Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Hoa Hạ mỗ sân bay nội.

Rộn ràng nhốn nháo đám người từng người quay lại, ầm ĩ thanh âm tràn đầy toàn bộ đại sảnh.

Tư Thanh Huyền kéo chính mình rương hành lý, chậm rì rì mà ở trong đám người đi tới. Rời đi ảo cảnh đã mau một vòng, thành công vì chính mình bảo vệ mấy ngàn vạn Âu tài sản riêng Tư Thanh Huyền quyết định thoáng phóng túng một chút, vì thế trả lại trình trên đường mua một đống hữu dụng vô dụng hàng xa xỉ. Đại bộ phận đã gửi trở về hắn chung cư, thiếu bộ phận bị hắn trang tại hành lý rương trung kéo trở về —— hiện tại, hắn toàn thân đã rực rỡ hẳn lên, trên người tùy tiện một kiện đơn phẩm đại khái đều là Lâm Sở ở trên mạng lục soát cùng khoản lúc sau sẽ hô to “Này quả thực là giựt tiền” giới vị.

Hắn lớn lên vốn dĩ liền có điểm hỗn huyết yêu nghiệt ý tứ, lại phối hợp này áo quần, giơ tay nhấc chân đều chương hiển ra “Ta thực quý” này ba chữ, đi ở trong đám người, ngạnh sinh sinh có loại hạc trong bầy gà cảm giác quen thuộc.

Thường lui tới Tư Thanh Huyền ra cửa tổng hội bị mấy nữ hài tử đến gần...... Nhưng là lúc này, cư nhiên không ai dám tiến đến trước mặt hắn tới muốn số WeChat, tựa hồ sợ quấy nhiễu hắn dường như, này làm hắn thập phần vui mừng.

Tư Thanh Huyền ra sân bay, gọi điện thoại kêu tài xế tới đón người.

Đợi ước chừng mười phút sau, một chiếc màu đen Rolls-Royce chậm rãi ngừng ở Tư Thanh Huyền bên người. Cửa xe tự động mở ra, tài xế xuống xe tới thăm hỏi Tư Thanh Huyền một tiếng, duỗi tay tiếp nhận rương hành lý.

Hết thảy ổn thoả lúc sau, Tư Thanh Huyền ngồi ở trên ghế sau, nhìn tài xế trở lại chủ điều khiển vị lái xe.

“Thiếu gia, lần này đi Tây Ban Nha du lịch, như thế nào nhanh như vậy liền đã trở lại?” Tài xế cười ngâm ngâm hỏi.

Cái này tài xế kỳ thật không chỉ là tài xế, hắn vẫn là Tư gia lão gia tử sinh thời cấp dưới, Tư Thanh Huyền danh nghĩa mỗ gia công ty chủ lý người.

Từ Tư Thanh Huyền gia gia qua đời sau, mỗi cách một đoạn thời gian, hắn tổng muốn tới Tư Thanh Huyền bên người xem một cái —— lúc này tự hạ thân phận tới làm Tư Thanh Huyền tài xế, cũng là chính hắn chủ ý, không phải Tư Thanh Huyền gọi điện thoại đem người từ trong công ty kêu ra tới.

Tư Thanh Huyền cùng hắn cũng coi như là lão người quen, vì thế nói chuyện cũng không như vậy khách sáo.

“Đi bên ngoài dạo qua một vòng, không có gì thú vị.” Tư Thanh Huyền thuận miệng đáp lại nói, “Còn có, nói rất nhiều biến, đừng gọi ta thiếu gia. Đem ta kêu đến cùng cái vị thành niên dường như, xấu hổ không xấu hổ a.”

“Hảo đi, tư tiên sinh.” Tài xế biết nghe lời phải mà sửa lại xưng hô, “Đem ngươi đưa đến nơi nào, vẫn là tùng duyên cư kia căn biệt thự sao?”

“Ta không được chỗ đó. Hiện tại ta trụ trung tâm thành phố.” Tư Thanh Huyền báo một cái địa chỉ, “Đem ta đưa đến chung cư dưới lầu liền hảo.”

“Như thế nào đổi địa phương?” Tài xế có chút kinh ngạc, bởi vì hắn biết Tư Thanh Huyền đã từng đối nơi đó thực vừa lòng, “Là đối hoàn cảnh nơi đây không hài lòng? Vẫn là, ngươi gần nhất lại......”

Tư Thanh Huyền biết hắn chỉ chính là cái gì. Hắn là muốn hỏi Tư Thanh Huyền mất ngủ chứng có phải hay không lại chuyển biến xấu.

“Không có. Ta gần nhất ngủ rất khá.” Tư Thanh Huyền cong cong môi, “Chi bằng nói là ngủ đến thật tốt quá, hảo đã có chút phiền toái.”

Theo hệ thống theo như lời, Tư Thanh Huyền từ trước mất ngủ chứng đều là ảo cảnh kho sách hư không sở dẫn tới. Hấp thu khắc ấn, cắn nuốt căn nguyên, đều có thể cực đại giảm bớt loại tình huống này. Sự thật chứng minh hệ thống cũng không có nói dối.

Chỉ là Tư Thanh Huyền ở thể nghiệm quá dính gối đầu liền mỹ diệu tư vị sau, sẽ không bao giờ nữa tưởng trở lại từ trước trợn mắt ngao hừng đông nhật tử.

Vì duy trì loại này giấc ngủ trạng thái, hắn cũng phải nhận mệnh mà đi giúp hệ thống thu thập càng nhiều “Thiên phú khắc ấn”.

【 ta đều nghe được! 】

【 ngài như thế nào có thể như vậy? Dùng đến ta thời điểm, liền kêu nhân gia Tiểu Điềm Điềm, hiện tại sinh hoạt an nhàn, liền bắt đầu ghét bỏ nhân gia phiền toái? 】

Hệ thống cố làm ra vẻ mà bắt đầu “Anh anh anh”.

Tư Thanh Huyền vươn ngón trỏ xoa xoa giữa mày, có chút vô ngữ mà dựa vào xe trên vách. Theo hệ thống theo như lời, nó là từ chính mình một tay chế tạo ra tới —— lúc trước chính mình đến tột cùng là nghĩ như thế nào, làm ra một cái như thế ồn ào hệ thống tới?

Liền ở Tư Thanh Huyền nghĩ muốn hay không lại cấp hệ thống tới một bộ cấm ngôn thời điểm, ngồi ở hắn phía trước tài xế bỗng nhiên hướng ngoài cửa sổ kính chiếu hậu liếc mắt một cái, mày hơi hơi nhăn lại.

“Có người ở đi theo chúng ta.” Tài xế trầm giọng nói. Hắn trầm mặc một chút, nhất thời có chút không xác định những người này là hướng về phía hắn tới vẫn là hướng về phía Tư Thanh Huyền tới.

“Đại khái là hướng về phía ta tới đi.” Tư Thanh Huyền nhìn phía ngoài cửa sổ, hứng thú thiếu thiếu mà nói, “Từ ta phi cơ rơi xuống đất bắt đầu, liền luôn có vài người đi theo ta phía sau. Ta xem bọn họ theo dõi kỹ thuật rất chuyên nghiệp, tạm thời ném không xong, liền gọi điện thoại làm người tới đón ta.”

Tài xế thác nước hãn: “Loại chuyện này ngài nên sớm một chút nói nha!”

“Không nghĩ tới tới chính là ngươi.” Tư Thanh Huyền nói, “Trò chuyện trò chuyện liền không cẩn thận quên mất.”

“Ai, chúng ta trước đừng nói nữa. Ta trước thử xem, xem có thể hay không đem người cấp ném rớt.” Tài xế một bàn tay nới lỏng cổ tay áo nút thắt, nhìn chuẩn một cái chỗ ngoặt bắt đầu mãnh đánh tay lái —— hắn thời trẻ là tư lão gia tử bên người bảo tiêu, sau lại học thành đi ra ngoài làm chủ sự người, cũng coi như là có thể văn có thể võ. Có hắn ở, Tư Thanh Huyền vẫn là rất có cảm giác an toàn.

“Lại quá hai cái giao lộ đi, nếu bọn họ còn đi theo, ta liền trực tiếp báo nguy.” Tư Thanh Huyền liền 110 đều đã ấn hảo, thời khắc chuẩn bị gạt ra đi.

“Nhà chúng ta đã sớm thuê một đám nhân viên an ninh —— chính là ngươi tính tình quật, không thích có người đi theo ngươi.” Tài xế một bên đua xe một bên toái toái niệm, “Chính là ngươi cũng không nhìn xem chính mình giá trị con người...... Nếu không phải ngươi không có đối ngoại công bố chính mình thân phận, tưởng bắt cóc tội của ngươi phạm đã sớm cùng châu chấu dường như nhào lên tới!”

Tư Thanh Huyền: “......”

Trước kia khó mà nói, hiện tại ai dám tới bắt cóc hắn, kia phỏng chừng là thật sự không muốn sống nữa.

Lại đi ngang qua hai cái đường hầm sau, tài xế thành công mà đem theo dõi giả cấp ném xuống. Chờ xe đình đến khô khốc chung cư cửa sau, tài xế nhẹ nhàng nhẹ nhàng thở ra, trấn an dường như đối Tư Thanh Huyền nói: “Ta đây liền gọi điện thoại đi triệu tập nhân thủ, thay phiên đi ngài kia chung cư đại môn phía dưới phiên trực......” Hắn biết Tư Thanh Huyền không thích bị người tùy thời đi theo, tìm bảo tiêu đổ môn đã là bất đắc dĩ hạ sách.

“Không cần thiết.” Tư Thanh Huyền chỉ lược hạ như vậy một câu, liền từ trong xe chui đi ra ngoài.

“Ngài cũng không thể như vậy tùy hứng......”

Mắt thấy tài xế bắt đầu lải nhải, Tư Thanh Huyền vẫn là kiên quyết mà cự tuyệt hắn đề nghị.

“Pháp chế xã hội, sẽ không có một đám đội cầm súng vọt vào ta chung cư đem ta trói đi.” Tư Thanh Huyền nói, “Trong tiểu khu có người 24 giờ tuần tra, nên có cameras địa phương cũng tất cả đều có, —— ta chung cư cũng ở lầu 12, không ai có thể bò lên tới. Còn có cái gì nhưng lo lắng?”

Nói, Tư Thanh Huyền dẫn theo rương hành lý, lo chính mình rời đi, chỉ dư tài xế đại thúc vẻ mặt bất đắc dĩ mà đứng ở tiểu khu ngoài cửa.

Cùng lúc đó.

Ly Tư Thanh Huyền đại khái 200 mét xa đường cái thượng.

Phía trước liền vẫn luôn đi theo Tư Thanh Huyền kia chiếc màu đen xe việt dã, một cái đầu bạc thiếu niên chính giơ kính viễn vọng giám thị Tư Thanh Huyền bên kia hướng đi. Bên cạnh hắn ngồi cái tuổi trẻ nam nhân, có chút tái nhợt tay cầm tay lái, dùng để che quang mũ lưỡi trai che đậy đôi mắt.

“Hắn tiến tiểu khu.” Thiếu niên nhìn sau một lúc lâu, xác định mà nói, “Tình báo không sai, hắn liền ở tại nơi này.”

“Chúng ta cũng chỉ có thể theo tới nơi này.” Hắn bên người tuổi trẻ nam nhân mở miệng, tiếng nói có loại đặc thù nặng nề cùng ướt át, “Trần đội nói, chỉ cần xác nhận đối phương là người thường, chúng ta phải lập tức đình chỉ theo dõi hành vi......”

“Chỉ theo tới nơi này có ích lợi gì?” Đầu bạc thiếu niên bướng bỉnh mà nói, “Vạn nhất hắn liền mỗi ngày bên ngoài làm chút người thường nên làm sự, chúng ta đây chẳng phải là vẫn luôn đều bắt không được hắn nhược điểm? Chúng ta nên giám thị hắn ở nhà đều làm chút cái gì mới đúng vậy!”

“Ngươi còn tưởng ở nhà hắn trang bị cameras hoặc là máy nghe trộm sao? Đừng nghĩ, chúng ta trong cục sẽ không phê chuẩn. Không có chứng cứ phía trước, bất luận cái gì tự tiện hành động đều là vượt tuyến. Chúng ta đã đạp lên bị xử phạt điểm mấu chốt thượng lặp lại hoành nhảy.” Nam nhân cự tuyệt hắn.

Đầu bạc thiếu niên không quen nhìn hắn này phó muốn chết không sống bộ dáng: “Ta nói ngươi có thể hay không tích cực điểm! Đây chính là cùng đội trưởng có quan hệ manh mối! Đội trưởng trên đời thời điểm đối chúng ta như vậy hảo...... Hắn đã chết lâu như vậy, khó được có điểm về cái kia ngự quỷ giả manh mối, chúng ta ít nhất nên tự mình bắt được hắn đi!”

Tuổi trẻ nam nhân trầm mặc một lát.

“Nếu thật sự muốn theo dõi, kia chúng ta tốt nhất là ở tại nhà hắn đối diện.” Nam nhân nói nói, “Có thể miễn cưỡng thấy rõ hắn đang làm những gì.”

“Kia chúng ta liền dọn đi vào trụ!” Đầu bạc thiếu niên một phách chân, dứt khoát mà quyết định, “Dù sao ta là vị thành niên, trong cục không thể cắt xén ta kỳ nghỉ. Ta lần này dùng một lần thỉnh nửa tháng giả, cũng không tin nắm không ra một chút sơ hở tới!”

Tuổi trẻ nam nhân thở dài: “Ngươi không biết nơi này tiền thuê nhiều quý sao?”

Đầu bạc thiếu niên không cho là đúng: “Lại quý có thể quý đi nơi nào?”

“Cũng không tính thực quý.” Tuổi trẻ nam nhân nói, “Cũng liền cùng ngươi mỗi tháng tiền lương đánh cái ngang hàng mà thôi.”

Đầu bạc thiếu niên: “......” Không, không phải đâu? Hắn còn tính toán tích cóp tích cóp tiền mua cái mới nhất VR trò chơi thiết bị tới.

Hắn hơi hơi mắt trợn trắng, tròng mắt cư nhiên là kim sắc: “Tính, bất cứ giá nào! Thuê liền thuê!”

Hai người hoa nửa giờ liên hệ thượng chung cư giám đốc, lại nghe nói bọn họ muốn tầng lầu đã toàn bộ bị người cấp mua, hiện tại thuộc về tư nhân sản vật, bọn họ không có quyền đối ngoại thuê.

Đầu bạc thiếu niên không tin tà, truy vấn một câu người mua là ai —— chỉ cần biết rằng đối phương tên, bọn họ luôn có biện pháp làm đối phương đem phòng ở thuê cho bọn hắn một gian.

Chung cư giám đốc nhắc tới này một đám liền cười đến không khép miệng được, chậm rì rì mà nói, cái kia người mua nguyên bản chỉ ở trong tiểu khu mua một bộ bình tầng, nhưng vẫn luôn không trí, gần nhất mới dọn về tới trụ. Bởi vì cái này hộ gia đình thích an tĩnh, cho nên hắn liền đem chính mình trên dưới hai tầng cùng đối diện mặt có thể thấy hai tầng toàn cấp mua.

Đầu bạc thiếu niên: “......”

Hắn bỗng nhiên cảm giác có chút răng đau.

Kia mấy tầng lâu liền ở một người —— cái kia hào vô nhân tính hộ gia đình là ai, quả thực liền đoán đều không cần đoán.

Tuổi trẻ nam nhân hiển nhiên cũng vô ngữ, hắn nhìn về phía thiếu niên, nói: “Xem đi, ta liền nói giám thị này bộ căn bản là không thể thực hiện được.”

“Kia hai ta cũng vào không được a!” Đầu bạc thiếu niên một quăng ngã kính viễn vọng, “Ta thiên phú là ‘ hóa xà ’, chỉ sợ còn không có tiến tiểu khu đã bị coi như nguy hiểm động vật cấp bắt lại. Ngươi liền càng đừng nói nữa......”

“Không được, ta phải gọi điện thoại cấp Thúc Yến.” Đầu bạc thiếu niên nói, “Hắn ngôn linh thiên phú luôn luôn đều thực hảo sử, làm hắn giúp một chút là được.”

“Ngươi muốn cho hắn như thế nào giúp chúng ta? Làm chúng ta tại chỗ phất nhanh?” Tuổi trẻ nam nhân gục xuống mí mắt hỏi.

“Tưởng cái gì đâu ngươi......” Đầu bạc thiếu niên lẩm bẩm nói, “Đương nhiên là làm hắn dùng ngôn linh phù hộ chúng ta —— hướng Tư Thanh Huyền trong phòng tắc cameras thời điểm đừng bị phát hiện a!”

Tác giả có lời muốn nói: Tới! Hắc hắc!

Cảm tạ ở 2021-10-05 22:51:22~2021-10-06 22:57:31 trong lúc vì ta đầu ra bá vương phiếu hoặc tưới dinh dưỡng dịch tiểu thiên sứ nga ~

Cảm tạ đầu ra địa lôi tiểu thiên sứ: Tự chanh 4 cái; Lạc bạch thanh 2 cái; gì văn, Nạp Lan nguyệt dao, Tần thương 1 cái;

Cảm tạ tưới dinh dưỡng dịch tiểu thiên sứ: Khinh cuồng 30 bình; Lạc bạch thanh 16 bình; quên đi, tà người môi giới. 10 bình; lâm 9 bình; MY. 8 bình; qua, NaN, ╰(*?︶`*)╯ 5 bình; không nghĩ mập lên, tiêu xay 1 bình;

Phi thường cảm tạ đại gia đối ta duy trì, ta sẽ tiếp tục nỗ lực!

Quảng Cáo


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn