Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Lâm kính chi tên này, tổng cảm thấy có chút quen tai.

Tư Thanh Huyền trầm mặc hai giây, cùng Chiếu Lâm sai khai ánh mắt, xoay người rời đi.

“Thanh huyền.” Chiếu Lâm bỗng nhiên mở miệng gọi lại hắn, “Đem ta từ sổ đen lôi ra đến đây đi —— có yêu cầu, ngươi có thể tùy thời gọi điện thoại cho ta.”

“Ngươi không phải không cần cái kia dãy số sao?” Tư Thanh Huyền cười nhạo nói.

“…… Ta có thể tiếp tục dùng.” Chiếu Lâm nói, “Nếu ngươi không muốn, ta cũng có thể đổi cái tân.”

Tư Thanh Huyền dừng lại bước chân, có chút không thể tưởng tượng mà nói: “Vị tiên sinh này, ngươi nên sẽ không cho rằng ngươi đổi cái tân dãy số, hai ta chi gian liền tính làm lại từ đầu đi?”

“Ta không như vậy tưởng.” Chiếu Lâm cơ hồ là lập tức trả lời nói.

Tư Thanh Huyền: “……”

Liền lúc này đáp, còn không bằng không đáp!

Tư Thanh Huyền trừu trừu khóe mắt, cảm thấy chính mình ở chỗ này cùng hắn lãng phí thời gian quả thực chính là ngốc nghếch hành vi.

Chiếu Lâm: “Ngươi lại sinh khí.”

Tư Thanh Huyền không để ý đến hắn, chỉ là nhanh hơn dưới chân nện bước.

Hắn bước chân ở trống trải hành lang trung tiếng vọng, nguyên bản trên vai xoay quanh quạ đen chấn động cánh, hóa thành một đạo màu đen lưu hỏa biến mất ở giữa không trung.

Tư Thanh Huyền sở bày ra ra tới thiên phú đã siêu việt thường thức —— mỗi cái thức tỉnh giả nhiều nhất có được một loại thiên phú, vận khí tốt điểm nhi, có lẽ có cơ hội làm thiên phú được đến cường hóa, tựa như ở tiến hóa liên thượng leo lên…… Bọn họ có lẽ sẽ được đến không ngừng một loại năng lực, nhưng này đó năng lực thường thường đều là tương quan.

Tỷ như Bạch Di, hắn thiên phú là “Hóa xà”, cùng với mà đến năng lực cùng loài rắn đặc thù tương quan, như “Quấn quanh” cùng “Răng nọc”, đều là hắn tiến công thủ đoạn.

Nhưng Tư Thanh Huyền sở có được năng lực, thoạt nhìn cũng không có bất luận cái gì tương thông chỗ. Đủ để thuyết minh hắn là cái trường hợp đặc biệt.

Đây cũng là Chiếu Lâm không có đem Tư Thanh Huyền tên đăng báo phòng chống cục nguyên nhân.

Nhưng mà, tuy rằng Chiếu Lâm nhìn thấy Tư Thanh Huyền trên người nào đó không giống bình thường chỗ, Tư Thanh Huyền bản nhân cũng không có phải làm bất luận cái gì bảo hiểm thi thố ý tứ. Hắn không tính toán thỉnh cầu Chiếu Lâm bảo thủ bí mật, càng không tính toán áp dụng cực đoan thi thố lấp kín hắn miệng ——

【 không thành vấn đề sao, Đại Tư Tế? Hắn có thể hay không đem ngươi bí mật tiết lộ đi ra ngoài? 】

“Ta có cái gì bí mật nhưng tiết lộ?” Tư Thanh Huyền hỏi ngược lại, “Liền bởi vì ta cùng bọn họ bất đồng?”

【 bọn họ hiện tại còn không hiểu, tương lai khẳng định sẽ hiểu —— có thể lột lấy nhân loại trên người thiên phú, này bản chất thuộc về thần quyền năng. 】

“Ngươi gặp qua tà thần bị một nhân loại cấp quăng sao?” Tư Thanh Huyền mỉm cười nói, “Nếu nhân loại thật sự cảm thấy chính mình sẽ bởi vì loại lý do này bị tà thần cấp ghi hận thượng, kia bọn họ nên đi giải quyết Chiếu Lâm, mà không phải tới giải quyết ta.”

Hệ thống: “……” Nó cảm giác Đại Tư Tế đã mau bị chọc tức mất đi lý trí.

【 ân, hảo đi, kia chúng ta liền trước không thảo luận cái này. 】 hệ thống ôn thanh an ủi nói, 【 vẫn là đi điều tra linh khí ô nhiễm ngọn nguồn tương đối quan trọng. Ngươi tính như thế nào làm đâu? 】

Tư Thanh Huyền đi vào thang máy, ấn đi trước ngầm gara kiện, nhẹ nhàng hút khẩu khí, bình phục một phen tâm tình, nói: “Ta đi trước gọi điện thoại.”

Hắn duỗi tay nhéo nhéo chính mình mũi: “Ta vừa rồi bỗng nhiên nghĩ tới, vì cái gì ta sẽ cảm thấy ‘ lâm kính chi ’ tên này thực quen tai.”

“Hắn là Lâm Sở đường đệ. Từ trước, ta ở Lâm gia gặp qua hắn.”

……

Cùng lúc đó, mỗ nuôi trong nhà sinh hội sở VIP phòng.

Lâm Sở tay cầm một quyển chỗ trống notebook, cùng một đám cả trai lẫn gái ngồi ở cùng nhau, ngưỡng mặt nhìn diễn thuyết trên đài người ở dõng dạc hùng hồn mà giải thích cái gì “Đến từ viễn cổ dân tộc đạt kéo cống di sản”.

“Mọi người đều biết, nhân loại là từ sinh vật biển tiến hóa mà đến. Trên thực tế, trên địa cầu tuyệt đại đa số sinh vật, nếu muốn ngược dòng này căn nguyên, đều phải từ hải dương nói lên……”

Thực hảo, khai cục vẫn là thực khoa học, ít nhất đều là chút sơ cao trung sách giáo khoa có nội dung.

“Nhân loại dài dòng phát triển sử trung a, chúng ta từng có được quá rất nhiều huy hoàng văn minh, rất nhiều đều cùng hải dương có quan hệ. Tỷ như cổ Hy Lạp văn minh, Địa Trung Hải văn minh từ từ…… Nhưng, còn có rất nhiều phát đạt nhưng là thần bí văn minh, bất hạnh ở ngàn vạn năm thời gian sông dài trung bị lạc, cuối cùng, không vì chúng ta hiện đại mọi người biết.” Phụ trách diễn thuyết người tiếc nuối mà lắc lắc đầu, “Hôm nay, chúng ta muốn hiểu biết, chính là một cái chỉ tồn tại trong truyền thuyết hải dương văn minh —— đạt kéo cống.”

Lâm Sở: Cái gì đạt kéo cống? Ngoạn ý nhi này hắn hoàn toàn không nghe nói qua a.

“Đạt kéo cống, là đến từ không biết thời đại viễn cổ di dân. Bọn họ sinh lý kết cấu cùng chúng ta hiện đại người hoàn toàn bất đồng. Trường kỳ ở ven biển thôn xóm, khiến cho bọn hắn ở bảo lưu lại loại cá thâm tiềm thiên phú đồng thời, còn có ở trên bờ tự do hoạt động năng lực ——”

Nói, diễn thuyết giả giơ tay lên, trên tường hình chiếu nháy mắt xuất hiện mấy trương cũ kỹ hắc bạch tranh vẽ, cùng với một đống dùng các loại ngôn ngữ viết thành quỷ vẽ bùa văn tự ghi lại.

“Cứu này nguyên nhân, là bọn họ có thể tự do biến hóa thân thể của mình hình thái. Ở trong biển, bọn họ sẽ hiển lộ ra loại cá tính chinh; mà ở trên bờ, loại này tính chinh lại sẽ được đến ẩn nấp.”

Lâm Sở: Này đã tiếp cận truyện cổ tích đi.

Theo sau, hình chiếu trên tường lại triển lãm ra một tòa ngăm đen tượng đá.

Kia tòa pho tượng nửa bên đã tàn khuyết, nhưng mơ hồ có thể nhìn ra điêu khắc chính là nửa người trên cái loại nhân hình sinh vật, đuôi bộ tắc kéo thật dài đuôi cá.

Có lẽ bởi vì niên đại cổ xưa, tượng đá thượng bò đầy màu xanh lá đậm tảo loại, khiến nó gương mặt càng thêm mơ hồ, nhưng mơ hồ có thể thấy được nó ngạch cốt cực cao, quyền cung ngoại đột, trong miệng trường một mảnh bén nhọn hàm răng.

Lâm Sở: Thực hảo, này đã tiến hóa đến khủng bố chuyện xưa.

Lâm Sở thở dài, có chút không thể nhịn được nữa mà dùng khuỷu tay chọc chọc hắn bên người đường đệ, đè thấp thanh âm nói: “Không phải mang ta tới thể nghiệm dưỡng sinh thôi miên liệu pháp sao? Như thế nào đều ở giảng này cái gì…… Đạt kéo cống a?”

Hắn đường đệ lâm kính chi là cái diện mạo tương đương phong độ trí thức tuổi trẻ tiểu tử, hắn hai mắt đăm đăm mà nhìn chằm chằm hình chiếu trên tường pho tượng, biểu tình có loại nói không nên lời cuồng nhiệt: “Ai, lúc này mới vừa bắt đầu. Một lát liền sẽ giảng đến thôi miên liệu pháp —— ngươi xem mọi người đều nghe được như vậy nghiêm túc, chính là bởi vì nơi này thôi miên thể nghiệm thật sự phi thường hảo a, bằng không như thế nào còn sẽ có người nguyện ý lưu tại nơi này nhất biến biến nghe này đó thao thao bất tuyệt đâu?”

Lâm Sở nghĩ thầm: Ngươi quản cái này kêu thao thao bất tuyệt, ta quản cái này kêu yêu ngôn hoặc chúng. Nếu là trong chốc lát cái kia diễn thuyết gia hỏa đột nhiên từ cái bàn phía dưới móc ra cái quyên tiền rương tới, kêu gọi đang ngồi các vị “Làm trọng kiến đạt kéo cống văn minh dâng ra một chút lực lượng”, ta đây liền lập tức báo nguy.

Nhưng, lệnh Lâm Sở tiếc nuối chính là, cái kia diễn thuyết giả cũng không có làm như vậy.

Hắn chỉ là ở giới thiệu xong “Đạt kéo cống văn minh” lúc sau, làm người chuyển đến mấy trương ghế nằm, nói muốn thông qua thôi miên làm cho bọn họ thể nghiệm đạt kéo cống nhân dân ở biển sâu trung tự tại du tiềm cảm giác.

“Mau đi mau đi!” Lâm kính chi thần sắc kích động mà đẩy Lâm Sở lên đài, “Ta đem lần này cơ hội nhường cho ngươi!”

Lâm Sở: “Ân…… Kỳ thật ngươi không nghĩ làm nói cũng không cần ——”

Hắn nói còn chưa nói xong, đã bị lâm kính chi cấp mạnh mẽ đẩy đi lên.

Cùng hắn cùng nhau lên đài còn có mặt khác hai người, một cái trung niên nam nhân, một cái là tuổi trẻ thiếu nữ. Bọn họ thoạt nhìn đều tương đương mà chờ mong.

Diễn thuyết giả làm cho bọn họ lần lượt từng cái nằm xuống.

“Ngươi là lần đầu tiên đi vào nơi này sao?” Đến phiên Lâm Sở thời điểm, đối phương mỉm cười thấp giọng nói một câu.

“Đúng vậy.” Lâm Sở nằm ở ghế trên, đem đầu mình hoạt động đến một loại thoải mái trạng thái, không chút để ý mà trả lời nói.

“Tin tưởng ta, kế tiếp phát sinh hết thảy đều sẽ không làm ngươi thất vọng —— đó là loại siêu thoát rồi hết thảy phiền não, hết thảy ràng buộc vui sướng.” Diễn thuyết giả tiến đến Lâm Sở bên tai, ánh mắt ôn hòa, ngữ điệu phảng phất mềm nhẹ nhạc khúc, “Tin tưởng ngươi ở thể nghiệm xong lúc sau, liền sẽ minh bạch, đạt kéo cống là cái cỡ nào vĩ đại chủng tộc.”

Lâm Sở: “……”

Hắn nhưng thật ra hy vọng chính mình có thể nhịn xuống không cần báo nguy, bởi vì hắn thật sự không nghĩ lại tiến đồn công an.

Hết thảy chuẩn bị thỏa đáng lúc sau, ăn mặc màu xanh biển sườn xám yểu điệu nữ tính phủng một đĩa màu đen huân hương lại đây.

Diễn thuyết giả đầy mặt thành kính mà ngẩng mặt, ở sương khói lượn lờ trung vươn hai tay, như là ở kêu gọi cái gì dường như.

“Vĩ đại triều tịch chi thần…… Là đạt kéo cống dân tộc sở thờ phụng thần minh…… Thần minh giáng xuống ân điển, phù hộ đạt kéo cống vĩnh sinh cùng vinh quang……”

Trong phòng bỗng nhiên truyền phát tin nổi lên nào đó âm nhạc.

Là triều tịch đánh sâu vào bờ biển thanh âm, phi âu xoay quanh, gió cuốn tàn lãng.

Còn có nào đó sinh vật, ở trong biển phá thủy bơi lội, thỉnh thoảng phát ra lâu dài, nhưng lại xa vời than nhẹ.

…… Âm nhạc không tồi, nhưng cũng gần là không tồi. Nếu là dựa nó là có thể tiến vào thiển miên hình thức, kia Tư Thanh Huyền phàm là nghe mấy đầu Debussy cũng không đến mức mất ngủ mười mấy năm.

Huống chi, Lâm Sở chỉ từ này đó trong thanh âm nghe ra thác loạn, cổ quái, hắn thậm chí còn có điểm đau đầu, có lẽ là điểm hương duyên cớ.

Hắn nhẹ nhàng xốc lên mí mắt, hướng bên cạnh nhìn thoáng qua —— vừa thấy dọa nhảy dựng, nằm ở hắn bên người hai người đều lộ ra sung sướng tới cực điểm, si mê tới cực điểm biểu tình.

Này hai người sẽ không đều là kẻ lừa gạt đi?

Lâm Sở tuyệt vọng mà nghĩ đến.

Dài dòng mười phút sau, âm nhạc kết thúc, hương cũng châm hết.

Hắn một giây không ngừng nghỉ mà từ trên ghế nằm bò lên, phát hiện mặt khác hai người lại còn nhắm hai mắt ngủ, vì thế bỗng nhiên đứng dậy Lâm Sở liền có vẻ đặc biệt đột ngột, toàn bộ phòng người đều đem tầm mắt tập trung ở trên người hắn.

Mạc danh trở thành toàn trường tiêu điểm Lâm Sở: “……”

“Vị này bằng hữu thức tỉnh thật sự mau a.” Phía trước vị kia diễn thuyết giả phát ra một tiếng ngắn ngủi, khô cằn tiếng cười, hỏi Lâm Sở, “Ngươi hiện tại có cái gì cảm giác?”

Lâm Sở vốn dĩ muốn nói cái gì cũng chưa cảm giác được…… Nhưng lúc này, phòng nội tất cả mọi người thẳng lăng lăng mà nhìn hắn, biểu tình cuồng nhiệt chờ đợi hắn trả lời. Bởi vì hắn cầu sinh dục quấy phá, hắn cuối cùng vẫn là lựa chọn tương đối ổn thỏa cách nói.

“Ta cảm thấy phi thường thần kỳ. Âm nhạc cùng hương huân đều gãi đúng chỗ ngứa, giảm bớt ta mấy ngày liền công tác mang đến áp lực, giải phóng ta bị giam cầm ở bận rộn trong sinh hoạt không được nghỉ ngơi tâm linh.” Lâm Sở chân thành mà cùng đối phương nắm tay, “Các ngươi dẫn đường ta tiến vào một lần nhẹ nhàng thiển miên, làm ta nội tâm tràn ngập tường hòa cùng an bình. Cảm ơn các ngươi.”

Lâm Sở chính mình chính là cái bác sĩ tâm lý, hắn biết một lần tốt thôi miên dẫn đường hẳn là đạt tới cái dạng gì hiệu quả. Hắn nói này đó đã là hắn có thể cho ra tối cao ca ngợi, nhưng…… Đối diện cái kia diễn thuyết giả tựa hồ không lớn có thể tiếp thu, liền tươi cười đều trở nên vặn vẹo lên.

“Ngài…… Vừa rồi ngủ rồi?” Đối phương hỏi.

Lâm Sở: “Đúng vậy. Ân, này không phải một lần dưỡng sinh thôi miên sao?”

Đối phương: “……”

Lâm Sở: “……”

“Lại phóng một lần âm nhạc.” Diễn thuyết giả biểu tình mạc danh có chút âm trầm.

Ăn mặc sườn xám tuổi thanh xuân nữ lang nghe vậy làm theo. Triều tịch tiếng ca lại lần nữa lượn lờ ở trong phòng. Mọi người ánh mắt đều không tự giác phóng không, phảng phất đi vào mộng ảo chi cảnh.

Mà Lâm Sở lại chỉ có thể tại chỗ cùng diễn thuyết giả giương mắt nhìn.

Lâm Sở: “……”

Diễn thuyết giả: “……”

“Hảo! Đem âm nhạc dừng lại!” Diễn thuyết giả có chút thẹn quá thành giận mà nói, “Ngươi căn bản không thể lĩnh hội đạt kéo cống vĩ đại chỗ! Ngươi cái này dị đoan, □□ đồ! Mau cút cho ta ra nơi này!”

Vì thế, Lâm Sở đã bị đuổi ra kia nuôi trong nhà sinh hội sở.

……

Cùng lúc đó, Tư Thanh Huyền đang ở tiếp tục phía trước cùng hệ thống đối thoại.

“Ta có loại dự cảm, lúc này Lâm Sở chỉ sợ lại đến bị liên lụy.” Tư Thanh Huyền thở dài, “Hắn như thế nào luôn là như vậy xui xẻo?”

【 này khả năng cùng cá nhân thể chất có quan hệ đi. Có chút người xác thật trời sinh linh cảm quá cao, dễ dàng hấp dẫn quỷ dị sinh vật. 】 hệ thống nói, 【 nhưng, nếu là nhằm vào linh khí ô nhiễm, kia ngài nhưng thật ra hoàn toàn không cần lo lắng. 】

Tư Thanh Huyền: “Nói như thế nào?”

【 bởi vì hắn đã sớm đã bị ngài cấp ô nhiễm một lần nha, liền ở hắn niệm triệu hoán pháp chú đem ngài triệu hoán đi nhà hắn cái kia ban đêm. Từ khi đó khởi, trên người hắn liền mang theo ngài linh khí dấu vết, xem như ngài nửa cái tín đồ đi —— có linh khí dấu vết lúc sau, giống nhau quỷ dị sinh vật liền vô pháp dễ dàng ăn mòn hắn. Ít nhất cũng đến là cùng ngài đồng cấp tà thần mới có thể làm được. 】

Tư Thanh Huyền: “……”

【 ngài an tâm đi, phàm là đối diện có điểm trí tuệ, cũng sẽ không mạnh mẽ ăn mòn hắn, bởi vì cướp đoạt tín đồ luôn là bị coi là nhất cực đoan khiêu khích. Lâm Sở cũng chỉ là cái người thường, lại không phải cái gì Đường Tăng thịt, đối phương vì cái gì phải vì được đến hắn thượng vội vàng cho chính mình tìm phiền toái đâu? 】


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn