Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Thành đường là cái đất liền Tây Nam bộ tiểu thành thị. Thành đường tọa lạc ở mỗ vùng núi bình nguyên, độ cao so với mặt biển không cao, địa mạo từ gò cao dần dần biến thành thấp khâu, đất bằng. Trầm thấp địa thế, hơn nữa đầy đủ dòng nước, khiến cho toàn bộ thành thị bị uốn lượn xoay chuyển thuỷ vực phân cách mở ra, giống đảo châu như vậy đan xen phân bố, bởi vậy kiến kiều cũng nhiều. Chỉ là từ một cái khu kéo dài qua đến một cái khác khu, liền có ba tòa đại kiều.

Ban đêm thời điểm, thuộc về thành thị đèn nê ông quang cùng trên cầu ánh sáng liên tiếp ở bên nhau, như là thành thị phồn hoa theo này đó kiều ở bất đồng khu vực gian lưu động. Ở sáng sớm, nơi xa hà châu bắt đầu sương mù bay, cao lầu ẩn nấp ở không mông sương mù, trên cầu ánh đèn đều tắt, mờ nhạt sắc nắng sớm từ phương đông mặt sông kéo dài đến kiều trên mặt, cấp thẳng tắp, trống trải trường kiều bằng thêm vài phần an tĩnh tịch liêu.

Đơn giản tới nói, đây là tòa bình thường lại mỹ lệ thành thị.

…… Ở vực sâu không có bị mở ra phía trước.

“Hiện tại thành đường thị địa hình đã có đại thay đổi. Con sông khô kiệt, núi cao sụp đổ đều là chút thường thấy hiện tượng.” Solomon hướng Tư Thanh Huyền báo cáo mới nhất tình huống, “Vực sâu ảnh hưởng phạm vi sớm đã khuếch trương đến tới gần vân thủy, trọng yển hai cái thành thị, ba cái thành thị đều đã không có phạm vi lớn nhân loại hoạt động dấu vết, cứu viện giá trị không lớn. Nhưng tin tức tốt là, vực sâu ở đệ nhất sóng hướng ra phía ngoài khuếch trương lúc sau, liền tạm thời an tĩnh xuống dưới……”

“Nó không phải an tĩnh lại.” Tư Thanh Huyền nói, “Nó là ở tiêu hóa đã cắn nuốt rớt năng lượng.”

Đơn cái vực sâu sinh vật có cắn nuốt nhân loại, hơn nữa bề ngoài dần dần hướng nhân loại phát triển bản năng. Đó là bởi vì ở vực sâu ở ngoài, thế giới hiện thực bên trong, “Người” là số lượng nhiều nhất, lực lượng cường đại nhất chủng tộc. Chúng nó sẽ ăn luôn nhân loại, tìm mọi cách ngụy trang thành nhân loại, sau đó cắn nuốt càng nhiều người —— tựa như người mặt thụ như vậy.

Nhưng đương vực sâu sinh vật kết bè kết đội mà từ trong vực sâu trào ra tới, kia chúng nó liền sẽ từ bỏ loại này “Lột xác” bản năng, không chút khách khí mà trực tiếp hưởng dụng chúng nó bữa tiệc lớn, đem chung quanh tồn tại sinh vật nuốt ăn mà không còn một mảnh.

Ba cái thành thị…… Sở ẩn chứa sinh cơ đã không ít, đủ những cái đó vực sâu sinh vật tiêu hóa một đợt.

Tiêu hóa xong lúc sau, này đó sinh vật liền sẽ trở nên càng cường đại hơn, càng thêm khó giải quyết.

“Đáng giá nhắc tới chính là, cái kia đọa rất giống chăng cũng an tĩnh xuống dưới.” Solomon hướng Tư Thanh Huyền đưa qua mấy trương vệ tinh nhiếp ảnh hình ảnh, mơ hồ ảnh chụp là một mảnh hỗn độn u ám phế tích, phế tích trên không huyền phù một cái thật lớn màu đen trùy hình vật thể, “Đọa thần biến thành dáng vẻ này đã thật lâu. Trong lúc này, mặt khác vực sâu sinh vật cũng đình chỉ hoạt động, tựa hồ đang nghe từ đọa thần chỉ huy giống nhau.”

“Vực sâu sinh vật là không có tín ngưỡng. Có lẽ đọa thần xác thật thống trị chúng nó, nhưng nguyên nhân nhất định là đọa thần lực lượng nhất cường đại.” Tư Thanh Huyền xoa xoa chính mình giữa mày, cúi đầu hỏi, “Phòng chống cục cùng thiên tai nghiên cứu hiệp hội nơi đó có cái gì đặc thù hướng gió?”

Solomon trầm mặc một lát, cái này tóc vàng mắt xanh thanh niên nói chuyện càng thêm thật cẩn thận: “Bởi vì nhà tiên tri trạng thái thiếu giai, cho nên phòng chống cục vẫn là dựa theo bình thường lưu trình đề cử phó cục trưởng tới chủ lý việc này.”

Đến nỗi cục trưởng đang làm cái gì?

Cục trưởng càng vội, hắn ở phối hợp khắp nơi, giữ gìn thức tỉnh giả xã hội ổn định.

Vực sâu cùng đọa thần sự dựa che là che không được. Hiện tại ngoại giới đều đã biết phát sinh ở thành đường tam thị nguy cơ, chỉ là bọn hắn có lẽ sẽ bị phổ cập khoa học cái gì kêu “Vực sâu”, lại sẽ không biết này vực sâu vì cái gì sẽ đột nhiên mở ra.

Tổng thể tới nói, dân chúng tuy rằng lo lắng đề phòng, nhưng còn chưa tới nhân tâm hoảng sợ nông nỗi. Có thể làm bằng chứng, chính là thành đường sự kiện bị công khai sau 24 giờ nội, các nơi phòng chống cục thức tỉnh giả đăng ký chỗ chật ních, rất nhiều không có đã làm chính thức đăng ký dân gian thức tỉnh giả đều tới làm thân phận đăng ký, ý tứ là bọn họ cũng nguyện ý vì Hoa Hạ cống hiến một phần lực lượng.

Làm xong thức tỉnh giả đăng ký, bọn họ thiên phú tin tức chờ liền sẽ chảy vào thức tỉnh giả nhân tài trong kho, phương tiện phòng chống cục ở yêu cầu thời điểm tùy thời mộ binh nhân tài.

Chỉ một ngày, ở đăng ký chỗ ghi vào tân thức tỉnh giả nhân số, vượt qua dĩ vãng ba tháng đăng ký nhân số tổng hoà.

Tình thế nguy hiểm dưới, tất có anh hùng. Hiện tại phòng chống cục chính vội vàng lợi dụng điểm này, tích cực mà làm đối ngoại tuyên truyền. Này cũng đích xác xưng được với cấp bận rộn mà mỏi mệt phòng chống cục trát một châm thuốc trợ tim.

“Mặc kệ nói như thế nào, tân thức tỉnh giả tăng trưởng số liệu vẫn là làm người phi thường ngoài ý muốn.” Solomon cười nói, “Đây là cái hấp thu mới mẻ máu cơ hội tốt, cho nên chúng ta Tư Linh Các liền cùng phòng chống cục cùng nhau kết nhóm làm chiêu tân công tác.”

Vốn dĩ, muốn đáp thượng này sóng chiêu tân đi nhờ xe, Tư Linh Các nhất định là muốn trả giá một ít đại giới, tỷ như cùng phòng chống cục hiệp thương, cấp Tư Linh Các treo lên cái “Phòng chống cục người ngoài biên chế bộ môn” linh tinh tên tuổi, như vậy mới hảo hấp dẫn những cái đó hướng về phía gia nhập phòng chống cục tới tân nhân.

Nhưng cố tình lần này vực sâu đọa thần sự kiện là thiên tai nghiên cứu hiệp hội làm ra tới —— thiên tai nghiên cứu hiệp hội cùng phòng chống cục quan hệ nhưng càng thêm thân mật, cơ hồ chính là “Phòng chống cục người ngoài biên chế bộ môn” thuộc tính. Phía trước nhà tiên tri tới cửa, muốn cho Tư Thanh Huyền từ bỏ “Ngắm bắn” hắn, che giấu tương quan chứng cứ. Tư Thanh Huyền tuy rằng có điều do dự, nhưng cũng không có hoàn toàn từ bỏ —— chỉ là hắn nguyên bản tính toán đem đầu mâu nhắm ngay nhà tiên tri bản nhân, nhưng ở nhà tiên tri nửa điên hiện tại, Tư Thanh Huyền lại làm như vậy chỉ biết khiến cho phản hiệu quả…… Vì thế Tư Linh Các vẫn là đưa ra cùng vực sâu thang giếng kế hoạch có quan hệ chứng cứ, hơn nữa đệ trình lê sương mù hành chờ nghiên cứu nhân viên làm nhân chứng. Hiện tại bọn họ đã chùy đã chết vụ này ngoài ý muốn sự cố là thiên tai nghiên cứu hiệp hội khiến cho, nhưng không có đem nước đục trực tiếp bát đến nhà tiên tri trên người. Tóm lại, hiện tại thiên tai nghiên cứu hiệp hội ở giới nội đã là mọi người đòi đánh nông nỗi.

Phòng chống cục người ngoài biên chế cơ cấu liền này trình độ, phòng chống cục lãnh đạo nhóm đã đủ đau đầu. Đọa thần sự kiện nên như thế nào xong việc vưu thả không biết, bọn họ như thế nào sẽ ở cái này mấu chốt thượng vì thu nạp tân nhân sự cùng Tư Linh Các khởi mâu thuẫn đâu? Đành phải bóp mũi, mặc kệ Tư Linh Các tận tình cạy bọn họ góc tường.

Nhưng mà, thức tỉnh giả tân tăng nhân số có điều tăng lên, lại cũng không riêng gì bởi vì dân chúng phụng hiến tinh thần cùng chiến đấu ý thức.

Tuy rằng xác thực kết quả còn không có ra tới, nhưng đã có số liệu phản ứng, rất nhiều tới đăng ký thức tỉnh giả đều là tại đây 24 giờ nội thức tỉnh thiên phú.

Từ phòng chống cục đối ngoại công khai quỷ dị sinh vật cùng thức tỉnh giả khái niệm lúc sau, rất nhiều đột nhiên đạt được thiên phú người cuối cùng biết chính mình cũng không phải gien biến dị, cũng không phải bị quỷ ám, chỉ là trở thành thức tỉnh giả. Cho nên đại chúng đối “Thức tỉnh” việc này đã có rõ ràng khái niệm.

Theo những cái đó vừa mới đạt được thiên phú thức tỉnh giả nói, bọn họ đều ở trong mộng hoặc là ý thức hoảng hốt dưới tình huống gặp được một bức hình ảnh: Lãnh màu xám dưới, ngàn dặm đất nung, thiên sứ ở gió lốc lốc xoáy trung tâm xúm lại màu đen cánh, giống cái quỷ dị điệp nhộng. Làm xong cái này mộng lúc sau, bọn họ liền thức tỉnh rồi.

Mà bọn họ trong mộng cảnh tượng, cùng Solomon đưa qua kia trương vệ tinh ảnh chụp trùng hợp độ cực cao.

【 giám định một chút internet đứng đầu đô thị truyền thuyết. 】 hệ thống thanh âm đúng lúc mà xuất hiện, cấp Tư Thanh Huyền giải đáp nghi hoặc, 【 này đó tân sinh thức tỉnh giả mơ thấy cảnh tượng, là khắc vào nhân loại DNA mạt thế chi cảnh ——‘ Tử Thần sải cánh ’, này thuyết minh đoạn tội Phần Tinh đang ở tích tụ lực lượng, hoàn thành hắn đến đệ nhị giai đoạn tiến hóa. Mà hắn tiến hóa duy nhất mục đích, chính là diệt thế. 】

Tư Thanh Huyền: “……”

Tư Thanh Huyền vô ngữ.

“Ngươi không phải nói đọa thần đã mất đi lý trí sao? Vì cái gì hắn còn nhớ rõ muốn tiêu diệt thế? Diệt thế không phải hắn KPI sao, đều bị trục xuất còn muốn hoàn thành KPI?”

【 ngài không thể mọi việc chỉ hướng hảo tưởng. Diệt thế tuy rằng là đoạn tội Phần Tinh chức trách, nhưng này cũng không đại biểu hắn không thực hiện chức trách thời điểm liền sẽ không làm như vậy a. Đoạn tội Phần Tinh lực lượng chính là vì diệt thế mà tồn tại, hắn đã thói quen diệt thế a! 】

Tư Thanh Huyền hít sâu một hơi, lại lần nữa duỗi tay ấn ấn chính mình ẩn ẩn làm đau thái dương.

【 đến nỗi tân sinh thức tỉnh giả không ngừng gia tăng sao…… Này thuyết minh bọn họ vốn dĩ liền có thức tỉnh tư chất. Đoạn tội Phần Tinh xuất hiện mang cho nhân loại không nhỏ kích thích. Xuất phát từ bản năng cầu sinh, bọn họ liền trước tiên thức tỉnh rồi —— tuy rằng bọn họ trung tuyệt đại bộ phận người cũng không biết chính mình thức tỉnh ý nghĩa cái gì. 】

Ý nghĩa nhân loại tồn vong tao ngộ nguy cơ.

Thức tỉnh giả đột nhiên bạo tăng, này trên thực tế có thể tính làm một loại nhân loại tộc đàn ứng kích phản ứng.

Hiện tại Tử Thần liền bồi hồi ở thành đường thị trên không, chờ đợi thu hoạch mọi người sinh mệnh.

Thực Tội chi thú cảm nhận được viễn cổ triệu hoán, sắp từ hoang mạc chỗ sâu trong tới rồi, cùng nó đã từng phụng dưỡng chủ nhân gặp mặt.

Mà Ngục Hỏa…… Ngục Hỏa hiện tại còn bị nhốt ở tầng hầm ngầm. Chiếu Lâm gần nhất tựa hồ thức tỉnh vài lần, hắn đang ở nếm thử có ý thức mà khống chế Ngục Hỏa, nhưng hiệu quả cực nhỏ. Cho nên, Tư Thanh Huyền cũng không dám chắc Chiếu Lâm còn có thể căng bao lâu —— chỉ là phía trước Chiếu Lâm có uống qua hắn vài giọt huyết, kia vài giọt thần huyết ẩn chứa sinh mệnh lực hẳn là đủ Chiếu Lâm căng thượng mấy ngày.

Nói tóm lại, cục diện không phải thực hỗn loạn, nhưng là phi thường không xong.

Tư Thanh Huyền cúi đầu nhìn mắt hắn Nguyên Nguyệt phòng nói chuyện.

Mới đầu, Lâm Sở cùng Lý Chấp Minh luôn là ở phòng nói chuyện thường thường mà phát vài câu bực tức, sau lại Lý Chấp Minh không nói, Lâm Sở cũng không hề điên cuồng cue Tư Thanh Huyền.

Tư Thanh Huyền kỳ thật còn không có tưởng hảo muốn hay không cùng Lâm Sở thẳng thắn, cho nên hắn không có ở phòng nói chuyện cấp ra minh xác trả lời.

Lâm Sở tựa hồ là không xác định hắn ở phòng nói chuyện phát đồ vật Tư Thanh Huyền rốt cuộc xem không xem nhìn thấy. Vì thế dần dần, Lâm Sở cũng không thế nào phát tin tức ra tới.

Tư Thanh Huyền chỉ có thể dựa ảo cảnh kho sách hệ thống giám sát hai người kia trạng thái.

【 Lâm Sở trên người mang theo buff, tức ‘ Nguyên Nguyệt phù hộ ’, cho nên hắn tạm thời sẽ không bị vực sâu ảnh hưởng, bất quá đoạn tội Phần Tinh nếu là đột nhiên nổi điên liền lại khó nói. 】 hệ thống hội báo nói, 【 nhưng là vị kia Lý Chấp Minh sao…… Hắn sắp căng không nổi nữa. Linh hồn của hắn vốn dĩ liền phi thường yếu ớt, phía trước lại không chịu cùng ngài thành lập hoàn toàn tín đồ quan hệ, cho nên Nguyên Nguyệt phân quá khứ lực lượng hữu hạn —— hắn tàn một bàn tay, khả năng nhiều nhất còn có thể căng thượng một hai ngày đi. 】

Tư Thanh Huyền: “Ta tạm thời không nghĩ làm Lý Chấp Minh chết.”

Hệ thống: 【 ta đoán được lạp, cho nên ta tự chủ trương chuyển vận một chút lực lượng qua đi. 】

Đúng lúc này, bọn họ cưỡi phi cơ bỗng nhiên hung hăng mà run rẩy một chút.

Solomon thực mau đỡ lấy trên vách tường bắt tay, mà Tư Thanh Huyền tắc nhạy bén mà hướng ngoài cửa sổ nhìn lại ——

Màu xám đàn điểu ở chân trời bay lượn.

Nói là đàn điểu, chúng nó lại càng như là từng đạo hư không bóng dáng, bát vân giương cánh, tốc độ mau đến mắt thường khó có thể phân biệt, như là ở trong nước bơi lội cá bóng dáng.

Tư Thanh Huyền nghiêm túc mà nhìn những cái đó bóng dáng, chậm rãi nhăn lại mi.

Cùng lúc đó, trên phi cơ TV bỗng nhiên bắt đầu bá báo khẩn cấp tin tức, nói là Hoa Hạ Đông Nam vùng duyên hải hải mặt bằng kịch liệt bay lên, chỉ sợ lập tức sẽ có một hồi bão lốc xâm nhập vùng duyên hải các thành phố lớn.

【 triều tịch chi thần cùng gió lốc chi thần đã ngồi không yên. 】 hệ thống tấm tắc bảo lạ, 【 bọn họ hai đều phái ra chính mình tai mắt nhìn chằm chằm đoạn tội Phần Tinh hướng đi. 】

Gió lốc chi thần cùng triều tịch chi thần bởi vì là nguyên tố thần, cho nên chịu không gian quy tắc trói buộc không có giống Diệu Nhật Thần như vậy đại. Bọn họ vô pháp tùy ý buông xuống, nhưng phái cái tai mắt tới vẫn là vô cùng đơn giản.

【 nếu đoạn tội Phần Tinh thật sự diệt thế…… Diệu Nhật Thần nhóm phỏng chừng cũng sẽ không thật cao hứng. Nhân loại cũng là Diệu Nhật Thần muốn thu hoạch con mồi. 】 hệ thống thấp giọng nói, 【 đáng thương đoạn tội Phần Tinh a, hắn còn ‘ tồn tại ’ thời điểm là chư thần cái đinh trong mắt, đã chết lúc sau như cũ là……】

【 ngài khả năng yêu cầu biểu cái thái. Rốt cuộc ngài là tam nguyên thần đồng minh người lãnh đạo. Triều tịch chi thần cùng gió lốc chi thần vẫn luôn đang đợi ngài thành lập Thần Vực, vòng vây lãnh địa, đem nhân loại thế giới chiếm làm của riêng. Nếu ngài đã thành lập Thần Vực, kia Nguyên Nguyệt chiếu rọi xuống căn bản sẽ không có vực sâu chuyện gì, vực sâu sinh vật sẽ không bị cho phép bước lên ngài Thần Vực……】

【 hảo đi, có lẽ Thần Vực sự có thể lại kéo một kéo. Nhưng đoạn tội Phần Tinh như thế nào đều phi diệt không thể ——】

Tư Thanh Huyền lẳng lặng mà nhìn ngoài cửa sổ kịch liệt biến hóa sắc trời, bỗng nhiên cảm thấy chính mình cho tới nay đều là ở bị tà thần quy tắc đẩy đi.

“Thần Vực…… Có như vậy hảo sao?”

Hắn tự mình lẩm bẩm.

【 Thần Vực đương nhiên được rồi. Ngài nếu thành lập chính mình Thần Vực, là có thể quy định Thần Vực trung lớn nhỏ sự. Thần Vực quy tắc có đôi khi thậm chí có thể cùng luân hồi quy tắc chống chọi, chẳng qua cho tới nay hiếm khi có cái nào thần linh sẽ kháng cự luân hồi quy tắc —— nhưng này cũng đầy đủ thuyết minh, Thần Vực bên trong, ngài chính là duy nhất có được quyền lên tiếng. Chính là…… Hại, nếu ngài Thần Vực bị mặt khác tà thần cấp tấn công xuống dưới, vậy nên phải nói cách khác……】

“Thần Vực…… Có thể cùng luân hồi chống lại a……”

Tư Thanh Huyền cúi đầu cân nhắc vài giây, hắn không tự giác mà ngẩng đầu, trong lòng linh quang chợt lóe mà qua ——

“Đoạn tội Phần Tinh bị trục xuất nhập vực sâu, nhưng hắn vẫn là có diệt thế chi lực.” Tư Thanh Huyền nhanh chóng mà nói, “Nhưng hắn thần vị bị tước đoạt, nói cách khác, hắn chỉ là mất đi ‘ diệt thế ’ phía chính phủ tư cách…… Chỉ cần đem hắn thần vị đoạt lại, kia hắn vẫn là Diệu Nhật Thần diệt thế trung tâm lực lượng……”

【 chính là đoạn tội Phần Tinh bản chất đã ‘ chết ’…… Vực sâu mang cho hắn thương tổn là không thể nghịch. Ngài hiện tại thấy chỉ là hắn còn sót lại hồn linh. Cho dù ngài giúp hắn đem chiếm cứ thần vị những cái đó gia hỏa cấp đuổi xuống đài, đoạn tội Phần Tinh cũng không về được. 】

“Ta chỉ là kinh ngạc, nguyên lai thần vị cùng thần linh lực lượng cũng không phải hoàn toàn trói định.” Tư Thanh Huyền lắc đầu.

【 đương, nhiên, không, là. 】 hệ thống cười lạnh nói 【 nhưng ta không phản đối ngài đem kia hai cái chiếm cứ kết thúc tội Phần Tinh thần vị bích trì cấp đuổi xuống đài đi. 】

Nói, hệ thống tung ra một cái trọng bàng bom.

【 ngài biết không, ngài hẳn là không nhớ rõ —— muối thực ngôi sao cùng băng nguyên chi chủ, này hai cái tân nhiệm Diệu Nhật Thần, nguyên bản đều là nhân loại. 】

【 nếu không phải ngài lúc trước dạy dỗ bọn họ hai cái, bọn họ nào xứng nhúng chàm thần vị! Phi! Liền tính đoạn tội Phần Tinh đổ, bọn họ cũng chân cũng không xứng dính lên thần vị một chút bùn! 】


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn