Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Hoa Hạ Tây Nam bộ, phỉ lâm trấn.

Tôn Chiêm đi ra phòng trực ban thời điểm, trên cổ tay đồng hồ điện tử biểu hiện thời gian là rạng sáng bốn giờ rưỡi. Lại quá nửa tiếng đồng hồ, sẽ có người tới đón hắn ban.

Ngẩng đầu trông về phía xa dãy núi, núi rừng cùng đen nhánh màn đêm cơ hồ dung thành một mảnh, nhưng lại có chiếu sáng đèn nối liền ở lưng núi thượng, giống một cái sáng lên trường xà, chiếm cứ tại địa thế hiểm trở sơn gian.

Những cái đó tỏa sáng cái chắn, là xây dựng ở biên cảnh thượng phòng hộ võng, thông tục mà nói chính là từ sắt thép cùng cao áp lưới sắt tạo thành tường vây, mặt trên che kín cameras cùng chấn động truyền cảm khí. Đương phòng hộ võng bị leo lên, đụng vào khi, cameras cùng cảnh báo khí sẽ ở trước tiên phát ra cảnh báo.

Phỉ lâm trấn có tảng lớn không có khai phá quá núi rừng. Tại đây đêm khuya thời gian một mình một người đứng ở phòng trực ban, tôn Chiêm vốn là nên cảm nhận được một ít tịch liêu. Nhưng những cái đó lóa mắt chiếu sáng đèn cùng hắn cùng nhau ngày đêm không ngừng mà công tác, ở mỗi một trọng phòng hộ võng camera theo dõi sau lưng còn có một đám người ở theo dõi theo thời gian thực…… Nghĩ vậy chút, tôn Chiêm cũng liền không có gì rất sợ hãi.

Hắn là cái so cấp thấp thức tỉnh giả, làm xong thức tỉnh giả đăng ký lúc sau bị sung quân đến cái này biên thuỳ trấn nhỏ tới, đã ba năm. Hắn công tác nhiệm vụ chính là thủ vững ở trạm canh gác cương thượng, đại bộ phận thời gian đều là nhàn rỗi không có chuyện gì. Tuy rằng ngày đêm thay ca cho hắn mang đến một ít gánh nặng, nhưng cũng may hắn đồng sự đủ nhiều, hơn nữa công tác này đãi ngộ cũng đủ hậu đãi, nói tóm lại cũng không có gì đáng giá bắt bẻ địa phương.

Hắn dùng cuối cùng nửa giờ chờ tới rồi nơi xa phía chân trời toát ra một mảnh ánh sáng nhạt.

Tuy rằng một năm bốn mùa chia ban thời gian là cố định, nhưng theo mùa biến hóa, tôn Chiêm có khi có thể ở kết thúc vãn ban trước nhìn đến mặt trời mọc.

Mặt trời mọc có thể làm tâm tình của hắn biến hảo.

Tôn Chiêm mỉm cười nâng lên tay, hướng về phía trống trải dãy núi nhẹ nhàng thổi một cái dài lâu huýt sáo.

Phành phạch lăng, núi rừng truyền đến chim bay chấn cánh vang nhỏ. Vô số xám xịt, nhỏ xinh loài chim bóng dáng từ lưng núi các góc trung bay ra tới —— ở trong đêm đen chúng nó cơ hồ là vô hình, nhưng mặt trời mọc nắng sớm lại có thể phác họa ra chúng nó hình dáng. Chúng nó cánh chim khinh bạc, như là giấy chiết ra tới giống nhau, phi dương ở không trung tư thế lại phi thường vững vàng. Này đó bay lượn bóng dáng dần dần quần tụ ở bên nhau, sau đó dọc theo tôn Chiêm cánh tay, chậm rãi dung hợp tiến hắn phía sau bóng dáng.

Tôn Chiêm thiên phú là “Phân ảnh”, bóng dáng của hắn cơ hồ không có lực sát thương, nhưng có thể hóa thành các loại hình thái, số lượng hạn mức cao nhất bất kể. Có được loại này thiên phú hắn, là cái hoàn mỹ lính gác.

Tích tích, trên cổ tay đầu cuối vang lên.

Nhu hòa điềm mỹ giọng nữ vang lên.

“Hiện tại thời gian là, buổi sáng 5 giờ. Ngài thay ca thời gian đã đến. Cảm tạ ngài vì biên cảnh phòng hộ sự nghiệp làm ra cống hiến. Ngài lần sau trực ban thời gian xếp hạng hai ngày sau, kiến nghị ngài ở nghỉ ngơi thời gian nội khoa học quy hoạch làm việc và nghỉ ngơi, bảo trì thể xác và tinh thần sung sướng. Tái kiến.”

Tôn Chiêm ở đầu cuối thượng điểm đánh xác định.

Hắn bất đồng với giống nhau biên cảnh binh lính, là từ Thần Sự Thính khảo hạch sau trực tiếp phái đến đơn vị tới thức tỉnh giả, cho nên có Thần Sự Thính đặc cung đầu cuối, có cái gì đặc thù sự tình có thể trực tiếp thông qua đầu cuối hướng về phía trước báo cáo.

Tôn Chiêm Nhất trực giác đến đầu cuối ngoạn ý nhi này thực ngưu bức, có giả thuyết hình chiếu màn hình, thậm chí còn có trí năng AI—— là thật sự trí năng trợ thủ, mà không phải loại người như vậy công thiểu năng trí tuệ —— này cơ hồ là vượt qua người thường nhận tri công nghệ cao sản phẩm.

Ngoạn ý nhi này cũng không phải mỗi người đều có.

Ba năm trước đây Thần Sự Thính cùng ba năm sau Thần Sự Thính lại xưa đâu bằng nay. Hiện tại tưởng tượng hắn giống nhau được đến Thần Sự Thính trực thuộc biên chế, nhưng không giống trước kia dễ dàng như vậy. Này đó đầu cuối cũng phát một cái thiếu một cái.

Tôn Chiêm thanh thanh giọng nói, cùng đầu cuối đối thoại:

“Thế kỷ thanh kia tiểu tử người đâu? Luân bạch ban còn có thể cho ta đến trễ?” Thế kỷ thanh là tôn Chiêm đồng sự, cũng là kế tiếp muốn tiếp nhận hắn đứng gác người.

Trong tình huống bình thường, trí năng AI sẽ vào lúc này cấp thế kỷ thanh gọi điện thoại hoặc là gửi đi tin tức, nhắc nhở đối phương chạy nhanh lại đây giao ban.

Nhưng hôm nay, AI lại chỉ là trầm mặc nửa phút, theo sau đổi mới thứ nhất tân tin tức.

“Mới nhất thông tri. Thế kỷ thanh tiên sinh đã đến nay ngày bốn điểm 27 phân tham dự thứ sáu quân đoàn lâm thời điều động, có khác nhiệm vụ muốn chấp hành. Trước mắt phỉ lâm, điệp lam, kỳ gia tam trấn thức tỉnh giả dự trữ không đủ, thỉnh tôn Chiêm tiên sinh ngài lâm thời kéo dài tam giờ trực ban thời gian. Tam giờ sau, sẽ từ những người khác tới đón thế ngài công tác. Xét thấy giờ công kéo dài, sau đó máy bay không người lái đem vì ngài xứng đưa bữa sáng tiếp viện, thỉnh ngài yên tâm công tác.”

Tôn Chiêm: “……”

Ba năm, lâm thời tăng ca tình huống không phải không có phát sinh quá, chỉ là không thế nào thường xuyên. Tôn Chiêm quen cửa quen nẻo mà phân phó AI trợ thủ: “Bữa sáng ta muốn sữa đậu nành, không cần vại trang cà phê.”

AI trợ thủ: “Tốt.”

Vì thế tôn Chiêm thở dài, xoay người trở lại phòng trực ban.

Hắn vừa mới đem chính mình phân ra đi bóng dáng cấp thu hồi tới, trong khoảng thời gian ngắn không thể lại đem chúng nó phân liệt thành như vậy nhiều thể, nếu không sẽ tiêu hao quá mức chính mình năng lực. Cho nên hắn vô pháp dựa vào chính mình bóng dáng mắt xem lục lộ tai nghe bát phương, chỉ có thể ngồi xổm theo dõi sau lưng thực hiện chính mình chức trách.

Bữa sáng thực mau đưa đến, là túi trang sữa đậu nành cùng một hộp tự nhiệt sandwich. Sandwich dùng liêu thực đủ, sữa đậu nành cũng thực thuần hậu. Tôn Chiêm ăn ngấu nghiến mà kết thúc cùng ăn, sau đó bắt đầu nhất tâm nhị dụng, đem đầu cuối màn hình cấp phóng ra ra tới, click mở Thần Sự Thính bên trong tin tức võng bắt đầu tuần tra.

Hắn có chút tò mò chính mình đồng sự vì cái gì sẽ bị điều động đến quân đoàn đi. Thế kỷ thanh so với hắn tuổi trẻ vài tuổi, cao cái, thoạt nhìn văn văn nhược nhược, mang mắt kính, sức chiến đấu cũng không cao. Quân đoàn có chuyện gì một hai phải đem hắn điều đi?

Tôn Chiêm còn ý thức được vừa rồi AI một cái khác lý do thoái thác, “Địa phương thức tỉnh giả nhân tài dự trữ không đủ”.

Ngày thường an bài ở gần đây ba cái trấn trên thức tỉnh giả số lượng không nhiều không ít vừa vặn tốt, đây là dự đánh giá quá các loại đột phát tình cảnh lúc sau mới quyết định nhân thủ số lượng. Gần nhất phỉ lâm trấn cũng không phát sinh cái gì đại sự, như thế nào sẽ đột nhiên nhân thủ không đủ?

Tôn Chiêm thực mau liền tìm thấy được đáp án.

“Thứ sáu quân đoàn hiệp trợ đệ tam quân đoàn chinh phạt nham long.”

Đơn giản tới nói, chính là gần nhất thanh danh thước khởi đệ tam quân đoàn phía trước thảo phạt tà thần thời điểm giết một con lôi long, mà nham long làm lôi long bạn lữ, ý đồ phản kích không có thành công, vì thế dưới mặt đất chạy trốn, vừa lúc tới rồi phỉ lâm trấn nơi tỉnh.

Tây Nam nhiều sơn, rất nhiều Trấn Vật an trí ở trong núi. Nham long lực lượng sẽ cho Trấn Vật mang đến nhất định ảnh hưởng.

Tôn Chiêm hơi hơi nhíu nhíu mày.

Địa phương khác còn chưa tính……

Sắp tới Thần Sự Thính vừa mới hạ đạt mệnh lệnh, phải cho phỉ lâm tam trấn trong phạm vi Trấn Vật “Đổi mới” —— muốn sửa đổi Trấn Vật bố trí cần thiết cởi bỏ chung quanh phong ấn, phỉ lâm trấn ngầm chôn phong thạch đã đào ra một nửa……

Này ý nghĩa phỉ lâm trấn phụ cận phòng tuyến muốn so mặt khác phòng tuyến muốn yếu ớt một ít.

Hơn nữa nham long đang ở khắp nơi chạy trốn, nếu kia chỉ nham long không có mắt, cố tình đụng phải phỉ lâm trấn đỉnh núi, vậy nên làm sao bây giờ?

Tôn Chiêm tin tưởng, Thần Sự Thính, quân đoàn, nguy hiểm phòng khống bộ môn người đều có thể nghĩ vậy chút. Thế kỷ thanh bị lâm thời điều đi, hoặc là là đi lâm thời gia cố phong ấn, hoặc là chính là đi hỗ trợ đuổi bắt nham long rơi xuống.

Nhưng này ý nghĩa hắn tốt nhất đánh lên mười hai vạn phần tinh thần tới ứng đối mấy ngày nay công tác.

Tam giờ sau, tôn Chiêm cùng chính mình đồng sự thuận lợi giao tiếp, về nhà mê đầu ngủ nhiều mười cái giờ, tỉnh lại lại là trời tối.

Hắn gãi gãi có chút hỗn độn đầu tóc, từ trên giường bò dậy, chuẩn bị đi phòng bếp cho chính mình nấu chén mì. Mới vừa ngồi ở mép giường thượng, liền cảm giác được một trận rất nhỏ run rẩy —— vài giây sau, giường run rẩy biên độ càng lúc càng lớn, phòng nội sở hữu gia cụ đều bắt đầu run rẩy.

Cái gì trạng huống?

Động đất?

Tôn Chiêm té ngã lộn nhào mà phục đến bên cửa sổ, mới vừa kéo ra cửa sổ, liền nghe thấy trên đường truyền đến chói tai bóp còi cùng đám người tiếng thét chói tai, mơ hồ còn có thể nghe thấy còi cảnh sát thanh âm ở phương xa vang lên, chỉ là không hảo phán đoán là từ đâu cái phương hướng truyền tới. Cách hắn gần nhất hai đống dân cư lâu đều ở lấy tiểu biên độ loạng choạng, mặt tường cùng mặt đất đều ở phát ra bất kham gánh nặng “Lạc lạp” thanh. Mặt đất rạn nứt hạ hãm. Tro bụi cùng các loại tạp vật dọc theo rạn nứt khe hở xuống phía dưới chảy tới. Mà dưới nền đất thế nhưng trống rỗng phồng lên mấy cái màu xám gai nhọn, như là nào đó bò sát loại động vật bối gai ——

Những cái đó gai nhọn như dao rọc giấy cắt ra giấy mặt như vậy, đem sở hữu chặn đường kiến trúc đánh sập.

Là nham long.

Nham long đang ở dưới nền đất bò sát.

“!”Tôn Chiêm lập tức ý thức được trước mắt đang ở phát sinh cái gì, hắn mở ra trên cổ tay đầu cuối ý đồ hướng về phía trước hội báo, nhưng lại chỉ phải tới rồi trí năng trợ thủ ôn hòa lại vô tình trả lời:

“Xin lỗi, internet đã đứt khai liên tiếp. Đã tiến vào cá nhân hình thức……”

Muốn mạng già.

Mắt thấy mặt đất thượng cái khe càng lúc càng lớn, hai cái chạy trốn người qua đường thiếu chút nữa ngã vào kia thật lớn khe đất ——

Bỗng nhiên, có không biết từ nơi nào thổi tới phong, bện thành lưới lớn, đem khe đất bên cạnh không kịp chạy trốn đám người hết thảy lung đi.

Tôn Chiêm hơi hơi trợn to mắt, ngẩng đầu.

Đây là hắn lần đầu tiên bắt giữ đến phong hình thái.

Nguyên lai phong ở không trung cũng là có thể có thể lưu lại dấu vết.

Tốc độ cực nhanh phong cùng cát đất cuốn ở bên nhau, trống rỗng đột ngột từ mặt đất mọc lên, hình thành một đám liên tiếp thiên cùng địa dựng hình lốc xoáy. Gió nổi mây phun, ánh nắng biến ảo vô thường, giống như sóng biển lên đỉnh đầu quay cuồng.

Phong thúc như là thon dài dây thừng, lặng yên không một tiếng động mà leo lên nham long bối gai, đột nhiên căng thẳng, bắt đầu không tiếng động mà ra bên ngoài kéo.

【——】

Đất rung núi chuyển.

Dưới nền đất truyền đến một tiếng nặng nề mà dài lâu trường minh, xuất từ nào đó thường nhân vô pháp tưởng tượng bàng nhiên cự thú.

Dưới nền đất nham long tựa hồ đã nhận ra cái gì, giãy giụa mà càng thêm kịch liệt lên.

“A a a a!”

“Ngọa tào, cứu mạng cứu mạng, phòng ở muốn sụp!”

Tôn Chiêm vừa định bò đến cái bàn phía dưới tránh hiểm, liền thấy những cái đó phiêu phù ở không trung phong thúc bỗng nhiên co rút lại biến tế, tốc độ chảy chợt biến hóa, rào rạt tiếng gió sắc bén như đao, đem nham long lưng thượng thạch lân xôn xao mà quát xuống dưới một tầng, những cái đó sắc bén bối gai cũng bị lột bỏ mấy viên.

Nham long phát ra ăn đau tiếng hô, giống điều cá chạch dường như điên cuồng hướng dưới nền đất toản đi. Nó như vậy một toản, đảo làm kề bên sụp đổ mặt đất dần dần vững vàng xuống dưới.

Mặt đất cái khe như là cái nho nhỏ cửa sổ, làm người nhìn thấy thế giới dưới lòng đất một góc. Nham long hướng dưới nền đất toản đi, như là lặn nhập biển sâu cá voi, nó sống lưng, thân hình, cuối cùng là cái đuôi, đều dán mặt đất khe hở xuống phía dưới hoa hành.

Thấy một màn này nhân loại đều không tự chủ được mà ngừng thét chói tai, ngừng thở ——

Ở như vậy tạo vật trước mặt, bọn họ đã mất đi ngôn ngữ. Hoặc là nói, mất đi phát ra âm thanh can đảm.

Tôn Chiêm dựa lưng vào vách tường, dư quang thoáng nhìn khe đất cảnh tượng, mồ hôi lạnh cọ cọ ra bên ngoài mạo.

…… Đây là quân đoàn ở truy săn quái vật?

“Tích tích” hai tiếng, tôn Chiêm trên tay đầu cuối bỗng nhiên khôi phục tín hiệu.

Thần Sự Thính phát tới thông tri, thứ chín quân đoàn sẽ tiếp tục truy kích nham long, sở hữu ở phỉ lâm trấn công tác hoặc lưu lại thức tỉnh giả tắc yêu cầu tham dự cứu trợ bình dân.

Tôn Chiêm hô hấp hai hạ, nhìn một mảnh hỗn độn phòng, nắm lên trên mặt đất chế phục dụ hoặc áo khoác liền mở cửa xông ra ngoài.

Vô số ám ảnh từ hắn lòng bàn chân hướng bốn phương tám hướng trào ra đi —— hắn có thể mượn bóng dáng quan sát chung quanh phế tích tình huống, vì cứu viện đội ngũ cung cấp tin tức.

Hắn chạy xuống lâu, mới vừa quải ra một cái đầu hẻm, liền nhìn đến mấy cái ăn mặc quân đoàn binh lính. Bọn họ ăn mặc màu đen đồ tác chiến, trên đầu mang cùng sắc mũ sắt. Bị tụ lại ở trung ương tuổi trẻ quan quân thoạt nhìn quân hàm càng cao một ít —— hắn phong cách thoạt nhìn có chút có một phong cách riêng, không có mang mũ giáp, mà là lựa chọn đem hơi lớn lên tóc nghiêng thúc ở sau đầu. Hắn ở đồ tác chiến áo khoác một kiện màu xám nhạt quân trang, trên vai bạc tuệ theo hắn động tác lập loè, phối hợp kia thư lãng nhạt nhẽo mặt mày, rất có loại tiêu sái khí chất.

Dị năng quân đoàn cùng giống nhau thường quy quân không giống nhau, dị năng quân đoàn cao tầng quan quân cá nhân phong cách đều rất cường liệt. Bởi vì bọn họ ở trở thành quan quân phía trước, đầu tiên là đẳng cấp cao thức tỉnh giả. Đẳng cấp cao thức tỉnh giả thường thường ý nghĩa năng lực tác chiến một mình cực cường, mỗi người sử dụng vũ khí cùng yêu cầu trang bị cũng thiên kỳ bách quái, rất khó hình thành thống nhất.

Vị này tuổi trẻ quan quân nhẹ nhàng nâng tay…… Một trận gió nhẹ phất quá, hai chỉ màu lam ánh huỳnh quang con bướm từ hắn lòng bàn tay xông ra, phiến phiến cánh biến mất ở không trung.

;“Chúng ta ưu tiên phối hợp cứu viện đội ngũ.” Vị này tuổi trẻ quan quân nói, “Trước ổn định thế cục. Đừng quên, chúng ta còn cần phân ra nhân thủ đi bảo hộ Trấn Vật.”

“Là, lá cây giáo.”

Tôn Chiêm Nhất lẫm: Cái này tuổi trẻ quan quân quân hàm cư nhiên là trung giáo, tương đương với quân đoàn bên trong phó lãnh đạo!

Có thể đạt được loại này quân hàm người trẻ tuổi, không thể nghi ngờ là toàn bộ Hoa Hạ thức tỉnh giả trung người xuất sắc, chỉ sợ sẽ không thấp hơn S cấp.

Nhớ tới vừa rồi kia tràng cùng nham không dây dưa phong, tôn Chiêm theo bản năng đem tầm mắt dừng ở vị kia lá cây giáo lòng bàn tay.

Chỉ thấy đối phương lại cùng chính mình cấp dưới nói chuyện vài câu, một quay đầu, liền thấy đứng ở đầu hẻm tôn Chiêm.

Quân đoàn người đình chỉ giao lưu, vị kia lá cây giáo cũng ngẩng đầu nhìn phía tôn Chiêm, ý bảo hắn đang chờ tôn Chiêm tự giới thiệu.

Tôn Chiêm có chút khẩn trương: “Các vị hảo, ta là tôn Chiêm —— từ Thần Sự Thính phái đến phỉ lâm trấn Chấp Hành Viên, trước mắt đảm nhiệm biên phòng lính gác chức. Ngạch, ta cũng là thức tỉnh giả, thiên phú kêu ‘ phân ảnh ’, có thể hỗ trợ thống kê người bệnh nhân số cập vị trí……”

Nói tôn Chiêm đem chính mình công tác chứng minh đưa ra cấp đối phương.

Lá cây giáo chỉ ngó hắn liếc mắt một cái, nói: “Tạm thời không cần phải. Ta thiên phú cũng có thể sưu tập nhất định địa lý trong phạm vi nhân viên tin tức, so ngươi càng mau, cũng càng thêm phương tiện.”

Tôn Chiêm: “Nhưng là, kia chỉ nham long……”

“Nham long dưới mặt đất, bằng chúng ta vô pháp ngược dòng nó hành động mục đích địa. Chỉ có chờ nó chủ động xuất hiện, chúng ta mới có thể đánh chết nó.” Lá cây giáo nói, “Cho nên ta cũng sẽ ở chỗ này tạm thời lưu lại một đoạn thời gian, phối hợp cứu viện.”

Tôn Chiêm vội vàng gật gật đầu: “Minh bạch.”

“Nhưng là, vị này Chấp Hành Viên, chúng ta có khác sự yêu cầu ngươi phối hợp.” Lá cây giáo đi tới vỗ vỗ bờ vai của hắn, “Ngươi hẳn là biết phỉ lâm trấn Trấn Vật phong ấn cũng không ổn định…… Nhưng ta có cái tệ hơn tin tức muốn nói cho ngươi.”

“Phỉ lâm trấn nguyên bản phong ấn hai cái Trấn Vật. Vùng ngoại thành tây hoa trong vườn trăm năm lão hòe, cùng với bị phong ấn ở cổ lò gạch di chỉ song long bích hoạ.” Lá cây giáo dừng một chút, “Nham long tập kích phi thường đột nhiên, hiện tại tây hoa viên đã bị hủy, chúng ta đã an bài người đóng tại lò gạch, đồng thời gia cố nơi đó phong ấn. Nhưng hai cái Trấn Vật đã hủy thứ nhất, đối quỷ dị sinh vật áp chế tác dụng sẽ giảm xuống một nửa…… Chúng ta chuẩn bị dứt khoát thiết lập cái tân Trấn Vật điểm. Ngươi ở phỉ lâm trấn công tác lâu như vậy, có cái gì hảo kiến nghị sao?”

Tôn Chiêm cúi đầu tự hỏi trong chốc lát, ma xui quỷ khiến mà ngẩng đầu nói: “Kỳ Hoài Sơn dưới chân một cái sơn động thế nào? Nơi đó mặt có một khối phi thường mưa lớn hoa thạch……”

Trấn Vật muốn khởi đánh dấu tác dụng, còn muốn chịu tải nhất định linh khí. Hiện tại chủ lưu Trấn Vật có hai loại: Một là nhân vi chế tạo linh khí đạo cụ, chôn ở nào đó bí ẩn địa phương, nhị là mượn thiên địa tự nhiên chi thế, đối vốn có cảnh cùng vật tiến hành cải tạo, đem vật chết hóa thành Trấn Vật, lại không hoạt động nó nguyên bản nơi vị trí, bởi vì không có phá hư bản địa phong thuỷ khí tràng, Trấn Vật bản thân vững chắc tính sẽ có lộ rõ tăng lên.

Lò gạch bích hoạ chính là đệ nhất loại, tây hoa viên cây hòe còn lại là đệ nhị loại. Nham long phi thường thông minh, một bại lộ hành tung, hủy diệt chính là cái kia càng thêm quan trọng Trấn Vật.

“Muốn lâm thời đem kia tảng đá chuyển hóa thành Trấn Vật? Có thể hay không quá hấp tấp?” Một cái quan quân hỏi.

Lá cây giáo trầm ngâm một lát, nói: “Lấy chúng ta hiện có người tay, gom đủ chuyển hóa Trấn Vật linh khí cũng không khó, muốn từ Thần Sự Thính vận tới tân Trấn Vật ngược lại càng khúc chiết một ít.”

“Hai bút cùng vẽ đi. Lập tức hướng Thần Sự Thính xin tân Trấn Vật, đồng thời tiến hành lâm thời Trấn Vật chuyển hóa nghi thức.” Lá cây giáo bỏ đi hắn bao tay, cùng tôn Chiêm nói, “Ta đi trước thủ lò gạch, đồng thời phái ba cái thiếu úy trở lên chức vụ và quân hàm người, mang theo chuyên môn chuyển hóa Trấn Vật thức tỉnh giả đi theo ngươi Kỳ Hoài Sơn. Nhớ rõ thật khi hội báo công tác tiến triển, có cái gì vấn đề không cần do dự, trực tiếp đăng báo.”

Đây là…… Muốn trọng dụng hắn ý tứ a.

Tôn Chiêm hai mắt sáng ngời, có chút kích động mà trả lời: “Là!”

Trước khi đi, tôn Chiêm bỗng nhiên phản ứng lại đây, có chút ngượng ngùng mà dò hỏi: “Đúng rồi, còn không có thỉnh giáo lá cây giáo tên của ngài……”

“Diệp Minh Không.” Thanh niên khẽ cười một chút, trong trẻo tròng mắt mơ hồ có thể thấy được tôn Chiêm ảnh ngược, “‘ tuyền minh không khe ’ minh không.”


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn