Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


【 ngài cưỡng bách triều tịch chi thần nói tiếng người điểm này thật sự thực không hợp lý. 】 hệ thống nói, 【 thần minh cùng nhân loại lấy ngôn ngữ phương thức trực tiếp giao lưu, tự cổ chí kim, cũng chỉ phát sinh quá đồng loạt. Ngài có thể trông cậy vào những cái đó vĩ đại sinh vật học sẽ nhân loại này một nhỏ bé chủng tộc ngôn ngữ sao? 】

Tư Thanh Huyền dùng lạnh căm căm ngữ khí nói: “Câm miệng.”

Hắn xem như minh bạch, hệ thống ở khác phương diện cũng khỏe, chỉ có đứng ở cổ thần độ cao phê phán chủng tộc khác khi, thái độ đều cực kỳ trên cao nhìn xuống. Không sai, đánh giá “Chủng tộc khác” —— không chỉ là nhân loại, còn có tuyệt đại đa số quỷ dị sinh vật, ở hệ thống nơi này đều không chiếm được cái gì hảo đánh giá.

Tuy rằng, bất đồng chủng tộc lực lượng chênh lệch cách xa là yêu cầu bị nhận rõ sự thật, nhưng Tư Thanh Huyền trước nửa đời ký ức tất cả đều là cùng nhân loại có quan hệ. Cho dù hệ thống liều mạng ở bên tai hắn giáo huấn chút cái gì “Ngài đến từ vĩ đại chủng tộc”, “Là có được tôn danh Đại Tư Tế”, “Là tối cao Nguyên Nguyệt chủ nhân” —— này lại có ích lợi gì?

Tư Thanh Huyền sẽ không bởi vì hệ thống thổi phồng mà mù quáng tự tin, cũng rất khó tán đồng hệ thống “Thần minh dưới đều là con kiến” quan niệm.

Nếu ngày nọ, hắn cụ bị cùng thần minh giống nhau lực lượng, kia tình huống có lẽ sẽ có điều biến hóa.

Nhưng hiện tại, hệ thống xuất hiện thời gian không dài, Tư Thanh Huyền lực lượng ở nhân loại quần thể trung đều không thể xưng là vô địch, càng đừng nói là cùng những cái đó cổ thần tướng so ——

Hiện tại, chính hắn chính là một con “Con kiến”.

Cho nên, hắn sẽ cùng con kiến cộng tình, này lại có cái gì vấn đề đâu?

Như vậy nghĩ, Tư Thanh Huyền tiếp tục không nhanh không chậm mà đánh thần tượng, động tác chưa đình.

Qua ba giây sau, thần tượng tựa hồ nổi lên phản ứng.

Màu trắng đá cẩm thạch pho tượng phảng phất sống lại giống nhau, cột đá thượng điêu khắc cự thú hơi hơi đong đưa một chút thân hình, như tinh quang hoa hoè nháy mắt bị rót vào pho tượng, vì thế cự thú trên người có sinh mệnh hơi thở.

Khổng lồ tạp âm hỗn loạn hải triều thanh, phảng phất cơn lốc ập vào trước mặt —— Tư Thanh Huyền nhíu nhíu mày, bưng kín lỗ tai, cũng may này đó tạp âm chỉ là làm lỗ tai hắn tương đối khó chịu, tinh thần lại vẫn là vô cùng thanh tỉnh.

“Đã lâu…… Không thấy.” Dùng hải triều ngâm khiếu, mà phi nhân loại ngôn ngữ tới cùng Tư Thanh Huyền đối thoại, này đại khái là triều tịch chi thần cuối cùng kiên trì, “Kính yêu, Nguyên Nguyệt chi chủ.”

Loại cảm giác này rất kỳ quái. Nhưng Tư Thanh Huyền xác thật cảm thụ được đến triều tịch chi thần đối hắn thân cận cùng hảo cảm.

【 tam nguyên thần đồng minh tác dụng lạp. 】 hệ thống nhẹ giọng phun tào nói, 【 các ngươi trời sinh liền có đồng minh quan hệ. Bởi vì có tầng này hảo cảm thêm vào, hắn mới dễ nói chuyện như vậy —— ngài tùy tiện đổi cá nhân tới thử xem, hiện tại sợ là đã bị nghiền xương thành tro. 】

Tư Thanh Huyền: “……”

“Ha kho tháp.” Tư Thanh Huyền kêu gọi một tiếng triều tịch. Chi. Thần. Tên, “Ngươi thân thuộc đang ở xâm chiếm nhân gian giới, ý đồ sử ngươi buông xuống.”

“Ta cảm nhận được. Nguyên bản ta vô tình đáp lại.” Triều tịch chi thần thanh âm không hề như vậy đứt quãng, “Nhưng là ngài đang ở một khác sườn trong thế giới…… Ta yêu cầu bảo hộ ngài, bảo hộ Nguyên Nguyệt.”

“Ta tạm thời không cần ngươi bảo hộ.” Tư Thanh Huyền nói thẳng nói, “Ta ở bên kia cũng không phải cái gì đáng chú ý tồn tại.”

“……”

Triều tịch chi thần trầm mặc.

Hắn tựa hồ vô pháp đem “Nguyên Nguyệt chi chủ” cùng “Không chớp mắt” này hai chữ liên hệ lên.

“Ngài hiện tại rất nguy hiểm.” Triều tịch chi thần cảnh cáo dường như nói, “Diệu nhật nhất phái cổ thần…… Sẽ tận hết sức lực mà phá hủy ngài.”

“Kia cũng đến chờ bọn họ đều buông xuống đến thế giới hiện thực lại nói.” Tư Thanh Huyền thở dài, “Cổ thần buông xuống đến nhân gian, yêu cầu thời gian dài chuẩn bị cùng chuẩn bị, phải không?”

“Đúng vậy. Ta thân thuộc cùng nhân loại thông hôn ngàn năm, ta cùng với kia một bên ‘ liên hệ ’ nhất chặt chẽ. Cho nên, bọn họ mới có thể nhanh như vậy mà vì ta thiết trí một cái đi thông nơi đó thông đạo…… Đối với mặt khác cổ thần mà nói, nhân loại đối bọn họ tín ngưỡng gần như vô tồn. Muốn lấy hoàn chỉnh lực lượng ở nhân loại thế giới hiện thân…… Ít nhất còn phải lại tiêu tốn mấy chục năm.”

Không hề nghi ngờ mà, cổ thần cũng bị vô hình pháp tắc trói buộc.

Tựa như quỷ dị sinh vật giống nhau, chúng nó cần thiết thông qua nào đó cơ hội hoặc là nào đó con đường, mới có thể ở thế giới nhân loại hiện thế.

Càng là lực lượng cường đại sinh vật, lại không có khả năng đột nhiên xuất hiện ở nhân loại trong thế giới phát huy chúng nó hủy thiên diệt địa năng lực.

“Thời gian so với ta tưởng tượng còn muốn đầy đủ.” Tư Thanh Huyền biểu tình trở nên lạnh nhạt một ít, “…… Ta sẽ không làm chúng nó thuận lợi mà buông xuống ở nhân loại thế giới.”

“…… Đầy đủ sao?” Triều tịch chi thần tỏ vẻ khó hiểu, “Đánh cái ngủ gật thời gian mà thôi.”

Tư Thanh Huyền: “.”

Ngươi dứt khoát đừng kêu triều tịch chi thần, sửa tên kêu ngủ thần được.

【 ngài đừng oan uổng nhân gia! 】 hệ thống hô, 【 mấy chục năm, đối với cổ thần mà nói xác thật là trong nháy mắt sao —— lại cấp bách cổ thần cũng sẽ không chấp nhất với như vậy đinh điểm thời gian. 】

“Kia bất chính hảo cho chúng ta đằng ra càng nhiều thời giờ?” Tư Thanh Huyền nói.

“Ta đã hiểu.” Triều tịch chi thần bỗng nhiên mở miệng nói, “Ngài là tưởng —— ở mặt khác cổ thần buông xuống phía trước, trước tiên chiếm lĩnh nhân gian giới?”

Chính như triều tịch chi thần đối ngủ đông chấp nhất, có chút thần minh cũng chấp nhất với khai thác chính mình lĩnh vực.

Tư Thanh Huyền: “……”

“Ngươi một hai phải nói như vậy nói.” Tư Thanh Huyền căng da đầu nói, “Cũng có thể.”

Triều tịch chi thần lại lần nữa lâm vào trầm mặc.

“Nguyên lai ngài là bất mãn ta thân thuộc đối ngài mạo phạm.” Triều tịch chi thần nói, “Ta sẽ trừng phạt chúng nó.”

Tư Thanh Huyền nhướng mày.

Triều tịch chi thần: “Nhưng là ngài —— tốt nhất vẫn là lưu tại ta đáy biển trong thành.”

“Nơi này mới càng an toàn.”

Hệ thống phán định kia 20% khả năng, vẫn là đã xảy ra.

Bốn phương tám hướng đều khơi dậy dòng nước, tựa nhà giam, cũng tựa trói buộc, quay chung quanh ở Tư Thanh Huyền bên người, dần dần có hướng hắn tới gần tư thế.

“…… Hệ thống!” Tư Thanh Huyền ở trong lòng âm thầm hô một tiếng.

【 ngài đừng hoảng hốt, bình tĩnh ứng đối. 】 hệ thống nói, 【 ngài hiện tại là linh thể trạng thái, mà phi chân chính lấy □□ chi khu xuyên qua đến đáy biển thành —— cho nên, triều tịch chi thần cũng đều không phải là không thể kháng cự! 】

【 phát động ngài thiên phú, ngài sức tưởng tượng! Nếu ngài cho rằng chính mình vô pháp tránh thoát triều tịch chi thần trói buộc, kia mới là thật sự xong đời! 】

Hệ thống nói thực mơ hồ, nhưng Tư Thanh Huyền vẫn là nghe đã hiểu.

Hắn giơ lên tay, trong suốt trường kiếm xuất hiện ở hắn lòng bàn tay, xem chế thức cùng “Già lợi cổ kéo chi kiếm” hoàn toàn tương đồng. Tư Thanh Huyền si mê với thanh kiếm này xúc cảm, vì thế hắn huy kiếm khi cũng phá lệ mà đầu nhập.

Vô số trường kiếm như hoa giống nhau ở giữa không trung tràn ra, chặt đứt những cái đó phi dương dòng nước. Giọt nước rơi xuống nước ở lòng bàn chân thạch gạch thượng, tức khắc đọng lại thành màu lam nhạt băng tinh, chung quanh tức khắc tràn ngập nổi lên nồng hậu sương mù.

Cùng lúc đó, muộn tới thiếu oxy cảm, không trọng cảm, cùng với thủy trọng áp, như lật úp núi cao giống nhau đè ở Tư Thanh Huyền trên người, khiến cho hắn tầm mắt có trong nháy mắt mơ hồ.

Hắn cảm giác chính mình đang ở bị keo nước giống nhau vật chất dần dần bao vây…… Liền ngũ cảm đều dần dần mơ hồ lên……

【 Đại Tư Tế, ngài tỉnh lại một chút! Tính, ngựa chết coi như ngựa sống chạy chữa, mau cùng ta niệm thoát ly ảo cảnh chú ngữ —— đến nỗi ngài linh thể có thể phiêu lưu đến nơi nào, liền xem chúng ta vận khí! 】

Tư Thanh Huyền cố sức mà bắt đầu mấp máy môi.

Giây tiếp theo, hắn bị dày đặc hắc ám bắt được —— từ yên lặng đáy biển thành, bị quấn vào một cái quang điểm chớp động vô tận hắc động.

……

Lại mở mắt ra thời điểm, Tư Thanh Huyền cái gì đều nhìn không thấy.

Chung quanh một mảnh đen nhánh. Hơn nữa là cái loại này bắt giữ không đến bất luận cái gì quang ảnh đen nhánh. Một lần làm Tư Thanh Huyền hoài nghi chính mình có phải hay không mù.

【 ngài không mù. 】 hệ thống suy yếu thanh âm truyền đến, tựa hồ vì phụ trợ Tư Thanh Huyền hoàn thành cái kia chú ngữ, nó tiêu hao rất nhiều năng lượng, 【 nhưng cũng xấp xỉ. 】

Tư Thanh Huyền theo bản năng cảm giác được có chút không ổn: “Đây là nơi nào?”

【 vực sâu trung vực sâu, nhân loại thế giới cùng quỷ dị thế giới giao giới nơi. 】 hệ thống tâm mệt mà nói, 【 rất ít có linh thể có thể bình yên vượt qua ——‘ bàng hoàng hải ’. 】

Tư Thanh Huyền còn không có mở miệng hỏi cái này đến tột cùng là cái như thế nào địa phương, hệ thống đã bắt đầu có chút mất khống chế mà mở ra Tường Lâm tẩu hình thức:

【 ta thật khờ, thật sự. 】 hệ thống tiếp theo nói, 【 ta đơn biết lung tung len lỏi linh thể dễ dàng bị cuốn vào bàng hoàng hải, ta không biết liền thần minh linh thể đều không thể may mắn thoát khỏi. 】

Tư Thanh Huyền: “…… Cái này địa phương thực không xong sao?”

【 ngài biết cổ thần vì cái gì không thể dễ dàng đột phá pháp tắc trói buộc sao? Trong đó một cái cực đại nhân tố chính là bởi vì bàng hoàng hải. Nó là không có biên giới. Không có thủy, không có chung, không có thời gian khái niệm —— chúng ta khả năng vài ngày sau liền đi ra ngoài, cũng có thể vĩnh viễn đều ra không được. 】

Tư Thanh Huyền đầy đủ cảm nhận được hệ thống thống khổ. Bởi vì hệ thống nói xong này đó liền tự bế. Nó không có lại lải nhải mà làm Tư Thanh Huyền nếm thử các loại tìm được xuất khẩu biện pháp, cũng không có lại tiếp tục oán giận.

Này đối hệ thống mà nói thực không tầm thường.

Tư Thanh Huyền thực mau cũng đã nhận ra bàng hoàng hải không giống người thường.

Hắn chỉ là ở một lát an tĩnh trung trầm mặc vài giây, lại bỗng nhiên phát hiện chính mình hơn phân nửa ý thức đều bị lôi kéo nhập tản mạn, chỗ trống trạng thái.

Ở vô hạn trong hư không, hắn chỉ cần một lát, liền sẽ quên chính mình là ai.

…… Nguyên lai đây là “Bàng hoàng hải”.

Hắn thiếu chút nữa biến thành một cái trong bóng đêm vô hạn bàng hoàng u hồn.

Tư Thanh Huyền theo bản năng mà hít vào một hơi: 【 hệ thống, cùng ta nói điểm cái gì, cái gì đều được. 】

Hệ thống tạm dừng một chút, nói: 【…… Thực xin lỗi. 】

Tư Thanh Huyền: “Cái gì?”

Hệ thống: 【 ta không nên hướng ngài phát giận. Làm ngài linh thể lâm vào bàng hoàng trong biển, là ta vô năng. 】

Hệ thống thanh âm nghe tới cư nhiên có chút nghẹn ngào: 【 ta bồi ngài đi qua…… Như vậy nhiều địa phương, cư nhiên…… Còn sẽ xuất hiện như vậy sai lầm! 】

Theo sau, Tư Thanh Huyền liền nghe thấy được hệ thống rõ ràng, hút nước mũi thanh âm.

Tư Thanh Huyền: “……”

【 chúng ta không thể liền như vậy nhận thua! 】 hệ thống bỗng nhiên dùng có chút phá âm giọng nói hô, 【 chúng ta ——】

Bỗng nhiên, hệ thống thanh âm biến mất.

“Hệ thống?”

Tư Thanh Huyền theo bản năng mà lẩm bẩm nói.

Bỗng nhiên gian, hắn tầm nhìn bỗng nhiên sáng lên ——

Chung quanh không hề là một mảnh đen nhánh. Cùng chi tương phản, Tư Thanh Huyền đập vào mắt có thể đạt được, là lập loè vầng sáng dãy núi. Run rẩy ánh sáng hợp thành dãy núi hình dáng. Tư Thanh Huyền cúi đầu vừa thấy, phát hiện dưới chân toàn là trong suốt, mảnh vỡ thủy tinh dường như góc cạnh trạng tinh thể, hợp thành rạng rỡ loang loáng hải dương, hoa mỹ mà hoang vu.

Ngẩng đầu vừa thấy, một vòng thật lớn ánh trăng chính treo ở tinh thể chi trên biển.

—— xem ra, cắn nuốt Nguyên Nguyệt, cũng không phải một chút chỗ tốt đều không có?

Trước mắt xem ra, Nguyên Nguyệt tới rồi nơi này, quả thực giống như là tới rồi gia giống nhau. Tư Thanh Huyền không có lại cảm nhận được bất luận cái gì bất an cảm xúc.

Hắn dẫm lên những cái đó tinh thể về phía trước đi đến, bỗng nhiên như là đã chịu dấu hiệu nào đó dường như, cúi đầu ——

Dưới chân kết tinh chi hải ảnh ngược ra cùng hắn hoàn toàn bất đồng bóng dáng.

Người nọ ăn mặc màu trắng tế bào, như là nhẹ khoác ánh trăng trên vai, màu ngân bạch tóc dài buông xuống trên mặt đất, đôi mắt lưu động úy úy thâm lam.

Kia ảnh ngược hướng về phía Tư Thanh Huyền mỉm cười, làm một cái chỉ điểm phương hướng thủ thế.

Tư Thanh Huyền trầm mặc một lát.

Hắn đứng ở tại chỗ, một loại bi ai dự cảm đánh trúng hắn: Tại đây một khắc đối diện, hắn bỗng nhiên có chút phân không rõ, ai là bản thể, ai là ảnh ngược.


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn