Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Tây Bắc hoang mạc, không người khu.

Hoàng hôn như tằm ăn lên đại mạc sa mạc hình dáng, cuồn cuộn gió cát đầy trời giơ lên.

Ở gió cát chỗ sâu trong, mơ hồ có thể thấy một cái thật lớn, uốn lượn xà ảnh.

Cách đó không xa, nhân loại sớm đã thiết trí tốt quân sự phòng tuyến đã chờ đợi lâu ngày. Chiến cơ xoay quanh ở trời cao trung, từng hàng trọng hình pháo trầm mặc, pháo khẩu nhắm ngay xà ảnh nơi phương hướng.

Oanh!

Đột nhiên, lấy một tiếng đạn pháo tiếng nổ mạnh vì lúc đầu, không đếm được đạn pháo hướng tới cái kia ác mộng cự xà đánh tới.

Cự xà tựa hồ có chút ăn đau, ở đầy trời cát vàng trung giãy giụa vẫy đuôi. Nó một con đầu từ cát bụi trung dò xét ra tới, than chì sắc lân, màu đỏ tươi xà đồng, nhìn chằm chằm những cái đó trọng hình vũ khí phương hướng, hơi hơi nheo lại mắt.

Nó xà cổ hai sườn gai xương phụt một chút mở ra, không trung tức khắc tràn ngập khởi một cổ dày đặc mùi tanh —— nó hé miệng, phát ra một đạo chói mắt thâm tử sắc phun tức, không khí ở kia nháy mắt bị bậc lửa, chỉ vài giây liền có mấy giá sắt thép chế thành pháo hòa tan ở phun tức.

Chỉ huy viên thầm mắng một câu đáng chết.

Này nói phòng tuyến căn bản ngăn không được này quái xà bao lâu! Hơn nữa nó cho tới bây giờ còn chỉ có một đầu phát ra phun tức —— phải biết rằng, này xà có ba cái đầu, hơn nữa □□ khôi phục năng lực cực cường, cho dù đã chịu cái gì thương tổn, trong khoảnh khắc là có thể phục hồi như cũ!

Này rốt cuộc là từ đâu toát ra tới quái vật?

“Chuẩn bị —— tiếp viện!” Chỉ huy viên thông qua máy truyền tin cùng phía sau nói, “Chúng ta tuyệt không có thể làm nó qua đi!”

Lại hướng đông đi, chính là một tòa dân cư dày đặc tây bộ thành thị.

Tuy rằng chính phủ đã làm khẩn cấp sơ tán, nhưng yêu cầu thời gian. Nếu phóng này tam đầu xà tiến vào thành thị, kia thương vong tuyệt đối là bọn họ vô pháp tưởng tượng đến.

Nhưng nhân loại vũ khí, đối điều tam đầu xà thương tổn thật sự hữu hạn.

“Mẹ nó.” Chỉ huy viên nói, “Phòng chống cục phía trước là như thế nào chế phục này xà?”

“Ngay từ đầu chế phục này xà, là Tư Linh Các một cái S cấp thức tỉnh giả.” Chỉ huy viên bên người phòng chống cục chuyên gia nói, “Từ phòng chống cục bắt được này tam đầu xà lúc sau, liền vẫn luôn áp dụng đông lạnh xử lý, nhiệt độ thấp có thể hữu hiệu hạ thấp này xà sinh động độ…… Nhưng hiện tại chiêu này đã đối nó vô dụng.”

Chỉ huy viên ghé mắt: “Nói như thế nào?”

“Nó ở tiến hóa.” Chuyên gia tháo xuống chính mình mắt kính, xoa xoa trên mũi hãn, “Nếu đối lập phía trước nghiên cứu tư liệu liền có thể phát hiện, tam đầu xà hình thể, vẻ ngoài, phương thức chiến đấu đều đã xảy ra không nhỏ biến hóa. Nó trở nên càng thành thục, càng nóng nảy, cũng…… Càng thêm nguy hiểm.”

“Không có gì bất ngờ xảy ra nói, nó là chịu thành đường thị đọa thần ảnh hưởng, mới biến thành như vậy. Này Thực Tội chi thú, cùng vị kia đọa thần ở lẫn nhau hô ứng.”

Nghe một vị thoạt nhìn học phú ngũ xa chuyên gia đại nói chuyện gì “Đọa thần”, cái gì “Hô ứng”, xem đến chính thống quân nhân xuất thân chỉ huy viên sửng sốt sửng sốt.

Tuy rằng này ba cái đầu xà bản thân đã thực không khoa học, nhưng hắn vẫn là có chút khó có thể tiếp thu như vậy có ma huyễn sắc thái tai nạn xuất hiện ở chính mình sinh hoạt.

Chỉ huy viên tạm thời buông máy truyền tin, che che mặt, hít sâu một lát, sau đó tiếp theo cùng chuyên gia đối thoại: “Kia phía trước cái kia chế phục này xà thức tỉnh giả đâu, chúng ta có thể hay không tìm được hắn, lại cùng này xà chiến đấu một lần?”

“Cái kia thức tỉnh giả, nghe nói là Tư gia gia chủ tư binh, chỉ có Tư Thanh Huyền có thể sai sử đến động, chúng ta cũng đừng suy nghĩ.” Chuyên gia thở dài nói, “Cũng không thể nhiều lần đều làm Tư Linh Các tới hỗ trợ thu thập cục diện rối rắm ——”

Chỉ huy viên cắn răng nói: “Ta không nghĩ quản các ngươi phòng chống cục cùng cái kia cái gì Tư Linh Các chi gian tranh cãi, chúng ta yêu cầu dùng hết sở hữu phương pháp đi giải quyết vấn đề! Nếu các ngươi không được, vậy làm Tư Linh Các thượng! Ta không nghĩ không duyên cớ làm ta binh lính đi uy này xà, cũng không nghĩ đem trong thành thị mấy vạn dân chúng đặt nguy hiểm bên trong!”

“Đừng có gấp…… Đừng có gấp.” Chuyên gia trấn an nói, “Xem, phòng chống cục người —— tới.”

&nb sp; đồ phòng chống cục tiêu chí máy bay không người lái từ phương xa tới rồi.

Chúng nó nghĩa vô phản cố mà vọt vào kia đôi tung bay cát vàng, sau đó ném xuống bốn căn xâu chuỗi xiềng xích cột đá.

Bốn căn cột đá đồng thời cắm rễ ở cát vàng trung, cơ hồ vừa rơi xuống đất, cột đá thượng liền sáng lên một mảnh u lam sắc quang huy —— nhìn kỹ, những cái đó cột đá thượng đều minh khắc rậm rạp đồ đằng cùng phù văn.

Rống!

Tam đầu xà đã chịu xưa nay chưa từng có kích thích. Nó cung nổi lên chính mình sống lưng, cảnh giác mà nhìn chằm chằm quay chung quanh nó kia bốn căn cột đá, lại không dám tiến lên đụng vào nửa phần.

Tư lạp, tư lạp.

Cột đá thượng phù văn càng ngày càng sáng, dần dần mà, ở cột đá chi gian xâu chuỗi khởi thần bí màu lam điện quang, như là mãnh liệt sóng biển giống nhau, đem tam đầu xà vây quanh cái kín không kẽ hở.

Cùng lúc đó, rất nhiều chiếc sa mạc xe việt dã ngừng ở phòng tuyến phía sau. Hơn mười cái ăn mặc màu xám bạc chế phục người từ trên xe xuống dưới, có chút nhân thủ trung cầm đặc chế vũ khí, có chút tắc bàn tay trần, nhưng mỗi người thoạt nhìn đều không đơn giản.

Bọn họ có tự mà nhằm phía cái kia cự xà.

Chỉ huy viên trợn mắt há hốc mồm mà nhìn trước mắt trong chốc lát lôi quang chớp động, trong chốc lát gió nổi mây phun, trong chốc lát trời sập đất lún, người đều mau xem choáng váng.

“Này……”

“Đây đều là A cấp trở lên thức tỉnh giả, phòng chống cục tinh nhuệ trung tinh nhuệ.” Chuyên gia thoạt nhìn so vừa rồi phấn chấn một ít, nói, “Đến nỗi kia bốn căn cột đá, là phòng chống cục cao cấp nhất đồ cất giữ, này bản thân là bốn đoạn đứt gãy thần trụ, nhưng có cường đại phong ấn linh khí công hiệu.”

“Bằng chúng ta lực lượng, nhất định có thể giết chết này đầu dị thú.” Chuyên gia ngẩng đầu, trong mắt chớp động thần dị quang mang, “Nếu không, chúng ta vĩnh viễn không có trực diện thần minh tư bản!”

……

Thành đường thị, phong tỏa chuẩn bị chiến tranh khu.

Chuẩn bị chiến tranh khu người phụ trách tiếp cái vệ tinh điện thoại, nguyên bản khổ đại cừu thâm biểu tình cuối cùng giãn ra một ít.

Hắn phái người tới nói cho Tư Thanh Huyền một cái tin tức tốt.

Thực Tội chi thú bị ngăn chặn.

Nó bị bốn căn “Phong thần trụ” suy yếu lực lượng, lại bị một đám đẳng cấp cao thức tỉnh giả một đốn béo tấu, cuối cùng lâm vào suy yếu trạng thái, ghé vào tại chỗ đình chỉ tiến lên.

Nhưng bởi vì Thực Tội chi thú bản thân khôi phục lực quá mức thái quá, hoặc là nói, Thực Tội chi thú bản chất chính là bất đồng với hiện thế sinh vật tồn tại, cho nên phòng chống cục vô pháp trực tiếp giết chết nó.

Tư Thanh Huyền sau khi nghe xong, trầm mặc hai giây.

【 đáng thương xà xà. 】 hệ thống giả mù sa mưa mà chảy xuống nước mắt cá sấu, 【 lại bị nhân loại cấp tấu một đốn. 】

【 ai, nhân loại nha. Muốn lợi dụng nó thời điểm, tự tiện đem nó từ trầm miên trung đánh thức; ở nó mất khống chế thời điểm, lại vắt hết óc muốn giết nó. 】

【 xà xà chỉ là tưởng lấp đầy bụng mà thôi. Xà xà lại có cái gì sai đâu? 】

Tư Thanh Huyền trong lòng biết, Thực Tội chi thú cùng phòng chống cục chi gian nghiệt duyên nên từ nhà tiên tri tới bối nồi. Nhưng hiện tại đọa thần thức tỉnh sắp tới, Thực Tội chi thú làm đoạn tội Phần Tinh thủ hạ đắc lực can tướng, đương nhiên cần thiết bị khống chế, để tránh tăng cường đọa thần thực lực.

Hắn hiện tại đối “Phong thần trụ” càng cảm thấy hứng thú.

【 phong thần trụ a, như vô tình ngoại, hẳn là bọn họ từ vùng địa cực phế tích vớt ra tới. 】 hệ thống giải thích nói, nhưng tỏ vẻ chính mình hiểu biết cũng không nhiều lắm, theo như lời không nhất định chuẩn xác, 【 viễn cổ nhân loại vừa mới ‘ chạy nạn ’ đến thế giới này thời điểm, bọn họ đối đã từng ác mộng quỷ dị thời đại vẫn là lòng còn sợ hãi, vì thế nghiên cứu quá một ít đặc thù phù văn cùng trận pháp, tới gia cố hai cái thế giới chi gian phong ấn. Ngài có thể lý giải vì, hiện thế cùng quỷ dị thế giới chi gian cách một phiến môn, mà phong thần trụ từ từ đặc thù tồn tại chính là hướng trên cửa lại thêm mấy cái khóa. 】

【 phong thần trụ, lấy tan hết linh khí, bóp chết quỷ dị sinh vật vì chỉ. Vô luận là thần minh vẫn là thức tỉnh giả, đều sẽ không thích tới gần này loại đồ vật. Mà này đó đặc thù trang bị tồn tại sao, tuy rằng ngăn không được thần linh, nhưng đối Thực Tội chi thú như vậy tồn tại vẫn là có một ít lực chấn nhiếp. 】

【 nhưng là…… Gần dùng tàn khuyết phong thần trụ, muốn hoàn toàn áp chế Thực Tội chi thú, nhiều ít có chút ý nghĩ kỳ lạ đi? Trừ phi…… Tê, trừ phi……】

Tư Thanh Huyền: “Trừ phi cái gì?”

Hệ thống: 【 trừ phi đó là ngài năm đó thân thủ chế tạo phong thần pháp trận. 】

Hệ thống: 【 ta nhớ rõ, nhân loại vừa đến thế giới này thời điểm, ngài đem một ít phong thần pháp trận điêu khắc ở cây cột thượng, lưu tại nhân loại vì ngài kiến tạo trong thần điện, dùng để gia cố hai giới phong ấn. 】

Hệ thống: 【 không phải đâu không phải đâu, bọn họ cư nhiên đem ngài Thần Điện cấp hủy đi? Ở hai giới cái chắn dần dần dao động hiện tại? Bọn họ là ngại chính mình bị chết không đủ mau sao? Hơn nữa cái kia Thần Điện địa chỉ cũng đủ hẻo lánh đi, đều mau đất hoang chim không thèm ỉa, này đều có thể bị bọn họ đào ra? 】

Tư Thanh Huyền: “……”

Chờ đọa thần sự kiện giải quyết, hắn lại đi cùng phòng chống cục nói chuyện Thần Điện sự.

Tư Thanh Huyền trừu trừu khóe miệng, xa xa nhìn phía nơi xa, liên tiếp thiên cùng địa hôi màu tím lốc xoáy.

Bỗng nhiên, Tư Thanh Huyền lông mi run lên.

Nguyên bản từ trên bầu trời trút xuống mà xuống nước mưa nháy mắt dừng lại xuống dưới.

Vũ châu treo ở trong không khí, bốn phía yên lặng không gió.

Lại sau đó, phong cùng nước mưa phương hướng ở trong nháy mắt nghịch hướng.

Nước mưa bị hút vào vân trung, trên mặt đất vũng nước bị hồ chí minh lực lượng ảnh hưởng, không ngừng mà rung động.

Nơi xa kia thấy được màu xám đậm lốc xoáy, cũng tại đây một khắc nghịch hướng xoay tròn, đảo mắt như mây khói tan hết ——

“…… Mau.”

“…… Mau tìm công sự che chắn! Mau tránh lên!!”

Không chỉ là ai gào to một tiếng, phong tỏa khu nguyên bản công tác giả mọi người ngẩn ra, sau đó vội vàng ném xuống trên tay sự vụ làm theo.

Bởi vì nơi xa lốc xoáy tuy rằng tan hết, nhưng vô số tím màu xám bụi bặm rơi trên mặt đất thượng, nhanh chóng nhấc lên một trận như lục Thượng Hải khiếu phong ba!

Những cái đó hôi màu tím trần hôi lợi hại chỗ tất cả mọi người biết, chúng nó sẽ ở vài giây nội giết chết một cái sinh vật, thậm chí sử kim loại hủ bại.

Cho dù trần hôi chỉ là tràn ra nội thành, tán nhập trong không khí, chờ đến bọn họ cái này chuẩn bị chiến tranh khu thời điểm độ dày hẳn là không cao —— nhưng còn là phi thường nguy hiểm.

Hôi màu tím khói bụi che trời lấp đất……

Tư Thanh Huyền đứng ở tại chỗ, nhìn đám người ở chính mình bên người hỗn độn mà len lỏi, không có làm ra cái gì đặc thù phản ứng.

Hắn chỉ là rũ mắt, xoay chuyển chính mình trong tay, xử tại trên mặt đất trường bính ô che mưa.

Một đạo vô hình cái chắn, lấy hắn vì trung tâm, nhanh chóng về phía bốn phía khuếch tán khai —— đem sở hữu thế tới rào rạt hôi màu tím khói bụi đều ngăn cản bên ngoài.

“……”

Xôn xao.

Thẳng đến vài giây sau, tí tách tí tách tiếng mưa rơi lại lần nữa ở mọi người bên tai vang lên.

Đại đa số người là lòng còn sợ hãi mà từ tị nạn chỗ nhô đầu ra, chỉ có phát hiện manh mối vài người, tâm tình phức tạp mà nhìn phía Tư Thanh Huyền, trong lòng khó tránh khỏi bị vừa rồi kia một màn sở kinh sợ.

…… Đây là đẳng cấp cao thức tỉnh giả?

Có trong nháy mắt, bọn họ thật cho rằng chính mình nhìn thấy chính là thần minh.

Bọn họ ngơ ngác mà nhìn Tư Thanh Huyền, lại thấy Tư Thanh Huyền sống lưng thẳng thắn, màu xanh biển đôi mắt như đóng băng mặt hồ, ngóng nhìn nơi xa không trung.

Ở thành đường thị trên không, bị lốc xoáy chiếm cứ đã lâu màn trời rốt cuộc trong sáng lên.

Một cái thật lớn màu đen, trùy hình vật thể, vô thanh vô tức mà treo ở trời cao trung. Hình dạng sắc bén, hình dáng đẩu tiễu. Như là cái gì sinh vật thể xác, lại như là cái nhộng.

—— cùng trước đây rất nhiều người biết trước mộng giống nhau.


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn