn bộ nhân loại làm ra cống hiến, ta cá nhân là khẳng định hơn nữa khâm phục.” Nhà tiên tri khinh phiêu phiêu mà xoay chuyển chuyện, ánh mắt bỗng nhiên trở nên bén nhọn lên, như là một phen ra khỏi vỏ chủy thủ, “Ta biết ngươi át chủ bài là cái gì, thanh huyền, các ngươi Tư gia là chịu thần minh chiếu cố nhất tộc, ngươi sau lưng có một cái không thua bất luận cái gì chủ vị thần thần linh……”

“Nhưng ngươi không nên bằng vào điểm này, không ngừng cản trở kế hoạch của ta.”

Nhà tiên tri nửa người trên hơi hơi sau khuynh, một rũ mi, kia cao ngạo lâm hạ, thấy rõ thế sự cảm giác áp bách đủ để lệnh nhân tâm kinh run sợ, đặc biệt sẽ hoài nghi chính mình có phải hay không thật sự phạm sai lầm.

Nhưng Tư Thanh Huyền sẽ không hoài nghi chính mình.

“Hôm nay ta thỉnh ngài tới, cũng là vì thảo luận thảo luận cái này.” Tư Thanh Huyền giơ giơ lên cằm, “Ngài có gặp qua từ vân thủy, trọng yển, thành đường ba cái thị phát ra tới thương vong báo cáo sao?”

Ngươi biết ngươi hành vi đều mang đến thế nào hậu quả sao?

“Ta liền đoán được ngươi sẽ chất vấn ta này đó.” Nhà tiên tri nhẹ nhàng thở dài một tiếng, “Người trẻ tuổi, ngươi không cần hỏi, ta không cần xem. Ta không phải bạch trường ngươi nhiều như vậy tuổi —— ngươi trong mắt này đó cái gọi là ‘ nhân gian thảm cảnh ’, ta đã xem qua quá nhiều lần.”

“Quan trọng không phải hy sinh, quan trọng là, chúng ta muốn lấy hy sinh đổi lấy cái gì.” Hắn lời nói thấm thía mà nói, thậm chí có vài phần khuyên răn ý tứ.

Tư Thanh Huyền cười lạnh: “Chăm chú lắng nghe.”

Nhà tiên tri: “Ngươi biết cái kia từ trong vực sâu bò ra tới đọa thần đi? Hắn chân thân, là đã từng Diệu Nhật Thần, đoạn tội Phần Tinh.”

“Vậy ngươi biết, đoạn tội Phần Tinh…… Cũng từng là thống trị nhân loại nhất tộc tà thần sao?”


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn