Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Tư Thanh Huyền ở tại ngoại ô khu biệt thự, tên gọi “Tùng duyên cư”. Chung quanh có chút hoang vắng, nhưng hoàn cảnh tốt, thích hợp điều dưỡng thân thể.

…… Rốt cuộc Tư Thanh Huyền tình huống đặc thù, hắn thừa nhận không được trong thành thị các loại tạp âm, cũng sợ gặp phải cái quá mức “Hoạt bát” hàng xóm.

Sắp tới vẫn luôn đang mưa. Hậu viện bể bơi nguyên bản là trống không, hiện tại lại tích tụ nửa trì vẩn đục nước mưa, tàn diệp cùng bụi đất trầm ở đáy ao, chợt liếc mắt một cái nhìn lại là có thể nuôi cá trình độ.

Tư Thanh Huyền không để ý đến nó.

Hắn trở lại trong phòng ngủ, tắt đèn, lên giường, nhắm mắt.

Thời gian lẳng lặng mà đi tới, cửa sổ dần dần vang lên tí tách tiếng mưa rơi.

Này tòa biệt thự ban công là mở ra thức, điểm điểm tích tích tiếng mưa rơi phá lệ rõ ràng, lại như là từ rất xa địa phương truyền đến, không đến mức quấy nhiễu ai cảnh trong mơ.

Tư Thanh Huyền không có đi vào giấc ngủ, hắn chỉ là tiến vào một loại chính mình cực kì quen thuộc trạng thái: Minh tưởng. Tại đây loại trạng thái hạ, hắn tư duy cùng ngũ cảm đều thập phần nhạy bén.

Thứ lạp, thứ lạp.

Có thứ gì xoa sàn nhà thong thả mà hoạt động. Thanh âm khoảng cách thực đoản, rất nhỏ mà lâu dài.

Thứ lạp, thứ lạp ——

Tư Thanh Huyền nhíu mày, mở to mắt ngồi dậy.

Phòng nội trống không. Tối tăm trên sàn nhà chỉ có lay động bóng cây.

Tư Thanh Huyền chăm chú nhìn phòng thật lâu sau, xốc lên chăn đi chân trần xuống đất. Nhưng mà hắn chân lại không có dẫm lên lạnh lẽo sàn nhà gỗ, thay thế chính là loại lông xù xù xúc cảm.

Tư Thanh Huyền ló đầu ra đi, lại thấy một cái tròn xoe cái ót từ hắn giường phía dưới bò ra tới. Kia tựa hồ là cái nữ nhân đầu. Sợi tóc đều đều về phía ngoại phô đầy đất, giống cái màu đen cây lau nhà.

Tư Thanh Huyền nháy mắt đen mặt.

Hắn là cái tư nhân không gian ý thức cực cường người, không phải quen thuộc bằng hữu đều đừng nghĩ vượt qua hắn biệt thự cửa dựng kia nói điện tử cửa sắt. Người làm vườn, gia chính cũng chỉ có thể bên ngoài bộ trong phạm vi hoạt động, các phòng hết thảy bài trí đều là hắn thân thủ bố trí xử lý.

Huống chi là hiện tại như vậy một cái không rõ lai lịch đầu, mặt trên không biết dính nhiều ít dầu trơn, da tiết, vi khuẩn, tự tiện ở hắn thân thủ đánh sáp sàn nhà gỗ thượng không tiếng động mà cọ xát —— trên sàn nhà uốn lượn vệt nước nói cho hắn, này đầu thậm chí là ướt đẫm, chỉ sợ là ở bên ngoài tẩm đủ nước mưa, lại một đường bò tiến vào.

Đúng lúc này, kia đầu giật mình, 180° chuyển biến, lộ ra một trương bị sợi tóc bao vây lấy mặt.

Đúng là ban ngày cái kia váy đen nữ nhân bộ dáng. Chẳng qua càng thêm tái nhợt, môi là thanh hắc sắc. Giờ phút này nàng đang ở mỉm cười.

Không tiếng động ngóng nhìn Tư Thanh Huyền nữ nhân: “……”

Tư Thanh Huyền: “……”

“A.” Tư Thanh Huyền cười lạnh một tiếng, không lưu tình chút nào mà một chân đem kia cái đầu đá tiến giường đế.

Theo sau, hắn một cái cất bước từ trên giường nhảy xuống tới, từ trên tủ đầu giường sờ đi chính mình di động, hướng phòng ngoại chạy đi. Chờ hắn chạy đến ngoài cửa phòng khi vội vàng liếc mắt giường phương hướng, liền thấy nữ nhân kia tóc đen quanh co khúc khuỷu, giống chỉ dã thú dường như nằm ở trên mặt đất, trắng bệch tứ chi lấy một loại không thể tưởng tượng trạng thái vặn vẹo, như là côn trùng đủ chi như vậy không tiếng động mà đong đưa, trong nháy mắt liền lẻn đến Tư Thanh Huyền trước mặt.

“Loảng xoảng” mà một tiếng, Tư Thanh Huyền nặng nề mà đóng cửa lại, sau đó khóa trái.

“Ách —— a ——”

Phòng ngủ nội truyền đến một trận phảng phất là bà lão phát ra □□.

Theo sau, phòng bắt đầu kịch liệt mà rung động lên. Đầu tiên là là trên tường đồng hồ treo tường cùng phụ tùng, lại là bàn ghế sô pha linh tinh gia cụ —— toàn bộ phòng đều lâm vào kịch liệt chấn động, liền dưới chân sàn nhà tựa hồ đều có đứt đoạn dấu hiệu.

Nhưng cũng có ngoại lệ.

Bị Tư Thanh Huyền treo ở lầu hai xuất khẩu chỗ Chung Quỳ tướng, cùng với bị đơn độc bãi ở triển lãm giá thượng vũ khí hộp, có thể nói bất động như núi.

Tới rồi loại tình trạng này, Tư Thanh Huyền liền tính lại trì độn cũng nên phản ứng lại đây, chính mình đại khái là bị dơ đồ vật quấn lên.

Tư Thanh Huyền đem kia phó Chung Quỳ giống bóc xuống dưới, giống phù chú như vậy dán ở trên cửa —— trong phòng ngủ quỷ kêu còn ở tiếp tục, nhưng chung quanh gia cụ tốt xấu không hề run lên. Tư Thanh Huyền kinh ngạc rất nhiều có chút kính nể: Kinh ngạc là cảm thấy loại đồ vật này cư nhiên thật sự hữu dụng, kính nể là cảm thấy chính mình vận khí thật sự là hảo, này đều có thể mèo mù vớ phải chuột chết.

Chờ trong phòng ngủ thanh âm nhược xuống dưới, một ít, Tư Thanh Huyền giương mắt liếc một chút cái kia trầm mặc vũ khí hộp.

Phía trước Chung Quỳ giống bất động, là bởi vì nó có thể trừ tà; vũ khí hộp bất động lại là vì cái gì đâu?

Tư Thanh Huyền không có quên nó lai lịch: Đây là hắn gia gia đưa tới lễ vật. Vẫn là cùng thây khô một bộ phận cùng nhau đóng gói đưa tới cửa.

Nếu kia thanh kiếm thật là đem có cái gì “Đặc dị công năng” vũ khí, Tư Thanh Huyền không lý do hoài nghi nó là cái “Đồ dỏm”.

Cái kia vũ khí hộp ở vừa rồi rối loạn trung không có động một chút, hoặc là nó cũng giống Chung Quỳ giống như vậy có trấn tà công hiệu, hoặc là…… Nó so Tư Thanh Huyền trong phòng ngủ thứ đồ kia càng tà.

“……” Tư Thanh Huyền liếc vũ khí hộp liếc mắt một cái, tính toán trước bất động nó. Rốt cuộc gia gia lúc trước cũng không có cho hắn gửi sử dụng bản thuyết minh.

Thừa dịp quỷ quái lực lượng bị suy yếu, Tư Thanh Huyền tưởng chạy nhanh rời đi nơi này.

Đúng lúc này, trong phòng thanh âm chợt biến mất.

Tư Thanh Huyền theo bản năng căng thẳng thần kinh —— hắn bên cạnh người cách đó không xa chính là mở ra thức ban công, tế buồn mưa gió thanh cùng hơi nước cùng nhau dọc theo cửa sổ thấm tiến vào.

Một đạo tứ chi mảnh dài bóng người, từ tường duyên bò ra tới, chậm rãi leo lên trong suốt cửa kính.

Ngoài cửa sổ một đạo tia chớp sáng lên, bóng người kia lại vẫn là thuần màu đen, như là từ một đoàn hắc ám tụ lại lên hình người.

Nếu nói vừa rồi váy đen nữ nhân còn miễn cưỡng có người dạng, kia kia bóng dáng có thể nói là liền người dạng đều không có.

“……”

Cách trong suốt pha lê, kia đạo nhân ảnh hướng Tư Thanh Huyền mở ra nó bồn máu mồm to.

Tư Thanh Huyền thấy thế không có lại do dự, xoay người đi hướng quầy triển lãm, mở ra cái kia vũ khí hộp.

Quang mang ở kiếm phong chỗ bình tĩnh mà lưu chuyển, lạnh lẽo như nước.

…… Vô luận nó có thể hay không ngăn chặn cái kia tà môn đồ vật, ít nhất nó thoạt nhìn là đem chém sắt như chém bùn hảo kiếm, đổi mà nói chi, là đem không tồi phòng thân vũ khí. Tư Thanh Huyền lạc quan mà tưởng.

Nhưng mà, không đợi hắn chạm đến chuôi kiếm, hắn liền nghe thấy bên tai một tiếng ầm ầm vang lớn ——

Trong suốt cửa kính bỗng nhiên như một đóa bọt sóng nổ tung, đầy trời bén nhọn mảnh nhỏ như mưa rơi xuống.

Tư Thanh Huyền bị này chấn động đánh bay đi ra ngoài.

Vũ khí hộp phiên đảo, trường kiếm dừng ở trên mặt đất.

Ngoài cửa sổ hắc ảnh bò tiến vào, động tác nhẹ nhàng mà thong thả.

Tư Thanh Huyền lại nghe thấy được kia quen thuộc cùng loại vải dệt kéo túm “Thứ lạp” thanh —— hắn ở đầy đất mảnh vỡ thủy tinh gian ngẩng đầu, trước mắt hết thảy tựa hồ đều xuất hiện lay động bóng chồng, nhưng hắn rốt cuộc thấy rõ kia đạo bóng đen gương mặt thật.

Nó là một cái khô quắt quái vật, hoặc là nói, chỉ là một khối túi da, toàn thân trên dưới loại người ngũ quan chỉ có một trương miệng, giống bị người xé nát lại phùng thượng, dính đầm đìa màu đen vết máu.

Nó hướng Tư Thanh Huyền chậm rãi bò lại đây.

Thứ lạp, thứ lạp.

Tư Thanh Huyền cắn răng, ở trong suốt lộng lẫy mảnh nhỏ lấy ra chuôi này lạnh lẽo trường kiếm ——

Chung quanh hết thảy đều cách hắn xa lên. Đại não đau nhức, như là bị người mạnh mẽ một phân thành hai. Một khác bộ phận hắn bị vứt nhập vô cùng lốc xoáy bên trong, nhất thời rơi vào thâm giếng, nhất thời xông lên trời cao.

Hắn tựa hồ nghe thấy rất nhiều người thanh âm, gặp được rất nhiều hình ảnh. Trong bóng đêm, từng mảnh như sóng triều bóng người hướng hắn cúi đầu. Bọn họ hoặc an tĩnh mà sám hối, hoặc bi thương mà gào đỗng, cây đuốc châm bất tận vĩnh hằng đêm tối, bọn họ nhỏ giọt nước mắt như sôi trào huyết.

Những cái đó thanh âm ồn ào, hỗn độn, thậm chí có bất đồng âm tiết cùng ngữ điệu, lại giống trăm sông đổ về một biển dung hợp thành một câu, ở bên tai hắn nổ vang:

“──”

“…… Thỉnh ngài buông xuống!!”

Tư Thanh Huyền mở bừng mắt.

Trước mặt hắn hiện ra một quyển trong suốt thư tới. Bên tai cũng vang lên một cái máy móc thanh âm.

“Tích! Ảo cảnh kho sách hệ thống đã mở ra.”

“Kiểm tra đo lường đến S cấp thánh độc ‘ già lợi cổ kéo chi kiếm ‘…… Già lợi cổ kéo tuy là bạo quân, cả đời chuyên quyền độc đoán, sưu cao thế nặng, nhưng hắn hoang đường cùng hắn suất lĩnh thần dân chống cự thiên tai xâm lấn công huân cùng bị ghi lại ở thần bí sử thượng, không người quên mất.”

“Thánh độc thượng còn sót lại khắc ngân vì ‘ thiên phú · quyết định ’. Sử dụng thuyết minh như sau: Hành sử hoàng đế quyền uy, lĩnh vực trong vòng, hết thảy đều do ngươi chúa tể. Kích phát điều kiện: Bạo nộ.”

“Xin hỏi ký chủ hay không thu thập khắc ngân?”

Tư Thanh Huyền theo bản năng mà lựa chọn “Đúng vậy”.

Trong suốt sách vở phiên động lên. Ở mỗ trương chỗ trống trang sách thượng, chậm rãi chảy ra một bộ trường kiếm đồ án.

Thu thập hoàn thành.

Lúc này hắn bên tai thanh âm kia tựa hồ trở nên càng cảm xúc hóa một ít, nghe tới giống cá nhân:

【 rốt cuộc, đã trải qua này dài dòng ngủ say, ta rốt cuộc có thể lại mở miệng cùng ngài đối thoại ——】

【 cung nghênh ngài thức tỉnh, Đại Tư Tế! 】

Tư Thanh Huyền: “…… Cái gì Đại Tư Tế, nghe tới liền không phải cái gì thứ tốt.”

【 ta không cho phép ngài nói mình như vậy! 】

Tư Thanh Huyền: “……” Này từ đâu ra hệ thống, giống như không quá thông minh bộ dáng.

“Nói chuyện phiếm nói trong chốc lát lại nói.” Tư Thanh Huyền cầm kiếm từ pha lê tra đứng lên, bỗng nhiên phát hiện chính mình đối thanh kiếm này tựa hồ đặc biệt quen thuộc, dễ sai khiến, như là đã dùng thanh kiếm này phách chém vô số địch nhân, “Trước đem trước mặt cái này ngoạn ý nhi cấp giải quyết. Ngươi có cái gì hảo kiến nghị sao?”

【 một con tương quỷ mà thôi. Nó nhất am hiểu săn bắt người khác túi da, thế thân người khác thân phận sinh hoạt. Đây là thấp kém nhất quỷ dị sinh vật, cũng không phải bất luận cái gì cổ thần quyến tộc. Hiện tại nhân loại xưng nó vì D cấp thiên tai…… Nguyên bản nó hẳn là liền D cấp đều bình không thượng, chỉ là bởi vì nó cực kỳ am hiểu ngụy trang mà thôi. 】

Tư Thanh Huyền ở “Cực kỳ am hiểu ngụy trang” mấy chữ này thượng đánh cái dấu chấm hỏi.

【 ngài đừng nhìn nó như bây giờ, ngày thường nó vẫn là rất giảo hoạt. Xem nó cơ khát bộ dáng, hẳn là thật lâu không có được đến thích ý túi da. 】

【 quỷ dị sinh vật chính là như vậy. Dục vọng mới là sử dụng chúng nó bản năng. Cho nên, cho dù nó hiện tại đã nhận thấy được ngài tính nguy hiểm…… Nó vẫn là sẽ nhào lên tới. 】

Hệ thống vừa dứt lời hạ, nguyên bản chiếm cứ ở trên ban công tương quỷ bỗng nhiên thét dài một tiếng, hướng Tư Thanh Huyền nhào tới.

Tư Thanh Huyền theo bản năng mà né tránh, xuất kiếm. Tinh diệu mà cổ xưa kiếm pháp, ở trong tay hắn thi triển mà thành thạo.

Tương quỷ hét lên một tiếng, bị tước đi nửa khuôn mặt. Màu nâu chất nhầy từ miệng vết thương chảy ra, Tư Thanh Huyền lúc này mới xác định, nó cũng là có được huyết nhục thật thể.

Tư Thanh Huyền cúi đầu nhìn mắt kiếm phong, mặt trên như cũ sương bạch như tuyết, không có dính lên chút ô trọc.

“Này kiếm không tồi.” Hắn bình luận.

【 đó là. Già lợi cổ kéo tồn tại thời điểm chính là siêu phẩm giai thức tỉnh giả, cơ hồ đứng ở nhân loại tiến hóa sử đỉnh điểm. Hắn không chỉ có là kiếm thuật đại sư, hắn di vật trung lưu lại khắc ngân cũng là S cấp......】

【 kiến nghị ngài vẫn là sử dụng khắc ngân thiên phú đi. Tốc chiến tốc thắng. 】

Thiên phú kích phát điều kiện là cái gì tới?

Nga, bạo nộ.

Trước mắt tương quỷ hư trương thanh thế về phía Tư Thanh Huyền gầm rú, trên mặt miệng vết thương lại nhanh chóng khép lại. Nhưng ở nó đứng địa phương vẫn là tích đầy đất màu nâu dịch nhầy, tản ra từng trận mùi hôi.

Lại lần nữa bị làm dơ sàn nhà Tư Thanh Huyền: “……”

Hắn hiện tại rất tức giận.

Không tiếng động lĩnh vực lấy hắn vì trung tâm lan tràn mở ra, tứ tung ngang dọc gia cụ, phiêu đãng bức màn, thậm chí là ngoài cửa sổ chạc cây cùng giọt mưa, đều bị như ngừng lại này không tiếng động một khắc.

Tại đây lĩnh vực trong vòng, hắn là đế vương, hắn là chúa tể.

Tư Thanh Huyền đôi môi một chạm vào, phun ra một câu trầm thấp ngâm xướng.

Tương quỷ lúc này lại không hề chuyên chú với Tư Thanh Huyền mỹ lệ túi da, như là gặp được cái gì vô cùng khủng bố đồ vật, tứ chi cùng sử dụng, xoay người liền muốn chạy trốn.

Nhưng tựa hồ không còn kịp rồi.

Thiên phú mở ra khi, bên trong lĩnh vực mỗi nhất kiếm đều mang theo sát diệt tuyệt đối ý chí. Tương quỷ vô pháp phản kháng.

Kiếm quang ở tối tăm trung vẽ ra một cái trăng rằm độ cung, nhẹ nhàng mà hữu lực mà cắt ra tương quỷ hơi mỏng thân thể. Từ đầu đến chân, tương quỷ trống rỗng thân thể bốc cháy lên u lam ngọn lửa. Nó rung động, lại như là trương bị bậc lửa giấy giống nhau bị bắt vặn vẹo lên, hướng về phía trước phiêu tán, cuối cùng giống khói nhẹ như vậy chậm rãi trừ khử.

Không lưu một chút dấu vết. Liền phía trước nó tích trên mặt đất màu nâu dịch nhầy cũng đã biến mất.

Nhưng Tư Thanh Huyền cũng không cao hứng cỡ nào. Hắn đã hạ quyết tâm muốn chuyển nhà.

Ở hắn bình tĩnh trở lại trong nháy mắt, chung quanh vạn vật phảng phất trọng hoạch tự do. Mưa gió thanh, đồng hồ quả lắc đi lại thanh âm, di động chấn động thanh âm…… Này đó tiếng vang lại lần nữa trở lại hắn bên tai, lại một chút không khiến người phiền chán, tương phản, khiến cho hắn tâm an.

Từ từ, di động chấn động?

Tư Thanh Huyền hơi hơi sửng sốt, phát hiện là Lâm Sở tự cấp chính mình gọi điện thoại.

Lâm Sở biết hắn giấc ngủ trạng thái không tốt, cũng không nửa đêm cho hắn gọi điện thoại.

Tư Thanh Huyền biết đối phương khẳng định có việc gấp, quả nhiên, mới vừa tiếp lên liền nghe thấy được đối phương thô nặng tiếng thở dốc: “Uy! Lão thanh! Ngươi nghe ta nói, nhà ta tiến quỷ, nó hiện tại chính mãn phòng bò tìm ta ── ta cảm thấy nó khẳng định cùng hôm nay chúng ta gặp được chuyện đó có quan hệ ── ngươi cũng cẩn thận một chút, đừng ngủ, mau đứng lên!”

Tư Thanh Huyền: “……”

【 nga rống, nguyên lai không ngừng có một con sao? Kia chỉ sợ xác thật không phải trùng hợp. 】

【 tương quỷ không có quần cư sinh hoạt thói quen. Chúng nó chỉ sợ là bị cùng cái chủ nhân sở nuôi dưỡng. 】

“Ngươi hiện tại tránh ở nơi nào? Ta lập tức lại đây.” Tư Thanh Huyền xách lên kiếm, tính toán chạy tới nơi cứu viện. Hắn cảm thấy chính mình hiện tại lại tể hai cái tương quỷ cũng không thành vấn đề.

“Ta tránh ở WC đâu! Không biết vì cái gì nó không dám tiến WC, là sợ thủy sao?” Lâm Sở mang theo điểm hoài nghi mà nói.

【 tương quỷ không phải sợ thủy, mà là sợ gương. Tương quỷ hoàn toàn ăn mòn một cái bình thường người chỉ cần ba ngày thời gian, nhưng trong ba ngày này, bị bám vào người đối tượng không thể thời gian dài mà chiếu gương…… Bởi vì ở gương trước mặt, bị bám vào người giả sẽ phát hiện, chính mình trở nên càng ngày càng giống ’ một người khác ‘. 】

【 nói như vậy, tương quỷ bám vào người sau sẽ khống chế ký chủ, làm cho bọn họ rời xa gương. Có thể liếc mắt một cái nhìn ra chính mình bị tương quỷ bám vào người người, kỳ thật cũng không nhiều lắm, trừ phi hắn có được trời sinh linh cảm. 】

【 đương nhiên, theo hiện đại xã hội phát triển, hiện tại lại xuất hiện một loại khác tình huống ── chỉnh dung. Chỉnh quá dung người còn nhớ rõ chính mình từ trước bộ dáng, xem gương khi vốn là dễ dàng chú ý tới ‘ hiện tại ’ cùng ‘ từ trước ’ khác nhau……】

Tư Thanh Huyền cư nhiên từ hệ thống trong thanh âm nghe ra vài phần vui sướng khi người gặp họa.

Cho nên, phía trước cái kia váy đen nữ nhân mới ở bị hoàn toàn cắn nuốt trước nháo ra đại động tĩnh.

Tương quỷ ăn mòn quá trình, vốn nên là vô thanh vô tức. Mà nàng lại nhất thời là tương quỷ, nhất thời là chính mình.

Nàng phía trước lời nói, tự nhiên cũng đều không phải lời nói dối. Nàng đi vào phòng khám, xác thật là phương hướng Lâm Sở xin giúp đỡ.

Tư Thanh Huyền hướng về phía điện thoại kia đầu phân phó: “…… Ngươi nhớ rõ tránh ở gương bên cạnh, đừng chạy ra WC.”

Hệ thống bỗng nhiên ra tiếng nhắc nhở nói: 【 chỉ sợ ngài sẽ không kịp. Tương quỷ tuy rằng sợ hãi gương, nhưng gương ở có quang trong hoàn cảnh mới có tồn tại ý nghĩa. Cho nên……】

Tư Thanh Huyền di động đúng lúc truyền đến Lâm Sở hét thảm một tiếng: “Ta điện bị người chặt đứt!”

Tư Thanh Huyền: “……”

“Ta hiện tại liền phải đi nơi đó.” Tư Thanh Huyền hỏi hệ thống nói, “Ngươi có cái gì phương pháp cứ việc nói.”

【 xác thật có như vậy một cái phương pháp, thả đối với các ngươi hai bên đều vô hại. Ngài chỉ cần làm hắn trở thành ngài tín đồ, sau đó triệu hoán ngài liền được rồi. 】

【 đáp lại tín đồ triệu hoán, là có thể lướt qua một ít cơ sở không gian pháp tắc. 】

Tín đồ……?

Nghe cũng không giống như là cái gì thứ tốt.

Thả Tư Thanh Huyền rõ ràng từ hệ thống trong thanh âm đã nhận ra nào đó sung sướng. Tuy rằng hệ thống không như thế nào biểu hiện ra ngoài, nhưng Tư Thanh Huyền vẫn là rõ ràng mà đã nhận ra.

“Thanh huyền, thứ đồ kia ở tông cửa —— ngươi nhưng ngàn vạn đừng tới a!” Điện thoại kia đầu lại lần nữa vang lên Lâm Sở kêu rên. Đến bây giờ này di động cư nhiên còn có tín hiệu, cũng là kỳ sự một kiện.

Tư Thanh Huyền: “……” Hắn đỡ trán thở dài một trận.

“Tính.” Hắn ở trong lòng đối hệ thống nói, “Nói cho ta nên làm như thế nào.”

【 rất đơn giản. Ngài tượng trưng nguyên tố là thủy, chỉ cần làm hắn đứng ở trong nước, họa xuất trận pháp, dâng lên tế phẩm, đem triệu hoán từ cấp ngâm tụng ra tới —— khụ khụ, hiện tại tình huống đặc thù, chúng ta hết thảy giản lược. 】

【 nhưng vô luận như thế nào đơn giản hoá, nguyên tố cùng triệu hoán từ ắt không thể thiếu. 】

【 triệu hoán từ, ngài vừa rồi ở trong mộng đã nghe qua vô số lần. Hẳn là rất rõ ràng. 】

Tư Thanh Huyền hồi tưởng khởi phía trước những cái đó phân loạn cảnh trong mơ, đầu ẩn ẩn làm đau. Nhưng hệ thống nói cũng là lời nói thật. Những cái đó hỗn loạn lại cất giấu nào đó trật tự thần bí ngôn ngữ, thật là cho hắn để lại đao khắc rìu đục khắc sâu ấn tượng.

Hắn như thế nào cũng sẽ không quên.

“…… Ta có phương pháp cứu ngươi.” Tư Thanh Huyền thở dài một tiếng nói, “Nhưng ngươi đến ấn ta nói được làm.”

【 chỉ cần đối phương niệm đối chú ngữ, ngài liền có thể cảm ứng hắn triệu hoán. Tưởng lập tức xuất hiện ở hắn bên người, tắc yêu cầu chất môi giới. Đơn giản tới nói, hắn muốn ở trong nước, ngài cũng muốn ở trong nước. 】

Hiện tại hồi trong phòng tắm đi phóng thủy đã không còn kịp rồi.

Tư Thanh Huyền liếc mắt phía sau dơ loạn bất kham, tích tụ không ít nước mưa bể bơi, đẹp lông mày nhẹ nhàng nhíu một chút.

Một phút sau.

Tư Thanh Huyền giống cái thủy quỷ giống nhau, ướt đẫm mà từ Lâm Sở gia bồn tắm bò ra tới. Đem súc ở phòng vệ sinh góc tường Lâm Sở sợ tới mức thiếu chút nữa ngất qua đi.

“Thanh huyền?” Lâm Sở đầy đầu mồ hôi lạnh hỏi, “Thật là ngươi?” Trên mặt hắn hiện lên không biết là vui sướng vẫn là bi thương thần sắc, giơ hắn duy nhất vũ khí —— một phen bồn cầu xoát —— đến gần Tư Thanh Huyền, thật cẩn thận mà duỗi tay từ người sau trên lưng tháo xuống vài miếng khô vàng hư thối lá cây, có chút nghi hoặc hỏi, “Ngươi như thế nào thành như vậy?!”

Tư Thanh Huyền: “…… Ngươi đừng hỏi.”

Nhìn toàn thân bao phủ áp suất thấp Tư Thanh Huyền, Lâm Sở thông minh mà lựa chọn câm miệng.

Lâm Sở chiến thuật ngửa ra sau: “Ngươi muốn khăn lông sao?”

Tư Thanh Huyền: “Không cần.” Hắn múa may trong tay trường kiếm, ở không trung đâm mạnh một chút, tuy rằng lúc này hắn cả người chật vật, nhưng như cũ che lấp không được như quý tộc ưu nhã căng ngạo khí chất, như là từ một bức trang nghiêm cổ sơ bức hoạ cuộn tròn đi ra dường như —— Lâm Sở nhạy bén mà ý thức được Tư Thanh Huyền trên người tựa hồ đã xảy ra nào đó biến hóa, nhưng hắn rồi lại không thể nói tới.

“Mở cửa đi.” Tư Thanh Huyền khí định thần nhàn mà nói, phảng phất hắn không phải muốn đi đại chiến cái gì quái vật, mà là tính toán đi sát một con gà.

Lâm Sở còn muốn nói cái gì, nhưng vẫn là lựa chọn mở ra phòng vệ sinh môn.

Hai phút sau, Tư Thanh Huyền lấy bẻ gãy nghiền nát trận thế đem kia con quái vật trảm với dưới kiếm.

Chiến đấu sau khi chấm dứt, Tư Thanh Huyền hơi hơi nhẹ nhàng thở ra, tức khắc có chút thoát lực cảm giác.

【 sử dụng khắc ấn trung thiên phú, sẽ mang đến rất lớn thân thể gánh nặng. Này thực hảo lý giải —— mượn tới giày lại hoa lệ cũng không có khả năng hoàn toàn vừa chân. Giống ngài chỉ cần trả giá một chút thể lực là có thể khống chế khắc ấn, đây là người khác cả đời cực kỳ hâm mộ không tới…… Đương nhiên, này trong đó có ngài thiên phú dị bẩm duyên cớ, cũng có già lợi cổ kéo chi kiếm công lao. Nó cùng ngài phi thường hợp nhau, giảm bớt sử dụng khắc ấn cho ngài mang đến gánh nặng. 】

Tư Thanh Huyền lẳng lặng nghe hệ thống ở bên tai hắn lải nhải, những lời này hắn nghe hiểu, nhưng lại không hoàn toàn nghe hiểu.

Trường kiếm dừng ở một bên, Tư Thanh Huyền đỡ sô pha ghế ngồi xuống, làm lơ vây quanh hắn xoay quanh Lâm Sở, ở trong lòng hỏi: “Ngươi rốt cuộc là từ đâu tới?”

Hệ thống dừng một chút. Này dừng lại đốn sử nó thoạt nhìn ( có lẽ là nghe tới ) càng giống cá nhân.

【 ngài là ta người sáng tạo, mà ta là ngài cộng sinh vật. 】

【 ta vĩnh viễn là đứng ở ngài bên này. 】

Quảng Cáo


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn