Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Bắt chước tương lai.

Tuy rằng không ngừng một lần ở Tư Thanh Huyền trong miệng nghe nói qua cái này từ ngữ, nhưng Chiếu Lâm chưa bao giờ chân chính nếm thử quá.

Hắn không biết “Bắt chước tương lai” cảm giác là như thế nào.

Tư Thanh Huyền khống chế được toàn bộ bắt chước tương lai cơ chế, đem sở hữu tham dự giả chung điểm định ở “Thiên luân buông xuống là lúc”.

—— kỳ thật này chỉ có thể là một loại hư cấu bắt chước. Bởi vì không ai có thể xác định thiên luân đến tột cùng sẽ ở khi nào buông xuống. Cho nên Tư Thanh Huyền có thể bắt chước, cũng chỉ là một loại “Ở người nào đó hữu hạn thọ mệnh trung, thiên luân đột nhiên buông xuống” loại này tình cảnh.

Chiếu Lâm chỉ cảm thấy trước mắt tối sầm, tựa hồ có vô số tinh quang cùng ám ảnh từ hắn tròng mắt phía trên phiêu lưu mà qua, sau đó hắn liền đến “Tương lai”.

“Tương lai” phảng phất một hồi toàn cảnh thức điện ảnh, hắn lấy ngôi thứ nhất thị giác trải qua chuyện xưa, nhưng không biết vì sao, hắn lại không thể tả hữu chuyện xưa lựa chọn.

Hắn đến thời khắc là một cái ban đêm.

“Chiếu Lâm” —— cũng chính là chính hắn, trầm mặc mà đứng ở mỗ tòa cao ốc cửa sổ sát đất biên, trước mắt rõ ràng là phồn hoa đô thị, lại không có một trản đêm đèn sáng lên, thành thị an tĩnh mà phảng phất đã chết đi.

Đát, đát. Hắn phía sau truyền đến một trận tiếng bước chân.

“Chiếu Lâm” xoay người, vì thế hắn tầm mắt cũng đi theo biến ảo. Chiếu Lâm rốt cuộc phân biệt ra chính mình ở nơi nào.

Đây là chưa rơi đài “Thiên tai phòng chống cục” ở nào đó trong thành thị cứ điểm. Mà này tòa đại lâu chủ nhân, là nhà tiên tri.

Quả nhiên, giương mắt nhìn lên, hắn gặp được cái kia quen thuộc lão nhân: Hắn chống quải trượng, già nua thân hình ẩn chứa lực lượng nào đó, hai mắt cực kỳ chi lượng, giống như là bị bậc lửa tiêu thạch, tùy thời chuẩn bị phóng xuất ra sở hữu quang mang, chẳng sợ đại giới là trong khoảnh khắc tắt.

“Chuẩn bị tốt sao, hài tử?” Nhà tiên tri đối thái độ của hắn trước sau như một, nghiêm khắc trung mang theo một tia săn sóc, phảng phất hắn thật là một cái dẫn dắt Chiếu Lâm trưởng bối, “Hết thảy điều kiện đều đã dự bị hảo, chúng ta lập tức khởi hành đi trước quỷ dị thế giới ——”

“Chúng ta sẽ hy sinh rất nhiều người.” “Chiếu Lâm” nói.

“Ta biết chúng ta sẽ trả giá nhiều ít đại giới.” Nhà tiên tri đánh gãy hắn, “Nhưng như vậy hy sinh là cần thiết. Chúng ta nhất định phải đem diệu nhật quyền bính một lần nữa nắm giữ ở nhân loại trong tay, như vậy mới có thể bảo đảm trò chơi một lần nữa khai cục khi, bãi ở nhân loại trước bàn không phải bàn trống, mà là đựng đầy lợi thế…… Ngược lại là ngươi, hài tử. Ngươi thật sự chuẩn bị tốt đi làm một cái ‘ thần ’ sao?”

Thành thần.

Tuy rằng chỉ là bám vào thân thể thượng, nhưng Chiếu Lâm vẫn là có thể cảm giác được, thân thể này chủ nhân nhẹ nhàng run rẩy một chút.

Thành thần. Gần là mặc niệm một lần đều sẽ sinh ra vô số phức tạp tình cảm chữ. Nó tựa hồ tượng trưng cho vinh quang, tượng trưng cho bất hủ, nhưng bị loại này thân phận trói buộc, lại tựa hồ cùng nằm tiến quan tài vô dị.

Chiếu Lâm nghe thấy chính mình hít sâu một chút, sau đó trả lời: “Ta chuẩn bị tốt.”

“Ta trên người có Ngục Hỏa, là kế thừa thần vị tốt nhất người được chọn.”

Chiếu Lâm trong phút chốc liền minh bạch nhà tiên tri rốt cuộc muốn làm cái gì.

Hắn tưởng đem “Chiếu Lâm” bồi dưỡng thành mới nhậm chức “Đoạn tội Phần Tinh”. Không, có lẽ hắn sở đồ lớn hơn nữa, hắn tưởng đem phân tán bên ngoài Diệu Nhật Thần quyền bính đều sưu tập lên, sáng tạo ra cùng “Đoạn tội Phần Tinh” giống nhau nắm quyền diệu nhật tối cao thần.

Như vậy nhân loại liền sẽ không thu được bất luận cái gì tà thần coi khinh.

Chiếu Lâm thử khống chế kia khối thân thể cúi đầu, hắn không có thành công, nhưng hắn có thể từ nơi không xa pha lê thượng thấy chính mình ảnh ngược. Hắn bị khóa lại một bộ màu đen áo gió, trên người nơi nơi đều là thực nghiệm vết sẹo cùng cải tạo dấu vết. Hắn thoạt nhìn giống cái đua khâu thấu vũ khí, còn có thể tự do mà tự hỏi phát ra tiếng, quả thực chính là kỳ tích.

Theo sau, nhà tiên tri cùng “Chiếu Lâm” động. Nhà tiên tri đem người lãnh đến một cái hẻo lánh ngầm phòng thí nghiệm, bên trong có vài bằng lái lâm chưa bao giờ gặp qua đại hình máy móc. Nhà tiên tri xa xa về phía nào đó áo blouse trắng ý bảo, máy móc bỗng nhiên sáng lên đèn, bắt đầu nổ vang, như là muốn đem hắn cả nhân sinh sinh đạm đi xuống. Theo sau, không gian thật lớn lốc xoáy xuất hiện, ăn mặc màu đen đồ tác chiến Chấp Hành Viên nhóm mặc chỉnh tề, cõng dù để nhảy, trên người phun độc đáo ánh huỳnh quang tề, bảo đảm bọn họ ở hắc ám lốc xoáy phân biệt lẫn nhau phương vị. Bọn họ tựa như một đám đom đóm, nghĩa vô phản cố mà đầu nhập lốc xoáy, sau đó trong khoảnh khắc thất lạc.

Một đội, hai đội, tam đội…… Không biết đi xuống mấy trăm cá nhân, cũng không biết thời gian qua bao lâu, ở một mảnh tĩnh mịch bên trong, bọn họ rốt cuộc chờ tới rồi một tiếng trường trạm canh gác.

&nb sp; đó là an toàn chạm đất tín hiệu.

Nhà tiên tri tựa hồ nhẹ nhàng thở ra, vỗ vỗ “Chiếu Lâm” bối, thấp giọng nói: “Đi thôi.”

“Đi đoạn tội Phần Tinh Thần Điện di chỉ. Ở nơi đó, ngươi hẳn là có thể tìm được hắn chôn giấu thần cách.”

Diệu nhật quyền lực tuy rằng bị chia cắt, nhưng đoạn tội Phần Tinh lớn nhất thần chức là “Kết tội phán chết”. Hắn tiêu vong trước không có đem loại này tên là “Thẩm phán” thần chức giao cho bất luận kẻ nào. Bởi vậy nhà tiên tri kết luận, bọn họ có thể ở đoạn tội Phần Tinh Thần Điện di chỉ trung tìm được một ít manh mối.

Đến nỗi mặt khác tà thần vì cái gì tìm không thấy? Chê cười, bọn họ lại không phải nhân loại.

Đoạn tội Phần Tinh nguyên thân là nhân loại —— đây mới là nhà tiên tri làm ra quyết sách nguyên nhân căn bản.

Nhà tiên tri hạ lệnh lúc sau, “Chiếu Lâm” cũng đi theo nhảy vào cái kia lốc xoáy. Hắn như là xuyên qua một cái dài dòng trục lăn máy giặt đường hầm, cuối cùng bị ném tại giữa không trung, không ngừng hạ trụy.

Các đồng bạn cấp ra định vị số liệu là chính xác. Hắn vì cái gì phiêu ở giữa không trung? Bởi vì Thần Điện di chỉ cũng phiêu ở giữa không trung.

“Chiếu Lâm” ý đồ tới gần Thần Điện, đang nhận được một cổ vô hình lực lượng ngăn trở. “Chiếu Lâm” một quay đầu, phát hiện không trung đột nhiên không thấy ánh mặt trời ——

Bọn họ kinh động mặt khác quỷ dị sinh vật.

“Chiếu Lâm” khẽ nhíu mày, giơ tay vung lên, bạo liệt ánh lửa như hoa đóa ở không trung tràn ra, chỉ nháy mắt liền đem những cái đó như hổ rình mồi quỷ dị sinh vật hóa thành tro tàn.

Người này Ngục Hỏa nhưng thật ra rất mạnh, cơ hồ là khai phá ra mười thành mười trạng thái. Chiếu Lâm yên lặng mà nghĩ.

“Chiếu Lâm” ở không trung mở ra dù để nhảy, giống một đóa bồ công anh như vậy rơi xuống đất, thẳng đến Thần Điện di chỉ chỗ sâu trong mà đi. Thâm nhập Thần Điện, nơi đó còn có đoạn tội Phần Tinh lưu lại linh khí kinh sợ, quỷ dị sinh vật nhóm không dám dễ dàng tới gần.

Vốn dĩ “Chiếu Lâm” cũng vô pháp đặt chân như vậy địa phương. Hắn khống chế được Ngục Hỏa, thật cẩn thận mà bao bọc lấy chính mình thân hình, lúc này mới tránh thoát Thần Điện tập kích.

Ngục Hỏa tựa hồ cấp Thần Điện mang đến nào đó giống như đã từng quen biết cảm giác. Đã biến thành phế tích Thần Điện ở mỗ trong nháy mắt tựa hồ sống lại đây.

“Chiếu Lâm” thật cẩn thận mà tìm tòi Thần Điện mỗi cái góc. Quỷ dị thế giới không trung là màu đen, Thần Điện nội có nhàn nhạt ánh sáng, không biết từ nơi nào thấu tiến vào, hắn liền dựa vào này đó mỏng manh quang, tìm thấy được phía sau bảo khố.

Một đống chói lọi vàng bạc bảo vật đều không có có thể hấp dẫn hắn tầm mắt.

Hoặc là nói, hắn sở hữu lực chú ý đều bị trong nhà một khác kiện “Bảo vật” bắt được —— một tòa quan tài.

Hắc kim sắc khắc văn, quan tài cái tính chất lại là như thủy tinh trong suốt. Một người đang nằm ở bên trong, màu bạc tóc dài uốn lượn, đẹp như một hồi mê huyễn cảnh trong mơ.

“Chiếu Lâm” hơi hơi mở to mắt, trái tim như mỏng manh ánh nến như vậy nhẹ nhàng rung động, sau đó mạc danh mà bốc cháy lên. Sau đó hắn hơi hơi cau mày, phỏng đoán khối này mỹ không giống người thi thể có phải hay không đoạn tội Phần Tinh di thể.

Nếu là……

“Chiếu Lâm” chậm rãi đi qua đi, nhẹ nhàng xốc lên kia phó quan tài.

Trong quan tài nằm người không có hiển lộ ra một chút chết tướng, hắn làn da như cũ là mỹ lệ, no đủ. Phảng phất ngay sau đó là có thể mở mắt ra, một lần nữa bắt đầu hô hấp ——

Sau đó hắn liền thật sự mở mắt ra.

Không đợi hắn làm ra phản ứng, trong quan tài thanh niên cư nhiên liền thật sự lo chính mình ngồi dậy, đã phát một lát lăng, sau đó cặp kia màu xanh biển đôi mắt hậu tri hậu giác mà chuyển qua “Chiếu Lâm” trên người, tựa hồ đã chịu cái gì kinh hách dường như rụt rụt.

“Chiếu Lâm”: “……” Rốt cuộc ai dọa ai a!

Đột nhiên xác chết vùng dậy thanh niên có chút mê mang, nhưng như cũ không tổn hao gì hắn ưu nhã cùng phong độ, hắn mở miệng nói nói mấy câu, “Chiếu Lâm” hoàn toàn nghe không hiểu.

Tóc bạc thanh niên tựa hồ cũng phát hiện vấn đề này, hắn thở dài một tiếng, nhẹ nhàng nâng khởi ngón tay, hướng trước mặt người trán thượng điểm điểm, sau đó thử tính mà mở miệng:

“Ngươi là ai?”

Bọn họ rốt cuộc có thể bình thường giao lưu.

Bọn họ đầu tiên liên hệ tên họ, “Chiếu Lâm” thế mới biết trước mắt vị này chính là đã từng nhân loại hiền giả, tên là “Y phất la hãn”.

—— này cũng liền ý nghĩa, hắn là đến từ viễn cổ nhân loại!

&n bsp; “Chiếu Lâm” hoa điểm thời gian cùng đối phương giải thích hiện tại nhân loại văn minh, đơn giản tự thuật chính mình ý đồ đến.

Tóc bạc thanh niên nghe xong hắn nói sau như suy tư gì, trực tiếp đem hắn lãnh đến bảo khố một chỗ vách tường trước, hướng hắn triển lãm đoạn tội Phần Tinh lưu lại bích hoạ. Từ tuần hoàn, đến thiên ngoại lai khách, một đoạn này không dài không ngắn lịch sử, hắn hết thảy báo cho đối phương.

“Ngươi tưởng trở thành đoạn tội Phần Tinh?” Y phất la hãn nói, “Đây là vô dụng. Không có người sẽ so đoạn tội Phần Tinh làm được càng tốt, nhưng hắn vẫn là được đến như vậy kết cục. Các ngươi tưởng trọng chưởng diệu nhật, lại lần nữa bước vào tuần hoàn, tương đương là đem hắn phía trước hết thảy nỗ lực đều phủ quyết.”

“Nhưng chúng ta cần thiết nắm giữ diệu nhật.” “Chiếu Lâm” ánh mắt lưu luyến ở bích hoạ thượng, tuy rằng chân tướng làm hắn hãi hùng khiếp vía, nhưng hắn trong ánh mắt lại không có quang, “Nếu không, không nói chuyện tương lai, hiện tại nhân loại liền gặp phải diệt vong.”

“……” Tóc bạc thanh niên quỷ dị mà trầm mặc một lát.

“Ngươi đã hư rồi.” Tóc bạc thanh niên nói, hắn nhanh chóng địa học biết hiện hành Hoa Hạ ngôn ngữ, “Trên người của ngươi có rất nhiều huyết khí cùng thống khổ, ta nghe được ra tới. Thật đáng tiếc nhân loại biến thành như bây giờ. Nhưng các ngươi chấp nhất tìm kiếm đoạn tội Phần Tinh cũng vô dụng —— hắn không ở nơi này.”

“Nhưng ta không thể bất lực trở về.” Đối phương trả lời, “Ta đây ít nhất muốn mang ngươi đi.”

Tóc bạc thanh niên mỉm cười: “Hảo a.”

……

Y phất la hãn buông xuống, sau đó không lâu mọi người liền phát hiện, hắn đều không phải là nhân loại hiền giả ——

Hắn bản thể thị phi người chi vật.

Hắn chỉ buông xuống ngày thứ ba, liền giết chết nhà tiên tri, tiếp nhận nhà tiên tri thủ hạ sở hữu tổ chức. Cam nguyện nghe hắn sử dụng, hắn lưu lại. Không muốn nghe theo, hắn buông tha. Còn tưởng phản kháng, hắn thanh trừ.

Thủ đoạn dứt khoát lưu loát, tựa như tu bổ hoa chi như vậy.

“Ta đã từng chịu đựng lại đây tự nhân loại phản bội.” Hắn đối “Chiếu Lâm” nói, “Cho nên ta không yên tâm đem quyền chủ động giao cho người khác trong tay. Yên tâm, ta chưa bao giờ khó xử vô tội người, nhưng ta cũng không cho phép các ngươi cô phụ đoạn tội Phần Tinh tâm huyết.”

“Nếu không người hoa tiêu, ta tới hoa tiêu.” Tóc bạc thanh niên mỹ lệ đã có chút sai lệch khuôn mặt thượng lưu lộ ra một chút thiết huyết khí chất, “Ta sẽ dẫn dắt các ngươi bài trừ tuần hoàn. Nhưng là……”

Y phất la hãn muốn nói lại thôi.

Nhưng “Chiếu Lâm” lại nghe huyền ca mà biết nhã ý.

“Ta nguyện ý vì ngài chịu chết.” “Chiếu Lâm” nói, “Chỉ cần ngài có thể cho chúng ta mang đến hy vọng.”

Y phất la hãn lại lần nữa mỉm cười lên.

“Cảm ơn.” Hắn nói, “Tuy rằng xuất phát từ bảo hiểm khởi kiến, ta nên giết ngươi —— đã không có ngươi cái này cái gọi là thần vị người thừa kế, những cái đó ngo ngoe rục rịch gia hỏa là có thể hoàn toàn hết hy vọng. Nhưng ta còn là rất thích ngươi.”

“Chiếu Lâm” nhìn đối phương mỉm cười, lâm vào trầm mặc. Hắn biết đây là đến từ y phất la hãn uy hiếp. Nếu hắn không hảo hảo làm đối phương trên tay vũ khí, đối phương liền sẽ tùy thời tiêu hủy hắn.

Bất quá, không sao cả, dù sao hắn đã thói quen làm vũ khí.

Duy nhất lệnh người bất an chính là, hắn không biết chính mình từ quỷ dị thế giới đưa tới phi người chi vật đến tột cùng thiện hay ác, có lẽ đơn thuần thiện ác cũng không thể dùng để đánh giá hắn tồn tại. Tương lai thập phần xa vời, liền giống như y phất la hãn trên người nhân tính như vậy loãng.

Nhưng đây là hắn thân thủ phóng xuất ra ác ma.

Trừ bỏ xa hoa đánh cuộc, hắn không có lựa chọn nào khác.

……

Hình ảnh bỗng nhiên đen đi xuống.

Chiếu Lâm nghe thấy được Tư Thanh Huyền thanh âm: “Thế nào, ngươi có thấy cái gì có thể sử dụng tư liệu sống sao?”

Chiếu Lâm thở dài một tiếng, hắn trước mắt còn có điểm biến thành màu đen, chỉ là sờ đến Tư Thanh Huyền eo, thuận thế dựa vào trên người hắn.

“…… Ta không nghĩ lại dùng cái này ngoạn ý nhi.” Chiếu Lâm nói.

Hắn không nghĩ tái kiến cái kia “Y phất la hãn”.

Hắn biết này chỉ là một loại sai vị khả năng —— phỏng chừng là bắt chước thời điểm ra điểm vấn đề. Nếu Tư Thanh Huyền đã xuất hiện, kia y phất la hãn cũng đã là thì quá khứ.

Nhưng hắn vẫn là vô pháp tưởng tượng không có Tư Thanh Huyền thế giới.

Đó là so tận thế còn muốn đáng sợ “Tương lai”.


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn