Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Ánh đao phiếm nhàn nhạt hàn ý, xông thẳng Tư Thanh Huyền hầu cổ cắt đi. Cực tĩnh, cực nhanh. Phảng phất chỉ cần một đạo hô hấp công phu, là có thể lấy người tánh mạng.

Đáng tiếc, nó gặp được chính là “Quyết định” thiên phú người sở hữu —— cơ hồ trên đời này sở hữu binh khí, đều phải né tránh già lợi cổ kéo chi kiếm mũi nhọn.

Tư Thanh Huyền huy kiếm hoành lập, nhẹ nhàng mà chặn lại một kích, kiếm phong không lưu tình chút nào mà bổ về phía kia nói màu xám ám ảnh.

Ám ảnh bị từ trung gian chém thành hai nửa, nháy mắt hóa thành lưu động sương khói hướng chung quanh tứ tán mà đi.

Kia bóng dáng tựa hồ là tưởng dựa chiêu này trốn chạy.

Tư Thanh Huyền liếc phía trước gửi dao phẫu thuật triển lãm quầy liếc mắt một cái, lo liệu “Dù sao là nhà mình tài sản, xử lý như thế nào đều có thể” nguyên tắc, triệu hồi ra ảo cảnh kho sách.

“Dù sao ngươi cũng không an phận.” Tư Thanh Huyền nhẹ giọng nói, “Vậy dứt khoát ăn luôn ngươi đi.”

Hắn phía sau ngân quang lập loè.

Thon dài xiềng xích tức khắc hướng bốn phía phô khai, sôi nổi chui vào kia đoàn sương khói, không chút nào cố sức mà đem giải phẫu đao cấp triền thành bánh quai chèo, nắm ra tới.

Những cái đó trân châu màu xám sương khói đáp xuống ở trên mặt đất, một lần nữa hóa thành hình người. Hắn cũng bị ảo cảnh kho sách nạp vào thu thập phạm vi. Xiềng xích giống như dây đằng giống nhau đuổi theo hắn, quấn quanh hắn. Nhưng hắn lại hết sức mà giãy giụa, tính cả hắn bên người dao phẫu thuật cũng đang không ngừng chấn động, tựa hồ có muốn cùng ảo cảnh kho sách liều mạng tư thế.

Đầu một hồi thấy kho sách thu thập mà như vậy cố sức.

【 thật là ly kỳ. 】 hệ thống tấm tắc bảo lạ mà trả lời nói, 【 dựa theo lẽ thường tới nói, quỷ dị sinh vật nhóm căn nguyên thường thường so nhân loại càng cường đại, càng thuần túy, cắn nuốt lên cũng càng phí lực khí. Vừa rồi chúng ta cắn nuốt tuyết dịch thiên phú cũng chưa hoa nhiều ít công phu, như thế nào cái này nho nhỏ dao phẫu thuật lại có như vậy cường đại sức chống cự……】

【 đương nhiên, này cũng cùng ngài ý chí có quan hệ! 】 hệ thống bỗng nhiên dùng làm nũng ngữ khí oán trách nói, 【 ngài không có mãnh liệt cắn nuốt dục vọng —— ảo cảnh kho sách làm khởi sống tới cũng chưa động lực! 】

Này không thể trách Tư Thanh Huyền.

Tư Thanh Huyền là chủ nghĩa thực dụng giả, “Nhổ trồng” cái này nghe tới lạ lại có chút biến thái thiên phú với hắn mà nói thật sự không có tác dụng gì.

“Ta có được nhổ trồng thiên phú lúc sau muốn đi làm cái gì đâu? Ở cá trên người an bốn chân, quay chụp một ít tìm kiếm cái lạ thủy con khỉ video loè thiên hạ? Vẫn là đem dưa hấu nhổ trồng đến dưa chuột thượng, làm xác suất thành công cao tới trăm phần trăm chiết cây chuyên gia?” Tư Thanh Huyền nói.

Thứ hắn nói thẳng, trở lên cách làm đều thực nhàm chán.

Chỉ là giải phẫu này đao muốn chạy —— cùng với làm nó chuồn ra đi, còn không bằng đem nó kéo vào kho sách, tốt xấu cấp hệ thống nhiều bổ sung điểm năng lượng, miễn cho nó lại tùy tùy tiện tiện rớt tuyến.

【 bất quá, cũng kỳ quái. Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc đã chết như vậy nhiều năm, hắn phẫu thuật đao như thế nào còn như vậy có sức sống……】 hệ thống lẩm bẩm nói, 【 nói không chừng cùng Sùng Ninh thị ảo cảnh có quan hệ. 】

Rốt cuộc, ở bọn họ nói chuyện phiếm trong chốc lát sau, ảo cảnh kho sách bên kia đánh giằng co kết thúc.

Vô luận Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc tàn hồn cùng hắn phẫu thuật đao có bao nhiêu mà không cam lòng, cuối cùng vẫn là bị kéo vào hoàn cảnh kho sách trang giấy, biến thành một cái yên lặng đồ án.

Nhưng phòng nội di động màu xám sương khói lại không có tan hết.

“Đây là thứ gì?” Tư Thanh Huyền nhìn những cái đó chảy xuôi, sắc thái dày đặc lại đen tối sương khói nói.

【 đó là chấp niệm. 】 hệ thống nói, 【 hoàn cảnh kho sách cắn nuốt căn nguyên sau lưu lại tạp vật. Này đại khái đều là Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc ký ức —— là không bị kho sách sở yêu cầu đồ vật. 】

【 ngài có thể thử nhìn xem, hắn hồi ức có hay không cùng cái này ảo cảnh tương quan manh mối. Tuy rằng, Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc là cái Châu Âu người, cùng Sùng Ninh quăng tám sào cũng không tới cùng nhau…… Nhưng dù sao xem xét này đó hồi ức chỉ cần vài giây. Vài giây sau, này đó sương khói liền sẽ hoàn toàn tan hết. 】

Tư Thanh Huyền trầm mặc một chút.

Cuối cùng, hắn vẫn là thử tính mà nâng lên tay.

Mà những cái đó màu xám sương khói như là hấp hối thố ti như vậy, vô lực mà, quật cường mà quấn lên hắn đầu ngón tay.

……

Phục hồi tinh thần lại thời điểm, Tư Thanh Huyền phát hiện chính mình đứng ở một nhà bệnh viện.

Ước chừng là thượng thế kỷ sơ bệnh viện. Chung quanh bày biện có chút cũ xưa. Các hộ sĩ ăn mặc hai tầng hắc bạch giao nhau váy dài, khoác trắng tinh khăn trùm đầu, ở trên hành lang tới tới lui lui, cúi người xem xét người bệnh trạng huống.

Trên hành lang chen đầy bệnh hoạn, người bệnh nhóm rầm rì đau khổ thanh đôi đầy cái này nhỏ hẹp hành lang.

Có bác sĩ từ phòng giải phẫu đi ra. Hắn bên người vây quanh một đám người trẻ tuổi. Bọn họ tiếp nhận hắn cởi ra, dính máu keo chất bao tay. Hộ sĩ truyền lên khám và chữa bệnh bổn, bác sĩ bắt đầu sáng tác giải phẫu ký lục. Hắn bên người tuổi trẻ học đồ nhóm càng là như là một đám tễ tễ ai ai vịt, đem đầu dò xét qua đi.

Tư Thanh Huyền nhìn chằm chằm đám kia người nhìn nửa ngày, không có thể nhận ra cái nào là Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc.

Ngang mặc áo khoác trắng bác sĩ đem giải phẫu ký lục cấp viết xong lúc sau, ngẩng đầu hướng người bệnh đôi liếc mắt một cái, bỗng nhiên có chút kinh ngạc mà mở miệng hô: “Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc?”

Một cái thon gầy, hốc mắt thâm thúy nam nhân ngẩng đầu lên —— vì thế Tư Thanh Huyền rốt cuộc tìm được rồi này ra diễn “Vai chính” —— Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc.

Hắn cùng bác sĩ tuổi tác không sai biệt lắm, chỉ là quần áo không có bác sĩ cùng với hắn bên người những người trẻ tuổi kia như vậy thể diện, nhan sắc u ám thả đánh mụn vá. Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc tuy rằng diện mạo không xấu, nhưng đầy mặt mệt mỏi, khiến cho hắn có vẻ càng quẫn bách, càng lão thái. Hắn bên người còn ngủ cái sắc mặt tái nhợt nữ nhân, nàng nửa người trên bao vây ở một cái đại đại màu mận chín khoác khăn, chính dựa vào Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc trên người thiển miên.

“…… Đã lâu không thấy, Hill.” Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc khô cằn mà hồi phục nói, thần sắc có chút trốn tránh.

“Chúng ta thật sự đã lâu không thấy, Tang Thiết Tư.” Tên là Hill tóc vàng bác sĩ cảm thán nói, “Ngươi như thế nào tới này sở bệnh viện —— là sinh bệnh sao?”

Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc ánh mắt dừng ở bên người nữ nhân trên người: “Ta tới bồi Tây Nam na xem bệnh.”

Bác sĩ thấy nữ nhân phồng lên bụng nhỏ, nói: “Nga, kia thật là chúc mừng ngươi cùng tôn phu nhân. Ngươi chuẩn bị tốt làm ba ba sao?”

“Không phải hài tử. Là…… U.” Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc biểu tình càng thêm mà tình cảnh bi thảm, “Khác bệnh viện không có bác sĩ chịu trị liệu nàng. Chúng ta cũng chỉ là tới nơi này thử thời vận. Tuy rằng nơi này khám và chữa bệnh phí là quý nhất —— nhưng nơi này thiết bị nhất đầy đủ hết.”

Bác sĩ trầm mặc một lát, trả lời: “Ta thực xin lỗi. Nhưng ta không thể không nói, ngươi làm sáng suốt lựa chọn.” Nói, hắn từ hộ sĩ nơi đó trừu một con bút máy cùng một trương giấy lại đây, nằm ở bãi đầy dược vật cùng khí giới mạ Nickel giá thượng viết cái ghi chú, đưa cho Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc: “Ta có thể cho ngươi giới thiệu một cái ưu tú bác sĩ khoa ngoại —— Thomas bác sĩ. Vị này bác sĩ lấy cao siêu giải phẫu tiêu chuẩn cùng uyên bác học thức xưng. Quan trọng nhất chính là, hắn nguyện ý tiếp nhận những cái đó mặt khác bác sĩ đều tránh mà xa chi nghi nan tạp chứng…… Hơn nữa, hắn là cái từ bi người, thường xuyên chỉ thu loãng tiền khám bệnh, chuyên môn vì nghèo khổ mọi người làm phẫu thuật.”

Tóc vàng bác sĩ có thể nói là các mặt đều vì Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc suy xét tới rồi. Chỉ là hắn đang nói “Nghèo khổ người” mấy chữ này thời điểm, Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc không khỏi vẫn là lộ ra bị đau đớn biểu tình.

Tang Thiết Tư tiếp nhận ghi chú, nhẹ giọng nói lời cảm tạ, sau đó đánh thức chính mình thê tử, triều lầu hai đi đến.

Bị vây quanh tóc vàng bác sĩ nhìn hắn bóng dáng, sau một lúc lâu không nói gì.

“Hắn là ai, Hill bác sĩ?” Nào đó học đồ hỏi.

“Ta từng cùng trường, có được ta biết bạn cùng lứa tuổi trung tốt nhất khâu lại kỹ xảo.” Hill bác sĩ cảm khái mà nói, “Nhưng hắn hiện tại là cái làm thuê với đoàn xiếc thú thú y —— hảo, đây là ta chỉ từ giữa sản hoặc là phú nông giai tầng trung chọn lựa học sinh nguyên nhân. Làm một cái nghèo khổ gia đình xuất thân người trẻ tuổi tiến vào y khoa đại học, lại làm hắn trên đường bỏ học, trên đời không có so này càng sốt ruột sự.”

Tiếp theo, chung quanh cảnh tượng tất cả đều tối sầm xuống dưới.

Hình ảnh một lần nữa sáng lên, lại là ở đêm khuya trong văn phòng. Tí tách tí tách tiếng mưa rơi gõ cửa kính, mơ hồ ngoài cửa sổ lay động bóng cây.

“…… Tây Nam na đã chết, ta thực xin lỗi.” Bác sĩ Hill có chút bất đắc dĩ mà đối trước mặt ngày xưa cùng trường nói, “Nhưng ngươi cũng từng…… Hệ thống học tập quá như thế nào đương một cái bác sĩ. Ngươi cũng biết, bác sĩ cũng không phải thượng đế, chúng ta cũng không thể đem mỗi cái bệnh hoạn từ Tử Thần trên tay cướp về.”

“Ngươi cho rằng ta còn sẽ tin vào các ngươi chuyện ma quỷ!” Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc trước mắt có nồng đậm thanh hắc, hắn thoạt nhìn so từ trước càng tiều tụy, bạo nộ hắn thoạt nhìn giống như là từ phần mộ bò ra tới ác quỷ, “Ta biết Tây Nam na bệnh tình thế nào, nàng không phải không thể không chết! Mà là các ngươi —— các ngươi cầm đi nàng một cái thận, nàng là suy yếu mà chết!”

“Ngươi bình tĩnh một chút!” Hill cao giọng hô, “Chúng ta muốn nàng thận có ích lợi gì? Nấu ăn sao? Tang Thiết Tư, nói đến cùng ngươi chỉ là cái nhị lưu thú y —— nếu ở ngươi lần đầu tiên nổi điên thời điểm liền kêu tới cảnh vệ đem ngươi đuổi ra đi, ngươi cảm thấy ngươi còn có cơ hội bước vào ta văn phòng sao?”

“Là ngươi giúp Tây Nam na làm giải phẫu sao?” Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc ép hỏi hắn, “Ngươi chính mắt gặp qua giải phẫu quá trình sao? Ngươi cái gì đều không có thấy quá. Mà ta…… Ta thân thủ mổ ra quá Tây Nam na thi thể! Ta biết nàng là chết như thế nào!”

Hill ngây ngẩn cả người.

“Thượng đế a.” Hắn không thể tưởng tượng mà đỡ chính mình cái trán, “Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc, ngươi là điên rồi sao?”

“Đại khái là bởi vì, ta không cùng vị kia Thomas bác sĩ nói qua ta và ngươi đã từng là cùng trường sự.” Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc lộ ra một cái trắng bệch, vặn vẹo mỉm cười, “Vì thế bọn họ liền cho rằng ta cùng với bình thường nông phu không hề khác biệt, cho nên mới sẽ đối Tây Nam na xuống tay ——”

“Ngươi nói Thomas trích đi rồi Tây Nam na thận?” Hill bác sĩ đau đầu dục nứt, “Chính là hắn có cái gì lý do làm như vậy đâu?”

Bỗng nhiên, hắn hoảng hốt nghĩ tới cái gì, nói: “Thomas bác sĩ này nửa năm qua xác thật thường xuyên ra cửa, đi vì mặt khác thành trấn quan to hiển quý xem bệnh……”

Hill bác sĩ đứng ở tại chỗ trầm mặc sau một lúc lâu.

“Chuyện này, ta sẽ thay ngươi điều tra.” Cuối cùng, hắn quyết định nói, “Ta cùng viện trưởng rất quen thuộc —— nếu Thomas bác sĩ thật sự làm ra loại này vi phạm y đức sự, ta bảo đảm sẽ trước tiên đăng báo viện trưởng.”

Hill bác sĩ sườn mặt, ở ánh đèn chiếu rọi hạ có vẻ chính khí lẫm nhiên. Hắn rõ ràng là đã chịu quá tốt đẹp giáo dục thân sĩ, đối “Đánh cắp khí quan” loại này tuyệt đối trái pháp luật sự là căm thù đến tận xương tuỷ.

Huống chi, gây án giả rất có khả năng là hắn đồng sự.

Tuy rằng, Hill bác sĩ cũng đối Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc ôm có hoài nghi, cảm thấy hắn chỉ sợ là bởi vì ái thê bỏ mình thương tâm quá độ, cùng với bởi vì nào đó bí ẩn không cam lòng mà mất đi lý trí.

Hill bác sĩ tự cho là đem loại này hoài nghi che giấu thực hảo —— lại không biết mỗi khi hắn dao động ánh mắt ở Tang Thiết Tư trên mặt bồi hồi một lần, Tang Thiết Tư liền sẽ siết chặt nắm tay, trong mắt tối tăm thêm nữa một phân.

Tư Thanh Huyền đứng ở văn phòng trong một góc, đem này hai người biểu tình nhìn cái rành mạch.

Cuối cùng, Tang Thiết Tư đi phía trước đi rồi một bước, phảng phất còn tưởng nói cái gì nữa lời nói ——

Văn phòng đèn bỗng nhiên tối sầm xuống dưới.

Chờ chung quanh cảnh vật lại lần nữa sáng lên, Tư Thanh Huyền phát hiện chính mình đứng ở một mảnh trống trải trên cỏ. Vũ còn tại hạ, ăn mặc màu đen quần áo mọi người đều cầm ô tụ ở cùng nhau.

Công nhân nhóm chính chậm rãi đem một cái quan tài chôn xuống đất hạ, mục sư đứng ở một bên điên cuồng niệm cầu nguyện từ. Mọi người biểu tình bi thương mà nhìn chăm chú vào quan tài xuống mồ, mộ bia tân lập, mà mộ bia trên có khắc tên đúng là “Johan · Hill”.

Tư Thanh Huyền: “……”

Tư Thanh Huyền: “Có điểm đột nhiên.”

Hệ thống ha ha hai tiếng, giải thích nói: 【 bình thường, rốt cuộc đây là Tang Thiết Tư sinh thời hồi ức sao, khẳng định lộn xộn, sẽ không giống một bộ điện ảnh giống nhau có được hợp lý lại chặt chẽ chuyển tràng. Chúng ta có thể xem hiểu liền không tồi lạp. 】

“Cho nên, Hill đi tìm tòi nghiên cứu cùng Thomas bác sĩ có quan hệ sự tình.” Tư Thanh Huyền nói, “Sau đó hắn đã chết.”

Hill bác sĩ cũng không phải là cái gì vô danh tiểu tốt. Hắn xuất thân giàu có, từ trứ danh y khoa tốt nghiệp đại học, tại đây gia bệnh viện danh vọng rất cao.

Nếu, Hill tử vong không phải ngoài ý muốn, kia đối phương có thể dễ dàng mà ra tay làm hắn biến mất trên thế giới này —— có thể thấy được đối phương thế lực cường đại.

Tang Thiết Tư cũng chứng kiến trận này lễ tang.

Hắn ăn mặc một thân chút nào không chớp mắt quần áo —— tuy rằng ở tới cấp Hill bác sĩ phúng viếng trong đám người, cho dù là loại này thường thường vô kỳ quần áo, đối với Tang Thiết Tư tới nói cũng là một loại không nhỏ gánh nặng —— nhưng hắn vẫn là đem chính mình thành công giấu ở trong đám người.

Tư Thanh Huyền nhìn đến, hắn trên mặt có lẽ có chút bi thương, nhưng càng có rất nhiều chết lặng.

Mà hắn đáy mắt chỗ sâu trong, lại thiêu đốt điên cuồng quang mang.

Hill lễ tang sau khi kết thúc, hắn trở lại đoàn xiếc thú —— Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc cùng hắn thê tử cũng là ở đoàn xiếc thú trung kết bạn, thừa dịp đoàn xiếc thú ở trấn trên tuần diễn cơ hội đi bệnh viện nhìn bệnh.

Đoàn xiếc thú không thể ở mỗ một cái thành trấn dừng lại lâu lắm. Vì thế, đương nhiên, Tang Thiết Tư bị đuổi việc. Hắn lựa chọn lưu tại cái này thành trấn.

Hắn rời đi đoàn xiếc thú trước, mang đi công nhân nhóm mấy bộ biểu diễn phục. Những cái đó quần áo phong cách lược hiện phù hoa, nhưng thắng ở tài chất không tồi.

Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc chọn lựa, vì chính mình giả dạng một thân thích hợp trang phục, sau đó khuynh tẫn hắn cùng thê tử sở hữu tiền tiết kiệm, đem chính mình chế tạo thành một cái lược có tích tụ người lữ hành hình tượng.

Ở nào đó hoàng hôn quán bar, hắn “Trong lúc vô tình” kết bạn Thomas bác sĩ bên người hộ sĩ, quỳnh.

Hắn cẩn thận mà, lễ phép mà thỉnh vị này tuổi trẻ nữ sĩ uống lên mấy ngày rượu. Một tuần sau, hắn là có thể quen thuộc mà từ nàng trong miệng bộ ra Thomas bác sĩ cụ thể hành trình.

“Thomas bác sĩ thật sự càng ngày càng tố chất thần kinh.” Quỳnh ở lần nọ nói chuyện phiếm say khướt mà nói, “Hôm nay bất quá là có học đồ dùng từ Hill bác sĩ nơi đó học được khâu lại thủ pháp, hắn liền nổi trận lôi đình, đem cái kia học đồ đuổi ra phòng giải phẫu, thậm chí thiếu chút nữa đem người bệnh từ trên giường bệnh xốc đi xuống…… Nga, trời ạ, này thật là tràng ác mộng.”

Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc hơi hơi trầm mặc một lát.

“Cách, thân ái, ngươi làm sao vậy?” Mắt say lờ đờ mông lung quỳnh bắt tay duỗi ra tới, sờ sờ Tang Thiết Tư gương mặt, “Là ta vẫn luôn đang nói chút bệnh viện những cái đó sự tình, ngươi cảm thấy nhàm chán sao?”

“Không.” Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc nói, “Tương phản, ngươi cái gọi là ‘ không thú vị hằng ngày ’, ta nghe tới cũng phi thường có nhai đầu. Bởi vì ta muốn hiểu biết càng nhiều về chuyện của ngươi.”

Quỳnh khanh khách mà nở nụ cười.

“Nếu ngươi đã biết hoàn chỉnh ta, ta bảo đảm ——” quỳnh bỗng nhiên nói, “Ngươi sẽ bị dọa chạy.”

“Không.” Tang Thiết Tư hôn hôn quỳnh thái dương, “Ta tuyệt không sẽ.”

Vì thế, qua hai tháng sau, Tang Thiết Tư gia nhập Thomas bác sĩ đoàn đội, chủ yếu phụ trách lái xe cùng khuân vác hàng hóa. Hắn cùng Thomas bác sĩ tuy rằng tồn tại thuê quan hệ, nhưng không đi minh lộ, hắn cũng không cùng Thomas tiếp xúc, chỉ thông qua người trung gian quỳnh tới câu thông.

Tang Thiết Tư giúp bọn hắn vận chuyển một ít dược vật, khí giới, đồ dùng sinh hoạt từ từ thượng vàng hạ cám đồ vật.

Thẳng đến ngày nọ, quỳnh vì hắn mang đến một cái thần bí cái rương, dặn dò hắn nhất định phải vào ngày mai trước đưa đến lân trấn chỗ nào đó nghị viên trong phủ.

“Thomas bác sĩ cũng sẽ đi. Nhưng thứ này muốn cùng hắn tách ra đi.” Nói lời này khi, quỳnh biểu tình xưa nay chưa từng có căng chặt, thoạt nhìn cùng ở quán bar nàng hoàn toàn là hai người, “Nghe, thân ái, ngươi nhất định phải đem xe khai ổn, trên đường không thể có bất luận cái gì xóc nảy. Sau đó ở Thomas bác sĩ tới kia tòa phủ đệ phía trước, cầm cái rương đứng ở trước cửa chờ đợi hắn —— nếu ngươi làm tốt lắm, Thomas bác sĩ liền sẽ chính thức thuê ngươi. Tiền thuê cao đến chúng ta vô pháp tưởng tượng. Nếu ngươi có thể thành công được đến này phân tiền lương, hai ta thu vào thêm lên, là có thể gánh vác một khu nhà nhà mới.”

Quỳnh thoạt nhìn đối nàng trong tưởng tượng tốt đẹp sinh hoạt dị thường cuồng nhiệt, nhưng nàng khóe mắt đuôi lông mày lại lộ ra mạc danh bất an.

Đêm đó, Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc thu được Thomas bác sĩ kêu hắn gửi đưa cái rương.

Hắn mở ra cái rương vừa thấy.

Bên trong nằm, là viên mới mẻ trái tim.

Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc vẫn luôn đối Thomas bác sĩ buôn lậu khí quan mục đích ôm có hoài nghi.

Hắn từng nghe nói, lân trấn cái kia nghị viên thượng tuổi thả hoạn có bệnh tim —— mà hiện tại, Thomas bác sĩ lại muốn đưa một trái tim đến nhân gia trong phủ.

Thomas bác sĩ cho tới nay đang làm những gì, quả thực rõ như ban ngày.

Khí quan nhổ trồng giải phẫu. Tang Thiết Tư cũng không phải không có nghe nói qua loại này giải phẫu, y học giới nội không phải không có người nếm thử, nhưng thành công giả ít ỏi.

Nhưng Thomas bác sĩ lại thường xuyên mà làm này đó giải phẫu —— trong chốc lát là thận, trong chốc lát là trái tim, thật là làm người kinh hãi.

Tang Thiết Tư nhìn kia cái bị phong ấn ở chất lỏng vại trung màu đỏ thẫm trái tim, một bên tưởng tượng thấy, nó ở người trong thân thể nhảy lên bộ dáng.

Hắn lại nghĩ tới, chính mình cũng từng nôn nóng vạn phần mà, trắng đêm lắng nghe Tây Nam na tiếng tim đập.

Tây Nam na giải phẫu sau khi kết thúc, hắn vốn tưởng rằng Tây Nam na có thể từng ngày đến hảo lên. Nhưng nàng lại một ngày so với một ngày suy yếu, thủ túc gầy ốm mà như là một tầng khô nhăn làn da bao vây lấy mấy cây củi gỗ; cuối cùng, Tây Nam na thậm chí đều không có sức lực lại hướng hắn lộ ra một cái mỉm cười, nàng tiếng tim đập liền vĩnh viễn trừ khử ở hỗn độn hôn mê trung.

Ba phút sau, Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc làm một cái lớn mật quyết định.

Hắn đem kia trái tim cất vào một cái khác bình, tìm cái yên lặng địa phương chôn lên. Sau đó đánh xe chạy tới nông trường, cùng nông phu mua viên vô cùng mới mẻ heo tâm, hơi làm xử lý lúc sau, phao vào chất lỏng lu.

Hắn đem heo tâm giao cho Thomas bác sĩ trên tay.

Thomas bác sĩ là cái để râu trung niên nam nhân, bộ dạng phổ phổ thông thông, chỉ là hỗn độn thon dài lông mày có vẻ hắn có chút cao ngạo, khắc nghiệt.

Đem cái kia cái rương đưa cho Thomas bác sĩ thời điểm, Thomas bác sĩ chỉ là cúi đầu qua loa mà quét hắn liếc mắt một cái, tiếp nhận trang trái tim cái rương, hỏi: “Ngươi mở ra quá cái rương này sao?”

“Không có.” Tang Thiết Tư có nề nếp mà hồi phục nói, “Quỳnh dặn dò ta không thể tự tiện mở ra.”

“Hừ…… Xem ra quỳnh là thật sự thực thích ngươi.” Thomas bác sĩ bỗng nhiên lộ ra một cái tươi cười, “Thực hảo, ngươi cũng không có làm nàng thất vọng.”

“Lần sau —— lần sau, ta liền sẽ làm ngươi nhìn xem, bên trong chính là thứ gì.”

Thomas bác sĩ lưu lại như vậy một câu, theo sau tiến vào nghị viên phủ đệ.

Mà Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc không có tư cách bước vào này tòa phủ đệ. Hắn chỉ có thể ở ngoài cửa chờ đợi. Hắn một bên cảm thụ được tâm hoả dày vò, một bên chờ mong sẽ có chuyện gì phát sinh.

Thẳng đến đêm khuya, nghị viên gia tường trong viện bỗng nhiên ồn ào lên. Rất nhiều ngọn đèn dầu ở bỗng nhiên gian sáng lên, lại có mấy cái ở bỗng nhiên gian tắt. Đầu tiên là vài tiếng vang vọng đêm tối kêu thảm thiết, theo sau là một trận binh hoang mã loạn chuyển, cuối cùng là vài tiếng súng vang ——

Thật lâu về sau, sở hữu thanh âm đều ở trong đêm tối yên lặng đi xuống.

Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc chờ đợi một lát, đẩy ra nghị viên phủ đại môn, hướng căn nhà kia đi đến. Ven đường hắn phát hiện mấy cái ngã trên mặt đất người hầu. Bọn họ đầy người máu tươi, trên người còn mang theo mấy cái máu chảy đầm đìa dấu cắn.

Hắn nhặt lên một khối thi thể trong tầm tay thương, thượng thang, sau đó thật cẩn thận mà đi phía trước đi đến.

Tang Thiết Tư tìm tòi toàn bộ hoa viên, cuối cùng ở một bụi cây dâu trong rừng gặp được một khối quần áo đẹp đẽ quý giá, thượng tuổi nam nhân thi thể, cùng với hơi thở thoi thóp Thomas bác sĩ.

Thomas bác sĩ trong tay gắt gao nắm một phen dao phẫu thuật, eo bụng chỗ máu tươi đầm đìa. Hắn không ngừng mắng hết thảy, bao gồm thượng đế, nghị viên, giải phẫu, ở nhìn thấy Tang Thiết Tư sau, mắng phạm vi lại mở rộng tới rồi hắn cùng quỳnh trên người.

“Hỗn đản…… Ngươi còn đứng ở đàng kia làm cái gì? Mau đỡ ta rời đi nơi này!” Thomas bác sĩ thở hổn hển, “Mẹ nó, mẹ nó —— cái này toàn huỷ hoại.”

Tang Thiết Tư chú ý tới hắn phẫu thuật đao thượng còn dính huyết. Mà bọn họ bên người kia cổ thi thể trong cổ họng cũng có nói rõ ràng lỗ thủng.

“Ngài giết nghị viên tiên sinh?” Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc làm bộ hoảng loạn hỏi.

“Cái gì nghị viên tiên sinh? Hắn là dã thú, là quái vật! Là hắn cắn chết trong hoa viên những người đó.” Thomas bác sĩ chửi bậy nói, “Không có khả năng là thủ thuật của ta xảy ra vấn đề, nhất định là địa phương khác làm lỗi……”

Thomas bác sĩ bỗng nhiên sắc mặt âm trầm xuống dưới, thẳng lăng lăng mà nhìn chằm chằm Tang Thiết Tư: “Ngươi thật sự không có xem qua cái kia trong rương trang chính là cái gì?”

Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc trầm mặc sau một lúc lâu.

Mười mấy giây sau, hắn mới từng bước một mà đi đến không ngừng đổ máu Thomas bác sĩ bên người, muốn duỗi tay đoạt được trong tay hắn dao phẫu thuật. Lại không ngờ Thomas phản ứng kịch liệt, hắn không màng chính mình miệng vết thương, giãy giụa muốn đem giải phẫu đao hộ ở chính mình dưới thân: “Ngươi làm gì?!”

Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc nhướng mày, một phen đoạt qua tay thuật đao, sau đó ở Thomas bác sĩ miệng vết thương thượng hung hăng dẫm một chân.

“Yên tâm, ta sẽ không làm ngươi chết.” Ý thức mơ hồ Thomas cuối cùng chỉ nghe được như vậy một câu, thanh âm kia âm lãnh đến cực điểm, giống như rắn độc nói nhỏ, “Ta đã —— mau đoán được ngươi bí mật.”

Một trận gió đêm thổi tới, cây dâu phiến lá phát ra thanh thúy sàn sạt thanh.

……

Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc ký ức đã tiếp cận kết thúc.

Cuối cùng một đoạn ký ức, là ở một cái cùng loại tầng hầm ngầm địa phương.

Thomas bác sĩ từ trên giường bệnh tỉnh lại, phát hiện chính mình tứ chi bị trói thượng câu thúc mang.

Hắn ngẩng đầu, Tang Thiết Tư chính làm bác sĩ trang điểm, trong tay nắm một phen lập loè hàn quang dao phẫu thuật.

Cách đó không xa phóng một cái dơ bẩn lồng sắt, bên trong hỗn đóng lại mấy chỉ heo, cẩu linh tinh động vật.

Thomas bác sĩ cơ hồ là lập tức liền minh bạch, vì cái gì hắn cấp nghị viên làm kia tràng giải phẫu sẽ thất bại. Là bởi vì Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc —— hắn mang đến chính là heo trái tim!

Bởi vì nhổ trồng heo trái tim, cho nên nghị viên mới có thể đột nhiên phát cuồng, gặm cắn như vậy nhiều người!

“Ngươi vì cái gì muốn làm như vậy!” Thomas không thể tưởng tượng mà nói, “Là đối với ngươi tiền lương bất mãn? Là muốn tiền? Quỳnh là ta dùng rất nhiều năm trợ thủ, ta vốn dĩ cũng không tính toán mệt đến các ngươi —— ngươi vì cái gì phải làm loại sự tình này?”

“Ngươi cư nhiên không thể tưởng được nguyên nhân?” Tang Thiết Tư cười nói, trong ánh mắt lại là nóng bỏng hận ý, “Ngươi mượn bác sĩ thân phận, từ người thường trên người cướp đoạt như vậy nhiều khí quan…… Chẳng lẽ liền một chút lọt vào trả thù giác ngộ đều không có sao?”

Mồ hôi dọc theo Thomas cái trán chảy xuôi xuống dưới: “Ngươi là làm sao mà biết được? —— Hill, là Hill nói cho ngươi, đúng hay không?” Hắn cúi đầu, thấy chính mình bụng bụng thượng đã bị khâu lại vết thương, bỗng nhiên như là xác định cái gì dường như, oán hận mà nói, “Ha, ha ha. Ngươi quả nhiên là từ Hill nơi đó biết đến. Ngươi khâu lại thủ pháp cùng hắn giống nhau như đúc. Ngươi là ai? Hắn bằng hữu, huynh đệ? Là vì trả thù ta đem hắn đẩy xuống núi cốc sao? Ha ha ha……”

Nhưng mà, đứng ở trước mặt hắn Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc lại bỗng nhiên trầm mặc.

Hắn bỗng nhiên nhớ tới, Hill khâu lại thủ pháp cùng hắn không có sai biệt ——

Hắn y khoa đại học đọc sách thời điểm, Hill đã từng hướng hắn hỏi qua khâu lại thủ pháp.

Hill là cái đủ tư cách bác sĩ, hắn cũng không nhân thành kiến phủ định mặt khác học phái, mặt khác học giả ưu tú. Hai người bọn họ xuất thân chênh lệch quá lớn, nguyên bản không phải một đường người, cầu học trên đường cũng không thường kết bạn đồng hành, chỉ là bởi vì cộng đồng tham thảo khâu lại thủ pháp, có mấy ngày ngắn ngủi tiếp xúc.

Không nghĩ tới, Hill vẫn luôn đem hắn thủ pháp nhớ đến bây giờ. Phía trước nguyện ý giúp hắn, ước chừng cũng là xem ở cái này tình cảm thượng.

Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc không nói gì. Hắn chỉ là lẳng lặng mà nhìn Thomas, này lại mang cho người sau lớn hơn nữa sợ hãi.

Ở đau nhức cùng mãnh liệt sợ hãi hạ, Thomas đã bắt đầu thần trí không rõ. Hắn trong chốc lát cười, trong chốc lát khóc. Nhưng vặn vẹo trên mặt lại tràn ngập khiếp đảm cùng cầu xin.

Tang Thiết Tư đối hắn cầu xin làm như không thấy.

“Ngươi biết không? Được đến này đem giải phẫu đao lúc sau, ta làm mấy cái nho nhỏ thực nghiệm.” Tang Thiết Tư thấp giọng lời nói nhỏ nhẹ nói, “Ta đem con thỏ lỗ tai nhận được lão thử trên đầu —— không nghĩ tới, nó sống được thực hảo. Không chỉ có hoa khai miệng vết thương tự động khép lại, cặp kia lỗ tai cũng giống trời sinh lớn lên ở nó trên người.”

“Cỡ nào không thể tưởng tượng dao phẫu thuật, cỡ nào mỹ diệu nghệ thuật…… Ngươi đem nó dùng ở nhổ trồng nhân loại khí quan thượng, quả thực là lãng phí. Ngươi minh bạch sao?”

Thomas: “……!”

Tang Thiết Tư nhẹ nhàng mà hít vào một hơi, cúi người, dùng lạnh lẽo dao phẫu thuật nhẹ nhàng xẹt qua hắn mặt.

“Các ngươi này đó tự xưng là cao quý gia hỏa, thích nhất làm sự, chính là lấy vận mệnh chi danh đem người thường đạp lên dưới chân.” Tang Thiết Tư âm điệu lãnh ngạnh như băng, “Ngươi biết thê tử của ta chết đi thời điểm, ta trong lòng là nghĩ như thế nào sao?”

“Nếu có cơ hội, cho dù muốn ta đánh bạc này mệnh, ta cũng muốn đem các ngươi này đó cường đạo hết thảy nghiền tiến bùn đất. Ta muốn phỉ nhổ các ngươi mặt, cho các ngươi nghẹn ngào xin tha.”

“Heo tâm làm sao vậy? Heo tâm không xứng với các ngươi những người này sao? Muốn ta xem, cho các ngươi dùng heo tâm, đã là cất nhắc các ngươi.”

Tang Thiết Tư dùng lạnh băng, mang keo chất bao tay đôi tay nâng hắn gương mặt, cẩn thận quan sát trên mặt hắn mỗi một đạo đường cong, sau đó đem tầm mắt liếc đến một bên lồng sắt.

“Hôm nay, trước cho ngươi tiếp thượng chó hoang chân đi.” Tang Thiết Tư nói, ngữ khí bình đạm như là ở cùng Thomas đàm luận giày số đo vấn đề, “Ngươi xem, kích cỡ vừa vặn tốt.”

……

Ký ức đến nơi đây liền kết thúc.

Chung quanh xám xịt sương mù tan đi. Tư Thanh Huyền nháy mắt, phát hiện chính mình đã về tới cất giữ trong kho.

Tư Thanh Huyền: “……”

【 ta giống như biết đoàn xiếc thú những cái đó hàng triển lãm là như thế nào tới. 】 hệ thống nói, 【 cái kia Thomas đồng lõa khẳng định không ngừng một người. Trừ bỏ hắn giúp đỡ, còn có những cái đó sau lưng người mua. Đếm đếm đầu người, thấu thành cái đoàn xiếc thú còn có dư thừa. 】

Theo sau, hệ thống tạm dừng một chút, hô: 【 nhưng có một chút, ta không tán đồng! Những người này là chết chưa hết tội, nhưng là những cái đó động vật lại làm sai cái gì đâu? Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc cũng xúc phạm tới những cái đó động vật a! 】

Tư Thanh Huyền chỉ có thể cấp ra đánh giá: “Hắn đương nhiên cũng không phải cái gì người tốt.”

Cho nên, mười năm lúc sau, danh táo nhất thời đoàn xiếc thú trường Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc vẫn là đã chết. Chết vào mặt khác thức tỉnh giả tay.

Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc thân chết nghiệt tiêu, mà hắn phẫu thuật đao lại trằn trọc bị thu thập tới rồi Tư Linh Các cất giữ trong kho.

【 hắn đã chết, nhưng hắn đoàn xiếc thú những cái đó…… Động vật, đều còn hướng đi không rõ. 】 hệ thống nói, 【 Đại Tư Tế, ta có loại phỏng đoán……】

“Xảo.” Tư Thanh Huyền hít vào một hơi, nói, “Ta cũng có giống nhau phỏng đoán.”

Phía trước, hệ thống từng nhắc tới, thờ phụng rừng rậm chi thần “Mục sử”, bọn họ đặc thù chính là nửa người nửa động vật.

Có thể hay không, những cái đó bị Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc tra tấn đến bộ mặt hoàn toàn thay đổi “Vật thí nghiệm”, hiện tại đều đổi nghề đi làm mục sử?


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn