Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


【 tuần hoàn…… Thật là ngài tộc nhân kiệt tác. 】

【 ngài tuy rằng đến từ một cái vĩ đại tộc đàn, nhưng cái này tộc đàn cũng đều không phải là bất tử bất diệt. Một cái sinh mệnh thể thọ mệnh cùng hằng tinh so sánh với quá mức ngắn ngủi, mà hằng tinh sinh mệnh cùng vũ trụ so sánh với lại quá mức nhỏ bé……】

【 tuần hoàn, này bản chất ở chỗ thu hoạch tinh cầu sinh mệnh chi nguyên…… Một ít tinh cầu có thể diễn biến sinh ra mệnh, nhưng sinh mệnh ra đời cùng tiến hóa đều là yêu cầu hao phí năng lượng, loại này năng lượng cũng có thể bị xưng là ‘ linh ’. Khổng lồ ‘ linh ’ có thể giao cho thân thể sinh mệnh trường thọ cùng lực lượng, là phi thường trân quý tài nguyên. Cái gọi là ‘ tuần hoàn ’, trên thực tế chính là ở gia tốc bắt chước một cái văn minh huỷ diệt lại ra đời tiến trình. 】

【 mỗi khi thế giới này sinh vật tất cả đều chết đi, diệu nhật sẽ thu hoạch đi bọn họ sinh mệnh lực, dùng để cung cấp nuôi dưỡng thống trị cái này tinh cầu ‘ chư thần ’. Mà đương tinh cầu trở nên hoang vu, liền lại sẽ bắt đầu tự động trợ sản ra một ít ‘ linh ’ tới cho ăn tân ra đời chủng tộc. Lúc này, Nguyên Nguyệt sẽ đem đại bộ phận ‘ linh ’ dẫn đầu hút đi, thiếu bộ phận tắc phát ra cấp ‘ chư thần ’, làm bọn họ dựa theo lần trước luân hồi gien khuôn mẫu tới sáng tạo chính mình con dân, lại trao tặng bọn họ tri thức cùng văn minh. 】

【 một cái tinh cầu diễn biến ra tân văn minh yêu cầu mấy trăm vạn năm, nhưng công tác này giao cho chư thần tới làm, cũng chỉ yêu cầu mấy ngàn năm. Chờ cái này tinh cầu văn minh bị phát triển đến thích hợp trình độ, cứ thế đạt tới nào đó giả dối phồn vinh khi, lại ra tay đem chúng nó toàn bộ hủy diệt, bức bách tinh cầu sản xuất tân ‘ linh ’. 】

Tư Thanh Huyền đại khái nghe hiểu.

Lấy linh khí tới thôi hóa chủng tộc tiến hóa là cái này tinh cầu bản năng, mà “Tuần hoàn” bản chất, kỳ thật chính là ở lừa gạt cái này tinh cầu, lấy bòn rút nào đó thiên nhiên tài nguyên.

Cho nên, cái này cơ chế bên trong quan trọng nhất chính là hai cái trang bị, ấn hạ hủy diệt kiện Diệu Nhật Thần, cùng với thu thập, phân phát ‘ linh ’ Nguyên Nguyệt.

“…… Loại này áp bức sẽ đối tinh cầu bản thân sinh ra cái gì ảnh hưởng sao?” Tư Thanh Huyền hỏi.

【 ảnh hưởng khẳng định là có ảnh hưởng. Tỷ như ngắn lại tinh cầu thọ mệnh lạp, giảm bớt nó ‘ linh ’ sản lượng lạp linh tinh. Này đó tinh cầu đều là phi thường có tiềm lực tinh cầu, chúng nó ra đời văn minh có được sử dụng linh năng thiên phú, tương lai bước vào tinh tế thời đại sau sẽ càng có ưu thế. 】

Nhưng hiện tại, cái kia thần bí thiên ngoại chủng tộc cơ hồ chính là đem địa cầu coi như một cái phì nhiêu mục trường ở sử dụng, chư thần là bọn họ sáng sớm chọn tốt mục trường quản lý viên.

Ở tùy thời có người sẽ cho văn minh kêu đình dưới tình huống, bọn họ sao có thể có được tương lai đâu?

Tư Thanh Huyền: “Ngươi không cảm thấy loại này hành vi có điểm thiếu đạo đức sao?”

Hệ thống cười nhạo: 【 thiếu cái gì đức? Ngoại tinh nhân yêu cầu nhân loại tới bình phán bọn họ thiếu không thiếu đức sao? 】

Tư Thanh Huyền: “…………”

【 Đại Tư Tế, vì cái gì ta kêu ngài Đại Tư Tế, bởi vì ngài ở nguyên lai chủng tộc cũng cùng ‘ Tư Thanh Huyền ’ người này định vị giống nhau, là cái sống trong nhung lụa, sinh ra liền có được hết thảy tài nguyên tồn tại. Ngài tộc nhân chỉ là ở lấy đặc thù phương thức cấp tộc đàn mang đến phồn vinh, vì ngài mang đến phồn vinh. Tỷ như ta, ảo cảnh kho sách, ta tồn tại có thể tạo phúc trong tộc ngàn ngàn vạn vạn hậu duệ, ngài tuy rằng sáng tạo ta, nhưng ta điều khiển nguồn năng lượng như cũ là ‘ linh ’. Không có ‘ linh ’, ta liền sẽ chết máy; không có ‘ linh ’, ngài cũng sẽ chết đi. 】

Hệ thống không nói chuyện nữa.

【 ân…… Kỳ thật, ở ta lần trước ngủ đông phía trước, còn không có mất trí nhớ ngài cho chính mình để lại một ít ký ức. Ta có thể đem này đó ký ức tất cả đều triển lãm cho ngài xem. Ngài có thể trước xem xong rồi, lại suy xét muốn làm cái gì lựa chọn. 】

Những cái đó ký ức phi thường mảnh nhỏ hóa, phi thường đoản. Đột nhiên xuất hiện ở Tư Thanh Huyền trong đầu, như là từng mảnh thời gian cắt hình, lại giống rất nhiều một chọc liền phá bọt khí.

Lúc ban đầu, là hắn vì mở rộng ảo cảnh kho sách nội dung, ở sưu tầm có được linh khí phản ứng tinh cầu khi tìm được rồi địa cầu —— nơi đó gắn kết cực cường tín ngưỡng chi lực, văn minh kết cấu cùng Đại Tư Tế nơi chủng tộc phi thường tương tự.

Hắn nhất thời tò mò, đáp lại nào đó thân thể triệu hoán. Thân thể hướng hắn khẩn cầu, đều không phải là muốn miễn đi cùng sinh lão bệnh tử tương quan cực khổ, mà là hướng Đại Tư Tế biểu đạt chính mình nùng liệt lòng hiếu học.

Nhân loại kia nói, hắn muốn biết địa cầu quá khứ cùng tương lai, muốn biết chư thần lực lượng ngọn nguồn, muốn biết chính mình sinh hoạt cùng tồn tại ý nghĩa.

Cho dù là kiến thức quá vô số văn minh Đại Tư Tế cũng rất khó trả lời hảo vấn đề này. Nhưng này nhân loại ở vấn đề khi biểu hiện ra ngoài chấp nhất, lại làm Đại Tư Tế tương đương ngoài ý muốn.

Này nhân loại tựa hồ đã nhận ra cái gì.

Hắn nói “Ta thế giới là một cái thật lớn nói dối”.

Đại Tư Tế vì điều tra nơi này văn minh đến tột cùng ra cái gì vấn đề, vì thế hắn giữ lại.

Ngay từ đầu, Đại Tư Tế vô hình vô tướng, hắn có thể là một đóa hoa, có thể là một trận gió, có thể là bất luận cái gì một người bộ dáng. Đại Tư Tế ở quan sát thế giới này, một chốc đảo cũng không phát hiện cái gì không thích hợp. Nhưng có lẽ là hắn hóa thành hình người lúc sau quá mức tùy ý lười nhác, cư nhiên bị coi như một loại dị thường cấp hội báo tới rồi mỗ vị “Thần minh” tòa trước.

—— là ngay lúc đó diệu nhật tối cao thần, đoạn tội Phần Tinh.

“Trước từ từ.” Tư Thanh Huyền không thể không kêu đình, “Ta trước kia không biết địa cầu là bị chính mình tộc nhân lựa chọn mục trường còn chưa tính…… Đoạn tội Phần Tinh có thể nói là trên tinh cầu này lúc ban đầu nhân loại chi nhất, hắn gặp qua lúc trước thiên luân giáng xuống cảnh tượng. Ta cứ như vậy xuất hiện ở trước mặt hắn, hắn hẳn là có điều cảnh giác.”

【 ân hừ. 】 hệ thống lời bình, 【 đoạn tội Phần Tinh xác thật hẳn là có thể đoán được ngài thân phận. Rốt cuộc, ngài nhân loại hình thái định hình lúc sau, cùng những cái đó thiên luân người trên phi thường tương tự. 】

Đối màu bạc tóc có gần như cố chấp yêu thích.

Ký ức mảnh nhỏ ở tiếp tục —— Đại Tư Tế cùng đoạn tội Phần Tinh trở thành bằng hữu. Đại Tư Tế vì tỏ vẻ hữu hảo, đem chính mình ngoại hình cố định xuống dưới. Trừ bỏ một đầu tóc bạc ở ngoài, ngũ quan thân hình cùng đoạn tội Phần Tinh mấy vô nhị trí, hai người nhìn tựa như song bào thai huynh đệ.

Tư Thanh Huyền: “Đây là chúng ta nhất tộc biểu đạt hữu hảo phương thức?”

Hệ thống: 【 xem như đi. Bất quá cái này ở ngay lúc đó đoạn tội Phần Tinh xem ra khả năng cũng coi như một loại uy hiếp. Liền tỷ như ‘ nếu ngươi dám bỏ gánh không làm, ta đây lập tức là có thể thay thế được ngươi ’ linh tinh. 】

Tư Thanh Huyền: “……”

Nhưng mà, đoạn tội Phần Tinh tại tiến hành lâu dài thử sau, xác định: Đại Tư Tế căn bản không biết lúc trước thiên luân buông xuống lúc sau đều làm chút cái gì.

Mà Đại Tư Tế vẫn luôn trà trộn ở nhân loại bên trong, trở nên càng ngày càng giống cá nhân.

Nói hắn giống “Người” kỳ thật cũng không chuẩn xác —— hắn là hiền giả, là mỹ lệ cùng trí tuệ hóa thân, hắn tình cảm dư thừa, ôn hòa từ bi, phảng phất tượng trưng cho một loại nhân loại tiến hóa khả năng tính. Ngay từ đầu, nhân loại tộc đàn hắn người như vậy ít ỏi không có mấy, sau lại liền càng ngày càng nhiều.

Đại Tư Tế có được ảo cảnh kho sách, ký lục các loại văn minh. Hắn biết vô luận nào hai loại văn minh chi gian đều không thể dễ dàng mà lẫn nhau thừa nhận, lẫn nhau tôn trọng, lẫn nhau lý giải. Hắn chỉ là làm cái đơn giản hóa hình, là có thể dung nhập nhân loại, này biểu hiện chính là hắn tộc đàn bản thân cao cấp tính cùng cực cường lý giải lực. Nhưng cho dù là hắn, cũng có hoàn toàn vô pháp sinh ra cộng minh cảm văn minh.

Đại Tư Tế có thể cùng nhân loại hoà mình, bản thân liền ý nghĩa hai bên văn minh có loại vi diệu tương tự hoặc là tiếp cận.

Đại Tư Tế nguyên bản còn tưởng rằng đây là một hồi mỹ lệ tình cờ gặp gỡ, là vũ trụ vạn trung vô nhất duyên phận.

Thẳng đến tuần hoàn thời khắc đã đến, diệu nhật bắt đầu rồi hủy diệt đếm ngược. Đại Tư Tế lúc này mới bỗng nhiên minh bạch cái gì, như ở trong mộng mới tỉnh mà cảm nhận được một loại bi ai.

Cuối cùng Đại Tư Tế quyết định là: Liền tính vô pháp hoàn toàn đánh vỡ tuần hoàn, hắn cũng ít nhất muốn đem đoạn tội Phần Tinh nơi chủng tộc đẩy hướng không có tuần hoàn một chỗ khác thế giới.

Đại Tư Tế nhưng thật ra tưởng kiêm tế chủng tộc khác. Nhưng mặt khác quỷ dị sinh vật hoàn toàn từ tà thần chặt chẽ thống trị, mấy ngàn năm luân hồi làm này đó tà thần đối chúng nó tín đồ có được tuyệt đối khống chế quyền. Trừ bỏ giống đoạn tội Phần Tinh loại này chán sống vị, không nghĩ muốn thần vị thần minh, không có mặt khác thần nguyện ý đánh vỡ tuần hoàn, mất đi chúng nó đã đến ích lợi.

Cuối cùng, oanh oanh liệt liệt phản loạn chiến tranh khai hỏa. Diệu nhật phái thần toàn bộ ngã xuống, Nguyên Nguyệt bị Đại Tư Tế sở cắn nuốt, tuần hoàn đã hoàn toàn lâm vào tử cục. Mà nhân loại đi tới thế giới một chỗ khác, tuy rằng linh khí hàm lượng cơ hồ bằng không, nhưng cung bọn họ sinh hoạt đi xuống tài nguyên lại thập phần sung túc.

Loại này ổn định duy trì mấy ngàn năm.

Mà nay hai giới cái chắn lung lay sắp đổ, chư thần vội vã muốn thực hiện tuần hoàn chức trách, lại cũng cùng đường.

【 ngài cái này mất trí nhớ đâu, ta cảm thấy là cắn nuốt Nguyên Nguyệt tác dụng phụ. Rốt cuộc cái này Nguyên Nguyệt là năng lượng trang bị, nó không phải cái gì thiên nhiên tạo vật, đối ngài vẫn là có nhất định ảnh hưởng. Đem nó nhổ ra nói không chừng liền gì đều hảo. 】

“Nguyên Nguyệt bây giờ còn có nhiều ít năng lượng?” Tư Thanh Huyền hỏi.

【 ân, đại khái có một hai lần tuần hoàn năng lượng còn không có bị ngài tộc nhân thu đi. 】

“Kia cũng thực ghê gớm…… Vì cái gì ngươi phía trước còn sẽ bởi vì khuyết thiếu năng lượng chết máy?” Tư Thanh Huyền nhíu mày chất vấn nói.

【 kỳ thật ngài có cho ta dự bị sung túc chờ thời đồ ăn, nhưng ta nhất thời không nhịn xuống, toàn ăn. Dư lại dựa theo ước định, là cung ngài dùng để làm chính sự, ta không thể động. Ở ngài khôi phục ký ức phía trước, ta cũng không có quyền hạn đi động, anh anh anh……】

Tư Thanh Huyền: “…………”

Hắn lại lần nữa cảm nhận được, có khi hệ thống quá mức nhân tính hóa, thật không phải một chuyện tốt.

【 hiện tại không sai biệt lắm đến làm lựa chọn lúc, Đại Tư Tế. 】

【 nếu ngài trở thành chúa tể, thế giới đem biến thành ngài nhạc viên. Nếu ngài chung kết tuần hoàn, ngài sẽ trở thành nhân loại chúa cứu thế, còn lại chư thần chư dị tộc thù địch. Kỳ thật ngài lựa chọn cái nào đều có thể, trò chơi người chơi còn sẽ khai rất nhiều cục trò chơi tới theo đuổi bất đồng trò chơi thể nghiệm đâu. 】

【 mà ta kiến nghị, là chờ ngài chơi đủ rồi, tới rồi thích hợp thời điểm, liền đem Nguyên Nguyệt cấp thả lại đi, làm thế giới khôi phục đến nguyên lai bộ dáng, coi như làm cái gì đều không có phát sinh —— ngươi đừng vội, ta nói cái này ‘ thích hợp thời điểm ’, có thể là trăm năm hoặc ngàn năm lúc sau, ngài thân bằng bạn cũ tất cả đều mất đi, ngài vô vướng bận là lúc. Ngài có thể một lần nữa trở lại lữ đồ giữa. 】

【 đệ nhị loại lựa chọn, ngài có lẽ cũng có thể làm ngài tộc nhân buông tha cái này tinh cầu, làm nó trở thành ngài tư hữu vật hoặc là nào đó vật kỷ niệm. Nhưng loại này hành vi không khác tự tìm phiền toái, hơn nữa có nhất định thất bại suất. 】

【 ngài tưởng như thế nào lựa chọn đâu? 】


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn