Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Tư Thanh Huyền đồng dạng bị bao phủ vào kia nồng đậm trong sương mù, cùng thức tỉnh giả nhóm thấy được đồng dạng hình ảnh.

Chuyện xưa cuối cùng, Lư Tây Á vẫn là táng thân với cái này quỷ dị lâu đài cổ, mà mạc Langdon thiếu gia bàng hoàng mà đứng ở tại chỗ, không biết có không thuận lợi mà rời đi.

Sau đó, kia phó cảnh tượng liền tối sầm xuống dưới.

Tư Thanh Huyền nhẹ nhàng nhướng mày, nói: “Đây là...... Ngày sau nói?”

【 cái gì là ngày sau nói? 】

“Chơi cốt truyện hướng trò chơi đại khái đều hiểu. Ngày sau nói chính là ở du lãm một cái cốt truyện tuyến sau khi kết thúc xuất hiện cảnh tượng, cơ bản là đối cốt truyện bổ sung.”

【 cái này khái niệm hình dung nhưng thật ra thực chuẩn xác sao. 】

“Cái này ảo cảnh cũng không có bị hoàn toàn cởi bỏ. Chúng ta đi vào sai lầm đường nhỏ, dẫn tới vô pháp khai quật ra cái này ảo cảnh che giấu sâu nhất chân tướng.” Tư Thanh Huyền khe khẽ thở dài, “Ta biết sự kiện cũng không có bị chân chính mà giải quyết...... Nhưng là không nghĩ tới, quản gia tử vong lúc sau, cái này ảo cảnh liền trực tiếp kết thúc.”

Xem ra, quản gia cư nhiên là cái không thể tùy ý hoạt động quan trọng NPC.

【 cái này chúng ta lại đến trọng tới một lần...... Lần này, ngài vẫn là lựa chọn sử dụng mạc Langdon thiếu gia thân phận sao? 】

“Dùng.” Tư Thanh Huyền suy xét một chút, “Mạc Langdon thiếu gia đối với quản gia mà nói vẫn luôn là đặc thù. Từ quản gia biểu hiện tới xem, tiểu thiếu gia là quản gia nhất không nghĩ mất đi một cái tế phẩm, trong đó tất nhiên có nguyên nhân.”

Muốn cởi bỏ cái này bí ẩn...... Phỏng chừng còn muốn từ Ricciardo · mạc Langdon tên này vào tay.Một khác đầu.

Sương mù tan đi sau, thức tỉnh giả nhóm lại lại lại lại ngồi ở đi trước lâu đài cổ trong xe ngựa.

Bánh xe nghiền áp nhấp nhô bất bình ở nông thôn đường nhỏ, điên đến người nhấc không nổi tinh thần tới. Bọn họ bên người vẫn là cái kia bụng phệ cảnh sát, hắn chính dựa vào xe ngựa thùng xe trên vách tường ngủ, tiếng ngáy mang nhàn nhạt mùi rượu.

Thức tỉnh giả nhóm: “......”

“Vì cái gì?!” Tống Toản có chút hỏng mất mà bưng kín chính mình mặt, “Chúng ta như thế nào lại về tới trên xe ngựa? Ông trời a, ta thật sự không nghĩ lại nhìn thấy cái này cảnh sát mặt!”

“Vừa rồi những cái đó hình ảnh đã cho cũng đủ giải thích.” Domingo mím môi, gắng gượng ngũ quan cũng toát ra một chút lo lắng, “Quản gia sau khi chết, lâu đài cổ tựa hồ cũng không có hoàn toàn khôi phục bình thường. Mạc Langdon gia tộc như cũ tao ngộ vận rủi.”

“...... Này thuyết minh chúng ta đi rồi sai lầm công lược lộ tuyến.” Chiếu Lâm nhất châm kiến huyết mà bình luận, “Kỳ thật, chúng ta đến bây giờ như cũ không có xác nhận giết chết Sophie hung thủ.”

“Không phải quản gia giết nàng sao?”

“Quản gia có hiềm nghi, nhưng cũng khả năng không phải hắn. Hắn đang ở vì chính mình ‘ thần minh ’ thu thập tế phẩm, Sophie nếu bị liệt vào tế phẩm danh sách chi nhất, kia hắn liền sẽ không như vậy khinh suất mà giết chết nàng.” Chiếu Lâm phân tích nói, “Huống chi quản gia khống chế cả tòa lâu đài cổ, muốn mượn cớ giết chết một cái hầu gái, đều không phải là việc khó. Hắn có trăm ngàn loại lựa chọn, vì cái gì muốn ở hắc trong rừng cây gióng trống khua chiêng mà treo cổ nàng?”

“Cũng có lẽ, quản gia coi trọng kỳ thật là Sophie hài tử......?” Garcia như suy tư gì mà giả thiết nói, “Cho nên Sophie ở bị giết sau khi chết, vẫn là ở lâu đài cổ chung quanh bồi hồi.”

Điểm đáng ngờ thật sự quá nhiều, bọn họ tập thể trầm mặc xuống dưới.

“Chúng ta chỉ là tới quét sạch ảo cảnh.” Tống Toản uể oải mà nói, “Vì cái gì lại giống cái chân chính trinh thám dường như, ở làm chút trinh thám tập hung việc?”

“Cũng không phải mỗi cái ảo cảnh đều như vậy.” Garcia ôn hòa mà an ủi Tống Toản, hắn cơ hồ là bốn người tiểu đội tính tình tốt nhất người, “Cái này ảo cảnh tương đối đặc thù. Nhưng nó tính nguy hiểm cũng không cao, thất bại thậm chí còn có thể lần lượt trọng tới, mặt khác ảo cảnh nhưng không loại chuyện tốt này. Ta có cái bằng hữu, tham dự quét sạch quỷ hút máu nhiệm vụ, mới vừa đi vào đã bị quỷ hút máu bắt lấy, hỏi hắn một vấn đề ——‘ vì cái gì quỷ hút máu đều không thích cay độc đồ ăn ’. Ta bằng hữu không đáp đi lên, thiếu chút nữa đương trường bị bẻ cổ...... Cũng may hắn cẩu mệnh năng lực cường, cuối cùng cùng quỷ hút máu đánh cái năm năm khai, chống được hừng đông, mới thắng đối phương.”

Tống Toản: “Hắn đánh thắng quỷ hút máu?”

Garcia: “Đảo cũng không có. Trời đã sáng, quỷ hút máu nên ngủ.”

Tống Toản: “......”

Garcia: “Còn được rồi. Kia chỉ quỷ hút máu là ít có vẫn duy trì xã giao năng lực phi nhân sinh vật. Theo hắn nói, quỷ hút máu cùng những cái đó quỷ dị sinh vật hoàn toàn không phải một chuyện, bọn họ là diễn hóa ngàn năm bản thổ giống loài, hẳn là có sinh tồn quyền...... Dù sao, hắn cùng chúng ta bên này thiên tai phòng chống phân cục cãi cọ thật lâu, cuối cùng gia nhập chúng ta tạo đội hình, thành chúng ta đồng đội.”

Tống Toản trầm mặc sau một lúc lâu, bỗng nhiên mở miệng hỏi: “Ngươi nói cái kia quỷ hút máu, nên không phải là cái Hoa Hạ loại đi?”

“Không. Nhưng hắn sống rất nhiều năm, đúng là Hoa Hạ trú quá nửa cái thế kỷ. Đó là hắn ngốc quá nhất lâu địa phương.” Garcia tò mò mà nói, “Chính là, ngươi là làm sao mà biết được?”

Tống Toản ha ha mà nở nụ cười.

Chiếu Lâm liếc mắt nhìn hắn.

“Lão đại, thật sự hảo hảo cười...... Không cay, Blood, quỷ hút máu thích Blood, cho nên bọn họ không ăn cay. Ha ha ha ha ——”

Chiếu Lâm: “......”

Ở đây chỉ có hắn cái này Hoa Hạ người có thể nghe hiểu cái này chê cười, nhưng hắn tình nguyện chính mình không có nghe hiểu.

Này chê cười cũng quá TM lạnh đi?

Còn có, ngày thường không gặp Tống Toản có bao nhiêu cơ linh, như thế nào nhắc tới đến chuyện cười liền cùng radar dường như, một đoán một cái chuẩn?

Nhưng vô luận như thế nào, Garcia bổn ý là làm Tống Toản vui vẻ lên, mục đích của hắn đã đạt tới.

“Cảm ơn ngươi đậu ta cười, hảo huynh đệ.” Tống Toản sờ khóe mắt cười ra tới nước mắt, ôm Garcia một chút, “Hôm nào tới chúng ta Hoa Hạ làm khách, ta thỉnh ngươi ăn huyết vịt cái lẩu!” Nói lại ha ha mà nở nụ cười,

Vẫn duy trì mỉm cười nhưng là như cũ không hiểu ra sao Garcia: “......?”

Xe ngựa điên điên, lại đến kia tòa lâu đài cổ trước cửa.

Cảnh sát thanh tỉnh lại đây, tựa hồ có chút ngượng ngùng mà sờ sờ cái mũi của mình, thanh thanh giọng nói, làm cuối cùng dặn dò nói: “Khụ khụ, lâu đài cổ tới rồi. Nhớ kỹ, chúng ta hôm nay tới chính là đi ngang qua sân khấu. Chứng minh cái kia hầu gái chết là tự sát, như vậy lâu đài cổ bị nguyền rủa, lâu đài cổ có oán linh này đó lời đồn là có thể bị áp xuống đi. Trừ bỏ điều tra án kiện ở ngoài, không cần làm dư thừa sự, hiểu không?”

Thức tỉnh giả nhóm không chút để ý gật gật đầu.

Trên thực tế, ở cảnh sát đi xuống xe ngựa lúc sau, bọn họ liền cho nhau đánh ánh mắt, kia ý tứ là: Muốn hay không giống phía trước như vậy, dựa phóng đảo hắn đã tới quan?

Domingo suy xét trong chốc lát: “Kiến nghị không cần. Hắn tốt xấu là cảnh sát, so với chúng ta càng hiểu biết này đống lâu đài cổ lịch sử. Có chút tin tức, chúng ta có thể thử từ trong miệng hắn sáo sáo xem.”

Chính là...... Lâu đài cổ cung cấp những cái đó cơm điểm làm sao bây giờ đâu?

“Ta có thể đi ám sát cái kia đầu bếp sao?” Tống Toản tuyệt vọng hỏi.

Domingo ôn hòa mà kiên định mà cự tuyệt: “Ngươi không thể.”

Ai biết đầu bếp trên người lại mang theo cái gì che giấu cốt truyện? Vạn nhất hắn là cái có chuyện xưa đầu bếp đâu?

Cuối cùng bọn họ vẫn là tìm ra một cái phương pháp —— hướng cảnh sát đồ ăn trộn lẫn sẽ dẫn tới ngắn ngủi ngất dược, sau đó sấn loạn lại đem giải dược đút cho hắn, tóm lại, không thể làm hắn giống lần trước như vậy, một bữa cơm sau liền mất đi bóng dáng, rốt cuộc không xuất hiện quá.

“Hoan nghênh các vị.” Phong độ nhẹ nhàng quản gia lại lần nữa xuất hiện ở bọn họ trước mặt —— Tống Toản đều lười đến số đây là lần thứ mấy, “Trên đường vất vả. Chúng ta đã vì vài vị chuẩn bị phòng cho khách. Phòng cho khách có độc lập phòng rửa mặt, phương tiện chư vị ngày thường sử dụng. Đồ ăn cùng rượu cũng đã chuẩn bị tốt, lập tức sẽ đưa đạt vài vị phòng bên trong...... Hơi làm nghỉ ngơi, lúc sau lại chậm rãi thảo luận điều tra án kiện sự đi.”

Đã chuẩn bị tốt hạ dược thức tỉnh giả nhóm: “......”

Sao lại thế này?

Vì cái gì lần này liền không cần ở phòng tiếp khách liều mạng một bữa cơm?

Mấy người kinh ngạc rất nhiều lại có chút may mắn, nhưng cũng không dám lộ ra quá rõ ràng cảm xúc.

Chỉ có Chiếu Lâm, hướng phòng tiếp khách chủ tọa vị thượng xa xa liếc liếc mắt một cái.

Nơi đó trống không.

Lần này, “Mạc Langdon thiếu gia” cũng không có xuất hiện.

Chiếu Lâm không cấm nghĩ, lúc này Tư Thanh Huyền còn sẽ lấy tiểu thiếu gia thân phận xuất hiện ở bọn họ trước mặt sao?

Nhưng hắn nội tâm phân loạn chỉ giằng co trong chốc lát. Thực mau, hắn một lần nữa bình tĩnh xuống dưới.

Quản gia rung chuông, gọi tới mấy cái tôi tớ, dẫn dắt thức tỉnh giả nhóm phân biệt tiến vào thuộc về chính mình phòng.

Vì Chiếu Lâm dẫn đường cũng coi như là cái người quen —— đúng là bọn họ thấy vài lần Lư Tây Á.

“Vị này trinh thám tiên sinh.” Hầu gái đi đến trước mặt hắn, mang theo tươi cười đề váy hành lễ, mộc mạc đến nhạt nhẽo trang điểm cũng không có thể che lấp nàng tuổi trẻ cùng mỹ lệ, Chiếu Lâm chú ý tới, nàng thậm chí ở làn váy thu eo chỗ thêu một vòng hoa văn, càng có vẻ eo thon yểu điệu uyển chuyển nhẹ nhàng, “Xin theo ta tới.”

Chiếu Lâm theo đi lên.

Bọn họ xuyên qua hành lang dài, bắt đầu leo lên xoay tròn thạch thang.

Chiếu Lâm nhìn một phiến ngoài cửa sổ có chút quen mắt cảnh sắc, làm bộ dường như không có việc gì hỏi: “Ngươi không phải mạc Langdon bên người hầu gái sao?”

Nguyên bản đang ở dẫn đường Lư Tây Á ngẩn người: “Ngươi làm sao mà biết được? Đây là trinh thám lợi hại chỗ sao?...... Nhưng ta không phải thiếu gia bên người hầu gái, chỉ là làm một ít đơn giản quét sái việc.”

Điểm này lại cùng phía trước ảo cảnh lại không giống nhau.

Chiếu Lâm hắn thở dài, nắm chặt quyền.

Bị Lư Tây Á lãnh vào quen thuộc phòng. Tuy rằng bị yêu cầu hảo hảo nghỉ ngơi, nhưng thức tỉnh giả nhóm cơ hồ mỗi đêm đều sẽ chuồn ra tới, tập trung ở một phòng tập hội. Bọn họ thường thường lựa chọn Chiếu Lâm phòng. Bởi vì hắn phòng ly thang lầu gần, có thể càng mau mà nghe thấy người tới động tĩnh.

Chiếu Lâm cởi chính mình áo khoác, đáp ở to rộng trên giá áo. Hầu gái Lư Tây Á tắc đứng ở khung cửa bên kia, cúi đầu đối hắn hành lễ ——

Giây tiếp theo, môn bị nhanh chóng mà đóng lại. Một trận tất tất tác tác thanh âm truyền đến, là Lư Tây Á ở ngoài cửa treo khóa.

Chiếu Lâm nhíu đôi chân mày, nhanh chóng mà đuổi tới cạnh cửa, lớn tiếng nói: “Ngươi làm cái gì?”

“Thực xin lỗi —— cầu ngài thành thật ngốc tại phòng này!” Lư Tây Á thanh âm xuyên thấu ván cửa, “Ta sẽ cho ngài đúng hạn cung cấp tam cơm cùng thủy, sẽ tận lực làm ngài quá đến không như vậy dày vò!”

“Vô luận như thế nào, ta cũng muốn làm hảo thiếu gia giao đãi cho ta nhiệm vụ......”

Cuối cùng một câu, Lư Tây Á lấy lầm bầm lầu bầu mà nói ra. Mà Chiếu Lâm lại...... Nghe được rành mạch.

Đây là “Thiếu gia” mệnh lệnh.

Quảng Cáo


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn