Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Thế kỷ thanh một giấc ngủ tỉnh lại, phát hiện một cái kinh người sự thật.

—— hắn thiên phú, giống như thăng cấp.

Thiên phú thăng cấp loại sự tình này có thể nói là phi thường khó được. Theo thức tỉnh giả số lượng không ngừng gia tăng, tương quan bộ môn thống kê hàng mẫu số liệu dần dần phong phú, trước mắt bọn họ đến ra kết luận là, “Thiên phú thăng cấp” loại sự tình này, ở thức tỉnh giả quần thể trung liền một phần ngàn xác suất đều không có.

Thiên phú quá cao hoặc là quá thấp, đều rất khó được đến thiên phú thăng cấp cơ hội. Trừ cái này ra, còn có đủ loại nhân tố ảnh hưởng……

Thế kỷ thanh cũng là lần đầu tiên cảm nhận được cái gọi là “Thăng cấp” là cái gì cảm giác.

Hơn nữa, phía trước hắn thiên phú “Ngạc triệu”, chỉ có thể cảm ứng được cùng chính mình liên hệ chặt chẽ sự kiện. Hiện tại, hắn lại có thể cảm giác được thuộc về người khác “Ngạc triệu”.

Thức tỉnh rồi cái này thiên phú lúc sau, hắn liền cảm thấy, trên đời này xui xẻo người cũng thật nhiều a.

Buổi sáng, hắn nhắc nhở tới vì hắn đưa cơm người phục vụ xuống thang lầu thời điểm phải chú ý trên mặt đất vết bẩn, nếu không hắn rất có thể sẽ bởi vì lầm dẫm rác rưởi từ thang lầu thượng chảy xuống đến nỗi gãy xương.

Giữa trưa, hắn ra cửa quen thuộc địa phương địa hình. Rốt cuộc hắn vâng mệnh lệnh muốn ở cái này trấn nhỏ ngây ngốc một tháng, hắn không có khả năng vẫn luôn trạch ở cái kia nghỉ phép biệt thự. Địa phương người tựa hồ thói quen lui tới du khách, đối đãi thái độ của hắn thân thiết mà tự nhiên, nào đó khai cửa hàng đại thúc thậm chí chủ động mời hắn tới thử xem trong tiệm chiêu bài ngọt tôm cùng cá biển. Nhưng mà cùng vị kia đại thúc bắt tay nháy mắt, hiện lên ở thế kỷ thanh trong đầu hình ảnh lại là đại thúc ở chạng vạng hải câu khi không cẩn thận rơi xuống nước lại bị cá tuyến cuốn lấy suýt nữa hít thở không thông hình ảnh, vì thế rõ ràng có chút xã khủng thế kỷ thanh bị bắt đáp ứng rồi đối phương mời, như vậy vị này đại thúc liền sẽ không chọn cái kia không may mắn thời gian ra biển.

“Ta đây chạng vạng nhất định tới ngài quán ăn dùng cơm.” Thế kỷ thanh căng da đầu nói, “Thỉnh ngài nhất định ở đây.”

Vị này đại thúc có chút kinh ngạc mà liếc thế kỷ thanh liếc mắt một cái, cười ha ha: “Ta đích xác đối chế biến thức ăn này đó mới mẻ tài liệu có đặc thù tâm đắc. Đây là ta trước kia ở tinh cấp nhà ăn tiến tu thời điểm tích lũy xuống dưới kinh nghiệm. Bất quá, ta hiện tại là nhà ăn lão bản, không phải chịu sính đầu bếp.”

Đại thúc uyển chuyển mà tỏ vẻ hắn đã hoàn thành nhân sinh giai tầng vượt qua. Tuy rằng còn sẽ nấu ăn, nhưng càng nhiều là làm cấp quen thuộc khách nhân hoặc là bạn bè thân thích tới nhấm nháp.

Thế kỷ thanh trầm mặc một lát, báo cái con số.

Đại thúc cũng trầm mặc một lát, sửa đổi khẩu phong, đáp ứng rồi xuống dưới.

“Ngươi khai giá cả thật sự làm người khó có thể cự tuyệt. Rốt cuộc có tiền không kiếm vương bát đản, ta nếu không đáp ứng ngươi, những cái đó tiền mặt phỏng chừng sẽ phi tiến ta trong mộng tới hung hăng trừu ta mấy bàn tay —— bất quá, ta có điểm không hiểu, ngươi vì cái gì như vậy kiên trì. Ngạch, ta trước kia tham gia qua TV đài tổ chức bếp vương tranh bá tái, nhưng kia đã là mười năm trước sự…… Chẳng lẽ ngươi là của ta fans?”

Thế kỷ thanh mệt mỏi tỏ vẻ, ngài coi như ta tiền nhiều đến không địa phương hoa đi.

Hắn tổng không thể há mồm nguyền rủa nhân gia ra biển câu cá thời điểm tiểu tâm bị chết đuối đi?

Chỉ là gặp phải hai vị này xui xẻo trứng, nỗ lực cứu vớt bọn họ, liền hoa thế kỷ thanh cả ngày thời gian.

Cũng may đây là cái hoà bình an ổn trấn nhỏ, ngày thường rất ít phát sinh ác tính sự kiện. Trừ bỏ ngày đầu tiên bận rộn một ít ngoại, kế tiếp một vòng thế kỷ thanh rốt cuộc không quản quá người ta nhàn sự.

Đồng thời, thế kỷ thanh bi phẫn phát hiện —— hắn thiên phú liền tính thăng cấp, cũng vẫn là cái kia tự chủ kích phát tính, hắn vô pháp khống chế thiên phú.

Hắn trừ bỏ bị “Ngạc triệu” thiên phú cảnh kỳ ở ngoài, còn phải bị bách thưởng thức người khác một trăm loại xui xẻo phương pháp hoặc là cách chết. Này đối tâm tình của hắn sinh ra nghiêm trọng ảnh hưởng, thậm chí làm hắn có chút khó có thể đối mặt bình thường sinh hoạt.

Thế kỷ thanh lựa chọn hai cái phương pháp tới giảm bớt loại tình huống này: Một, tận lực trạch ở nhà không ra khỏi cửa; nhị, phòng hộ toàn thân lỏa lồ da thịt, như đôi tay linh tinh địa phương mang lên bao tay, giảm bớt thiên phú tự động kích phát.

Cứ như vậy qua gần một tháng, hắn bắt đầu dần dần thích ứng chính mình tân thiên phú. “Ngạc triệu” ở hắn khống chế hạ cũng sinh ra một ít tính trơ, không hề mẫn cảm như vậy —— trừ bỏ tánh mạng du quan vấn đề, “Ngạc triệu” không hề tích cực hướng hắn truyền lại những cái đó khi có khi vô tin tức.

Mà thế kỷ thanh cũng rốt cuộc có chút nghỉ phép thật cảm.

Hắn yêu ngồi ở trong đình viện trông về phía xa xanh lam ao hồ cùng đóng băng tuyết sơn, mỗi phùng mặt trời mọc thời điểm, ánh mặt trời giống như phóng ra ở kính trên mặt giống nhau, có loại trống trải mà thẳng thắn xán lạn.

Hắn còn cùng mở nhà hàng cái kia đại thúc trở thành bằng hữu, người sau điều khiển tàu chuyến dẫn dắt hắn du lãm băng sơn cùng hiệp loan, thậm chí xa xa mà thấy một mảnh nhỏ băng sơn sụp xuống, ở sâu không thấy đáy trong nước biển kích khởi một mảnh u linh bọt khí.

Thế kỷ thanh không biết chính mình ở đại thúc trong mắt biến thành cái tuổi còn trẻ lại có nghiêm trọng tâm lý vấn đề phú hào. Rốt cuộc hắn trụ vào kia gian hàng năm không có chủ nhân nghỉ phép biệt thự, còn ở cái này tiểu địa phương lưu lại suốt một tháng không có đi công tác.

Thế kỷ thanh kỳ thật cũng lo lắng quá loại này tiêu tiền như nước sinh hoạt có thể hay không đem hắn cấp chiều hư…… Nhưng trên thực tế trừ bỏ kia đống xa hoa nghỉ phép biệt thự ở ngoài, hắn thu hoạch đến càng nhiều là một loại cùng loại với kỳ tích yên lặng, cùng với đối thiên địa tráng lệ cảnh tượng động dung. Hơn nữa rất nhiều hoạt động thể nghiệm hạng mục đều là miễn phí, kế hoạch xuống dưới, này một tháng, hắn hoa nhiều nhất một số tiền, cư nhiên chính là ngày đó chạng vạng thỉnh vị kia đại thúc tới vì hắn tự mình chế biến thức ăn bữa tối.

Đại thúc cũng là cái dân gian cao thủ. Hắn tham dự mười năm đài truyền hình tổ chức bếp vương đại tái, danh táo nhất thời, lang bạt vài năm sau lại từ bỏ đi trước thế giới đỉnh cấp nhà ăn nhận chức cơ hội, trở lại quê quán khai gian nhà ăn. Hắn hiện tại giá trị con người tuy rằng không có mấy năm trước như vậy khoa trương, nhưng đã từng rất nhiều khách hàng vẫn là đối hắn nhớ mãi không quên, ngẫu nhiên thỉnh hắn rời núi cũng muốn trả giá xa xỉ giá cả. Từ điểm đó tới xem, thế kỷ thanh lúc trước đảo cũng không có bị tể.

Thế kỷ hoàn trả là rất cảm kích Tư Thanh Huyền cho hắn như vậy một cái nghỉ phép cơ hội, rốt cuộc rất ít có người có thể như vậy không có nỗi lo về sau mà cho chính mình phóng một tháng nghỉ dài hạn, vẫn là tại đây loại…… Có chút không thể tưởng tượng địa phương.

Thẳng đến một tháng sau.

“Ngạc triệu” lại lần nữa không hề dự triệu mà tập kích hắn.

Nhưng lần này cảm giác rất kỳ quái, hắn đau đớn tựa hồ không có từ trước như vậy nghiêm trọng. Hơn nữa, lấy hắn đã thăng cấp thiên phú, cư nhiên cũng vô pháp nhìn trộm hắn thiên phú đến tột cùng ở cảnh cáo hắn cái gì.

Tích tích. Tích tích.

Một tháng không vang lên đầu cuối ở cách đó không xa trên bàn chấn động.

Thế kỷ thanh xoa xoa hai mắt của mình, từ trên sô pha bò dậy, đi qua đi mở ra tin tức giao diện, phát hiện vẫn là vị kia thần bí nặc danh giả phát tới tin tức.

“Một tháng thời gian đã tới rồi, nhưng thực đáng tiếc, ngươi kỳ nghỉ còn cần kéo dài mấy ngày.”

Thế kỷ thanh: “……”

Thế kỷ thanh tức khắc có một loại không ổn dự cảm.

Hắn đánh chữ: “Ta sẽ không còn muốn chạy trốn đi địa phương khác đi?”

Nặc danh giả tán thưởng hắn thông minh, đồng thời phát tới tân bản đồ cùng tọa độ.

Thế kỷ thanh: “Ngài tốt xấu nói cho ta, ta đến tột cùng ở trốn ai……”

Loảng xoảng loảng xoảng loảng xoảng.

Có người ở dùng sức mà gõ biệt thự cửa gỗ. Lực đạo cực đại, như là muốn giữ cửa cấp hủy đi dường như.

Thế kỷ thanh tay run lên, thiếu chút nữa đem đầu cuối ném tới trên mặt đất.

Hắn quay đầu, cách cửa sổ hướng đình viện tìm tòi —— đình viện không biết khi nào tới mấy cái súng vác vai, đạn lên nòng binh lính, trên đầu mang màu đen mũ giáp cùng mặt nạ bảo hộ, đem mặt che đến kín mít. Bọn họ thân hình đĩnh bạt, huấn luyện có tố, đồng thời nhìn phòng phương hướng, như là một đám trầm mặc chó săn.

Bất quá thế kỷ thanh cũng không có quá mức khẩn trương.

Này đó binh lính trên người mang đặc thù màu bạc tiêu chí, này tiêu chí nhưng quá hảo nhận, lệ thuộc với Hoa Hạ linh năng quân đoàn. Bất quá xét thấy bọn họ hiện tại ở nước ngoài, có lẽ chi đội ngũ này là quân đoàn trung chuyên môn chấp hành quốc tế nhiệm vụ bộ đội.

Thế kỷ thanh cảm thấy chính mình lại không phạm tội, cũng không có gì sợ quá…… Đi?

Hắn cúi đầu ở đầu cuối thượng đánh chữ, cấp nặc danh giả gửi đi tin tức: “Ta khả năng phải bị bắt được.”

Nặc danh giả: “Nhanh như vậy liền tìm tới cửa sao?”

Nặc danh giả: “Không quan hệ, ngươi chỉ cần làm bộ cái gì cũng không biết liền có thể. Cho dù là quân đoàn người, cũng vô pháp đối một cái vô tội Hoa Hạ công dân làm cái gì.”

Nặc danh giả: “Cố lên, nhớ kỹ thính trưởng dặn dò, ta tin tưởng ngươi có thể.”

Nói, đối phương chân dung liền tối sầm đi xuống, thậm chí còn rút về phía trước phát tân bản đồ cùng tọa độ.

Thế kỷ thanh: “…………”

Cho nên ngài là liệu định ta trốn bất quá phải không?

Kia ngài như thế nào còn như vậy tự tin mà phán đoán ta sẽ không xảy ra chuyện đâu?

Thế kỷ thanh quả thực hết chỗ nói rồi.

Biệt thự cửa, thô bạo phá cửa hành vi đột nhiên không hề dấu hiệu mà ngừng lại.

Nhưng thế kỷ thanh lại có một loại phi thường không ổn dự cảm. Hắn dẫm lên dép lê, khiêng lên một bên công nghiệp quốc phòng sạn, thật cẩn thận mà hướng đại môn phương hướng dịch đi ——

Oanh.

Một trận bạo phá tiếng vang lên, nóng rực ngọn lửa tinh chuẩn vô cùng mà đem cửa gỗ thiêu ra một cái động lớn.

Chỉnh phiến tinh chế môn cơ hồ bị này nháy mắt hỏa thế thiêu thành tro tàn, chung quanh mộc chất mặt tường lại cơ hồ không như thế nào đã chịu lan đến, như cũ trơn bóng như tân.

Đát, đát, đát.

Dày nặng quân ủng đạp lên trên sàn nhà.

Thế kỷ thanh ngẩng đầu, có chút ngây ra mà nhìn trước mắt cái này tuấn mỹ đã có chút công kích tính nam nhân —— này mấy phân công kích tính đại bộ phận bởi vì vẻ mặt của hắn thực xú —— màu ngân bạch dải lụa cùng màu xanh biển áo choàng đồng thời bao lấy đối phương □□ ngực, những cái đó màu sắc rực rỡ huân lược cùng chói lọi kim sắc quân chương làm thế kỷ thanh nhất thời số không rõ lắm.

Này thân quân trang tương đương long trọng, long trọng đến thế kỷ thanh chỉ ở một ít đặc thù trường hợp, đặc thù nhân thân thượng gặp qua.

“Ngươi hảo, thế kỷ thanh.” Đối phương lạnh như băng mà mở miệng, “Ta là đệ tam quân khu người phụ trách, Chiếu Lâm. Hiện tại ngươi bị nghi ngờ có liên quan khiến Thần Sự Thính trường mất tích một án, ta có nghĩa vụ đem ngươi mang về quân khu, cẩn thận thẩm vấn.”

Thế kỷ thanh: “…………”

Thế kỷ thanh lãnh hãn nháy mắt xuống dưới.

“Thính trưởng mất tích sao? Ta không rõ ràng lắm.” Hắn lập tức nhớ tới Tư Thanh Huyền cùng cái kia nặc danh giả giao phó, chỉ cần chết không nhận trướng thì tốt rồi, đối phương cũng vô pháp lấy hắn thế nào, “Huống hồ, ta là Thần Sự Thính bên trong nhân viên, thính trưởng mất tích loại này kinh thiên đại án, vì cái gì không có người cho ta biết?”

Đối phương ánh mắt như là dao nhỏ giống nhau ở thế kỷ thanh trên người quát một chút.

“Hảo.” Chiếu Lâm biểu tình bỗng nhiên hòa hoãn xuống dưới, “Vậy làm ta đổi cái lấy cớ.”

Thế kỷ thanh: “.”

Hắn không nghe lầm đi, người này vừa rồi nói chính là đổi cái cái gì? Lấy cớ?

Nói, Chiếu Lâm liếc thế kỷ thanh trong tay công nghiệp quốc phòng sạn liếc mắt một cái.

“Nếu bị nghi ngờ có liên quan khiến Thần Sự Thính trường mất tích cái này tội danh còn chưa đủ minh xác nói, ‘ ý đồ tập kích quân khu người phụ trách ’ cái này tội danh ngược lại càng thêm rõ ràng.” Chiếu Lâm nhấp môi, khẽ nhíu mày, “Tới, đem hắn mang đi.”

Thế kỷ thanh: “……”

Thế kỷ thanh: “………………”

Làm ơn ——

Ai tập kích ai a!


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn