Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Cao kiến vĩ đưa qua lân ngón chân kim, hình như thụy thú kỳ lân chi đủ, gót chân quấn lấy một vòng kim sắc chỉ nhị, mặt trên đúc ấn hai cái tiểu triện văn tự, là “Tư linh” hai chữ.

“Đây là Tư Linh Các người lãnh đạo tượng trưng.” Cao kiến vĩ nói, “Cùng phòng chống cục hợp tác nhiều năm qua đều là từ lão gia tử chủ lý…… Lão gia tử đi lúc sau, Tư gia cùng phòng chống cục không hề giống như trước như vậy lui tới chặt chẽ, nhưng quan hệ cũng còn nói đến qua đi. Đặc biệt là vân kinh tổng cục, bên trong có rất nhiều lão gia tử bằng hữu —— bọn họ hẳn là sẽ rất vui với nhận thức ngài.”

Thiên tai phòng chống cục sớm đã xưa đâu bằng nay: Mấy năm nay xuống dưới, cơ hồ ở đại bộ phận thành thị đều xây dựng phân cục, trưởng thành vì hoàn thiện bộ môn. Tư gia đối phòng chống cục lực ảnh hưởng cố nhiên biến yếu, nhưng bọn hắn cũng bắt được thời cơ, đem Tư Linh Các xây dựng lên.

“Đến nỗi Tư Linh Các, dựa theo lão gia tử qua đời trước an bài, nếu ngài không có thức tỉnh, kia Tư Linh Các liền duy trì hiện trạng, từ ta chủ lý.” Cao kiến vĩ vui mừng mà mỉm cười một chút, “Nếu ngài thức tỉnh rồi…… Kia Tư Linh Các liền giao cho tay của ngài thượng, từ ngài quyết định tương lai phát triển kế hoạch.”

Tư Thanh Huyền: “……”

“Ta biết ngài suy nghĩ cái gì. Thỉnh ngài không cần nghi ngờ Tư Linh Các tính chất.” Cao kiến vĩ nói, “Phòng chống trong cục thức tỉnh giả nhóm, phần lớn là vì gia quốc đại nghĩa trở thành Chấp Hành Viên. Bọn họ có như vậy trí tuệ cùng khí phách, tự nhiên đáng giá kính nể. Nhưng không phải sở hữu thức tỉnh giả đều có thể trở thành Chấp Hành Viên —— bọn họ có lẽ có đủ loại, thiên kỳ bách quái thiên phú, yêu cầu một cái phát huy tài năng địa phương, cũng yêu cầu an cư lạc nghiệp chỗ. Huống chi, cho dù là phòng chống cục, cũng không có khả năng giải quyết trên thế giới sở hữu quỷ dị sự kiện, bọn họ luôn có lực có điều thua thời điểm. Mấy vấn đề này, thường thường chính là giao cho dân gian thức tỉnh giả nhóm đi giải quyết, hoặc là chuyển giao cho chúng ta Tư Linh Các ——”

Cao kiến vĩ duỗi tay, muốn Tư Thanh Huyền di động qua đi, cho hắn download một cái hắc kim phối màu APP, đưa vào ID mật mã sau, lập tức click mở “Treo giải thưởng” kia một lan, cấp Tư Thanh Huyền xem.

“Chúng ta thông suốt quá treo giải thưởng, tận lực làm thức tỉnh giả nhóm đi giải quyết những cái đó vấn đề.” Cao kiến vĩ nói.

Tư Linh Các chủ yếu tác dụng chính là “Giao dịch”, cho nên nó công năng kỳ thật tương đương đơn giản: Trừ bỏ treo giải thưởng khu có thể tự do lĩnh nhiệm vụ ở ngoài, còn có vật phẩm giao dịch khu, tin tức giao dịch khu, lại lúc sau chính là cái có thể tùy ý tưới nước nói chuyện phiếm diễn đàn.

Tư Thanh Huyền nhìn mắt trên diễn đàn bị đỉnh tối cao thiệp, tiêu đề là “Kim thu đưa hảo lễ, đánh dấu lãnh tài nguyên”, ở bổn nguyệt tham gia Tư Linh Các đánh dấu đều có thể đạt được ở phần thưởng trong hồ rút thăm trúng thưởng cơ hội, giữ gốc an ủi thưởng là 3000 đồng tiền, giải nhất là “Có được hồi phục lý trí công năng vũ ngạc mộc nguyên dịch”, giải đặc biệt là “Lúc ban đầu thác ấn bản 《 tà linh bút ký 》” —— “Một quyển nghe nói ghi lại phương bắc cơ hồ sở hữu tà linh chủng loại và đặc tính truyền kỳ chi thư”.

Đi xuống phiên, trong lâu một mảnh thức tỉnh giả ở xoát “666”, hoặc là chính là lệ thường khích lệ Tư Linh Các tài đại khí thô.

Tư Thanh Huyền: “…… Chúng ta mỗi tháng đều làm loại này đánh dấu hoạt động?”

Cao kiến vĩ: “Hai tháng làm một lần.”

Tư Thanh Huyền: “Chúng ta cất giữ trong kho có như vậy thật tốt đồ vật?”

Cao kiến vĩ: “Khách quan tới nói…… Đúng vậy. Nhưng là lão gia tử cho ngài chuẩn bị lễ vật, cho dù đặt ở cất giữ kho trung cũng là vô giá trân bảo —— tuyệt không sẽ dễ dàng kỳ người cái loại này.”

Tư Thanh Huyền cúi đầu, ở diễn đàn lục soát lục soát “Già lợi cổ kéo”, lục soát ra mấy cái tin tức tới, nhưng phần lớn đều là vô dụng.

“Ta muốn biết già lợi cổ kéo dư lại thi thể đều ở nơi nào.” Tư Thanh Huyền ngẩng đầu, đối cao kiến vĩ nói, “Giúp ta tra xem xét.”

“Là, thiếu gia.” Cao kiến vĩ gật gật đầu, lộ ra một cái cảm thấy mỹ mãn mỉm cười.

Tư Thanh Huyền nhịn không được nhướng mày: “Như thế nào ngươi một bộ thật cao hứng bộ dáng?”

“Không, ta là ở may mắn, ta thật sự có cùng ngài thẳng thắn thành khẩn này hết thảy một ngày…… Kỳ thật, lưng đeo bí mật cùng ngài ở chung, loại cảm giác này cũng không dễ chịu. Đặc biệt ta đã từng đi theo quá lão gia tử, ta phi thường hy vọng có thể trở lại lúc trước thời gian.” Cao kiến vĩ nói, “Ngài làm ta nhớ tới lão gia tử —— còn có cái kia tiên đoán.”

Cao kiến vĩ lại lần nữa nhắc tới cái kia tiên đoán.

Nói thật, gia gia chỉ vì nhà tiên tri nói mấy câu, liền nại hạ tính tình tới trù tính mười mấy năm, có thể thấy được nhà tiên tri có chính mình độc đáo chỗ, mà kia tắc tiên đoán chỉ sợ cũng cực kỳ đặc thù, không phải “Tư Thanh Huyền ở ngày nọ tháng nọ sẽ trở thành thức tỉnh giả” đơn giản như vậy.

“Trừ bỏ trước tiên đoán trước đến ta sẽ thức tỉnh ở ngoài, kia tiên đoán hạ nửa đoạn, còn nói chút cái gì?” Tư Thanh Huyền nhạy bén hỏi.

Đứng ở trước mặt hắn thương nhân kính cẩn nghe theo mà hơi hơi cúi đầu, phảng phất thần tử ở yết kiến tuổi trẻ quốc vương.

“Tiên đoán phần sau đoạn nói……” Cao kiến vĩ thanh âm ẩn chứa nhàn nhạt hưng phấn, “Ngài sẽ trở thành nhân loại đối kháng quỷ dị sinh vật hy vọng.”

“……”

Tư Thanh Huyền nhẹ nhàng cười nhạo một tiếng.

Nhân loại hy vọng?

Hắn bản chức không phải một tà thần sao?

“Này tắc tiên đoán, là nhà tiên tri ngầm giao cho Tư gia.” Cao kiến vĩ ngẩng đầu, “Dựa theo hắn nguyên nói, ‘ này tắc tiên đoán khả năng sẽ trở thành hiện thực, cũng có thể sẽ không ’. Cho nên, vô luận tiên đoán như thế nào —— ngài chỉ lo làm chính mình liền hảo.”

Tư Thanh Huyền trầm mặc một lát, nắm chặt kia cái lân ngón chân kim, lộ ra một cái ưu nhã mỉm cười.

“Kỳ thật, ta hiện tại nhất muốn biết chính là, Tư Linh Các cất giữ kho ở đâu?”

Cao kiến vĩ tuy rằng không rõ Tư Thanh Huyền vì cái gì sẽ đề vấn đề này, nhưng hắn vẫn là tình hình thực tế trả lời nói: “Tư Linh Các ở vài cái thành thị đều thiết trí cất giữ kho. Ly bên sông thị gần nhất một cái, ở Sùng Ninh.”

“…… Nhưng ngài hiện tại tốt nhất đừng qua đi.” Cao kiến vĩ nói, “Sùng Ninh thị gần nhất xuất hiện một cái đại hình ảo cảnh, người khởi xướng tựa hồ là tồn tại nhất định quần thể kết cấu quỷ dị sinh vật. Chúng nó cơ hồ chiếm cứ thành thị một góc, rất nhiều dân chúng đều đã rút lui, nhưng thương vong nhân số lại đang không ngừng gia tăng.”

“Lấy ảo cảnh đã lan tràn đến Tư Linh Các ở địa phương căn cứ. Xuất phát từ an toàn tính suy xét, Tư Linh Các đã làm tốt từ bỏ cái kia cất giữ kho cơ hội. Dù sao, không ai có thể đủ mở ra cất giữ kho đại môn, chúng ta không cần lo lắng tài phú xói mòn. Chúng ta muốn lo lắng, ngược lại là Sùng Ninh sẽ như vậy luân hãm…… Chúng ta đây liền vĩnh viễn vô pháp lại lần nữa mở ra cái kia chứa đựng kho.”

Ảo cảnh lực lượng có thể vặn vẹo hiện thực, tới rồi đỉnh núi, chính là cắn nuốt hiện thực. Nó có thể ở giây lát gian ma diệt một mảnh thổ địa thượng sở hữu thuộc về nhân loại văn minh di tích. Cho dù là Tư Linh Các thủ vệ nghiêm mật phòng cất chứa cũng tao không được loại này ăn mòn.

Sùng Ninh ly bên sông không tính gần, cũng không tính xa.

Nhưng mà lệnh Tư Thanh Huyền vô ngữ chính là, vì cái gì này đó quỷ dị sự kiện một cọc tiếp theo một cọc —— đều ở uy hiếp hắn danh nghĩa sản nghiệp đâu?

“Cái kia cất giữ trong kho đại khái đều có chút cái gì?” Tư Thanh Huyền xoa huyệt Thái Dương hỏi.

“Cái kia kho hàng chủ yếu dùng cho chứa đựng một ít trước cổ thời kỳ hiền giả di vật cùng thánh độc. Tỷ như bạo quân già lợi cổ kéo di vật —— nếu không phải ở ngài nơi này, nên bị phân loại với Sùng Ninh thị cất giữ kho trung.”

Tư Thanh Huyền: “……”

Hắn nhớ rõ hệ thống cùng hắn phổ cập khoa học quá, này đó đã qua đời cao giai thức tỉnh giả thường thường sẽ đem chính mình thiên phú khắc ấn lưu tại bọn họ sinh thời tùy thân mang theo vật phẩm. Mà bọn họ “Căn nguyên”, phần lớn cùng thi thể cùng bị mai táng ở đại địa các góc. “Căn nguyên” lực lượng giống nhau sẽ không tùy ý tiêu tán, có thể bị Tư Thanh Huyền tìm được, liền tính là thuộc về hắn.

—— nhưng mà, cao kiến vĩ hiện tại lại nói cho hắn, Sùng Ninh thị cất giữ trong kho trang đều là chút như vậy bảo bối.

Đối với Tư Thanh Huyền mà nói, kia cũng không phải một ít lạnh như băng tài vật hoặc là thu tàng phẩm, mà là một đốn vô pháp dùng lời nói mà hình dung được này mỹ diệu cao chất lượng tiệc đứng!

Nếu thuận lợi nói, chỉ cần tới cái kia cất giữ kho, hắn là có thể làm hệ thống lại lần nữa tỉnh lại.

“Sùng Ninh hiện tại tình hình chiến đấu như thế nào?” Tư Thanh Huyền hỏi.

“…… Thiên tai phòng chống cục phái đi vào hai chi tạo đội hình, đã tất cả đều thất liên.” Cao kiến vĩ bất đắc dĩ mà hồi phục nói, “Phòng chống cục mới vừa hạ mệnh lệnh tăng số người nhân thủ. Chúng ta Tư Linh Các cũng đến suy xét phái ra một ít người đi phụ trợ bọn họ.”

Tư Linh Các ở Sùng Ninh phân thiết căn cứ. Thật muốn tính lên, nếu Sùng Ninh luân hãm, bọn họ tất nhiên muốn thừa nhận tổn thất không nhỏ.

Hơn nữa, tựa loại này đã nguy hiểm cho một tòa thành thị quỷ dị sự kiện, về tình về lý, Tư Linh Các đều không thể ngồi xem mặc kệ.

“Tình thế thực sự có như vậy không xong sao?” Tư Thanh Huyền hỏi.

“Có.” Cao kiến vĩ hít một hơi thật sâu, móc di động ra tới, tìm được rồi một đoạn hình ảnh, “Nếu ngài xem này đó, liền minh bạch vì cái gì Tư Linh Các chuẩn bị từ bỏ ở Sùng Ninh căn cứ.”

Cao kiến vĩ đem điện thoại đẩy lại đây. Tư Thanh Huyền cúi đầu, thò lại gần nhìn thoáng qua.

Lọt vào trong tầm mắt chứng kiến, là một mảnh đổ nát thê lương, giống như phế tích cảnh tượng. Mặt đất rạn nứt, từ bê tông trung mọc ra từng cây nùng lục đại thụ, xen kẽ ở sập cao lầu chi gian. Cứng cỏi cây mây giống như có sinh mệnh giống nhau, buộc chặt trụ ngăn ở nó trước mặt hết thảy vật thể, như chiếc xe, đèn đường, cây mây phàn viện này thượng, nháy mắt đem này bao phủ, cành lá lộ ra một cổ yêu dị nùng lục sương mù tới.

“Ở vào Sùng Ninh thị ảo cảnh đã bắt đầu ăn mòn thế giới hiện thực.” Cao kiến vĩ nói, “Này đó cây cối tựa hồ có nhiễu loạn thư từ qua lại công năng. Ngay từ đầu, phòng chống cục cùng Chấp Hành Viên nhóm mất đi liên lạc, liền địch nhân vị trí đều còn không thể xác định. Dưới tình huống như vậy, vô luận là ai tiến vào cái này ảo cảnh, đều phải gặp phải cực đại khiêu chiến.”

Như thế đồ sộ, tựa như cảnh trong mơ cảnh tượng, Tư Thanh Huyền vẫn là lần đầu tiên ở trong thế giới hiện thực nhìn thấy.

Hắn nhìn chăm chú kia một mảnh nùng lục, không biết vì sao, trong lòng lại sinh không ra quá nhiều sợ hãi tới.

“Cho nên, phòng chống cục bên kia tính toán làm sao bây giờ đâu? Tư Linh Các nên như thế nào phối hợp bọn họ?”

“Phòng chống cục hy vọng Tư Linh Các có thể vì bọn họ cung cấp có thể hủ hóa thực vật linh năng vũ khí.” Cao kiến vĩ nói, “Bọn họ tính toán lợi dụng S cấp thiên phú ‘ Ngục Hỏa ’ khai đạo, phụ lấy những cái đó linh năng vũ khí, đi tìm những cái đó mất tích đội viên……”

S cấp, Ngục Hỏa.

Tư Thanh Huyền theo bản năng liền bắt giữ tới rồi này mấy cái từ ngữ mấu chốt.

…… Tư Thanh Huyền bỗng nhiên có chút bắt đầu tin tưởng, cái gọi là “Vận mệnh” tồn tại.

Nếu không, hắn như thế nào lão cùng này xúi quẩy chạm vào ở bên nhau?


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn